Tin hoạt động

Chúc mừng Giải Golf thành lập CLB Golf Doanh Nhân Bình Dương đã diễn ra thành công rực rỡ

Bộ mô golf đang ngày càng phát triển ở Việt Nam, các câu lạc bộ golf lần lượt ra đời, quy tụ những người có chung niềm đam mê với golf trên khắp cả nước. Vào ngày 27 tháng 12 năm 2019, tại tỉnh Bình Dương đã diễn ra giải đấu golf thành lập Câu lạc bộ Golf Doanh Nhân Bình Dương. Trong giải đấu lần này, có sự góp mặt của rất nhiều các thành viên câu lạc bộ cũng như nhiều khách mời tham dự.

GolfGroup chúc mừng Giải Golf thành lập CLB Golf DN Bình Dương đã diễn ra tốt đẹp

Theo dòng sự kiện, vào ngày 27 tháng 12 năm 2019, tại sân golf Harmonie Golf Park đã diễn ra giải đấu golf. Nhân sự kiện thành lập Câu lạc bộ Golf Doanh Nhân tỉnh Bình Dương. Giải thi đấu mừng sự kiện lần này đã diễn ra vô cùng thành công. Đây chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự kiện thành lập chính thức, mở ra một chặng đường mới cho bộ môn golf tại Bình Dương.

Câu lạc bộ golf Doanh Nhân Bình Dương được thành lập nhằm gắn kết chặt chẽ các golfer trên khắp địa bàn tỉnh. Mở ra một sân chơi bổ ích, tạo cơ hội để các golfer cùng thể hiện niềm đam mê với golf, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ thuật. Như vậy, chính thức từ ngày 27/12, trên bản đồ của golf Việt, chúng ta đã có thêm một thành viên mới là câu lạc bộ golf Doanh Nhân Bình Dương.

Giải golf thành lập câu lạc bộ golf Doanh Nhân Bình Dương
Giải golf thành lập câu lạc bộ golf Doanh Nhân Bình Dương

Câu lạc bộ Golf Doanh Nhân Bình Dương với những mục đích thành lập chính sau đây:

Đẩy mạnh sự phát triển của bộ môn golf trên khắp tỉnh thành. Tạo ra các cơ hội để các thành viên có thể gặp gỡ, trao đổi, rèn luyện sức khỏe và có những giờ phút giải trí thoải mái.

Câu lạc bộ chính là cầu nối, tạo dựng các mối quan hệ thân thiết gắn bó. Đồng thời cũng là sự liên kết bền vững, kết nối và hỗ trợ giữa các thành viên trong việc kinh doanh. Bởi câu lạc bộ tập hợp rất nhiều các doanh nhân trên toàn địa bàn của tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là nơi để các hội viên học hỏi, chia sẻ những văn hóa ứng xử đẹp trên sân cỏ, thi đúng luật, chơi bình đẳng. Tạo ra một văn hóa chơi golf đúng chuẩn mực, đúng với tinh thần thể thao của bộ môn này.

Câu lạc bộ Bình Dương cũng góp phần tạo dựng nên hình ảnh đẹp cho cộng đồng golfer Việt Nam. Luôn giữ thái độ văn minh lịch sự trong mắt bạn bè quốc tế.

Tham gia vào câu lạc bộ, người chơi cũng có rất nhiều cơ hội để học hỏi các kỹ thuật. Cập nhật kịp thời các luật chơi và review về các dụng cụ, phụ kiện chơi golf chất lượng nhất.

Tại giải thi đấu lần này, ông Huỳnh Trần Phi Long là chủ tịch của câu lạc bộ golf Doanh Nhân Bình Dương chia sẻ: “Câu lạc bộ sẽ luôn hoạt động dựa trên tinh thần: Cùng đam mê, cùng yêu thương, cùng chia sẻ, cùng phát triển và fairplay. Đây chính là tiêu chí sinh hoạt của câu lạc bộ golf Doanh Nhân Bình Dương”.

Đây là cột mốc quan trọng cho sự phát triển của golf tại Bình Dương
Đây là cột mốc quan trọng cho sự phát triển của golf tại Bình Dương

Đồng thời, giám đốc của tập đoàn golf quốc gia GolfGroup trụ sở miền Nam – Bà Phạm Linh cũng chia sẻ niềm vui, sự hân hoan phấn khởi với câu lạc bộ Bình Dương: “Giải đấu lần này đã diễn ra rất thành công, ngày hôm nay chính là một dấu mốc đáng nhớ đầu tiên của câu lạc bộ.

Tập đoàn golf quốc gia GolfGroup trân trọng cảm ơn đội ngũ điều hành của câu lạc bộ đã tổ chức giải đấu. Kết nối các anh chị em golfer ở khu vực phía Nam, tạo thành một tập thể phát triển và vững mạnh vì sự phát triển golf của nước nhà”.

Giải đấu lần này đã được sắp xếp, tổ chức chu đáo với không khí vui mừng phấn khởi. Sự kiện diễn ra đạt được kết quả đúng như mong đợi. Các golfer và khách tham dự đều có những ấn tượng đẹp, mong đợi sự phát triển vượt bậc hơn nữa của bộ môn golf tại Bình Dương nói riêng, Việt Nam nói chung. Buổi lễ vừa vui vẻ, vừa ấm cúng thân thiện, người yêu golf cùng hội tụ thân thiết như một gia đình.

Không chỉ tạo ra cột mốt cho phong trào golf phát triển tại Bình Dương, giải thi đấu lần này còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Từ nay, câu lạc bộ golf Doanh Nhân Bình Dương chính thức trở thành một cá thể trong cộng đồng golf. Góp sức chung cho sự phát triển bộ môn thể thao quý tộc tại Việt Nam.

GolfGroup chúc mừng câu lạc bộ golf Doanh Nhân Bình Dương, chúc cho câu lạc bộ ngày càng mở rộng quy mô, hội tụ nhiều golfer chuyên nghiệp. Chúc cho sự nghiệp golf nói chung tại Việt Nam sẽ có những bước tiến tiếp thật rực rỡ.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:12 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc: 04:08 - 09/08/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866