Gậy Golf

Gậy Golf Số 7 Là Gì? Bật Mí Top Gậy Golf Số 7 Tốt Nhất Hiện Nay

Gậy golf số 7 là cây gậy sắt thường được các golfer mới tập sử dụng nhiều nhất. Bởi theo các chuyên gia, để có khả năng chơi golf tốt bằng gậy driver thì bạn cần phải rèn luyện đánh gậy sắt thật nhuần nhuyễn. Vậy gậy golf số 7 có ưu điểm gì? Nên sử dụng loại gậy nào tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này đồng thời gợi ý top gậy golf số 7 và địa chỉ bán gậy tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm và khoảng cách tối ưu của gậy golf số 7

Việc hiểu rõ ưu điểm và khoảng cách tối ưu của gậy golf số 7 sẽ giúp các golfer thực hiện các cú đánh bóng tốt hơn. Từ đó cải thiện kỹ thuật, nâng cao thành tích của mình.

Ưu điểm của gậy golf số 7

Gậy golf số 7 là loại gậy đầu tiên mà mọi người chơi golf đều phải sử dụng. Bởi chỉ khi tập luyện thuần thục cây gậy này, các golfer mới đủ khả năng để dùng gậy driver. Do đó, gậy được thiết kế với những ưu điểm rất phù hợp cho đối tượng là người mới chơi golf. Một số ưu điểm nổi trội của gậy bao gồm:

Gậy golf số 7 là loại gậy đầu tiên mà mọi người chơi golf đều phải sử dụng
Gậy golf số 7 là loại gậy đầu tiên mà mọi người chơi golf đều phải sử dụng
 • Nhờ đường rãnh tại bề mặt, gậy golf số 7 sẽ hỗ trợ các golfer tăng khả năng giữ bóng. Đồng thời kiểm soát bóng hiệu quả, đưa bóng xoáy và xa hơn.
 • Đặc biệt, thân gậy golf số 7 sử dụng chất liệu nhẹ hơn so với các loại gậy chế tạo bằng thép. Sự thay đổi này giúp các golfer nâng cao được độ vung gậy của mình.
 • Ngoài ra, gậy số 7 có kích thước độ dài vừa phải so với những cây gậy golf khác. Nhờ vậy, chúng tạo điều kiện thuận lợi cho các golfer trong quá trình phát bóng. Cán gậy được thiết kế nhẹ hơn sẽ tạo sự linh hoạt cho các cơ tay.
 • Chúng sẽ mang lại hiệu quả cao trong các cú đánh bóng ngắn tiếp cận green. Hoặc trong trường hợp đưa bóng ra khỏi bẫy cát.

Khoảng cách tối ưu của gậy golf số 7

Để biết được khoảng cách tối ưu nhất của gậy golf số 7, trước tiên, các golfer cần hiểu rõ những thông số về cú đánh của gậy. Các thông số này bao gồm:

 • Tốc độ đầu gậy (Club speed)
 • Góc tấn công (Attack Angel)
 • Hiệu quả tiếp bóng (Smash Factor)
 • Góc cất bóng (Launch Angle)
 • Độ xoáy bóng (Spin rate)

Đây là những yếu tố vô cùng quan trọng trong một cú đánh bóng golf. Chúng sẽ quyết định tới quỹ đạo bay của bóng (trajectory) – yếu tố chính để đánh giá khả năng của một golfer chơi tốt hay không.

Việc đánh gậy golf số 7 xa bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng yếu tố quan trọng nhất, quyết định khoảng cách cú đánh chính là tốc độ của golfer. Thông thường gậy sắt số 7 sẽ cho khoảng cách tiêu chuẩn là 170 yard, tốc độ 65 mph.

Bật mí kỹ thuật đánh gậy golf số 7 cho những cú đánh hiệu quả nhất

Việc rèn luyện kỹ thuật chăm chỉ sẽ giúp các golfer sử dụng gậy sắt tốt hơn. Nhờ đó, các golfer sẽ nâng cao được mức điểm handicap của mình.

