Thông tin - Tư vấn

Tiêu Chí Lựa Chọn Và Top 3 Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở Quận 6 Uy Tín

Học đánh golf ở Quận 6 ở đâu uy tín, chuyên nghiệp nhất? Đây là thắc mắc của rất nhiều golfer Quận 6, TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là với những newbie. Bài viết dưới đây là những thông tin về các địa chỉ học đánh golf ở Quận 6 được nhiều golfer đánh giá cao về cả huấn luyện viên và chất lượng đào tạo.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học đánh golf ở Quận 6

Để lựa chọn được địa chỉ học đánh golf ở Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp, golfer cần phải nắm rõ được những tiêu chí sau:

Thông tin đơn vị rõ ràng, uy tín

Đây là yếu tố đầu tiên để golfer đánh giá chất lượng của địa chỉ học đánh golf. Một số thông tin mà người chơi cần kiểm tra và tìm hiểu như:

 • Cơ sở hoạt động và lịch sử phát triển của đơn vị: Hầu hết các địa chỉ học đánh golf có thời gian hoạt động lâu năm sẽ là một minh chứng cho chất lượng và độ uy tín. Với quá trình phát triển rõ ràng và xác định được quy mô của đơn vị, golfer sẽ dễ dàng truy vấn các thông tin khác qua báo chí và diễn đàn hỏi đáp.
 • Nền tảng online chuyên nghiệp: Đó là các trang website, fanpage và kênh youtube của đơn vị dạy đánh golf. Tại đây, golfer có thể tìm hiểu tổng quan về các thông tin như: Chi phí, đội ngũ huấn luyện viên, các khóa học đánh golf,… Thường những địa chỉ học đánh golf uy tín, đáng tin cậy sẽ có đầy đủ thông tin trên website, các hoạt động tin tức hàng ngày.
Golfer nên lựa chọn địa chỉ học đánh golf ở Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp
Golfer nên lựa chọn địa chỉ học đánh golf ở Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp
 • Review của golfer: Thông qua những đánh giá từ những golfer trước, người chơi sẽ dễ dàng có cái nhìn chân thật nhất về mặt tích cực lẫn tiêu của một đơn vị dạy chơi golf ở Quận 6. Hoặc, golfer cũng có thể xác minh thông tin qua các bài báo về thương hiệu, đánh giá tại địa điểm bản đồ Google, trên fanpage,…

Đội ngũ huấn luyện viên dạy golf ở Quận 6

Huấn luyện viên là yếu tố quan trọng, tác động trực tiếp đến kết quả học đánh golf của golfer. Tại các địa chỉ học đánh golf ở Quận 6 chuyên nghiệp sẽ có đáp ứng những yếu tố sau:

 • Số năm kinh nghiệm: Yếu tố này được hiểu là quá trình chơi golf của huấn luyện viên. Thầy dạy golf tại đơn vị uy tín thường sẽ sở hữu nhiều kinh nghiệm thi đấu hoặc thực chiến trong bộ môn golf.
 • Bằng cấp, chứng chỉ: Huấn luyện viên giỏi tại Quận 6 thường được đào tạo bài bản và nhận chứng chỉ từ Hiệp hội golf hoặc các đơn vị đủ thẩm quyền. Các chứng chỉ này bao gồm: PGA Tour, VGA, chứng chỉ cơ sinh học,,…
Đội ngũ huấn luyện viên ở Quận 6 cũng là yếu tố mà golfer cần quan tâm
Đội ngũ huấn luyện viên ở Quận 6 cũng là yếu tố mà golfer cần quan tâm
 • Đánh giá từ các học viên: Tham khảo thêm ý kiến, đánh giá từ các học viên trước đó sẽ giúp ích rất nhiều khi golfer tìm địa điểm học đánh golf ở Quận 6. Người chơi có thể tham khảo đánh giá tại các trang mạng online, bài viết profile của đội ngũ huấn luyện viên của đơn vị đó.

Chi phí ổn định, phù hợp với thị trường

Hiện nay, chi phí cho một khóa học chơi golf từ cơ bản đến nâng cao, dao động từ 15 đến 30 triệu đồng. Mức chi phí này sẽ có sự chênh lệch do nhiều yếu tố khác nhau như: Trình độ huấn luyện viên golf, số lượng buổi học, cấp độ đào tạo. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện tài chính mà golfer cân nhắc để lựa chọn được khóa học golf phù hợp nhất.

