Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Tập đoàn GolfGroup chúc mừng Giải Golf thành lập CLB Golf Doanh Nhân Bình Dương đã diễn ra thành công rực rỡ

Hôm qua, ngày 27.12.2019 giải Golf thành lập CLB Golf Doanh Nhân Bình Dương đã diễn ra thành công rực rỡ tại sân Harmonie Golf Park với sự góp mặt của nhiều Golfers thành viên câu lạc bộ và quý khách mời.

Nội dung chính

  Ngày 27.12.2019 tại sân Harmonie Golf Park giải Golf thành lập CLB Golf DN Bình Dương đã diễn ra thành công rực rỡ. Giải đấu chính là dấu mốc đánh dấu sự thành lập chính thức của câu lạc bộ.
   
  Giải golf thành lập CLB Golf Doanh Nhân Bình Dương diễn ra ngày 27.12.2019
   
  CLB Golf DN Bình Dương được thành lập với mong muốn kết nối các golfer trên địa bàn tỉnh có cùng đam mê thể thao Golf. Như vậy, bắt đầu ngày 27.12.2019, bản đồ Golf Việt đã có thêm 1 câu lạc bộ mới mang tên CLB golf DN Bình Dương.
   
  Được biết mục đích thành lập của CLB Golf DN Bình Dương:
  – Phát triển phong trào Golf tại Bình Dương, tạo điều kiện thuận lợi cho các Hội Viên gặp gỡ, giải trí, rèn luyện sức khỏe.
  – Là cầu nối, giúp xây dựng mối quan hệ gắn bó, thân thiết bền vững đồng thời giao thương, kết nối, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc kinh doanh của cộng đồng Doanh Nhân trên địa bàn Tỉnh Bình Dương.
  – CLB cũng là nơi chia sẻ và học hỏi văn hóa ứng xử thật đẹp trên sân, đúng luật, bình đẳng để cùng nhau tạo ra một phong cách chơi golf chuẩn mực, đúng với tinh thần của môn golf, góp phần xây dựng hình ảnh Golfers Việt Nam lịch sự, văn minh trong mắt cộng đồng quốc tế.
  – Các thành viên trong CLB sẽ cùng nhau chia sẻ về kỹ thuật, cập nhật luật hay dụng cụ chơi golf tốt nhất.
  Hình ảnh logo của CLB Golf DN Bình Dương
   
  Ông Huỳnh Trần Phi Long – chủ tịch câu lạc bộ Golf Doanh Nhân Bình Dương cho biết:
  “CLB sẽ hoạt động trên tinh thần: cùng đam mê, cùng sẻ chia, cùng yêu thương, cùng phát triển và Fairplay chính là tiêu chí sinh hoạt của CLB”.
   
  Đây là một sân chơi tuyệt vời để giao lưu, gặp gỡ giữa các anh em, bạn bè cùng 1 tình yêu Golf
   
  Bà Phạm Linh - Giám đốc GolfGroup miền Nam chia sẻ niềm hân hoan: "Giải đấu đã diễn ra rất thành công, ngày hôm nay là một dấu mốc đáng nhớ đầu tiên của CLB. Tập đoàn GolfGroup trân trọng cảm ơn Đội ngũ điều hành CLB đã tổ chức, kết nối các anh chị em Golfers khu vực phía Nam tạo nên một tập thể vững mạnh và phát triển vì mục tiêu phát triển sự nghiệp golf nước nhà"
   
   
  Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đẹp, niềm hứng khởi cho các anh em Golfer tham dự, đặc biệt mang đậm tính gia đình rất thân thiện, vui vẻ và ấm cúng.
   
  Ngoài việc ghi dấu ấn cho phong trào Golf tại Tỉnh Bình Dương, thì giải Golf thành lập CLB Golf DN Bình Dương còn mang ý nghĩa rất lớn. Từ nay bản đồ Golf Việt sẽ có thêm 1 CLB góp phần thúc đẩy sự phát triển môn thể thao “quý tộc” nước nhà.
   
  Chúc mừng CLB Golf Doanh nhân Bình Dương!
  BÌNH LUẬN
  UP ẢNH
  0 Bình luận

  ĐỌC THÊM

  Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
  Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
  Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
  Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
  Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
  Hotline: 0862.454.866
  Bình luận Gửi ảnh

  Trả lời
  0862.454.866
  Nhắn tin qua facebook