Cách để đánh gậy golf số 7 hiệu quả nhất như sau:

 • Bước 1: Các golfer cần xác định vị trí bóng làm sao cho bàn tay ở trước bóng. Gậy hơi nghiêng về phía trước nhằm đánh được khoảng cách bóng xa hơn.
 • Bước 2: Golfer tạo tư thế chuẩn bị theo đúng kỹ thuật. Dồn trọng tâm vào phần thân gậy phía trên, kết hợp nghiêng vai trái sao cho tạo thành đường thẳng cùng cán gậy. Sau đó đưa mắt nhìn vào mục tiêu.
 • Bước 3: Xác định độ vung gậy vừa phải, hạn chế việc vung gậy quá mạnh sẽ làm bóng bị chệch hướng. Khi sử dụng gậy golf số 7, người chơi nên vung gậy thẳng sẽ thực hiện cú đánh chuẩn xác hơn.
 • Bước 4: Hạ gậy chuyên nghiệp sẽ tạo sự chuyển động linh hoạt và linh hoạt hơn giữa cơ thể và tay chân. Đồng thời giúp các golfer chuẩn bị tốt hơn cho những cú đánh bóng tiếp theo.
Mặt gậy số 7 không được hướng xuống khi đánh
Mặt gậy số 7 không được hướng xuống khi đánh

Bên cạnh đó, nếu các golfer hay theo dõi những golfer chuyên nghiệp trên thế giới thì sẽ nhận thấy kỹ thuật họ thường sử dụng với gậy golf số 7 là kỹ thuật vòng xoay. Kỹ thuật này được họ dùng rất nhiều trong quá trình thi đấu và luôn cho thấy hiệu quả. Theo đó, người chơi cần chuyển động trọng lượng cơ thể trong từng cú đánh bóng. Các bước di chuyển sẽ dồn lực vào chân sau. Đây cũng chính điểm để phân biệt giữa golfer nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Top 3 thương hiệu sở hữu bộ gậy sắt ưu việt nhất hiện tại

Để có được những cú đánh bóng chuẩn xác và cho kết quả tốt hơn thì việc lựa chọn một cây gậy golf vô cùng quan trọng. Dưới đây là top gậy golf số 7 được nhiều golfer đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo.

Iron set Kenichi

Kenichi Luxury Golf là thương hiệu gậy golf nổi tiếng tại Nhật Bản với khả năng trợ lực cùng thiết hoàng gia cao cấp. Các phiên bản gậy golf nói chung và bộ gậy sắt nói riêng, Kenichi luôn mang lại những trải nghiệm thật “xứng tầ” với giá trị mà bộ gậy đưa đến.

Từng mẫu gậy Kenichi tại GolfGroup đều được niêm yết giá công khai
Từng mẫu gậy Kenichi tại GolfGroup đều được niêm yết giá công khai

Với hai phiên bản Iron set Kenichi 5*Kenichi 6* sở hữu vẻ ngoài thời thượng cùng chất liệu cao cấp. Đặc biệt, shaft của bộ gậy sắt Kenichi được chế tác bằng chất liệu carbon và titanium cao cao cấp vì thế gậy sẽ có cảm nhận cứng cáp hơn 20% so với shaft gậy thông thường. Điều này sẽ khiến cho các đường swing của người sở hữu trở nên ổn định, hướng đi của bóng cũng thẳng hơn và chính xác hơn.

Một trong những yếu tố khiến gậy sắt từ thương hiệu Kenichi rất được lòng của các golfer, đặc biệt là những doanh nhân và CEO khó tính đó là loạt công nghệ giúp gậy chống lại sự ăn mòn cũng như: công nghệ PVD, Hydro Pearl 2.0,…hoặc rãnh trợ lực Flash hot và Face Extend giúp tăng diện tích điểm ngọt và trợ lực tối đa cho những đường bóng thẳng và xa. Tất cả đã khiến người golfer đặc biệt là giới thượng lưu rất ưa chuộng gậy sắt từ Kenichi.

