Driver

Gậy driver Ping G430

Đã bán: 76

14,531,200 18,164,000

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Gậy driver Ping G430 là mẫu gậy mới nhận được nhiều đánh giá cao tại các thị trường quốc tế như: Úc, Mỹ,…Tại Việt Nam, sau buổi ra mắt Ping G430 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới golfer chuyên nghiệp lẫn newbie, nhờ các tính năng mới của mẫu gậy này.

- +
(Còn sản phẩm có sẵn)
Gọi ngay 0862.454.866
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Ưu đãi - Tặng kèm
hình ảnh gậy driver ping g410 cũ
Sản phẩm cũ
5,950,000 7,000,000
Sản phẩm cũ
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Gậy driver Ping G430 là mẫu gậy mới nhận được nhiều đánh giá cao tại các thị trường quốc tế như: Úc, Mỹ,…Tại Việt Nam, sau buổi ra mắt Ping G430 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới golfer chuyên nghiệp lẫn newbie, nhờ các tính năng mới của mẫu gậy này.

1. Thông tin về gậy driver Ping G430

Nói về Ping, đây là một trong những thương hiệu đứng đầu toàn cầu về các sản phẩm gậy golf. Từng dòng gậy như: gậy driver, gậy rescue, gậy sắt (ironset),… đều được thiết kế và nâng cấp sao cho phù hợp với nhu cầu của người chơi. Chính vì vậy, Ping dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường golf trên toàn thế giới.

Driver Ping G430 là một trong những mẫu gậy nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi golf. Được các chuyên gia đánh giá là rất phù hợp với nhiều trình độ và phong cách chơi golf. Trước khi chính thức ra mắt, gậy driver Ping G430 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực trong quá trình thử nghiệm sản phẩm.

1.1. Thông số và giá của gậy driver Ping G430

Hạng mục Driver
Shaft Alta J CB Black
Chiều dài 45.75 inch
Flex R/SR/S
Loft 9°, 10.5°, 12°
Head size 460cc/ 440cc
Giá (đã ưu đãi) 14.800.000 VND

(Giá Driver Ping LST sẽ cao hơn bản MAX và SFT khoảng 1.000.000đ)

1.2 Các phiên bản của gậy Driver Ping G430

Driver Ping G430 Max

Phiên bản gậy Ping G430 Max là phiên bản gậy lớn nhất (460cc), với thiết kế nhằm tăng giới hạn MOI lên mức cao nhất để đạt được sự ổn định, thân thiết với người chơi. Với trọng lượng vonfram lên đến 25g có thể điều chỉnh được, phiên bản gậy Max được cấu hình phù hợp cho các cú đánh draw hoặc fade. Tuy nhiên đây cũng là phiên bản gậy thu hút nhiều golfer nhất, từ golfer mới chơi cho đến golfer có handicap thấp.

Driver Ping G430 LST

Phiên bản công nghệ Spin thấp (Low Spin Technology) của Ping G430 được tạo ra nhằm mang lại tốc độ swing cao (khoảng hơn 105mph). Đặc biệt, công nghệ dành riêng cho gậy driver LST là Carbonfly Wrap, một vật liệu nhẹ bao quanh nắp crown và heel/toe của gậy nhằm giữ cân bằng trọng lượng và hạ thấp CG. Qua đó tạo được tốc độ bóng cao, ít xoáy và MOI cao hơn. Với dung tích 440cc, driver LST là gậy nhỏ gọn nhất trong tất cả phiên bản driver.

Các phiên bản gậy driver Ping G430
Các phiên bản gậy Ping G430

Driver Ping G430 FST

Những cú đánh slice thường sẽ không mang lại khoảng cách tốt và cách biệt khỏi tee nhưng phiên bản driver Ping G430 SFT chính là dòng gậy hỗ trợ khắc phục nhược điểm đó. Với công nghệ Straight Flight Technology, sẽ giúp cú đánh có thiên hướng draw bias giúp cho bóng bay thẳng hơn.

 

2. Những tính năng nổi bật của gậy driver Ping G430

Driver Ping G430 được thiết kế với nhiều tính năng mới, nhằm tối ưu hiệu suất thi đấu của golfer trên sân. Với những kết quả nghiên cứu dựa trên nhu cầu, phong cách, trình độ của các golfer trên nhiều quốc gia, các kỹ sư của Ping đã đưa ra những thay đổi phù hợp với Gậy driver Ping G430.

Gậy driver Ping G430
Gậy driver Ping G430

2.1. Mặt gậy ứng dụng công nghệ VFT

Điểm tối ưu đầu tiên trên mẫu gậy Ping G430 Driver là công nghệ VFT, thiết kế mặt gậy được rèn mỏng hơn 6%. Điều này khiến cho tốc độ của bóng tăng dần khi thi đấu. Đầu gậy nhẹ hơn khiến golfer dễ dàng kiểm soát đường bóng.

Công nghệ mặt gậy VFT Face với mặt gậy được rèn mỏng hơn 6%
Công nghệ mặt gậy VFT Face với mặt gậy được rèn mỏng hơn 6%

2.2. Kỹ thuật âm thanh

Các đường gân bên trong của gậy driver điều chỉnh âm học và hạn chế các sóng rung nhằm tạo cảm giác tốt hơn cho người chơi và tăng cường sự cộng hưởng tác động. Âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng của gậy driver, hỗ trợ người chơi trong suốt quá trình thi đấu.

Đường gân bên trong đầu gậy nhằm giúp giảm tác động sóng rung, cải thiện âm thanh
Đường gân bên trong đầu gậy nhằm giúp giảm tác động sóng rung, cải thiện âm thanh

2.3. Điều chỉnh Loft and Lie

Gậy được thiết kế có thể điều chỉnh hosel tại 8 vị trí, cho phép tăng giảm độ loft khoảng 1.5°, độ lie khoảng 3°. Điều này giúp cho golfer có thể tùy ý thay đổi cho phù hợp tạo ra được khoảng cách bóng mong muốn.

