Tin hoạt động

Golfgroup đồng hành tham dự giải golf giao lưu mở rộng lần 4

Sau những thành công rực rỡ của các mùa giải Golf Giao Lưu Mở Rộng trước, tới đây, chúng ta đã có giải thi đấu lần thứ 4 được tổ chức bởi CLB Bình Dương. Đây là giải thi đấu với quy mô lớn, gắn kết cộng đồng golfer để học hỏi kinh nghiệm và trao đổi hợp tác giữa các tổ chức doanh nghiệp. Theo đó, tập đoàn golf quốc gia GolfGroup cùng thương hiệu Kenichi nổi tiếng đã đồng hành theo sát các tuyển thủ trong toàn bộ giải đấu.

Giải thi đấu Golf Giao Lưu Mở Rộng Lần Thứ 4

Hàng năm, chúng ta đều có không ít các giải thi đấu golf, các sân chơi lớn dành cho cả tuyển thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư. Đây là cơ hội để những người yêu golf được kết nối với nhau.

Chúng ta có thể trao đổi kinh nghiệm, gây dựng phát triển cộng đồng người chơi golf bền vững hơn. Và các doanh nghiệp cũng có cơ hội để tìm hiểu, hợp tác với nhau.

Ở giải thi đấu này, sự kiện được tổ chức tại sân golf Harmonie Golf Park thuộc số 469 Trần Ngọc Lên, Định Hòa, quận Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Theo đó, giải thi đấu đã diễn ra rất thành công tốt đẹp. Đạt được kết quả này nhờ vào kinh nghiệm tổ chức giải đấu chuyên nghiệp của CLB Bình Dương và sự góp mặt tài trợ của rất nhiều đơn vị.

Giải golf Giao Lưu Mở Rộng Lần Thứ 4
Giải golf Giao Lưu Mở Rộng Lần Thứ 4

Với thành công của giải Golf Giao Lưu Mở Rộng, chúng ta không thể không nhắc đến các nhà tài trợ đã mang đến các phần quá rất giá trị gồm: Ngân hàng Viettin Bank, Tập đoàn golf quốc gia GolfGroup, thương hiệu Kenichi Việt Nam, thương hiệu Charly Golf,…

Giải đấu Golf do CLB Bình Dương tổ chức thường niên luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng golf. Các golfer cho biết, đây là sân chơi mang rất nhiều ý nghĩa. Không chỉ là cơ hội để các golfer gắn kết phát triển, rèn luyện sức khỏe.

Giải Golf Giao Lưu Mở Rộng còn là nơi để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và gắn kết quan hệ hợp tác. Các golfer cũng rất hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để tham gia vào các giải đấu tương tự trong thời gian sắp tới.

Cùng góp mặt vào giải thi đấu mở rộng trọng đại này, tập đoàn golf quốc gia GolfGroup đã cùng liên kết với Charly Luxury và Kenichi Golf đồng tài trợ các giải thưởng. Dựa vào kết quả cuối cùng, ban tổ chức sẽ trao giải cho các tuyển thủ với cơ cấu giải thưởng như sau:

  • 2 giải Nearest to the pin nam và nữ: Mỗi giải gồm 1 gậy kỹ thuật hiệu Kenichi
  • 2 giải Longest driver nam nữ: Mỗi giải gồm 2 áo hiệu Charly Luxury Golf và 1 GolfGroup.
  • 2 giải Birdie – Eagle: Mỗi giải gồm 2 áo Charly Luxury và 1 mũ GolfGroup

Xuyên suốt giải thi đấu tại Bình Dương lần này, người tham gia luôn tạo ra không khí giao lưu vui vẻ. Mọi người thoải mái chia sẻ học hỏi nhiều kinh nghiệm từ những người có chuyên môn cao, bày tỏ niềm đam mê với golf mạnh mẽ.

Để hòa chung không khí thi đấu đầy phấn khởi, GolfGroup không chỉ tài trợ chương trình. Chúng tôi còn gửi tới 2 tuyển thủ cùng thi đấu với các tay golf chuyên nghiệp. Đó chính là 2 nữ tướng golf của tập đoàn GolfGroup miền Nam, CEO Linh Phạm và TGĐ Thảo Honma.

Đây là sân chơi được đông đảo golfer tham dự
Đây là sân chơi được đông đảo golfer tham dự

Đặc biệt hơn, Tổng giám đốc Thảo Honma đã xuất sắc dành 2 giải thưởng liên tiếp: Giải nhất tại bảng Nữ và giải Longest driver. Đồng thời, CEO Linh Phạm cũng đã xuất sắc hoàn thành vòng thi đấu của mình.

“Cảm ơn những người anh của CLB Bình Dương vì đã tổ chức giải đấu mở rộng vô cùng ý nghĩa này. Giải Golf Giao Lưu Mở Rộng Lần Thứ 4 vừa là sân chơi giúp các Golfer rèn luyện sức khỏe, cũng là cơ hội để mọi người có thể giao lưu, học hỏi và gắn kết tình cảm giữa các anh chị em Golfer với nhau” – Đó là những lời phát biểu hết sức chân thành của TGĐ Thảo Honma sau khi kết thúc giải thi đấu.

“Tập đoàn Golf Quốc Gia GolfGroup sẽ tiếp tục đồng hành và tài trợ cho những giải đấu tiếp theo nhằm thực hiện mục tiêu phát triển cộng đồng Golfer ngày càng lớn mạnh” – CEO Linh Phạm chia sẻ.

GolfGroup mong rằng, ngày càng có thêm nhiều các giải thi đấu để các tuyển thủ golf có cơ hội thể hiện tài năng và giao lưu gặp gỡ. Chúng tôi mong muốn bộ môn golf tại Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ, mở rộng hoạt động hơn. Chúc cho cộng đồng golf luôn có những thành tích vượt bậc!

# CEO Linh Phạm
# Thảo Honma
# Giải Golf Giao Lưu Mở Rộng Lần Thứ 4
# CLB Bình Dương

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:12 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc: 09:05 - 11/05/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866