Thông tin - Tư vấn

Top 5 Thầy Dạy Golf HCM Và Địa Chỉ Học Golf Uy Tín Hàng Đầu

Học golf ở Hồ Chí Minh nên học thầy nào? học ở đâu? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều golfer mới. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây, GolfGroup đã tổng hợp 7 thầy dạy golf HCM chuyên nghiệp hàng đầu và địa chỉ học đánh golf được nhiều golfer lựa chọn nhất mà golfer có thể tham khảo. 

Top 5 thầy dạy golf HCM chuyên nghiệp, nhiều golfer theo học

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều huấn luyện viên chuyên nghiệp, thu hút rất nhiều golfer đến theo học. Dưới đây là top 7 HLV hàng đầu, được bình chọn bởi các golfer pro. Đây đều là những HLV đã có chứng chỉ PGA quốc tế cùng nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy mà golfer HCM không nên bỏ qua. Cụ thể: 

1. Kim Jea Yong – Thầy dạy golf người Hàn ở HCM

Đứng đầu trong danh sách những thầy dạy golf HCM cho golfer nhí, phải kể đến HLV Kim Jae Yong người Hàn Quốc. HLV Kim sinh năm 1971, tính đến nay đã có hơn 27 năm đào tạo golf chuyên nghiệp. Hiện, Kim Jae Yong đang là huấn luyện viên tại học viện GolfKidAcademy cho những golfer nhí từ 10 tuổi trở lên. 

Với kinh nghiệm dày dặn, từng thi đấu ở các giải golf chuyên nghiệp, thầy Kim Jae Yong đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc ở cả các giải golf quốc tế. Bởi vậy, golfer hoàn toàn có thể yên tâm khi đến theo học thầy. Một số điểm mốc ấn tượng trong sự nghiệp theo đuổi con đường đánh golf chuyên nghiệp của HLV Kim Jae Yong có thể kể tới như:

HLV Kim Jae Yong với hơn 27 năm kinh nghiệm
HLV Kim Jae Yong với hơn 27 năm kinh nghiệm
 • Năm 1998, Kim Jae Yong tốt nghiệp loại xuất sắc ngành đào tạo Golf tại AAA Golf School (Australia) với điểm handicap ấn tượng là 4
 • Năm 1997, thầy đạt 3 giải golf Australia Motorola Amateur Tournament tại Úc khi du học ngành đào golf tại đây. 
 • Năm 2004, xếp hạng 7 tại giải Golf Fiji PGA Open. 
 • Năm 2007, ông đạt giải nhất Major About Teaching And Management.
 • Năm 2008, mở học viện Golf Swing On Golf Academy tại Nam Ninh, Trung Quốc.
 • Năm 2020, Kim Jae Yong sang Việt Nam và bắt đầu đào tạo golf cho các golfer nhí tại học viện GolfKidAcademy với chứng chỉ PGA Teaching & PGA Tour Hàn Quốc.

Với nhiều thành tích nổi bật và kinh nghiệm dày dặn, HLV Kim Jae Yong đã xây dựng nên những khóa học được biên soạn bài bản, dễ dàng tiếp thu cho golfer nhí. Bởi vậy, thầy cũng nhận được sự yêu mến của rất nhiều golfer và sự tin tưởng của phụ huynh khi gửi gắm con em cho huấn luyện viên. 