2.4. Trọng lượng có thể di chuyển

Trọng lượng khối vonfram của gậy Ping G430 có thể di chuyển tác động đến hình dạng cú đánh giữa các mô hình driver khác nhau.

Bên cạnh các công nghệ, tính năng chung của gậy driver, mỗi phiên bản gậy của Ping G430 cũng được thiết kế riêng biệt, nhằm những mục đích khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng golfer.

Khối trọng lượng vonfram phía sau đầu gậy
Khối trọng lượng vonfram phía sau đầu gậy

3. Đánh giá gậy Ping G430 của các golfer chuyên nghiệp

Driver Ping G430 với nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ golfer tạo nên những cú đánh hoàn hảo, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng golfer trên toàn thế giới. Với những thay đổi trong công nghệ, sản phẩm mang lại trải nghiệm chơi golf hoàn toàn mới và đặc biệt.

Driver Ping G430 mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ
Driver Ping G430 mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ

Trên nhiều tạp chí nổi tiếng của quốc tế, không chỉ gậy driver Ping G430 mà các sản phẩm gậy thuộc dòng fullset Ping G430 đã nhận được lời khen từ các chuyên gia và cả các golfer. Dòng gậy thật sự là một bước chuyển biến mới với những golfer thích trải nghiệm.

Tại Việt Nam, Driver Ping G430 nhận được nhiều đánh giá tích cực ngay từ thời điểm vừa mới ra mắt. Những tính năng mới như công nghệ mặt gậy VFT, xử lý âm thanh hay các điều chỉnh trọng lượng tạo ra hiệu suất vượt trội rất phù hợp với nhu cầu của golfer Việt. 

Anh Phạm Hữu Hoàng - golfer với 7 năm kinh nghiệm nhận xét về mẫu gậy driver G430 của Ping như sau: “Đối với tôi, việc trải nghiệm nhiều loại gậy để chọn được mẫu gậy phù hợp nhất là vô cùng cần thiết. Sản phẩm Ping G430 là loại gậy mà tôi dùng thường xuyên trong thời gian gần đây. Với những cải tiến mới, Gậy driver Ping G430 giúp tôi kiểm soát đường bóng tốt hơn. cảm nhận sự va chạm và âm thanh khi chơi golf một cách hoàn hảo.”

 

Tuy Driver G430 là một phiên bản gậy tốt được đánh giá cao, nhưng hiện tại với tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường golf, đã có những sản phẩm khác được chế tạo với khả năng đem lại hiệu suất tốt hơn với mức giá hợp lý. 

Tiêu biểu nhất phải kể đến chính là phiên bản Driver Callaway Paradym AI Smoke với công nghệ AI Smart Face, mặt gậy đa điểm ngọt giúp cho golfer không cần lo về hiệu suất. Bởi vì giờ đây, với mặt gậy AI Smoke, golfer đánh đâu cũng sẽ là điểm ngọt, bóng bay xa hơn và thẳng hơn. 

Chương trình ưu đãi đặt biệt chỉ diễn ra trong thời gian ngắn
Chương trình ưu đãi đặt biệt chỉ diễn ra trong thời gian ngắn

Chưa kể đến là TaylorMade đã ra mắt dòng gậy mới, Qi10 với chỉ số ổn định cao nhất chưa từng có. Bộ gậy thu hút với chỉ số MOI 10K, giúp cho người chơi có thể giữ được sự ổn định tối đa khi đánh bóng, đây cũng là một siêu phẩm hứa hẹn sẽ hot trong năm 2024. 

Bên cạnh đó thì một số golfer vẫn có sự đánh giá cao gậy Driver của thương hiệu TaylorMade được ra mắt sau G430 vài tháng. TaylorMade Stealth khi ra mắt đã tạo một tiếng vang lớn về việc sử dụng vật liệu mới trong việc thiết kế mặt gây. Ngay sau đó một thời gian, gậy Driver TaylorMade Stealth nhanh chóng được các GPA sử dụng trong các Tour đấu lớn. Một số ưu điểm lớn của bộ gậy này là có thiết kế với màu sắc thu hút, thiết kế nhẹ hơn, đánh xa hơn và có nhiều tùy chọn. 

Bộ gậy TaylorMade Stealth mở ra kỷ nguyên carbon
Bộ gậy TaylorMade Stealth mở ra kỷ nguyên carbon

Điều đặc biệt cuối cùng mà chúng tôi cần phải cảnh báo cho quý golfer khi mua gậy Ping tại thời điểm này hết sức lưu ý. Vì Ping dạo gần đây bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Nhiều khách hàng mua phải gậy Ping giá tốt, nhưng chất lượng chỉ dùng được 1---2 lần lên sân và không thể thanh lý lại hay sửa chữa. Vì vậy, nếu khách hàng vẫn có ý định mua gậy Ping thì nên cân nhắc kỹ đơn vị bán, hàng chính hãng sẽ có mức giá cao hơn nhưng vẫn sẽ đảm bảo được chất lượng và có chế độ bảo hành cho người mua. 

Gậy Ping nhận được nhiều phản ảnh về việc gậy lỗi và dễ hư hỏng
Gậy Ping nhận được nhiều phản ảnh về việc gậy lỗi và dễ hư hỏng - 1
Gậy Ping nhận được nhiều phản ảnh về việc gậy lỗi và dễ hư hỏng
Gậy Ping nhận được nhiều phản ảnh về việc gậy lỗi và dễ hư hỏng - hình 2
Sản phẩm giá rẻ vẫn tràn lan trên mạng và thu hút các đối tượng chưa có nhiều kinh nghiệm
Sản phẩm giá rẻ vẫn tràn lan trên mạng và thu hút các đối tượng chưa có nhiều kinh nghiệm

4. Sở hữu gậy driver Ping G430 và TaylorMade Stealth chính hãng tại GolfGroup

Hiện nay, cả Driver Ping G430 và TaylorMade Steal đều là những mẫu gậy được yêu thích của thương hiệu Ping đang được GolfGroup phân phối. GolfGroup là một trong những đơn vị tiên phong của lĩnh vực golf tại Việt Nam, với phương châm mang lại cho khách hàng những giá trị trọn vẹn nhất.