Gậy golf khắc tên tạo nên dấu ấn riêng của chủ sở hữu
Gậy golf khắc tên tạo nên dấu ấn riêng của chủ sở hữu

Iron Set Callaway

Thương hiệu Callaway golf - sở hữu gậy đánh xa nhất thế giới
Thương hiệu Callaway golf – sở hữu gậy đánh xa nhất thế giới

Nhìn chung thương hiệu Callaway đã có mặt tại Việt Nam từ khá sớm và tiếp cận được đông đảo golfer Việt Nam. Là một một trong top các thương hiệu gậy golf hàng đầu trên thế giới, Callaway ghi điểm trong mắt của golfer bằng kỹ thuật nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiến tiến trong sản xuất gậy golf.

Callaway Paradym Ai Smoke được đánh giá là dòng gậy golf tốt nhất và đánh xa nhất trong năm 2024
Callaway Paradym Ai Smoke được đánh giá là dòng gậy golf tốt nhất và đánh xa nhất trong năm 2024

Một trong những công nghệ đáng kể đến của Callaway là công nghệ AI ứng dụng trên dòng Irons Callaway Paradym Ai Smoke mới nhất 2024 được cấp bằng sáng chế độc quyền khi chế tác gậy golf không chỉ riêng bộ gậy sắt mà tất cả các phiên bản gậy khi được ứng dụng công nghệ AI – đa điểm ngọt. Đây là công nghệ được nghiên cứu và phát triển suốt 15 năm qua, giúp cho bộ gậy có khả năng đánh xa và thẳng hơn dù tiếp bóng ở vị trí nào. 

Iron Set Taylormade

Taylormade được biết đến như một thương hiệu gậy golf đi đầu trong cuộc cách mạng công nghệ golf hiện đại. Mỗi phiên bản ra đời mang yếu tố đặc trưng và sự sáng tạo của những nhà chế tác.Bộ Iron set là những loại gậy được sử dụng nhiều nhất trong vòng chơi hoặc trận thi đấu, do đó Taylormade đã đặt không ít sự tâm huyết của mình vào mỗi bộ gậy sắt thể hiện qua từng phiên bản.

hình ảnh bộ gậy sắt taylormade qi10
Tăng kích thước để cải tiến và tăng điểm ngọt

Gần đây nhất, phiên bản Taylormade Qi10 đã được ra mắt với khả năng đánh ổn định hơn bao giờ hết. Mặc dù không sở hữu MOI 10k như driver, nhưng gậy sắt của phiên bản này vẫn được đánh giá cao nhờ những công nghệ mới đã nâng cao sự ổn định của bộ gậy. 

Ngoài ra thì năm 2022, thay thế cho thế hệ SIM2, Irons Set Taylormade Stealth 2022 được đánh giá là một bước chuyển biến lớn, mở ra kỷ nguyên mới về gậy Carbon Wood.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, bộ fullset nữ này đã nhận được rất nhiều đánh giá cao
Ngay từ những ngày đầu ra mắt, bộ fullset nữ này đã nhận được rất nhiều đánh giá cao

TaylorMade Stealth đã áp dụng rất nhiều nâng cấp, cải tiến mới trên Stealth Irons cả về thiết kế, công nghệ.

Với việc phát hành irons Stealth mới sẽ là một trong những dòng gậy sắt giúp các golfer có thể “Game Improvement” – Tức là dòng gậy cải thiện lối chơi giúp các golfer mới tập chơi dễ dàng trong việc tiếp cận và chinh phục môn thể thao này” – Chia sẻ từ đại diện thương hiệu Taylormade.

Gậy golf sắt với nhiều loại được đánh dấu từ nhỏ đến lớn thể hiện độ dài ngắn của gậy. Gậy golf số 7 nói riêng hay bộ gậy sắt là một phần quan trọng thể hiện giá trị của bộ gậy cũng như trợ thủ đắc lực cho người chơi trong vòng đấu trên sân. Do đó các golfer nên được tư vấn kỹ lưỡng hoặc đến các cửa hàng uy tín trực tiếp thử gậy để có cảm nhận và chọn một bộ gậy gậy sắt phù hợp với mình nhất.