2. Thầy dạy golf Lầu A Bẩu

Thông tin chi tiết

Huấn luyện viên Lầu A Bẩu đã trở nên quen thuộc với cộng đồng golfer nói chung. Ông được xem là một trong những huấn luyện viên hàng đầu trong lĩnh vực hướng dẫn và đào tạo golfer từ những năm đầu phát triển. Bắt đầu chơi golf từ năm 1997, ông đã nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng nền tảng vững chắc cho người mới bắt đầu.

huấn luyện viên golf lầu a bẩu

Thành tích đạt được trong quá trình hoạt động của HLV Lầu A Bẩu

 • Năm 2009: Về Nhì giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2011: Về Nhì giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2013: Về Ba giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2019: Đối kháng với golfer Trần Lê Duy Nhất và về tới hố 17
 • Có chứng chỉ VGA và nhiều chứng chỉ liên quan khác

3. HLV Jeff Puchalski – Thầy dạy golf HCM với PGA Hoa Kỳ

HLV Jeff Puchalski là một trong những thành viên của PGA Hoa Kỳ, hiện đang là huấn luyện viên đào tạo tại Việt Nam. Ông đã góp phần rất lớn vào sự phát triển ngành golf tại Việt Nam khi đưa bộ môn này dần phổ biến tại đất nước hình chữ S từ năm 1966. Khi đó, tại Việt Nam, golf vẫn là bộ môn thể thao xa xỉ, bộ môn thể thao quý tộc. 

HLV Jeff Puchalski được nhiều golfer theo học
HLV Jeff Puchalski được nhiều golfer theo học

Bên cạnh đó, HLV Jeff Puchalski cũng từng là giám đốc quản lý của Dalat Palace Golf Club và Ocean Palace Golf Club. Đây đều là những sân golf hiện đại, có tiếng trong cộng động golf. Không những vậy, ông còn là chuyên gia, cố vấn ngành golf cho các công ty golf trên toàn Châu Á. 

Hiện tại, ông đang là huấn luyện đào tạo các lớp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Ông chính là một trong những vị HLV golf vừa có tâm, vừa có tầm mà golfer nào cũng muốn theo học. Đặc biệt, nếu bạn đang phân vân không biết nên theo học thầy dạy golf HCM nào, thì HLV Jeff Puchalski là một gợi ý hoàn hảo. 

4. HLV golf Trương Quang Tư

Gia nhập vào ngành golf từ năm 2012 với cương vị là một golfer mong muốn phát triển chuyên nghiệp. Sau gần 3 năm luyện tập và tham gia các giải đấu thực chiến, thầy dạy golf hcm Trương Quang Tư dần dịch chuyển sang hướng đào tạo và huấn luyện golf.

thầy dạy golf trương quang tư
Thầy dạy golf hcm Trương Quang Tư – Uy tín với phong cách đào tạo nghiêm túc và kỷ luật

Với chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trên sân golf thực tế, phong cách đào tạo của thầy dạy golf Trương Quang Tư hướng đến khả năng đánh golf cơ bản. Một số kỹ thuật nền tảng như: tư thế đánh golf, cầm gậy, swing cùng driver/gậy sắt HLV Trương Quang Tư được đánh giá rất cao.

Mục tiêu hướng đến các đối tượng người mới chơi. Thầy dạy golf Trương Quang Tư rát nghiêm túc trong quá trình giảng dạy. Thầy được đánh giá là người rất kỷ luật về vấn đề giờ giấc và chất lượng đầu ra của học viên. Thầy chia sẻ thẳng thắn trong buổi offline tại học viện GGA để bày tỏ quan điểm của mình:

“Thời gian với tôi và học viên đều rát quý giá. Họ trả tiền cho khoá học của tôi nên tôi rất nghiêm túc công việc hướng dẫn cho họ. Điều này, không chỉ giúp đôi bên tôn trọng nhau hơn mà còn khoảng thời gian đào tạo của tôi cũng hiệu quả hơn.