GolfGroup có những chính sách cực hấp dẫn cho golfer HCM mua gậy Ping
GolfGroup có những chính sách cực hấp dẫn cho golfer HCM mua gậy Ping

Ngoài các sản phẩm gậy golf đến từ các thương hiệu nổi tiếng, GolfGroup còn cung cấp các dịch vụ như: thu cũ đổi mới, lắp đặt phòng golf 3D,... với chi phí đa dạng, các chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng chắc chắn. Trong tương lai, GolfGroup mong muốn mang lại hệ sinh thái golf toàn diện cho các golfer Việt Nam.

Gậy driver Ping G430 và TaylorMade Stealth hiện đang được trưng bày trên hệ thống showroom của GolfGroup trên toàn quốc. Để được hỗ trợ nhanh chóng, quý khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại showroom với sự hỗ trợ của chuyên gia. Tuỳ theo nhu cầu và thể trạng, khi lựa chọn gậy driver, quý golfer sẽ được căn chỉnh gậy sao cho phù hợp.

Ngày đăng 01:10 - 30/10/2023 - Cập nhật lúc: 02:05 - 07/05/2024
3 đánh giá cho Gậy driver Ping G430
4.7 Đánh giá trung bình
5 66% | 2 đánh giá
4 33% | 1 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy driver Ping G430
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Hình ảnh từ khách hàng

  Huy Hoàng

  đã mua thành công

  Kim cương

  đã mua hàng ở đây lần 2 nhưng vẫn hài lòng

  1. Kim cương

   đã mua hàng ở đây lần 2 nhưng vẫn hài lòng

   thích
  2. Quang Minh Phạm

   hài lòng về sp và dv. 5 sao

   thích
  3. Huy Hoàng

   đã mua thành công

   thích
  Hỏi đáp
  46 bình luận
  • NP Nguyễn Nghĩa Phạm

   Mua bên này đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ KH rất ưng. Nhiều khi mình cũng chưa biết gậy nào hợp lên cũng được tư vấn, đo swing rồi có thu lại gạy cũ đổi gậy mới nữa. Có bạn TP Nguyệt trong chi nhánh SG tư vấn tận tâm mà hiểu biết nữa. Rất hài lòng với Golfgroup

   Trả lời thích 11 tháng trước
  • TH Truong Hoang

   Dòng này đang có CT cho cả bộ thì phải. áp dụng đến khi nào shop. Mình thấy được tặng nhiều lắm đúng k, tính ra mua cũng hời

   Trả lời thích 11 tháng trước
   • G Golfgroup

    @Truong Hoang: Dạ vâng anh ạ. Fullset G430 đang có ưu đãi đặc biệt mua fullset với 14 gậy (đã bao gồm 2 cây wedge đầy đủ để mình đánh cát, k cần bổ sung thêm gậy nào sau này nữa ạ). Với bộ fullset mình được tặng thêm túi gậy và các SP phụ kiện phục vụ mình lên sân. Chi phí rất tối ưu anh ạ
    Hiện gậy bên e có sẵn đủ thông số tại showroom. E xin phép mời anh Hoàng ghé qua các chi nhánh Golfgroup hoặc liên hệ qua Hotline 0867993386 để được tư vấn chi tiết nhé ạ anh

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • TP Tùng Phạm

   Sao giá bên này cao thế. Hôm trước mình xem có chỗ chào mình chỉ khoảng 11tr 12tr gì đấy thôi

   Trả lời thích 11 tháng trước
   • HT Nguyễn Hải Trung

    @Tùng Phạm: Ôi, Ping thì vô vàn giá bạn ạ, chênh nhau cả vài triệu luôn nhưng mà hàng nào chất lượng hay k cũng khó mà biết được. Giờ mình thấy môn này nhiều người chơi, nhu cầu có nên cá nhân cũng bán nhan nhản nhưng mà để làm việc được với hãng lấy hàng chính hãng thì mình nghĩ k đơn giản nên hàng nhái, hàng xách tay về rất nhiều. Mua giá nào thì cũng tùy nhu cầu từng người thôi nhưng vì trước mình cũng dính nên từ đó từ luôn. Gậy gộc đánh quen rồi mà lúc cần hỗ trợ lâu la rất mệt và bực

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • MA Minh Anh

   Dòng này đánh có xa k các bác. E đang cần tăng khoảng cách thì nên chọn dòng nào được

   Trả lời thích 11 tháng trước
   • VH Hoàng Văn Hùng

    @Minh Anh: Theo cảm nhận của mình đã thử mấy loại mới nhất hiện tại thì mình đang thấy gậy của Taylormade với Callaway mới thấy khoảng cách tăng ít nhất 5-10y. Hoặc có thể do mình quen mấy dòng hơi chuyên nên hợp tay. Nhưng bạn cứ thử thêm xem sao biết đâu hợp. Mình thì đang đánh cây này. Khoảng cách trung bình được 255y https://golfgroup.com.vn/p/gay-golf-driver-taylormade-stealth-2

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • HN Trương Hoàng Nghĩa

   Đánh Ping cũng khá lâu rồi, G425 hơi thất vọng may sang G430 đỡ hơn rồi đánh đã như đời G400-G410

   Trả lời thích 11 tháng trước
  • TN Trần Ngọc

   Bộ Ping bên mình có bảo hành ntn ?

