Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Chi tiết bảng giá sửa gậy golf tại Hà Nội và Tp HCM

Sửa gậy golf (fitting gậy golf)là việc thay đổi cấu trúc gậy sau quá trình dài sử dụng. Có rất nhiều dịch vụ liên quan tới sửa gậy như: thay grips, thay shaft, thay đầu gậy hoặc thay angle phù hợp với người chơi,...nhằm tạo nên cây gậy golf hoàn hảo nhất. Cùng Golfgroup tìm hiểu chi tiết nhất về dịch vụ sửa gậy golf ngay trong bài viết này.

 

Cũng giống như các loại vật dụng khác, gậy golf cũng cần được sửa chữa và căn chỉnh nhằm cải thiện chức năng và làm hài lòng nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên, việc sửa gậy golf lại khá phức tạp và đòi hỏi khách hàng cần có những kiến thức nhất định.

 

Địa chỉ thay grip gậy golf tại Tp HCM và Hà Nội

1. Sửa gậy golf là gì? Có những dịch vụ sửa gậy golf nào?

Với những người chơi golf, việc sở hữu một cây gậy golf phù hợp với tay, phù hợp với nhu cầu chính là điều mà bất kỳ golfer nào mong muốn. Do vậy mà những người chơi sẽ thường xử lý bằng cách thêm hoặc thay bộ phận nào đó của gậy và đây là những cách xử lý khi fitting golf cho phù hợp với từng cá nhân người chơi.

Ngoài ra, có thể do quá trình chơi golf khiến gậy bị hỏng, theo đó mà việc sửa chữa gậy golf là điều rất cần thiết. Vậy sửa chữa gậy golf là gì? Sửa chữa gậy golf là việc sửa chữa, thay đổi cấu trúc của gậy golf sau một khoảng thời gian chơi nhất định.

Những dịch vụ cơ bản khi sửa chữa gậy golf phổ biến hiện nay bao gồm:

- Thay grip gậy golf khi bị mòn

- Thay shaft bị gãy hoặc cắt – nối cải thiện cho phù hợp hơn

- Thay đầu gậy theo tầm đánh

- Chỉnh Lie, cân bằng balance gậy

- Thay đổi angel theo tình trạng của người chơi.

 

Vì sao cần phải sửa chữa gậy golf

Đầu gậy sau 1 thời gian sử dụng thường bị móp, mẻ - Vì vậy cần được sửa lại

 

Việc sửa gậy golf nhằm tạo nên một cây gậy golf hoàn hảo, giúp người chơi có thể thực hiện những cú đánh golf theo ý muốn của mình và mang tới hiệu suất chơi tốt nhất.

Bảng giá sửa và fitting gậy golf đầy đủ tại GolfGroup

Thay Grip gậy golf Theo loại grip thay  
Lắp gậy golf 250.000 Lắp các trường hợp gậy bị long đầu
Nối gậy golf 250.000 Chỉ nối được các trường hợp gậy bị gãy các cổ gậy khoảng cách 1 inch
Cắt gậy golf 250.000 Golfer thấp có thể cắt ngắn lại theo nhu cầu để phù hợp với thể trạng.
Lắp + Nối gậy 400.000  
Thay shaft    
Shaft NSPro 950 new 1.000.000 Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực
Shaft NSPro 850 new 1,100,000 Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực
Shaft NSPro 750 new 1,250,000 Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực
Shaft NSPro 950 2hand 700.000 Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực
Shaft NSPro 850 2hand 800.000 Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực
Shaft NSPro 750 2hand ( rất hiếm) 1,000,000 Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực
Shaft AWT ( đặt hàng ) 1,350,000 Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực
Shaft KBS ( hàn quốc ) 1,350,000 Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực
Shaft Graphite mới ( nhiều hãng khác nhau , check theo hãng hoặc tương đương ) 1,500,000 - 5,000,000 Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực
Shaft Graphite 2hand nhiều hãng khác nhau , check theo hãng hoặc tương đương ) 1,000,000 - 3,000,000 Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực
Khắc thẻ tên 400.000 Khắc thẻ tên để treo lên túi gậy, Khi lên sân sẽ dễ phân biệt được túi gậy của mình

2. Vì sao phải sửa và fitting gậy golf? 

Phải khó khăn lắm người chơi golf mới lựa chọn cho mình được một bộ gậy golf ưng ý và phù hợp. Tuy nhiên, do cách đánh, lực đánh của mỗi người là không giống nhau do vậy mà thời gian gậy bị hư tổn hay sai lệch cũng sẽ khác biệt.

Một khi gậy bị gãy, bị lie hoặc có một yếu tố nào đó chưa phù hợp,...việc sửa gậy golf chính là việc làm vô cùng cần thiết. Đặc biệt, trong quá trình chơi, các golfer cũng sẽ có sự cải thiện hơn về thể trạng cũng như trình độ. Theo đó, gậy golf cũng sẽ cần được can thiệp, điều chỉnh sao cho phù hợp với cú swing và thể trạng hiện tại.