Người chơi nên lựa chọn địa chỉ học golf có mức chi phí phù hợp
Người chơi nên lựa chọn địa chỉ học golf có mức chi phí phù hợp

Học đánh golf ở Quận 6 tại các học viện golf chuyên nghiệp

GolfGroup Academy, International Golf Academy là top 2 học viện golf ở Quận 6 hàng đầu, được nhiều golfer đăng ký theo học. Cả 2 đơn vị đều sở hữu nhiều ưu điểm về đội ngũ huấn luyện viên, giáo trình và cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, giúp golfer cải thiện trình độ chơi golf nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể:

GolfGroup Academy – Địa chỉ học chơi golf ở Quận 6 hàng đầu

Học viện GolfGroup Academy (GGA) được đánh giá là địa chỉ học đánh golf hàng đầu tại Quận 6 với hơn 7 năm kinh nghiệm. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của học viện golf này mà golfer không nên bỏ qua:

 • Đội ngũ huấn luyện viên giỏi, có chứng chỉ PGA chuyên nghiệp

Đội ngũ huấn luyện viên tại GolfGroup Academy đều sở hữu chứng chỉ PGA chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo golf. Thầy dạy golf tại đây cũng thường xuyên tham gia các giải đấu lớn nhỏ, mang đến cho người chơi những bài giảng thú vị, chất lượng nhất.

GGA sở hữu hơn 60 huấn luyện viên golf chuyên nghiệp hàng đầu
GGA sở hữu hơn 60 huấn luyện viên golf chuyên nghiệp hàng đầu

Bên cạnh đó, huấn luyện viên tại GGA còn tận tâm, tỉ mỉ hướng dẫn cho golfer từng tư thế, kỹ thuật đánh bóng chuẩn nhất. Từ đó, giúp người chơi nhanh chóng nắm vững được kiến thức, kỹ năng cơ bản và nâng cao để tự tin hơn khi ra sân golf.

 • GGA sở hữu giáo trình “cá nhân hóa”

Trước khi bắt đầu khóa học, golfer ở Quận 6 sẽ trải qua một bài test năng lực với huấn luyện viên tại GGA. Thông qua kết quả bài test, huấn luyện viên sẽ biên soạn giáo trình mang tính “cá nhân hóa”, phù hợp với từng người chơi. Từ đó, giúp golfer nâng cao kỹ thuật đánh bóng và khắc phục lỗi sai thường mắc phải.

Học viện còn gây ấn tượng với hệ thống bài giảng mang tính cá nhân hóa cao
Học viện còn gây ấn tượng với hệ thống bài giảng mang tính cá nhân hóa cao

Học viện GolfGroup Academy không chỉ tập trung vào kỹ thuật swing golf chuẩn mà còn giúp golfer phát triển chiến lược chơi golf chuyên sâu. Trong đó bao gồm: Cách chọn gậy golf. đọc green, quyết định chiến thuật giúp tối ưu điểm số khi thi đấu,… Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp golfer nhanh chóng nâng cao trình độ và hoàn thiện kỹ thuật đánh golf.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

GolfGroup Academy đã “mạnh tay” đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như: Sân tập golf, khu vực tập luyện swing,… Nhờ vậy mà golfer ở Quận 6 rèn luyện và nâng cao kỹ thuật đánh golf nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, với hệ thống phòng golf 3D hiện đại sẽ phân tích từng cú đánh bóng của golfer một cách chi tiết nhất. Từ đó, huấn luyện viên tại GGA đưa ra được định hướng đào tạo chuyên sâu với từng golfer.

GGA gây ấn tượng bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
GGA gây ấn tượng bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
 • Đa dạng khóa học đánh golf cho golfer Quận 6

Học viện GolfGroup Academy cung cấp đa dạng các khóa học đánh golf dành cho cả những người chơi mới và golfer chuyên nghiệp. Người chơi ở Quận 6 có thể đăng ký khóa học cá nhân 1:1 hoặc theo nhóm. Các khóa học golf tại GGA đều được thiết kế theo từng cấp độ, giúp golfer cải thiện trình độ đánh bóng hiệu quả.

Bên cạnh đó, học viện GolfGroup Academy còn có hệ thống khóa học đánh golf lên sân cấp tốc, khóa học trải nghiệm, khóa học golf dành cho phụ nữ, trẻ em,… Tùy vào thể lực và trình độ mà golfer ở Quận 6 đăng ký khóa học phù hợp nhất. 

Đa dạng khóa học đánh golf cho golfer Quận 6 lựa chọn
Đa dạng khóa học đánh golf cho golfer Quận 6 lựa chọn
 • Chi phí khóa học đánh golf phù hợp

Các khóa học đánh golf tại GolfGroup Academy đều được niêm yết công khai, chi tiết cho các golfer Quận 6 tham khảo và lựa chọn. Tùy vào khóa học cá nhân hoặc theo nhóm mà mức phí đào tạo sẽ dao động từ 15 đến 30 triệu đồng. Golfer có thể cân nhắc dựa vào sở thích và nhu cầu cá nhân để đăng ký khóa học golf phù hợp nhất. 