Tối cũng không ngại hỗ trợ thêm một chút thời gian ngoài giờ nếu học viên cân. Tất cả vì một mục tiêu chung là hoàn thành tốt nhất khoá học golf hiện tại”

5. HLV Vũ Duy – Thầy dạy golf chuyên đào tạo kỹ thuật

Thông tin chi tiết

Thầy dạy golf Vũ Duy xuất phát điểm là một huấn luyện viên trẻ mang nhiều hoài bão khi dặt chân vào bộ môn golf. Là một golfer trẻ và định hướng rõ ràng cho con đường trở thàng thày dạy golf chuyên nghiệp, thầy Vũ Duy đã khẳng định được trình độ của mình sở hữu chứng chỉ đào tạo Golf CGV, nghiên cứu đào tạo phát triển golf Việt nam, VGA R&A Level 2.

thày dạy golf hcm vũ duy
Thày dạy golf HCM – Vũ Duy với chuyên môn về đào tạo kỹ thuật golf

Bên cạnh đó, bằng sự nổi lực, nghiên cứu sâu về chuyên môn kỹ thuật đánh golf và mẹo xử lý tình huống trên sân. Không chỉ hướng đến sự nghiệp đào tạo, HLV Vũ Duy là còn một thành viên tích của GGA khi từng tham gia cùng học viện trực tiếp tổ chức các giải đấu, outting cho học viên. Điều này mang lại nhiều giá trị về tinh thần cũng như sự kết nối giữa thầy dạy golf và golfer

thày dạy golf 1-1 với học viên
Đào tạo tận tâm 1-1 với học viên

Thầy dạy golf Vũ Duy đã và đang đứng huấn luyện trực tiếp hơn 10 khoá học kỹ thuật cơ bản, 5 học viên chỉnh lỗi kỹ thuật (chicken/hook/slice) và một số khoá học golf trẻ em. 

Học đánh golf với HLV HCM chuyên nghiệp ở học viện nào? 

Bên cạnh việc lựa chọn huấn luyện viên HCM chuyên nghiệp, golfer cũng nên chú ý đến địa chỉ học đánh golf uy tín. Hiện, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ hàng đầu, thu hút rất nhiều golfer đến theo học với dàn huấn luyện viên sở hữu profile cực “khủng”. Trong số đó phải kể đến GGA – Hệ sinh thái Học viện golf Toàn diện.

hệ sinh thái học viện golf GGA
Hệ sinh thái học viện golf GGA

Golfgroup Academy gọi tắt là GGA là học viện golf uy tín hàng đầu với hơn 8 năm phát triển. GGA được rất nhiều golfer chuyên nghiệp đánh giá cao. Đặc biệt với những người chơi có nhu cầu học lên đánh golf cơ bản đến chuyên nghiệp. Điểm khác biệt mà GGA đem lại cho học viên là chất lượng đào tạo linh hoạt theo lộ trình GGA Basic Golf 2.0 và đội ngũ thầy dạy golf tận tâm, chuyên nghiệp.

CLB "GGA và Những Người Bạn" là các hoạt động thường niên giữa học viện, HLV, học viên và các đối tác
CLB “GGA và Những Người Bạn” là các hoạt động thường niên giữa học viện, HLV, học viên và các đối tác

100% các HLV tại học viện GGA đều có chứng chỉ minh bạch theo từng cấp độ: VGA, PGA,… cùng khả năng sư phạm được chứng nhận từ Hội đồng chuyên môn của học viện. Với tôn chỉ đề cao yếu tố con người, học viện GGA tự tin mang lại cho mọi học viên những buổi học thật sự giá trị, không làm mát thời gian và tiền bạc của quý golfer.

Xem thêm: Top huấn luyện viên hàng đầu tại học viện golf GGA

Trên đây là top 7 thầy dạy golf HCM hàng đầu và địa chỉ học golf được rất nhiều golfer lựa chọn mà GolfGroup đã tổng hợp. Hy vọng những nội dung này sẽ giúp người chơi tìm được địa chỉ học đánh golf chất lượng, uy tín nhất tại Sài Thành. Nếu golfer còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết để được tư vấn chi tiết. 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:04 - 26/04/2023 - Cập nhật lúc: 08:08 - 03/08/2023

Bình luận (15)