Những lợi thế vượt trội khi sửa chữa gậy golf không thể bỏ qua như:

– Đánh bóng, tạo ra được điểm tiếp xúc tốt nhất ở gần giữa mặt gậy nhất.

– Giúp mặt gậy vuông góc hướng về mục tiêu và phần đáy gậy tiếp xúc đất tốt hơn.

– Giúp gia tăng cảm giác đánh golf cùng với tăng sự ổn định khi chơi.

– Mang lại sự thống nhất hơn trong các đặc tính kỹ thuật của gậy (độ dài, góc nghiêng trên mặt đất (lie), trọng lượng swing, độ mở mặt gậy (loft), trọng lượng, chất liệu của thân gậy (shaft material), độ cứng của thân gậy (shaft flex) hay trọng tâm và nhiều hơn thế nữa.

Trên thực tế, dùng gậy golf có lỗi hoặc không phù hợp có thể sẽ mang tới vô số vấn đề bất cập. Trong khi đó, một cây gậy hoàn hảo sẽ giúp cải thiện cả về phong cách lẫn hiệu suất chơi và thi đấu của golfer.

 

Fitting gậy golf phù hợp với thể trạng

Bảng fitting chiều dài gậy theo fitting tĩnh

 

Do vậy, nếu là 1 golfer chuyên nghiệp hay nghiệp dư, một khi đã đam mê với bộ môn golf, việc quan trọng hàng đầu chính là trang bị cho mình bộ gậy phù hợp, không bị các lỗi hư hỏng hoặc sai kích thước.

3. Đâu là địa chỉ sửa gậy golf uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM?

Dịch vụ sửa chữa gậy  golf không phải bất kỳ đơn vị kinh doanh golf nào cũng có thể thực hiện được. Trên thực tế việc làm này sẽ đòi hỏi người thực hiện cần phải có sự tỉ mỉ, am hiểu sản phẩm cũng như linh hoạt trong quá trình sửa chữa.

Thậm chí nhiều chuyên gia nhận định rằng, việc sản xuất ra một cây gậy golf mới còn dễ hơn việc phải sửa chữa nó. Theo đó, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín, trang bị đủ những yếu tố cần thiết để đảm bảo mang tới kết quả tốt nhất.

Với việc sở hữu trung tâm sửa chữa và căn chỉnh dụng cụ golf với trên 4 năm kinh nghiệm, Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup tự hào khi có thể mang tới cho các khách hàng các dịch vụ sửa chữa gậy golf từ cơ bản tới phức tạp như thay grip, thay shaft, cắt ngắn, nối dài thân gậy, cân swing weight,...giúp mang tới cho khách hàng sự phù hợp về cây gậy golf của mình.

Đặc biệt, Golfgroup cũng mang tới dịch vụ thửa gậy tốt nhất dành cho khách hàng. Đó không chỉ là gắn kéo, cắt nối hay thay tay cầm mà là kết quả của quá trình nghiên cứu, xử lý kỹ thuật tỉ mỉ cùng công nghệ hiện đại bởi đôi tay lành nghề của các chuyên viên.

Một điều khác biệt khi sửa chữa gậy golf tại Golfgroup chính là việc 100% chuyên viên đều biết chơi golf. Điều này sẽ giúp họ thấu hiểu nhu cầu của người chơi, hiểu cảm giác tiếp xúc bóng, đọc được đường bóng và có thể tư vấn được kỹ thuật phù hợp nhất với tình trạng của từng khách hàng.

Các kỹ thuật căn chỉnh, sửa chữa tại Golfgroup đều được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản tại Trung tâm sửa chữa gậy của Golfgroup dưới sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc được nhập khẩu tại Nhật.

Chưa dừng lại ở đó, các phụ kiện như shaft, grip, đầu gậy cũng như các nguyên liệu keo, dung môi,...cũng được Golfgroup nhập khẩu từ nước ngoài hoặc cung cấp chính hãng. Tất cả đều với mục đích mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Nếu như các bạn đang gặp phải các vấn đề về gậy golf, hãy nhanh tay liên hệ Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup để được đội ngũ chuyên viên chỉ dẫn và tư vấn cách khắc phục tốt nhất với mức giá tối ưu nhất.  