Ngoài ra, GolfGroup Academy còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho golfer khi đăng ký khóa học golf ở Quận 6. Để tìm hiểu thêm về đội ngũ huấn luyện viên, khóa học golf và chi phí đào tạo chuẩn nhất, golfer hãy liên hệ đến số hotline bên dưới để được tư vấn chi tiết.

Học đánh golf chuẩn quốc tế tại International Golf Academy

International Golf Academy (IGA) là học viện golf ở Quận 6 duy nhất đào tạo golf theo tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều golfer tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, IGA cũng còn là đối tác của học viện golf nổi tiếng tại Hàn Quốc – GTS. Do đó, golfer Quận 6 muốn học đánh golf chuyên nghiệp, bài bản thì International Golf Academy là gợi ý hàng đầu. Một vài ưu điểm nổi bật của học viện golf IGA phải kể đến như:

 • Huấn luyện viên golf 100% là người nước ngoài

Học viện International Golf Academy gây ấn tượng với golfer khi sở hữu đội ngũ huấn luyện viên đều là người nước ngoài. Huấn luyện viên golf tại IGA đã có chứng chỉ PGA chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm thi đấu và đào tạo golf chuyên nghiệp. Từ đó, mang đến cho học viên ở Quận 6 những kiến thức, kỹ thuật đánh golf chuẩn xác nhất.

Huấn luyện viên golf tại IGA 100% là người nước ngoài
Huấn luyện viên golf tại IGA 100% là người nước ngoài
 • Giáo trình biên soạn bởi chuyên gia hàng đầu học viện GTS

Toàn bộ giáo trình được sử dụng tại International Golf Academy đều được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu học viện GTS, Hàn Quốc. Đây được xem là “cái nôi” đào tạo ra rất nhiều thế hệ golfer chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo cung cấp cho golfer Quận 6 hệ thống bài giảng chất lượng cao. Đặc biệt, người chơi có nhu cầu học đánh golf bài bản, định hướng phát triển thi đấu chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua địa chỉ hàng đầu này.

 • Hệ thống cơ sở vật chất tại IGA được đầu tư mạnh

Golfer theo học đánh golf tại International Golf Academy sẽ có cơ hội được trải nghiệm đánh bóng tại phòng golf 3D hiện đại. Với hệ thống phần mềm công nghệ hiện đại sẽ ghi nhận và phân tích chi tiết từng cú đánh của golfer. Kết hợp với sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp giúp golfer ở Quận 6 nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, kỹ thuật đánh golf chuẩn và bài bản nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất tại IGA được đầu tư mạnh
Hệ thống cơ sở vật chất tại IGA được đầu tư mạnh
 • Chương trình đào tạo golf đa dạng cho golfer lựa chọn

Các khóa học đánh golf tại International Golf Academy được thiết kế phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng golfer Quận 6. Từ khóa học cá nhân đến khóa học nhóm đều được học viện chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể lựa chọn khóa học golf dành riêng cho phụ nữ, trẻ em tại học viện IGA.

 • Chi phí khóa học golf niêm yết, minh bạch

Chi phí học đánh golf tại International Golf Academy sẽ được tư vấn công khai, minh bạch cho golfer ở Quận 6 trước khi bắt đầu khóa học. Cụ thể, chi phí khóa học golf cá nhân dao động từ 15 đến 30 triệu đồng cho 10 – 15 buổi. Khóa học cho golfer nữ có chi phí từ 15 đến 25 triệu đồng. Chi phí cho khóa học nhí dao động từ 13 đến 20 triệu đồng. 

Chi phí học đánh golf tại IGA được đánh giá là phù hợp với golfer Quận 6
Chi phí học đánh golf tại IGA được đánh giá là phù hợp với golfer Quận 6
 • Cam kết chất lượng chuẩn đầu ra cho golfer Quận 6

Học viện International Golf Academy cam kết chất lượng chuẩn đầu ra cho golfer ở Quận 6 khi hoàn thành khóa học. Cụ thể, khi kết thúc khóa học cơ bản, golfer sẽ đạt được điểm handicap ít nhất là 36. Bên cạnh đó, học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng đánh golf cơ bản để tự tin đánh giao hữu hoặc chơi golf với đối tác và bạn bè.

Kết thúc khóa học golf nâng cao, người chơi sẽ hạ điểm handicap ít nhất là 5 điểm. Đồng thời, golfer cũng nắm bắt được kỹ thuật đánh golf nâng cao như: Đánh bóng trên cát, kỹ thuật chipping golf, pitching golf,… Còn đối với khóa học golf chuyên nghiệp, golfer sẽ được cam kết hạ điểm handicap xuống mức ấn tượng nhất. 