   Trả lời thích 12 tháng trước
   • CG Quang CVKD Golfgroup

    @Trần Ngọc: dạ bên em bảo hành theo số điện thoại theo hệ thống giúp anh mình ạ , với chính sách bảo hành bên em sẽ trong 1 năm , anh gặp vấn đề về gậy, cách cổ gậy 1 cm sẽ được bảo hành trực tiếp, ngoài ra , sau 1 năm bên em cũng có những chính sách riêng follow theo anh ạ

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • VH Nguyễn Văn Hữu

   mình đang muốn bán bộ mizuno Rv7 của mình chơi được 7 tháng đổi sang bộ ping g430 này, không biết bên mình có chương trình gì đặc biệt gì để mình đổi qua không , mình cũng thắc mắc về công nghệ của dòng Ping G430 này , hỗ trợ mình với

   Trả lời thích 12 tháng trước
   • CG Quang CVKD Golfgroup

    @Nguyễn Văn Hữu: "Dạ em cảm ơn anh Hữu đã quan tâm đến sản phẩm bên em ạ . Đối với sản phẩm của Ping G430 Ping áp dụng công nghệ khí động học giúp anh Hữu gia tăng về tốc độ đầu gậy, từ đó mà giúp anh đánh xa hơn , ngoài ra , dòng Ping có công nghệ kiểm soát độ xoáy, điều đó giúp anh gia tăng sự ổn định nhiều hơn . Hơn hết , thông thường các anh mới chơi hay bị đánh sang phải , dòng Ping G430 có thiết kế mặt đóng trái offset, giúp đường bóng có xu hướng ổn định hơn ạ . Ngoài ra, Ping G430 cũng đang có nhiều ưu đãi em xin phép mời Anh ghé qua trải nghiệm ạ . Bên em có 2 địa chỉ showroom là :
    +) Tầng 1 toà bắc hà luckybuilding, ngay dưới chân cầu mai dịch, 30 phạm văn đồng, mai dịch , cầu giấy HN
    +) tầng 1 toà happy valley , 834 Nguyễn Văn Linh , Quận 7 , HCM ạ .
    Em rất mong sẽ có dịp được gặp và tư vấn , trao đến Anh những dịch vụ tốt nhất ạ "

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • TN Thống Nhất

   ngày trước lúc mình mới chơi có qua các bạn bên golfgroup lấy bộ này, lúc ấy vừa tập vừa chơi, công nhận các bạn ấy tư vấn chuẩn thật , mình tập cảm giác rất dễ tập, lúc lên sân hiệu suất khoảng cách và độ ổn định cũng hơn hẳn so với các người chơi khác .

   Trả lời thích 12 tháng trước
   • CG Quang CVKD Golfgroup

    @Thống Nhất: " Dạ em cảm ơn anh Nhất đã trải nghiệm dịch vụ tư vấn và ủng hộ sản phẩm bên em ạ . Bên em dịp này cũng vừa về các mẫu thời trang , quần áo mới của nam và cũng đang có nhiều ưu đãi em xin phép mời Anh ghé qua trải nghiệm ạ . Bên em có 2 địa chỉ showroom là :
    +) Tầng 1 toà bắc hà luckybuilding, ngay dưới chân cầu mai dịch, 30 phạm văn đồng, mai dịch , cầu giấy HN
    +) tầng 1 toà happy valley , 834 Nguyễn Văn Linh , Quận 7 , HCM ạ .
    Em rất mong sẽ có dịp được gặp và tư vấn , trao đến Anh những dịch vụ tốt nhất ạ """

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • TH Tiến Hoàng

   Có sẵn cán S bản LST không ? nếu ở xa thì có thể gửi về Cao bằng có đc không và có đc xem hàng không ?. Có hàng thì liên hệ qua số này cho mk để mk gửi địa chỉ 0965.686.999

   Trả lời thích 1 năm trước
  • PD Phan Đức

   Đọc review thấy các bác khen ping nhiều nhưng cá nhân cảm thấy ping chưa thực sự đánh có chiều sâu, cảm giác chơi thời gian đầu sẽ rất ổn nhưng về sau sẽ không có độ ổn định và đầm tay. Người mới chơi thì chọn Ping thì đc vì ping nhẹ và dễ đánh, tầm giá cũng ổn, nhưng các bác muốn chơi lâu dài và có độ ổn định thì các bác tham khảo thử taylormade stealth đi ạ, em cũng chơi dòng này cảm giác thấy đánh rất ổn, đầm tay với cải thiện khoảng cách khá tốt. Đầu gậy lầm bằng nhiều lớp các bon nên nhẹ nhưung lại có độ ổn nhất định cơ, tiếng bóng thì đúng đặc biệt luôn

   Trả lời thích 1 năm trước
  • NL Nguyễn Lâm

   Dòng này đánh sao hả các bác, em thấy Ping mọi người chơi cũng khá nhiều này. Các bác chơi dòng này thấy đánh có hay k ạ mấy bác, đánh có dễ không vì em mới chơi thôi, em đang muốn tìm dòng nào dễ chơi chút các bác ạ, các bác chơi lâu có kinh nghiệm chỉ em với xem dòng này người mới chơi có chơi đc không ạ

   Trả lời thích 1 năm trước
  • Q Quang

   Hôm trước mình qua bên 834 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q7 được cậu em Quân giới thiệu cho dòng này đánh thử thấy rất dễ đánh và đường banh rất ổn định, mình đang đánh g425 cũng mua bên này luôn, mà phải nói bên này dịch vụ tốt thật sự, mình bán lại cũng rất là được giá cộng thêm ưu đãi cho dòng mới không mất thêm bao nhiêu nữa, cậu em Quân này tư vấn rất chuẩn và nhiệt tình, tư vấn rất tận tâm, số điện thoại của em nó cho bác nào cần đánh thử thì qua bên em nó mà thử 0917822844