 

BÌNH LUẬN
UP ẢNH
16 Bình luận
b

Bảo Bình

Cây driver của anh đánh hơi dài, muốn cắt cậy và chỉnh lại độ mở cửa gậy, bên shop có xử lý được vấn đề này không

Trả lời

Hoàng Mạnh Quản trị viên

@ Bảo Bình: Dạ. Bên em có xử lý vấn đề cắt gậy và tăng độ mở gậy ạ. Anh mang bộ gậy lên showroom bên em, để bên em có thể đo cho anh. Em mời anh qua địa chỉ: Hà Nội: Bắc Hà Lucky Building - 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Hồ Chí Minh: 834 đường Nguyễn Văn Linh - Phường Tân Phong - quận 7 - TP. Hồ Chí Minh. Bên em sẽ xử lý nhanh nhất cho anh ạ. Nếu anh có thắc mắc, cần hỗ trợ anh vui lòng liên hệ với bên em qua số: 0862.454.866! Em xin cảm ơn!
Trả lời
n

Nguyễn Vũ

Thế shop có mở cửa mùa dịch covid này không? Anh muốn mang bộ gậy lên sửa

Trả lời

Hoàng Mạnh Quản trị viên

@ Nguyễn Vũ: Dạ. Bên em mở cửa showroom từ thứ 2 - chủ nhật, từ 8h sáng - 23h30 tối ạ. Mùa dịch này bên em vẫn mở cửa đón tiếp các anh. Anh vui lòng mang bộ gậy lên bên em có thể xử lý nhanh nhất cho anh ạ. Nếu anh có thắc mắc, cần hỗ trợ anh vui lòng liên hệ với bên em qua số: 0862.454.866! Em xin cảm ơn!
Trả lời
d

Đặng Công

Hôm trước lên showroom sửa cây driver G410, các bạn ở showroom tiếp đón rất tuyệt vời, toàn chân dài. Sửa gậy rất nhanh. Chấm điểm shop 9.5

Trả lời

Hoàng Mạnh Quản trị viên

@ Đặng Công: Dạ. Em xin cảm ơn sự đánh giá cao của anh ạ. Nếu anh có thắc mắc, cần hỗ trợ anh vui lòng liên hệ với bên em qua số: 0862.454.866! Em xin cảm ơn!
Trả lời
q

Quang Tài

Anh bị gãy cây graphite 7 của taylormade. Anh muốn thay shaft gậy và mua 1 lồng tập swing.

Trả lời

Hoàng Mạnh Quản trị viên

@ Quang Tài: Dạ. Bên em xử lý được với cây gậy Taylormade của anh ạ. Anh có thể gửi qua địa chỉ: Hà Nội: Bắc Hà Lucky Building - 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Hồ Chí Minh: 834 đường Nguyễn Văn Linh - Phường Tân Phong - quận 7 - TP. Hồ Chí Minh. Hoặc anh có thể qua trực tiếp showroom bên em. Em xin gửi anh đường link của sản phẩm lồng tập ạ: https://golfgroup.com.vn/phu-kien/bo-long-tap-golf-mini . Nếu anh có thắc mắc, cần hỗ trợ anh vui lòng liên hệ với bên em qua số: 0862.454.866! Em xin cảm ơn!
Trả lời
d

Đăng Khoa

Anh vừa mua bộ gậy Ping G410 bên em cách đây 2 tháng, nhưng do anh đánh vào cây bị gãy shaft cây 7. Vậy phải xử lý sao em?

Trả lời

Hoàng Mạnh Quản trị viên

@ Đăng Khoa: Dạ. Nếu gậy mà có lỗi do nhà sản xuất bên em sẽ nhận bộ gậy lại và bảo hành cho anh. Nếu không phải lỗi nhà sản xuất, bên em hỗ trợ công thay shaft miễn phí cho anh ạ. Anh có thể gửi qua địa chỉ: Hà Nội: Bắc Hà Lucky Building - 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Hồ Chí Minh: 834 đường Nguyễn Văn Linh - Phường Tân Phong - quận 7 - TP. Hồ Chí Minh. Hoặc anh có thể qua trực tiếp showroom bên em. Bên em sẽ xử lý nhanh nhất cho anh ạ. Nếu anh có thắc mắc, cần hỗ trợ anh vui lòng liên hệ với bên em qua số: 0862.454.866! Em xin cảm ơn!
Trả lời
n

Nguyễn Khang

Anh có bộ gậy Honma 5 sao muốn vệ sinh để làm kỉ niệm, bên em có nhận không?

Trả lời

Hoàng Mạnh Quản trị viên

@ Nguyễn Khang: Dạ. Em mời anh mang bộ gậy Honma 5 sao lên showroom bên em ạ. Hà Nội: Bắc Hà Lucky Building - 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Hồ Chí Minh: 834 đường Nguyễn Văn Linh - Phường Tân Phong - quận 7 - TP. Hồ Chí Minh. Bên em sẽ xử lý nhanh nhất cho anh ạ. Nếu anh có thắc mắc, cần hỗ trợ anh vui lòng liên hệ với bên em qua số: 0862.454.866! Em xin cảm ơn!
Trả lời

ĐỌC THÊM

Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời