Tin hoạt động

Tập đoàn Golfgroup đồng hành cùng Giải golf giao lưu thường niên lần 3 của CLB golf Doanh Nhân Bình Dương!

Vừa qua, Giải golf giao lưu thường niên do Câu lạc bộ golf Doanh nhân Bình Dương đã chính thức được tổ chức. Giải đấu có sự tham gia đồng hành và tài trợ của Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup.

Cụ thể, Golfgroup đứng ra tài trợ 4 giải kỹ thuật gồm 2 giải Longest Drive và 2 giải Nearest to the pin, cùng với đó là rất nhiều phần quà có giá trị khác dành cho các golfer. Đây là lần thứ 3 giải đấu được tổ chức và đồng thời cũng là giải đấu uy tín thường niên có quy mô hàng dầu hiện nay tại Bình Dương.

Mới đây, giải golf giao lưu thường niên lần thứ 3 ((The 3rd Annual Binh Duong Business golf club Tournament) do CLB Doanh nhân Bình Dương tổ chức đã diễn ra với sự tham gia tranh tài của hàng trăm golf golfer tại sân golf Phú Mỹ Twin Doves golf. Giải đấu vinh dự có sự tham gia tài trợ của Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup với cơ cấu giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

Tập đoàn Golfgroup đồng hành cùng Giải golf giao lưu thường niên lần 3 của CLB golf Doanh Nhân Bình Dương!
Tập đoàn Golfgroup đồng hành cùng Giải golf giao lưu thường niên lần 3 của CLB golf Doanh Nhân Bình Dương!

Theo đó, tại giải đấu đã thu hút hàng trăm golfer tới từ CLB và các cơ quan, đơn vị trên toàn quốc tham gia tranh tài giành cúp vô địch danh giá.

Tiết lộ từ đại diện CLB golf Doanh Nhân, giải đấu được tổ chức nhằm mục đích gắn kết giữa các hội viên, rèn luyện sức khoẻ, giao lưu chơi golf và tiến xa hơn là học hỏi lẫn nhau trong kinh doanh và hợp tác doanh nghiệp.

Giải đấu golf giao lưu lần này sẽ được tổ chức theo thể đấu gậy 18 hố theo HDC chính thức.  Trong đó, các Hội viên của CLB golf Doanh nhân Bình Dương sẽ sẽ được chia theo 6 bảng A, B, C, D, E và bảng Nữ, còn phía các khách mời sẽ thi đấu theo bảng K và bảng M.

Một điểm hấp dẫn tại giải golf lần này chính là cơ cấu gỉai thưởng vô cùng hấp dẫn. Trong đó, giải thưởng đặc biệt Hole – In – One (HIO) sẽ là 1 chiếc xe ô tô Santafe, giải thưởng tiền mặt lên tới 100 triệu đồng cùng rất nhiều phần quà có giá trị khác từ các nhà tài trợ. Với sự hấp dẫn đặc biệt, giải golf lần này đã quy tụ hành trăm golf tới tham gia tranh tài.

Trong số đó, Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup tài trợ 4 giải kỹ thuật gồm 2 giải Longest Drive và 2 Nearest to the Pin. Đặc biệt, lần đầu tiên, bộ 3 mỹ nhân quyền lực của Golfgroup cũng đã có mặt tại giải đấu lần này là Chủ tịch Vũ Kim Dung, Tổng giám đốc Thảo Honma và Giám đốc chi nhánh miền Nam Linh Thuỳ.

Chia sẻ về những đóng góp quan trọng của Nhà tài trợ Golfgroup, đại diện CLBgolf Doanh nhân Bình Dương cho biết:

“Giải đấu lần này rất may mắn khi có sự tham gia đồng hành và hỗ trợ tích cực từ Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup. Bên cạnh tài trợ 4 giải kỹ thuật, Golfgroup cũng dành tặng rất nhiều phần quà ý nghĩa, các voucher ưu đãi dành riêng cho các golfer tham gia mùa giải lần này có cơ hội mua phụ kiện golf tại Golfgroup với mức giá tốt nhất.

Hi vọng CLB golf Doanh nhân Bình Dương sẽ có cơ hội hợp tác và đồng hành của Golgroup trong những mùa giải sắp tới.” – Đại diện CLB golf Doanh nhân Bình Dương chia sẻ.

Về phía Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup, Chủ tịch Vũ Kim Dung cho biết, đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành và tài trợ trong những mùa giải tiếp theo của CLB golf Doanh nhân Bình Dương.

“Với thiện chí giao lưu hợp tác và thúc đẩy ngành golf Việt ngày càng phát triển rộng rãi tại Việt Nam, Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup rất vinh dự khi trở thành đơn vị đồng hành và tài trợ trong giải đấu lần này của CLB golf Doanh nhân Bình Dương.

Hi vọng thông qua sự kiện lần này, tất cả các golfer sẽ có thêm những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa. Và chắc chắn rằng trong những mùa giải tiếp theo, Tập đoàn Golfgroup vẫn sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cùng với CLB golf Doanh nhân Bình Dương.” – Chủ tịch Golfgroup Vũ Kim Dung cho biết.

Cùng đồng hành cùng giải đấu, bà Linh Thuỳ – Giám đốc Golfgroup chi nhánh miền Nam cũng chia sẻ thêm:

“Sau giải đấu lần này, Golfgroup rất sẵn sàng trở thành đơn vị đồng hành cùng các giải đấu khác của Câu lạc bộ golf Doanh nhân Bình Dương cũng như các Câu lạc bộ golf tại các khu vực khác trên toàn quốc.

Hi vọng rằng, thông qua quá trình đồng hành và tài trợ, Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup sẽ giúp tạo nên những trận thi đấu kịch tính và hấp dẫn hơn. Đồng thời đưa môn thể thao golf ngày càng phát triển rộng rãi trên toàn quốc.” – Giám đốc Golfgroup miên Nam khẳng định.

Giải đấu golf CLBCLB golf Doanh nhân Bình Dương đã diễn ra thành công ngoài sự mong đợi với chiến thắng dành cho các golfer có kết quả tốt nhất.

Theo đánh giá từ BTC, giải đấu đã mang lại rất nhiều giây phút ý nghĩa dành cho các golfer trong hội cũng như các golfer tham gia thi đấu. Và giải đấu thường niên lần thứ 3 cũng cũng là nền tảng và động lực thúc đẩy CLB tổ chức thêm nhiều giải đấu hơn nữa dành cho các golfer và hội viên trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh nổi bật xoay quanh sự kiên:

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 11:12 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc: 04:08 - 09/08/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866