Địa chỉ bán gậy golf cũ số 7 uy tín, chất lượng

Gậy golf cũ hiện được rất nhiều golfer mới yêu thích sử dụng. Đặc biệt với gậy golf số 7. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán gậy golf cũ số 7. Tuy nhiên, golfer cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua để có được mẫu gậy phù hợp, chính hãng với chất lượng tốt nhất. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà golfer không nên bỏ qua là GolfGroup – hệ sinh thái golf hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ sinh thái golf hàng đầu Việt Nam
GolfGroup – Hệ sinh thái toàn diện golf hàng đầu Việt Nam

GolfGroup cam kết chỉ bán gậy golf cũ số 7 chính hãng, đã qua những bước kiểm duyệt đúng chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, đến đây golfer sẽ được tư vấn bởi những chuyên viên được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ mang đến cho golfer sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về ưu điểm, kỹ thuật sử dụng gậy golf số 7. Đồng thời bài viết cũng gợi ý cho các golfer top gậy golf số 7 tốt nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết phải mua cây gậy sắt số 7 nào phù hợp, có thể tham khảo tại Siêu thị GolfGroup số 30 Phạm Văn Đồng hoặc liên hệ 24/7 đến Hotline: 0862.454.866 để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Có thể bạn quan tâm

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:12 - 12/12/2023 - Cập nhật lúc: 12:02 - 29/02/2024

Bình luận (42)

 1. Trương says: Trả lời

  Mua một gây 7 rất bất tiện, vì bây giờ gậy sắt luôn bán theo bộ và cung phải có cả bộ thì mới đánh được. Mua 1 cây 7 về tập sau này bán đi không được mà mua bộ mới thì lại thừa ra 1 cây số 7. Thà anh em mua cả bộ sắt về rồi lấy số 7 ra tập, sau này mua thêm Deriver, Reccue, Putter là đủ lên sân luôn, không thưa gậy mà lại tập được nhiều gậy khác.

 2. Lâm says: Trả lời

  E cũng như Bác, vì tập 1 gậy xong có phải là sau chỉ đánh 1 gậy đâu, 1 gậy tốt cũng phải đôi triệu, xong đc vài bữa lại phải mua bộ đủ cơ mà, vậy tại sao phải mua gậy 7

 3. Hoàng says: Trả lời

  Mình chơi Tennis, chạy bộ. Thấy anh bảo là phải đến phòng 3d để thử đo thể lực trước khi mua nếu không sau này đánh gậy sẽ bị mềm. bên bạn có phòng 3d để đo không để mình qua thử.

  1. Golf Group says:

   “Dạ vâng anh hệ thống showroom em có đầy đủ phòng 3D chuyên nghiệp ở tất cả chi nhánh để tư vấn chuyên sâu nhất cho các anh khi đến. Mình nên đo thể lực và tốc độ trước để có được thông tin khi chọn gậy, như vậy thì khi anh mua gậy về tập và chơi đều sẽ hợp tay và rút ngắn thời gian học ban đầu xuống.
   Để anh tiện qua đo thông số và thử gậy thì em xin gửi anh địa chỉ các chi nhánh cho anh nhé:

   Địa chỉ hệ thống showroom:
   Golf Group số 834 Nguyễn Văn Linh, Tòa nhà Happy Valley, Quận 7, HCM
   Golf Group số 30 Phạm Văn Đồng, Tòa Lucky Building, Cầu Giấy, Hà Nội”

 4. Khang says: Trả lời

  Có ai biết chôc nào bán gậy tập số 7 tốt và rẻ không giới thiệu cho tôi với, tôi đang muốn mua lẻ 1 cây về để tập khi nào thành thạo rồi thì tôi mua full set sau.