   Trả lời thích 1 năm trước
  • C Chí

   Mình cũng mới đổi qua bộ G430 này, dòng này thì mình thấy chữa Slice rất tốt, bản thân mình đánh hay bị slice nhiều, đổi qua dòng này thì có thể điều chỉnh đóng ở mặt gậy thông qua cục trọng lượng nên cải thiện được rất nhiều, ngoài ra còn có công nghệ điều chỉnh độ mở của mặt gậy, nếu muốn đánh dễ thì có thể mở độ loft, nếu muốn đánh xa thì giảm độ loft nhưng giảm sẽ khó đánh hơn

   Trả lời thích 1 năm trước
  • S Sơn

   Tôi thấy các Bác hay so sánh Ping và Taylormade, bản thân tôi chơi 8 năm nay cũng đã trải qua nhiều dòng trong đó có 2 dòng này, nếu để so sánh thì tôi thấy dòng Taylormade vẫn có mặt hơn bởi 2 dòng này đều mới ra mắt model mới nhưng dòng Taylormade stealth thì đổi mới cây Driver hoàn toàn, mặt gậy được làm bằng sợi carbon 60 lớp giúp cho đường bóng ổn định hơn, đi xa hơn và dễ kiểm soát hơn, cũng cùng ra 1 lực như vậy nhưng cây Ping thì được 240 yard nhưng qua cây Taylormade thì tháy xa hơn được 245 yard

   Trả lời thích 1 năm trước
  • TN Thái Ngọc

   bộ này dùng cho nữ đánh được không em? chị có xem các bài viết nhưng không thấy nhắc đến phiên bản Lady như một vài gậy khác?

   Trả lời thích 1 năm trước
   • DN Golfgroup Diệu Nguyễn

    @Thái Ngọc: Dạ em xin chào chị Ngọc ạ,

    Theo như thông tin nhà sản xuất Ping cung cấp thì gậy drive Ping G430 là gậy dành cho nam ạ. Nhưng golfer nữ với thể lực tốt vẫn có thể chơi tốt những gậy của nam ạ. Mặt khác mình có thể tham khảo fullset Taylormade Stealth phiên bản Lady với mức giá vô cùng tốt ạ, Em gửi mình xem tham khảo sản phẩm chị nhé: https://golfgroup.com.vn/p/bo-gay-golf-fullset-taylormade-stealth-ladies
    Nếu cần đặt lịch thử gậy hoặc tư vấn trực tiếp chị có thể gọi qua số hotline 0867.694.866

    Trả lời thích 2 năm trước
  • DP Đại Phúc

   Chưa đánh Ping lần nào, trước toàn đánh Taylormade thôi k biết chuyển qua dòng này ổn k

   Trả lời thích 1 năm trước
   • BK Bảo Khánh

    @Đại Phúc: Đều là dòng gậy Âu nên tôi nghĩ là chuyển sang Ping đánh cũng sẽ dễ thôi, chú có kinh nghiệm rồi thì sẽ nhanh quen đấy

    Trả lời thích 1 năm trước
   • MD Vo Minh Duy

    @Đại Phúc: Đánh thử là biết ngay ấy mà, ông qua showroom của Golfgroup chỗ 30 Phạm Văn Đồng họ có phòng golf 3D cho khách test gậy đó bác, ở đấy nhân viên tư vấn thêm cho, người thật việc thật cho chắc bác ạ

    Trả lời thích 1 năm trước
  • DT Hoàng Đức Thắng

   Màu sắc với thiều kế năm nay được cải thiện hoàn toàn nên chắc sẽ nhiều anh em sẽ thích lên G430, công nghệ của Ping thì k phải bàn rồi, đánh dễ mà độ ổn định cũng cao, lên sân thấy rất nhiều người chơi Ping luôn, đây cũng là dòng tầm trung khá hợp lý cho các anh em mua để chơi lâu dài, các giải đấu pro cũng có sử dụng

   Trả lời thích 1 năm trước
  • M Mike

   Long and forgiving driver! It’s added 20 yards off the tee box and is much more fairway friendly. The sound and feel are amazing and really give me confidence as I hit it. I’m 51 and now driving the ball 260+ yards!

   Trả lời thích 1 năm trước
  • TH Tiến Huy

   Mình muốn tìm hiểu kỹ hơn về bộ gậy Ping G430, bạn nào tư vấn giúp mình nhé

   Trả lời thích 1 năm trước
   • G GolfGroup

    @Tiến Huy: "Em chào anh Tiến Huy ạ. Em cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ping G430 bên Golf Group. Để biết thêm thông tin chi tiết bộ gậy, anh có thể vào link https://golfgroup.com.vn/p/bo-gay-golf-fullset-ping-g430 tham khảo thêm.
    Bên cạnh đó, anh có thể liên hệ trực tiếp số Hotline 0867694866, để được nhân viên tư vấn Golf Group hỗ trợ cho mình ạ."

    Trả lời thích 1 năm trước
  • TK Tuấn Khải

   G425 với G430 có khác nhau nhiều k các bác ơi, muốn chuyển qua Ping chơi thử nhưng đang phân vân giữa 2 gậy này

   Trả lời thích 1 năm trước
   • TH Trung Hiếu

    @Tuấn Khải: Phiên bản mới thì chắc chắn sẽ có những điểm mới hơn nhé bác, mình đánh thì cảm giác gậy G430 nhỉnh hơn 1 chút, ở g430 điểm ngọt được mở rộng hơn với tốc độ đầu gậy cũng hơn tầm khoảng 2mph, giảm xoáy và ổn định hơn. Đấy là cảm nhận của tôi nhé, bác có thể tham khảo thêm ở bài này https://golfgroup.com.vn/so-sanh-ping-g430-va-g425-lieu-co-nen-nang-cap-24992.html