IGA cam kết chất lượng chuẩn đầu ra cho golfer Quận 6
IGA cam kết chất lượng chuẩn đầu ra cho golfer Quận 6

Golfer ở Quận 6 có nhu cầu đăng ký khóa học golf tại International Golf Academy hãy liên hệ đến số điện thoại dưới đây. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của golfer một cách chi tiết và nhanh chóng.

Học đánh golf ở Quận 6 tại phòng 3D hiện đại

Bên cạnh học đánh golf tại các học viện chuyên nghiệp, golfer Quận 6 có thể lựa chọn lắp đặt phòng golf 3D tại nhà để nâng cao kỹ thuật đánh bóng hiệu quả. Đây cũng đang là xu hướng chơi golf được nhiều người chơi ưa chuộng. Bởi, với hình thức này, golfer có thể đánh golf mọi lúc mà không cần phải lo lắng về yếu tố thời tiết, booking sân, tee time và thời gian di chuyển.

Đặc biệt, tại phòng golf 3D có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, kho dữ liệu lên đến hàng trăm sân golf khác nhau. Nhờ vậy mà golfer Quận 6 sẽ có những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn khi đánh golf.

Học đánh golf ở Quận 6 tại phòng 3D của TechGolf
Học đánh golf ở Quận 6 tại phòng 3D của TechGolf

Golfer đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt phòng golf 3D hàng đầu có thể tham khảo TechGolf. Đây là đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm, từng lắp đặt thành công hơn 300 phòng golf 3D trên toàn quốc. Bên cạnh đó, TechGolf còn nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

 • Ứng dụng phần mềm công nghệ hàng đầu

TechGolf nổi tiếng là đơn vị dẫn đầu về phần mềm công nghệ trong lắp đặt hệ thống phòng golf 3D hiện đại. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến OKONGOLF và GTS. Đây là hai phần mềm golf 3D chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc, được nhiều người chơi đánh giá cao. 

Đơn vị thực hiện thành công hơn 300 dự án phòng golf 3D hiện đại trên toàn quốc
Đơn vị thực hiện thành công hơn 300 dự án phòng golf 3D hiện đại trên toàn quốc
 • Quy trình thi công phòng golf 3D 17 bước chuyên nghiệp

Các dự án thi công, lắp đặt phòng golf 3D tại TechGolf được thực hiện theo quy trình 17 bước chuẩn quốc tế. Quá trình thi công tại đây được giám sát trực tiếp bởi đội ngũ kỹ sư là người Hàn Quốc. Điều này giúp đảm bảo dự án được diễn ra suôn sẻ, không có sai sót, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 • Đa dạng các gói thi công, lắp đặt phòng golf 3D

Tại TechGolf có đa dạng các gói lắp đặt phòng golf 3D hiện đại với nhiều phân khúc giá từ cơ bản đến nâng cao cho golfer lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà golfer có thể cân nhắc lựa chọn các gói lắp đặt phòng golf 3D phù hợp nhất. Theo chuyên gia, người chơi ở Quận 6 nên lựa chọn những phòng golf ở phân khúc giá tầm trung với nhiều chế độ tập luyện khác nhau.

TechGolf có đa dạng các gói lắp đặt phòng golf 3D cho golfer lựa chọn
TechGolf có đa dạng các gói lắp đặt phòng golf 3D cho golfer lựa chọn
 • Chính sách bảo hành công khai, rõ ràng

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi TechGolf được bảo hành theo quy định từ phía nhà sản xuất. Do đó, golfer hoàn toàn yên tâm sử dụng phòng golf 3D tại TechGolf. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc quá trình thi công, đội ngũ chuyên viên tại đây sẽ hỗ trợ golfer sử dụng phòng golf 3D và khắc phục những sự cố nếu có. Các vấn đề cần được xử lý trực tiếp sẽ được chuyển đến bộ phận liên quan để đội ngũ chuyên viên của TechGolf khắc phục nhanh chóng.

Nếu golfer Quận 6 có nhu cầu lắp đặt phòng golf 3D hiện đại hoặc tìm hiểu thêm về TechGolf hãy liên hệ đến số điện thoại dưới đây. Đội ngũ nhân viên của TechGolf sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của người chơi 24/7.

Theo dõi đến đây, chắc hẳn golfer đã biết được địa chỉ học đánh golf ở Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bên cạnh đó, để củng cố kiến thức và nâng cao trình độ đánh golf nhanh chóng, golfer Quận 6 có thể lắp đặt phòng golf 3D tại nhà để tập luyện. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp golfer Quận 6 lựa chọn được địa chỉ học chơi golf phù hợp nhất và đừng quên theo dõi GolfGroup để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:03 - 30/03/2024 - Cập nhật lúc: 10:04 - 03/04/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866