 5. Kiên says: Trả lời

  Bạn ơi hiện nay họ không bán lẻ cây gậy 7 đâu bây giờ hộ toàn bán theo cả bộ sắt thôi. Bạn qua bên 30 Phạm Văn Đồng tham khảo ý, nhân viên tư vấn cho

 6. Đức Lê says: Trả lời

  Mình cũng rất thích bộ sắt của kenichi, trợ lực và thiết kế rất sang, đánh rất tốt. Từ hồi chuyển qua chơi kenichi là không muốn đổi sang dòng nào khác luôn, công nhận tìm dc bộ gậy đánh hợp với mình cái là đánh ổn hơn hẳn, kĩ thuật cũng tăng lên rất nhiều nữa. Mà các bác bây giờ toàn mua cả bộ sắt chứ mấy chỗ nào bán lẻ cây 7 đâu, hoặc có thì mua khó lắm kiểu người ta bán lại hoặc kí gửi thì mới có lẻ thôi, mà thường gậy 7 dễ chơi với dùng đc nhiều nhất nên cxung ít bán lẻ nguyên cây 7 lắm

  1. Minh says:

   Công nhận anh ạ, em cũng rất thích ken, thích ken nhất sau đó đến taylormade, 2 dòng này đánh đúng thích luôn ạ, đánh ổn địinh mà rất đầm tay

 7. Nam Pink says: Trả lời

  Các bác chơi lâu rồi cho em hỏi bộ sắt dòng nào đánh ổn nhất ạ, nhiều loại quá đâm ra chọn cũng khó nữa, các bác chơi có kinh nghiệm trải nghiệm thực tế thì cho emm xin vài lời nhận xét thực tế với ạ, em cám ơn ạ

  1. Hồng Đăng says:

   Trong mấy bộ kể trên thì dòng nào đánh cũng ổn nha bác ơi, vì thực ra cũng không tư vấn đc nhiều ấy vì còn tùy vào thể lực của từng người nữa, có khi bộ này mem đánh được bác lại thấy k hợp ấy ạ. Em bảo bác cứ qua trực tiếp shop này ở pham văn đồg ấy mà đánh thử bác ạ, bên họ có phòng 3d thử gậy thoải mái ạ, dịch vụ thì tận tình và chu đáo lắm ạ, quan trọng là chất lượng đảm bảo và uy tín nữa ạ

 8. Phạm Tú says: Trả lời

  Mình thích bộ sắt của Taylormade nhất ạ, đánh rất đầm tay và đường bóng cũng rất đẹp, tiếng tiếp xúc bóng cũng rất hay. Mấy ông bạn mình cũng toàn chơi dòng này thôi, 1 dòng giá tầm trung mà chất lượng lại quá là ổn luôn ạ. Bộ đó mình mua của shop luôn đó nha, đánh rất thích và vẫn cứ quay lại ủng hộ shop đều đều

  1. Golfgroup says:

   Dạ em cám ơn anh Phạm Tú đã ủng hộ sản phẩm bên cửa hàng chúng em và đã có những lời khen cho chúng em ạ. Cửa hàng chúng em xin cam kết luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất từ chất lượng sản phẩm cho đến giá cả sản phẩm luôn ạ. Rất mong có thể tiếp tục được đồng hành cùng quý khách và mong được quý khách ủng hộ trong thời gian tới ạ. Xin chúc quý khách có 1 buổi mua sắm vui vẻ ạ.

 9. hà minh says: Trả lời

  Gậy 7 thì là gậy dễ chơi nhất rồi, là cây gậy có nhiều công năng nhất trong bộ gậy sắt, nhiều người nếu mà chơi quen thì có khi còn dùng gậy 7 thay driver dùng phát bóng luôn đó ạ. Nhưng mà bây giờ mua cả set bộ sắt mà đánh các bác ơi, mua cả bộ thì mình dùng và đc đánh nhiều cây luôn đấy, với lại cũng nâng cao trình độ, biết đc nên chọn cây nào chơi vào những tình huống nào

  1. Nguyễn tuyên says:

   Công nhận, bây giờ mua hàng new thì làm gì có ai bán riêng cây 7, toàn bán cả bộ sắt mà, với lậi đâu phảo là cứ đánh cây 7 là được đâu, đâu phải trường hợp nào cây 7 đánh cũng hợp, nên mua cả bộ sắt để linh động trong từng tình huống bóng nữa

