Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Golfgroup - Kenichi Việt Nam tài trợ giải thưởng hơn 200 triệu đồng cho giải RA MẮT CLB GÔN ANH EM CHÍ LINH

Golfgroup - Kenichi Việt Nam hân hạnh được đồng hành và tài trợ cho giải đấu “Ra mắt CLB Gôn Anh Em Chí Linh” với tổng giải thưởng lên tới hơn 200 triệu đồng!

Nội dung chính

  Ngày 7/7/2020, tại sân golf Chí Linh –  Hải Dương đã diễn ra giải golf “RA MẮT CÂU LẠC BỘ GÔN ANH EM CHÍ LINH” do Ban tổ chức của CLB Chí Linh Friends (CLF) Open Tournament tổ chức. 

  Như vậy năm nay, Giải đấu CLF Open Tournament sẽ thực sự nổi bật khi đánh dấu sự ra đời CLB Golf Anh Em Chí Linh. Các hoạt động không dừng lại ở các giải đấu mà còn là công tác hỗ trợ nghề nghiệp, đẩy mạnh phong trào CLB. 

  CLB Gôn Anh em Chí Linh cũng hướng tới những hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng. Bằng kinh nghiệm cùng tâm huyết của mỗi thành viên, CLB Golf Anh Em Chí Linh ra đời không chỉ mang đến nguồn cảm hứng mới, mà còn là sự chung tay phát triển phong trào golf Việt trong thời gian tới.

  Được biết, giải golf ra mắt CLB Gôn Anh Em Chí Linh trên sân golf Chí Linh – Tỉnh Hải Dương với sự góp mặt của hơn 140 golfer và đặc biết là sự góp mặt của rất nhiều thành viên nổi bật có xuất thân từ mảnh đất Chí Linh.

  Trong đó những cái tên tiêu biểu như bà Nguyễn Thị Minh Phượng – Giám đốc sân Hoiana Shores, ông Nguyễn Văn Mạnh – Quản lý sân SkyLake Golf&Resort, ông Phương Văn Khuyến – GĐ sân golf Long Biên, bà Nguyễn Hương Quế – GĐKD sân golf Đại Lải, ông Nguyễn Tuấn Long – GM Hilltop Valley Golf Club, ông Bùi Văn Dương – GM Sân FLC Hạ Long Golf Club, ông Vũ Chí Dân – GĐKD Titleist Khu vực miền Bắc, ông Phạm Văn Quang – GĐKD Titleist Khu vực miền Nam, bà Vũ Thị Thuận – GOM Sân FLC Hạ Long Golf Club, bà Nguyễn Thị Thu Lành – Phóng phòng KD công ty FLC Biscom, bà Đồng Thị Nhật – PGD Học viện golf FLC Biscom.

  Với cương vị 1 người con của mảnh đất Chí Linh, Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Golf quốc gia Golfgroup ông Bằng Nguyễn và Chủ tịch HĐQT bà Vũ Kim Dung cũng đồng hành và hân hạnh tài trợ cho giải đấu.

  Giải đấu được diễn ra trên tinh thần giao lưu ra mắt CLB Gôn Anh Em Chí Linh bên cạnh đó là sự gắn kết các phong trào hoạt động văn hoá, thể thao để tăng cường hiểu biết, giao lưu, chia sẻ ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh của các Golfer trong CLB.

  Giải HIO từ Kenichi Việt Nam trị giá tới 172.000.000đ

  Đến với giải đấu golf “RA MẮT CÂU LẠC BỘ GOLF ANH EM CHÍ LINH” lần này, Golfgroup –  Kenichi Việt Nam là một trong những nhà tài trợ cho Giải đấu với hạng mục

  1. Giải HIO Bộ gậy Kenichi 6 Sao – phiên bản kỷ niêm 40 năm trị giá 172,000,000đ
  2. Bộ sưu tập túi quần áo Golfgroup Japan Golf và BST Charly Golf Color Summer 2020 trị giá lên tới 60,000,000đ

  Xem thêm về bộ Kenichi 6Sao

  Kenichi Việt Nam được biết đến là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Kenichi Japan Golf thương hiệu gậy sang nổi tiếng về khả năng đánh xa số 1 tại Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Golf Quốc Gia Golfgroup – Số 1 gậy Golf tại Việt Nam. 


  Sân Golf Chí Linh nơi diễn ra trận tranh tài

  Một số hình ảnh Golfgroup tham gia giải đấu golf “RA MẮT CÂU LẠC BỘ GÔN ANH EM CHÍ LINH” ngày hôm nay.
   

  Một số khoảnh khắc của trận đấu

  Chủ tịch Kim Dung sử dụng bộ gậy Kenichi 6Sao tham gia giải đấu Golf lần này tại Chí Linh

   

  BÌNH LUẬN
  UP ẢNH
  0 Bình luận

  ĐỌC THÊM

  Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
  Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
  Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
  Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
  Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
  Hotline: 0862.454.866
  Bình luận Gửi ảnh

  Trả lời