    Trả lời thích 1 năm trước
  • MV Minh Vũ

   Hồi G425 ra cũng qua mua ở GolfGroup, bên này cảm nhận của mình thấy cách họ làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín, hỗ trợ khách rất nhiệt tình, thấy cả cái tầm và cái tầm, thị trường giờ nhiều đơn vị cung cấp gậy golf và các sản phẩm golf nhưng để mà nói thì mình vẫn sẽ chọn GolfGroup vì những lý do trên và hơn hết là họ kinh doanh cũng phải hơn 7 năm rồi nên chắc chắn có cái gì đó mà nhiều cửa hàng không hề có

   Trả lời thích 1 năm trước
  • AD Nguyễn Anh Đức

   Đánh driver Ping này khá ổn áp, ổn định mà đầm tay cực kỳ, mình đánh giá khá cao gậy này và thấy học viên của mình cũng dùng con này, đáng để đầu tư nhé các anh em

   Trả lời thích 1 năm trước
  • NB Nguyễn Bình

   Đặc điểm của driver thường có 3 bản, thường thì mình thấy mọi người sẽ mua dòng max ở các sp gạy âu như ping hay taylormade stealth. Thì chỗ này mình chưa hiểu lắm dù có đọc nhiều bài sản phẩm rồi. Mình trước đây đấy Ping nhưng mua lại gậy lướt của bạn thôi nhưng cũng 2 năm rồi, giờ lên sân cũng thường xuyên nên cũng cân nhắc chọn một bộ full hoặc bộ gỗ tốt một chút để lên đời.

   Trả lời 1 thích 2 năm trước
   • TD Trọng Đức

    @Nguyễn Bình: max: ai chơi cũng dc
    lst: ai thích swing nhanh
    sft: ai hay bị slice
    ping nó tính hết cho bác rồi, mà bác thích chơi cây nào thì cứ chơi thôi đừng suy nghĩ nhiều quá. Driver hợp mình nhất mới là driver tốt nhất

    Trả lời thích 2 năm trước
   • VG CSKH VIP Golfgroup

    @Nguyễn Bình: Dạ em xin chào anh Đức và xin được giải đáp thắc mắc của anh ạ.
    Về góc loft:
    PING G430 MAX Driver Lofts: 9.0°, 10.5°, 12°
    PING G430 LST Driver Lofts: 9.0°, 10.5°
    PING G430 SFT Driver Lofts: 10.5°

    Về thể tích đầu gậy:
    PING G430 MAX: 460 cc
    PING G430 LST: 440cc
    PING G430 SFT: 460cc (đầu nhỏ hơn Max)

    LST là gậy duy nhất có Carbonfly Wrap giúp giảm độ nặng của gậy và điểm trọng lực..
    Trọng lượng của Max là 25g, của LST và SFT là 22g
    Em xin phép gửi anh thêm link mua bộ fullset đang có giá rất ưu đãi ạ: https://golfgroup.com.vn/p/bo-gay-golf-fullset-ping-g430

    Hẹn gặp anh tại showroom ạ.

    Trả lời 1 thích 2 năm trước
  • NV Ngô Vũ

   Mình đã mua driver này hồi tuần trước và khẳng định các ae nên thử gậy nếu hợp thì đặt mua ngay nhé. Vì mình vừa thành công với longest driver ở giải đấu tỉnh với cây driver LST g430 này. Một phần có thẻ do may mắn nhưng khẳng định với ae là driver đánh rất đầm tay, nhiều ae nhận xét không thay đổi nhiều so với bản cũ nhưng mình thì thấy nâng cấp như v cũng đã ok. đầu gậy vừa phải, tốc độ vung swing dễ đièu khiển, mặt gậy to đánh ngọt tốt.

   Trả lời thích 2 năm trước
   • NC Nguyễn Châu

    @Ngô Vũ: Ôi chúc mừng anh bạn nhé. Mình cũng thường đi đánh giải nhưng chưa được ẵm giải về lần nào nghe bạn nói vậy thích quá. t mới bắt đầu chơi được khoản nửa nắm thôi cũng xách gậy đi đánhb giải nhỏ nhỏ, đánh chơi trà xanh với clb gga mà thấy đánh còn kém quá. cũng đang được bạn Nguyệt bên showroom tư vấn cho Ping g430 mới này nên cũng đang hi vọng am giải như anh bạn đây

    Trả lời 3 thích 2 năm trước
  • NP Nguyễn Phát

   Lần trước tôi đọc giải PGA năm nay là có vài ng chọn g430 làm driver và kết quả rất tốt. Nghe g430 có ở vn cũng hứng lắm mà lúc đầu ngại vì sợ k đủ lực mà chơi như dân chuyên nghiệp. Cũng may là mấy bạn ở showroom tư vấn chỉ gậy cho, có cả hlv nữa nên swing nhẹ nhàng lắm. Ai mà ngại như tôi thì đến thử gậy đi cho chắc

   Trả lời thích 2 năm trước
  • NN Nguyễn Nam

   Hôm đầu gậy mới về do có đặt cọc trước đó nên khi nhận gậy về cũng là những khách đầu tiên nhận được bọ fullset. Hôm sau xách full bộ lên sân đánh mọi người vừa nhìn nhận ra bản mới của Ping ngay nên cũng có mượn qua lại đánh thử cảm giác bóng. Nay tùy the luc cua mỗi ngườ nhưng điểm chung là đánh tiếng bóng sảng khoái khá nhiều, có chỗ điều chỉnh góc loft nên không qua khó cho golfer có trình độ chưa tốt vì mình và nhóm bạn chủ yếu là dân mới, nghiệp dư thôi

   Trả lời thích 2 năm trước
  • VH Võ Hiếu

   nhiều người bàn về chất lượng gậy với đánh bóng ra sao nhiều rồi, tôi nói về âm thanh của gậy vì chưa ai nói tới. Là cái gậy này tạo âm êm tai thiệt ấy, mặc dù tôi có bộ gậy chơi rồi nhưng âm nghe không sướng bằng g430 này. Không biết có nên đầu tư một cây luôn không chứ nhìn.