 10. Hoàng Mạnh Hùng says: Trả lời

  Sao lại không có gậy số 7 của Kenichi nhỉ? Ngày trước mới bắt đầu tập luyện thì mình luyện tập chủ yếu 2 cây gậy 7 của Kenichi và Taylormade. Lúc đầu thì cứ đánh cả 2 vì chưa cảm nhận được nhiều, nhưng sau đó thì mình nghiêng hẳn về cây Kenichi, nhớ k nhầm thì Kenichi Men thì phải, shaft vàng đen. Chắc do mới chơi nên thường thì những dòng của Nhật sẽ trợ lực tốt hơn, mặt gậy to, điểm ngọt lớn nên dễ đánh hơn. Chứ đánh Taylormade vừa nặng vừa khó tin bóng. Do đó, mình nghĩ rằng, tùy kĩ năng của mỗi người mà sẽ có cảm nhận khác nhau. Riêng mình thì mình thấy dòng gậy 7 của Kenichi Men là một dòng gậy không những giá tốt, theo set chỉ có 50tr sao ấy, mà lại dễ chơi hơn mấy dòng của Âu Mỹ. Nên mình sẽ Vote cho Kenichi. Đây là quan điểm cá nhân của mình thôi nha.

  1. Quân Jarguar says:

   Có phải cây gậy mà bác nói đến là dòng này không. https://golfcity.com.vn/review/vi-sao-noi-victory-g-kenichi-men-la-tro-thu-dac-luc-cho-new-golfers. Nếu đúng thì ae mình giống nhau rồi. Tôi khi bắt đầu chơi cũng chơi dòng này với dòng Ping. Nhưng thấy Ping khó chơi quá, mà cây 7 của Kenichi Men dễ chơi hơn hẳn. Cũng đồng tình với ý kiến của bác Hùng thì chắc do mới chơi, mà cây 7 của Kenichi mặt gậy lớn, shaft trợ lực nên mới chơi sẽ phù hợp hơn dòng Ping. Nhưng mà nghĩ cũng k đúng, vì ông anh chơi cùng mình hiện tại HDC ông ấy khoảng gần 20 mà vẫn chơi Kenichi Men, chứ có phải là dành cho người mới đâu nhỉ? Cho nên là mình vẫn đánh giá cao dòng Kenichi Men này. Còn những dòng khác thì chắc có lẽ hợp với các bác có kĩ năng tốt. Ý kiến riêng của mình.

 11. Án Hân says: Trả lời

  ông cứ đùa , oánh thế thì ai giám chơi với ông . Ông thử ở đâu đó, Kenichi thấy mn bảo đánh khoảng cách xa nhưng k nghĩ đươc như vậy . Cũng muốn thử rồi đó 😛 kk

 12. Khôi Nguyên says: Trả lời

  Trên sân tập em thấy có nhiều bác swing xấu quá! Không xoay hết cơ thể, cảm giác dùng lực tay nhiều. mà quan trọng cũng phải chon được bộ gậy phù hợp nữa cơ

  1. Thy Kenichi says:

   Dạ em chào Anh Nguyên ạ! Anh có thể để lại thông tin SĐT để em liên hệ tư vấn chi tiết cho mình nha!

 13. Minh Quân says: Trả lời

  tôi ở Hoàng Quốc Việt đang tham khảo muốn mua cây sắt để tập chơi không biết nên qua đâu nhỉ

  1. Thành Công says:

   @ Minh Quân: thế ông rẽ ngay sang 30 Phạm Văn Đồng chỗ GolfGroup ma mua. Bên đó hàng đảm bảo là giá cũng ok lắm . hình như k nơi nào bán 1 cây lẻ thế đâu ông ơi

  2. Thy Kenichi says:

   Dạ em chào Anh . Anh ơi hiện tại bên showroom 30 Phạm Văn Đồng đang có sẵn rất nhiều bộ gậy sắt để mình có thể tham khảo đó ạ. Ngoài ra bên em có phòng 3D mình có thể thử gậy trực tiếp luôn ạ! Rất mong được đón anh tại showroom ạ!