 1. VĂN ĐỨC says: Trả lời

  Thời gian gần đây em có tìm hiểu môn golf mà thấy môn này cũng khá khó nhưng em vẫn muốn học để chơi môn này không biết ở Hồ Chí Minh có chỗ nào để học golf uy tín không nhỉ

  1. TRƯỜNG GIANG NGUYỄN says:

   Môn này bây giờ cũng phổ biến mà, có nhiều trung tâm để học lắm đặc biệt là ở mấy thành phố lớn.Nhưng mà tuy nhiên thì chọn một đơn vị uy tín và chất lượng thì không hề dễ đâu em ạ. Như anh khóa cơ bản anh không có tìm hiểu đâu xong đi học một đơn vị chán quá dạy thì không theo một quy trình gì cả HLV dạy được vài buổi sau thì hời hợt không đâu vào đâu cả sau có khiếu nại nhưng có giải quyết cho mình đâu thành ra anh bỏ mấy buổi sau chấp nhận mất tiền. Sau anh bạn chị có dẫn qua GGA để đăng ký khóa học ban đầu cũng chưa tin lắm đâu nhưng vì bạn học ở đây rồi nên cũng tin tưởng, nhưng đây là đơn vị lớn nên họ rất chuyên nghiệp. Đến đây học còn được kí đảm bảo cam kết về khóa học, điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất.Ngoài ra đội ngũ chuyên gia và huấn luyện viên của đơn vị này cũng rất kinh nghiệm. Vì thế việc học chơi golf được đảm bảo chất lượng nhất. Mà học các HLV chỉ rất tận tình có lộ trình cho khóa học, các thầy gần như phải chỉnh lại hết một lượt về kỹ thuật cũng như là swing. Bây giờ anh ra sân chơi golf cứng luôn đấy, HDC chỉ còn 20 thôi. Em có thể tham khảo thêm này: https://doisongdoanhnhan.com/top-3-hoc-vien-golf-dang-cap-nhat/

 2. HẢI NAM says: Trả lời

  Tôi cũng học khóa golf cơ bản của GGA đấy, bên này tôi học trong phòng 3D nhưng chất lượng rất tuyệt vời tôi học ở đây chưa kịp mua gậy mà học viện cũng hỗ trợ cho mượn gậy để tập đấy, giờ đang không biết mua gậy ở đâu

  1. PHẠM BÁ TUẤN says:

   Ôi mua gậy ở Hồ Chí Minh thì bác cứ qua 834 Nguyễn Văn Linh thôi đủ loại gậy, showroom to rộng có từ gậy đến các phụ kiện. Tôi mua bên này 3 năm nay rồi chưa muốn sang chỗ khác, gậy mới uy tín chất lượng đều là hàng chính hãng, phụ kiện mẫu mã đa dạng cập nhật hàng liên tục họ bán đắt hàng nên nhanh hết hàng lắm các bác cứ phân vân đến lúc chốt mua hết hàng lại phải đợi

 3. NGỌC DUYÊN says: Trả lời

  Tôi cũng mua nhưng mà toàn đặt online thôi, giao hàng nhanh lại còn đóng gói cận thận. Cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tâm mà lúc các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình lắm, ai cần cứ gọi qua số này đây này: 0865459668

 4. Minh Đan says: Trả lời

  Tôi đăng ký học khoá cơ bản thì được học viện bố trí cho học một buổi học thử với thầy Duy. Sau đó tôi quyết định học thầy luôn, thầy có chuyên môn cao, kỹ thuật rất tốt, học với thầy tôi thấy đc sự chân thành trong giảng dạy và giao tiếp nên tôi quý thầy lắm. Bây giờ ngoài buổi học thì hai thầy trò như anh em, thỉnh thoảng hẹn thầy cf trò chuyện, tham khảo link profile của thầy nha : https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/huan-luyen-vien-golf-vu-duy

