Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Gậy âm trong golf là gì? Kỷ lục gậy âm trong golf thế giới thuộc về ai?

Ngày 18.09.2016, golfer người Hàn Quốc - In Gee Chun đã thiết lập một kỷ lục mới về số gậy âm trong golf. Cô vô cùng xuất sắc hoàn thành 72 hố với 21 gậy âm chính thức thiết lập nên kỷ lục mới tại một giải Major của cả nam và nữ. 
giải thích gậy âm trong golf là gì

Khái niệm gậy âm trong golf là gì?

Gậy âm trong golf được hiểu rất đơn giản là số gậy mà người chơi golf không sử dụng đến trong tổng số gậy tiêu chuẩn. Gậy âm càng thấp thì người chơi sẽ càng dễ dàng trở thành người dành chiến thắng trong trận đấu golf. 
 
Với thành tích xuất sắc 21 gậy âm sau 72 hố. In Gee Chun đã giành chức vô địch tại Evian Championship. Đồng thời, cô cũng thiết lập nên một kỷ lục mới tại một giải major của cả nam và nữ. Đây cũng là danh hiệu major thứ hai trong sự nghiệp thi đấu của nữ golfer người Hàn Quốc.
 
Kỷ lục gậy âm trong golf của In Gee Chun
 

Kỷ lục gậy âm của In Gee Chun

Trước In Gee Chun, người nắm giữ kỷ lục về số gậy âm chính là Henrik Stenson (20 gậy tại giải Open 2016) và Jason Day (20 gậy tại giải PGA Championship 2015). Phát biểu trước báo chí, Gee Chun chia sẻ “Tôi tới giờ vẫn không thể tin tôi đã chiến thắng tại Evian Championship, và đạt thành tích 21 gậy âm”.
 
Kỷ lục gậy âm trong golf thuộc về In Gee chun
 
Danh hiệu major đầu tiên của Gee Chun là ở U.S. Women's Open Golf Championship 2015. Evian Championship 2016 là giải đấu xuất sắc của các golfer người Hàn khi So Yeon Ryu và Sung Hyun Park đều xếp vị trí thứ hai với cùng 17 gậy âm.
 
Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để hiểu gậy âm trong golf là gì, ai là người đang giữ kỷ lục về số gậy âm nhiều nhất trên thế giới. Hãy theo dõi Golfgroup để chúng tôi có thể cập nhật cho bạn tin tức mới nhất.
 
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
0862.454.866
Nhắn tin qua facebook