Tin hoạt động

Những diễn biến mới nhất của cuộc thi ảnh Golfer – HÀNH TRÌNH SÂN CỎ

Golf đang dần trở thành bộ môn thể thao được rất nhiều người quan tâm. Tỷ lệ người chơi golf ngày càng tăng và golf nhanh chóng chiếm được vị trí nhất định trong số các bộ môn thể thao. Với mục đích mang đến một không gian giao lưu mới, tôn vinh các hình ảnh golfer, tập đoàn golf quốc gia Golf Group đã tổ chức cuộc thi ảnh “Hành trình sân cỏ”. Hãy cùng chúng tôi theo dõi diễn biến của cuộc thi.

Chia sẻ khoảnh khắc cuộc thi ảnh golfer – Hành trình sân cỏ

Cuộc thi hiện nay đang tiến vào giai đoạn nước rút đầy hấp dẫn và kịch tính. Người tham dự cần chú ý, vào ngày 2 tháng 2 năm 2020, đúng 17h, ban tổ chức sẽ đóng cổng hệ thống nhận bài dự thi.

Đây đang là thời điểm quan trọng để các golfer tăng tốc về đích, giành thật nhiều lượt điểm bình chọn để sở hữu các món quà ý nghĩa nhất từ Golf Group.

Thể lệ tham dự

Chúng tôi xin nhắc lại thể lệ dự thi chương trình như sau:

Chúng tôi tạo ra chương trình này với mong muốn kết nối nhiều thành viên chơi golf với nhau. Là nơi để mọi người có thể thoải mái giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và nhiều kỷ niệm đẹp về golf.

Đây cũng là một sự khởi động đầy mạnh mẽ cho một năm mới hứng khởi. Cho đến thời điểm này, chúng tôi nhận thấy chương trình đang diễn ra với thành công vượt ngoài sự mong đợi.

  • Golf Group tạo ra một sân chơi mới với luật thi hết sức đơn giản. Người chơi chỉ cần gửi ảnh đăng ký làm bài dự thi, dựa vào số liệu thống kê like và comment sẽ tìm ra người chiến thắng.
  • Sau khi Golf Group tiến hành ngừng nhận bài dự thi, các golfer sẽ có cơ hội để tăng lượng tương tác cho bài dự thi của mình trong khoảng thời gian 2 ngày.  Từ 17h ngày 2 tháng 2 cho đến hết ngày 4 tháng 2. Bạn vẫn có thể kêu gọi bình chọn từ bạn bè, gia đình, người thân, đồng nghiệp để lan tỏa, chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa nhất, tuyệt vời nhất.
  • Ngay sau khi đã thống kê và tổng hợp kết quả cuối cùng, chúng tôi sẽ công bố danh sách những người tham dự đạt giải thưởng.
Cuộc thi ảnh Hành trình sân cỏ
Cuộc thi ảnh Hành trình sân cỏ

Có thể thấy rằng, cuộc thi của chúng ta đang diễn ra vô cùng sôi động, kết quả chung cuộc sẽ rất khó đoán. Càng về cuối, các bài dự thi càng có sự biến động lớn về lượt bình chọn, chia sẻ. Vì vậy, ai là người nắm giải thưởng cao nhất vẫn còn là một ẩn số khó đoán.

Ở thời điểm hiện tại, TOP 4 đang dẫn đầu của cuộc thi ảnh thuộc về các golfer sau: Phạm Bình, Lịch Phạm, Đức Eric, Đặng Long…

Qua đây, chúng tôi nhận thấy rằng, Hành trình sân cỏ đã đưa tới hàng trăm bức hình đẹp, những câu chuyện và kỷ niệm khó quên. Cùng những cảm xúc tuyệt vời của người chơi trên sân golf. Vì vậy, ban tổ chức Golf Group cũng đang xem xét rất kỹ lưỡng, cẩn thận để mang tới cuộc thi chất lượng nhất.

Diễn biến quan trọng của cuộc thi

Người tham dự cần ghi nhớ, chúng tôi sẽ chốt giải và công bố giải vào khung thời gian như sau: 20h ngày 05.02.2020, ban tổ chức sẽ chính thức công bố toàn bộ các giải thưởng.

Các giải thưởng hấp dẫn
Các giải thưởng hấp dẫn

Các giải thưởng Golf Group hấp dẫn dành cho người chơi:

  • 1 giải đặc biệt là bộ fullset Kenichi Golf phiên bản kỷ niệm tròn 40 năm của thương hiệu golf cao cấp hàng đầu tại Nhật Bản. Giá trị của giải thưởng là 100.000.000đ.
  • 1 giải nhất với thẻ thành viên Premium của Golf Group, 1 bộ quần áo chơi golf hiệu Charly Luxury Golf. 1 voucher chăm sóc sức khỏe và một số phần quà khác đi kèm.
  • 1 giải nhì gồm thẻ thành viên VIP, 1 bộ quần áo Charly Luxury Golf, combo túi cầm tay cùng các phần quà đi kèm.
  • 1 giải ba gồm có thẻ thành viên Standard của Golf Group cùng 1 áo hiệu Charly Luxury Golf và quà đi kèm.
  • 1 giải ấn tượng do chính ban giám khảo lựa chọn gồm 1 voucher sử dụng phòng tập golf 3D trong vòng 1 năm tại Golf Group. 1 quần hiệu Charly Luxury Golf và các phần quà khác.
  • 1 giải bức ảnh được yêu thích nhất gồm 1 áo hiệu Charly Luxury Golf và phần quà tặng kèm từ ban tổ chức.

Để kịp thời nắm bắt các thông tin chi tiết nhất về cuộc thi ảnh Hành trình sân cỏ, quý bạn đọc hãy theo dõi cập nhật Golf Group thường xuyên. Đồng thời, người tham gia hãy kêu gọi thật nhiều từ người thân để có cơ hội giật giải cao. Chúng tôi sẽ đăng tải thông tin thường xuyên và cùng chờ đợi xem ai là người may mắn nhất trong cuộc thi này.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:12 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc: 09:05 - 11/05/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866