   Trả lời thích 2 năm trước
  • LS La Sơn

   anh em golfer đánh sao chứ tôi thấy gậy này đánh rất hợp nha, ngon hơn con g425 nhiều. lúc đầu có thể chưa quen nhưng sau chừng vài lần swing là tự nhiên thấy bóng bay đúng ý mình liền,nghe tiếng bóng vang mà êm ru là biết gậy này là gậy xịn rồi. Khuyên anh em nào tính mua driver thì mua thử cả fairway đi cũng hợp nhau lắm.

   Trả lời thích 2 năm trước
  • BN Bảo Nam

   Lên sân thì bạn nên có cho mình đầy đủ các gậy và thật phù hợp với mình để có thể tận dụng tối đa được khoảng cách trên sân. Chứ chỉ chơi có Driver và sắt không thì về cơ bản sẽ rất an toàn, nhưng để hạ Hadicap hoặc chơi ít gậy hơn thì nên kết hợp cả bộ gỗ nữa bạn nhé.

   Trả lời thích 2 năm trước
  • XH Xuân Hiếu

   Không biết cây gỗ 3 chơi có thích không nhỉ. Chứ Driver thì cũng nhiều người chơi rồi.Còn bộ gỗ khá khó chơi , không biết chơi có thích không. Chứ em mới chơi ra sân cũng chỉ dùng có cây Driver với cây sắt và cây putter là xong. Nhiều khi cũng muốn đánh gỗ lắm cho nhàn mà cây của mình mềm quá, đánh nó hay bị Sice sang phải nhiều quá. Mà ra sân cứ độ 100k 1 gậy thì không dám mạo hiểm. Cũng đang muốn tìm cây gỗ cho phù hợp ra sân còn chơi. Chứ đánh sắt 7 không thì

   Trả lời thích 2 năm trước
  • MK Minh Khang

   chào các Bác, em đang đánh dòng Taylormade Sim2 nhưng Driver thì không thể nào thiếu cây G430 này, em xin đưa ra 1 chút cảm nhận của riêng mình về dòng Ping G430 này,thứ nhất về màu sắc màu đen xanh trông rất thể thao, thứ hai về cái tiếng cái tên gậy hình như gắn liền với đặc thù của tiếng đánh nghe rất đã, thứ 3 về độ xa trước em đánh dòng Taylormade Sim Driver được khoảng 220 nhưng đổi sang dòng Ping mới này cũng vẫn lực như vậy mà xa đến 240 -245 các bác ạ

   Trả lời thích 2 năm trước
  • DK Duy Khánh

   Là 1 người yêu thích công nghệ thì không thể nào bỏ qua được dòng Ping G430 này được em cũng vậy các bác ạ, em có tìm hiểu và có chút review lại để các Bác tham khảo ạ, riêng dòng này có 3 lựa chọn 1dành cho bác nào đã đánh thẳng thì chọn cây Max, bác nào đã đánh hay bị lệch thì nên đánh cây Sft, bác nào đánh xoáy bóng thì đánh cây LST, dòng này đáp ứng được mọi kiểu đánh các bác ạ, với cái tiếp là có thể chỉnh được độ Loft khi các bác muốn dễ đánh, bóng bổng có thể chỉnh tăng độ Loft, còn muốn đánh bóng thấp mà đi xa hơn thì các bác có thể giảm nhưng sẽ khó đánh hơn 1 chút nha các bác lưu ý

   Trả lời thích 2 năm trước
  • TP Nguyễn Trần Phương

   mình đã dùng g425 được gần 1 năm và có đánh thử 430 bên showroom rồi. theo cảm nhận của mình thì 430 có cải tiến hơn nhiều ở phần thiết kế, nhìn ở ngoài mình nghĩ sẽ đẹp hơn rất nhiều, có thay đổi về chất liệu nên mình cầm thì thấy nhẹ hơn. còn đánh có tốt hơn hay k thì này mỗi người mỗi khác, nhưng nếu bạn thích một phiên bản giúp đánh xa, bóng lăn tốt hơn thì 430 chắc chắn tốt hơn 425. còn tiết kiệm chi phí hơn 1 chút thì 425 cũng k có gì bàn cãi vì đẫ quá nổi tiếng

   Trả lời thích 2 năm trước
  • KH Khải Hoàng

   có golfer nào đánh thử bộ chưa nhỉ? cho mình xin tí review ,hôm trước được bạn Hoàng tư vấn thì cũng khá ứng ý em này rồi nhưng cần thêm các bác trai nghiẹm thực rồi cho chút review

   Trả lời thích 2 năm trước
  • BH Bách HD

   Tôi bữa có thử gậy ở sân Tam Đảo buổi ra mắt vừa rồi này, gậy đánh khá ổn, thiết kế trong rất thể thao mà đẹp mắt luôn. Nếu so với đời gậy G425 và G430 năm nay thì dòng G430 này thấy sự khác biệt rõ rệt nhất là khoảng cách, tôi đánh vẫn tốc độ đầu gậy như G425 mà đánh qua G430 thấy phải xa hơn khoảng 20y

   Trả lời thích 2 năm trước
  • HK Linh Hai Ka

   Như tôi mới chơi thì chơi Driver G430 này hợp khộng? Muốn mua bộ mới công nghệ mới nhất đánh cho tối ưu luôn, sau không phải đổi đi đổi lại

   Trả lời thích 2 năm trước
  • TH Trần Trung Hiếu

   Driver Ping này hiện chỉ có buổi demo thôi à, chưa thấy gậy tung thị trường, Có Anh em nào nắm thông tin chính xác khi nào về không?

