Tin ngành golf

TaylorMade SIM vừa ra mắt đã lọt mắt xanh tay golf số 1 thế giới Tiger Woods

Vừa trình làng, TaylorMade SIM đã lọt mắt xanh của tay golf số 1 thế giới – Tiger Woods. Cây gậy này đã được ông sử dụng để mở màn mùa giải Farmers Insurance Open 2020 trên sân Torey Pines.

TaylorMade SIM vừa ra mắt đã lọt mắt xanh tay golf số 1 thế giới Tiger Woods
TaylorMade SIM vừa ra mắt đã lọt mắt xanh tay golf số 1 thế giới Tiger Woods

Bên cạnh thông tin cây gậy TaylorMade SIM sắp ra mắt, việc lão hổ Tiger Woods bất ngờ chọn Driver SIM trong mùa giải đầu tiên thay cho chiếc Taylormade M5 đã khiến không ít golfer đứng ngồi không yên.

Được biết, Taylormade M5 chính là “thần may mắn”, hỗ trợ đắc lực để làm nên thành công của ông ở mùa giải 2019. Tuy nhiên, trước TaylorMade SIM, tay golf số 1 thế giới đã sẵn sàng từ bỏ Taylormade M5? Vậy sức hút của Taylormade SIM đến từ đâu?

TaylorMade SIM là chữ viết tắt của Shape In Motion. Ưu điểm vượt trội của cây gậy này là cải thiện tính ổn định, tăng cường tính khí động học, tốc độ đầu gậy trong mỗi cú swing – ba bước cuối cùng của cú swing trước khi tiếp xúc bóng.

TaylorMade cho biết “khu vực tạo tốc độ” này là nơi quan trọng nhất trong việc tăng tốc độ đầu gậy. Ở cấp độ PGA TOUR, người chơi thường tăng tốc độ swing từ 90mph lên 120mph vào thời điểm đó.

Nhằm giảm lực cản, cải thiện luồng dịch chuyển của không khí trong quá trình Swing, các dòng Taylormade SIM, SIM Max và SIM Max D đều nâng cấp gậy và đế gậy. Đồng thời, theo thông tin từ nhà sản xuất, việc nâng cấp cũng khiến quỹ đạo trọng tâm đầu gậy (CG) cao hơn.

Để điều chỉnh tần số rung động, mẫu gậy golf Driver SIM đã được lắp đặt hệ thống “Inertia Generator”. Cụ thể, một khối thép nặng được đặt ở vị trí thấp, lùi về phía sau mặt gậy.

Thiết kế này sẽ giúp hạ thấp trọng tâm đầu gậy (CG), tối ưu hóa các điều kiện phát bóng và gia tăng moment quán tính (MOI). Điều này sẽ giúp tăng thêm tính ổn định cho mỗi cú đánh của các Golfer.

Đáng chú ý, nhiều công nghệ tiên tiến của các dòng TaylorMade cũng được ứng dụng trên SIM. Công nghệ “Speed Injected Twist Face” vẫn tiếp tục duy trì trên cây Driver. Để giúp đường đi của bóng đi thẳng hơn, độ cong của khuôn mặt cũng được thiết kế lại.

Tiger Woods – Tay golf số 1 thế giới chia sẻ: “Dòng SIM thực sự cải tiến hơn hẳn, đặc biệt là về tốc độ”.

Người hâm mộ đều biết, Woods đang sử dụng gậy Driver TaylorMade M5, 9 độ (Xem thêm: Gậy Taylormade M5 giá rẻ nhất). Ông khẳng định: “Taylormade M5 giúp tôi có thể thực hiện bất kỳ cú đánh draw nào, nhưng lại có hạn chế trong cú đánh Cắt hay Fade. Đó là lý do, tôi chọn gậy đánh golf SIM. Cây gậy này giúp định hình mỗi cú đánh và đưa bóng lên fairway tốt nhất, giải quyết vấn đề về khoảng cách.”

Bên cạnh Tiger Woods, nhiều tay golf khác như Dustin Johnson, Jon Rahm, Matthew Wolfe và Collin Morikawa… cũng đều đã bổ sung TaylorMade SIM vào túi gậy của mình.

Để đặt mua siêu ấn tượng này của TaylorMade, hãy liê hệ ngay với Golfgroup để có giá tốt.

Một vài hình ảnh “siêu hot” của cây gậy siêu đỉnh này:

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:12 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc: 03:11 - 30/11/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866