  3. Lê sơn says:

   @ Minh Quân: a lên cửa hàng Decathlon trên Royal city có bán gậy lẻ đấy. 

 14. Trường An says: Trả lời

  hôm trước lên sân mình thấy có ông bạn cầm cây sắt 7 dòng gậy gì vàng vàng sáng bóng Ke ni gì mà k nhớ nổi… có bác nào biết không ạ

  1. Thành Công says:

   Kenichi đúng không bác ơi. Nghe nói đó là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản nhưng về Việt Nam thì hiện chỉ có bên GolfGroup là độc quyền hay sao đó

  2. Thy Kenichi says:

   Dạ em chào 2 Anh ạ. Hiện bên GolfGroup đang có moder đánh thử dòng gậy Kenichi đó ạ. Em mời 2 Anh ghé qua showroom em ở địa chỉ số 30 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp tại phòng 3D ạ. Em rất mong được đón tiếp 2 anh tại showroom ạ!

 15. Thanh Liêm says: Trả lời

  Khi bạn đánh gậy sắt số 7 thì đối với tư thế chuẩn bị, nghiêng vai trái xa bóng, tay trái tạo thành đường thẳng với cán gậy, thả lõng tay, mắt nhìn thẳng bóng và đặt bóng ở vị trí thấp nhất của quỹ đạo vung gậy của bạn. Còn khi chạm bóng, có ba điểm trên cơ thể bạn cần giữ đúng với tư thế chuẩn bị là vai, đầu và tay trái. Còn những phần khác của cơ thể hảy để chuyển động theo cú vung gậy

 16. Phúc Thịnh says: Trả lời

  Em mới tập được 1 tuần, thứ 7 này em định lên sân nên đang định sắm gậy. Trước toàn dùng gậy của sân tập. Thầy em bảo cứ mua cả bộ sắt trước còn lại tính sau nhưng chỉ có ý mua bộ cũ thôi. Có Bác nào biết có chỗ nào bán gậy cũ cho em đường link với. cảm ơn các bác

  1. Tuấn Kiệt says:

   Ít nơi bán bộ sắt cũ lắm. Duy chỉ có địa chỉ này là em thấy có sắt cũ này. Bác thử vào xem còn không http://thegioigaycu.com/bo-gay-golf-full-set-cu

 17. Minh Khôi says: Trả lời

  Em nghe nói mới tập đánh gậy sắt sai kĩ thuật có thể bị chấn thương ạ? Em chưa bị chấn thương lần nào. Nhưng swing vẫn yếu lắm được có 120 yard thôi. Mà em hỏi thật các bác là khi đưa cả bộ gậy golf lên sân có bác nào sử dụng hết số gậy đấy trong một buổi tập không ạ?

 18. Gia Hưng says: Trả lời

  Hôm bữa qua Tầng 1 – Toà nhà Bắc Hà Lucky Building: 30 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội mới biết các bạn đổi địa chỉ, lại lăn lội qua 30 PVĐ để chọn gậy, cuối cùng cũng lấy được bộ sắt XXIO MP600, đánh ngọt lắm nha

  1. Hữu Tâm says:

   @ Gia Hưng: đợt trước tôi còn qua đúng ngày khai trương thế là tham dư luôn. showroom to rộng hoành tráng thât

 19. Vinh Huấn says: Trả lời

  Gậy sắt số 7 Honma IS06 4 sao có giá bao nhiêu vây shop

  1. Pham Quốc Anh says:

   @ Vinh Huấn : ông mua cả bộ sắt mà dùng chứ mua gậy 7 dùng được 1 thời gian thôi ông ơi

 20. Binh Binh says: Trả lời

  mới tập nên đánh gậy săt dày hay mỏng

 21. Hung Nguyen says: Trả lời

  Gậy sắt 7 có bán lẻ không nhỉ các bác

  1. Đức Trí says:

   Gậy sắt 7 có bán lẻ đấy anh. Tôi hay mua bên 30 Phạm Văn Đồng, anh đến đó tham khảo thử

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866