   Trả lời thích 2 năm trước
  • HH Hà Huỳnh

   Trên các diễn đàn về Golf, tôi thường xuyên thấy anh em Golfer so sánh 2 dòng Ping G430 và Taylormade Stealth rất nhiều. Chung quy lại cả 2 đều cải thiện khoảng cách và tình trạng đánh lệnh tâm so với các phiên bản tiền nhiệm nhưng cá nhân tôi thấy ưng Ping G430 hơn vì cảm giác cầm rất đầm tay, dễ kiếm soát cú đánh. Taylormade Stealth tuy thiết kế nhẹ và trợ lực tốt hơn G430 nhưng bị cái điểm yếu là khó kiểm soát được đường bóng đi nên đôi khi đánh vào cảm giác bóng bay rất xa nhưng lại thiếu chính xác.

   Trả lời thích 2 năm trước
  • HD Hải Đoàn

   Em chơi Golf được gần 6 tháng rồi nhưng vẫn chưa thể nào đánh một đường bóng thẳng được, đa số toàn bị slice. Em sử dụng gậy cũ mua lại của ông anh thôi. Bây giờ mới có điều kiện đầu tư một con gậy Driver chuẩn, em thì đang ưng Ping G430 nhưng đang phân vân không biết nên sử dụng phiên bản Max hay SFT, nhờ shop tư vấn giúp ạ

   Trả lời 1 thích 2 năm trước
   • G GolfGroup

    @Hải Đoàn: Dạ anh Hải Đoàn ạ.
    Ping G430 phiên bản Max được đề cao bởi tính ổn định và rất phù hợp với golfer mới tập chơi, phiên bản SFT thì có thế mạnh trong việc hạn chế các cú đánh slice như tình trạng mình đang gặp phải. Cả 2 phiên bản đều hỗ trợ rất tốt cho mình trong quá trình luyện tập.
    Em xin gửi anh địa chỉ showroom để đến và trải nghiệm 2 phiên bản nhé, sẽ có HLV tư vấn và phòng tập thử để giúp anh chọn được phiên bản phù hợp nhất ạ
    834 Nguyễn Văn Linh, tòa nhà Happy Valley, Quận 7, Tp. HCM
    30 Phạm Văn Đồng, tòa nhà Lucky Building, Cầu Giấy, Hà Nội

    Trả lời thích 2 năm trước
  • VT Văn Tùng

   Trải nghiệm cá nhân của mình với G425 là rất tốt nhưng có điều này không biết anh em nào bị giống mình không là tiếng đánh nghe hơi chói tai. Phiên bản G430 được cải thiện đúng điểm này luôn, nghe tiếng đánh rất trong và sướng tai.

   Trả lời thích 2 năm trước
  • N Nam

   Tháng trước ông bạn đồng nghiệp trải nghiệm Ping G430 tại Tam Đảo về review cho mình dòng mới ra này khoảng cách và độ chính xác có cải thiện so với đời G425. Mình sử dụng G425 được hơn 2 năm rồi mua từ lúc nó mới ra tới giờ vẫn còn đang sử dụng tốt và đánh khá là quen tay rồi, nghe ông bạn xong cũng phân vân không biết có nên lên đời không nữa

   Trả lời thích 2 năm trước
   • HT Hoàng Tiến

    @Nam: Theo ý kiến cá nhân của tôi thì cũng tùy nhu cầu của ông anh vì hiện tại cũng còn nhiều người đánh G425 đấy thôi. Còn nếu ông anh muốn trải nghiệm cảm giác đánh xa hơn, sử dụng công nghệ gậy tiên tiến hơn thì đi test gậy với nghe tư vấn trước đi rồi hẵng quyết định . Hôm trước tôi cũng đọc được bài viết rất hay, ông anh xem thử https://golfgroup.com.vn/so-sanh-ping-g430-va-g425-lieu-co-nen-nang-cap-24992.html.

    Trả lời thích 2 năm trước
  • DN Dũng Nguyễn

   Nhu cầu của mình là đáng xa để chữa lỗi cắt bóng, đầu gậy bị nhanh thì đánh dòng max hay SFT phù hợp, gây Ping thì tôi k lo chất lượng khi mua tại GG nhưng cũng cần tư vấn thêm. trước thì tôi đánh LST nhưng có vẻ k hợp lắm

   Trả lời thích 2 năm trước
  • DN Dũng Nguyễn

   Hiện anh đang dùng bản 410, GG có thu lại để nâng cấp lên bản này được k? chính sách và cách thu như the nao. báo anh zalo gấp nhé

   Trả lời thích 2 năm trước
  • T Trung

   Bản max cán SR ở showroom đã có hàng chưa e?

   Trả lời thích 2 năm trước
  • TV Thái vũ

   Đó h thì tôi đánh các dòng của taylormade nhiều hơn Ping nhưng hồi đợt 425 được mấy ông bạn ngợi ca quá chừng, nhung thôi thấy chưa có nhu cầu đổi lắm. Bản max lần này quá ưng nhé, hôm đi đánh ở Tam Đảo sẵn dịp được đánh thử nữa, cảm nhận của tôi với bản max lần này là đánh ngọt bóng, đường lăn dài chắc cải thiện tầm 10-25% so với gậy hiện tại của tôi. mà chắc sẽ tìm hiểu thêm để đội driver qua dòng này trong tháng tới

   Trả lời thích 2 năm trước
  • PN Phong Nguyễn

   mình mới luyện tập 1 2 buổi đánh driver cùng thầy hlv trên sân tập, ban đầu chủ yếu làm quen với gậy sắt thôi giờ chuyển đến bai driver thì hơi bỡ ngỡ và tìm hiểu thông tin. ace cho tôi ý kiến chọn driver nào tốt nhé, giá thì tầm 10-15 triệu là hợp lý

   Trả lời thích 2 năm trước
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng loại

  Bạn đang cần

  Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

  Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

  Liên hệ ngay 0862.454.866