  1. Văn Phúc says:

   Ở ngoài thầy vui vẻ lắm, nhưng khi học thì rất nghiêm túc nên tiến bộ rất nhanh. Trong quá trình học thầy rất tỉ mỉ và khả năng sư phạm khéo léo các buổi học mình rất dễ hiểu, Thầy có nhièu năm kinh nghiệm giờ mình cải thiện rât tốt về kỹ thuật và chuẩn fomr swing, hôm nào cuối tuần rảnh mời thầy đi đánh cùng mời dc ^^

  2. Hoàng Hải says:

   Em cũng giống anh, học xong khoá nâng cao bây giờ vẫn giữ liên hệ với thầy, hôm nào rảnh có giải đấu thầy cũng thường hay nhắn bảo tham gia. Thỉnh thoảng lên sân Tân Sơn Nhất tập, có thầy ở đấy thầy vẫn sửa cho em các lỗi, tỉ mỉ và nhiệt tình mặc dù đã kết thúc khoá học.

 5. Lương Quang says: Trả lời

  Mình đang tìm hiểu về khoá học cá nhân ở GGA nhưng vẫn phân vân chưa biết nên học HLV nào. Mọi người review giúp mình với ạ.

  1. Trúc Lân says:

   Tháng trước mình có qua showroom để chọn gậy thì thấy có HLV đang dạy học viên học thử 1 buổi, quan sát thấy thầy chỉnh sửa từng động tác nhỏ nhất, kiễn nhẫn lặp đi lặp lại. Hỏi các bạn nhân viên thì mới biết là HLV Vũ Duy. Mua gậy xong mình cũng đăng ký luôn 1 khoá với thầy, trong quá trình học mới thấy khoá học rất chất lượng

  2. Quốc Hữu says:

   Mình bắt đầu học golf là học cùng thầy Vũ Duy vì thấy form swing thầy đẹp. Lúc đầu mình nghĩ học sẽ nhanh thôi tuy nhiên càng học càng thấy golf có độ khó nhưng cũng là sự thu hút để chinh phục. Về sau mình học lên luôn khoá nâng cao cùng thầy và khá hài lòng về kỹ thuật cũng như form swing. Khi đánh trên sân ai cũng khen dáng đẹp. Quan trọng nhất là hiệu suất khi đánh. Dù mới chơi 6 tháng thôi mà HDC của tôi giảm nhanh chie khoảng 26. Bạn tham khảo xem, trước mình cũng tham khảo qua link này rồi mới bắt đầu : https://golfgroupacademy.com.vn/hoc-danh-golf-o-tp-hcm-4380.html

 6. Tường Vy says: Trả lời

  Em và em gái định đăng ký khoá học golf, không biết học viện có HLV nữ ko, tư vấn giúp em qua sđt này với 0347745625

  1. Tuấn Đạt - chuyên viên KD says:

   Em chào chị Vy. Em là Tuấn Đạt của GGA. Học viện có rất nhiều khoá học từ cơ bản đến nâng cao ngoài ra học viện cũng có HLV nữ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Chị check zalo chuyên viên sẽ tư vấn chi tiết về thông tin khoá học và HLV nhé. Cảm ơn chị ạ.

 7. Tú Băng says: Trả lời

  Mình có đăng ký khoá Family cho 2 mẹ con ở học viện GGA, tưởng phải đăng ký riêng từng thành viên nhưng có khoá cho gi đình luôn hay lắm. Thầy Phạm Minh Tuấn chỉ cho từng tý một, chưa được chỗ nào là điều chỉnh ngay. Được học cùng con thấy vui với chủ yếu để cho con có nhiều thời gian sinh hoạt ở bên ngoài, con vui vẻ ko xem điện thoại nhiều nữa thấy rất vui.

  1. Trúc Ly says:

   Đúng rồi đó chị ạ. Bé nhà em cũng học golf vừa rèn luyện sức khoẻ, giúp con phát triển hơn. Hơn nữa, thầy Tuấn cũng nhiệt tình, giao tiếp sư phạm tốt, mà vui tính nữa nên mình rất hài lòng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866