Tin hoạt động

Tập đoàn Golfgroup – Kenichi Golf – Charly Luxury tài trợ nhiều phần quà có giá trị cho giải golf giao lưu mở rộng lần thứ 4

Sáng 24/09/2020, giải Golf Giao Lưu Mở Rộng Lần Thứ 4 được tổ chức tại Harmonie Golf Park. Tập đoàn Golf Quốc Gia GolfGroup hân hạnh được trở thành người đồng hành và nhà tài trợ của giải Golf Giao Lưu Mở Rộng Lần Thứ 4. Nhiều phần thưởng có giá trị cao được GolfGroup đem đến giải đấu này.

Cụ thể, đó là các phần thưởng đến từ thương hiệu gậy “sang” Kenichi Golf, thương hiệu thời trang cao cấp Charly Luxury. Đây là một trong những giải đấu lớn và được rất nhiều Golfer quan tâm trong tháng 9.

Giải Golf Giao Lưu Mở Rộng Lần Thứ 4 với sự tham gia tranh tài của hàng trăm Golfer tại sân Harmonie Golf Park. Ban Tổ Chức mong muốn giải đấu có thể thực hiện sứ mệnh gắn kết giữa các hội viên, giúp các hội viên có sân chơi để rèn luyện sức khỏe và xa hơn là học hỏi kinh nghiệm kinh doanh, hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Tập đoàn Golfgroup - Kenichi Golf - Charly Luxury tài trợ nhiều phần quà có giá trị cho giải golf giao lưu mở rộng lần thứ 4
Tập đoàn Golfgroup – Kenichi Golf – Charly Luxury tài trợ nhiều phần quà có giá trị cho giải golf giao lưu mở rộng lần thứ 4

Đồng hành cùng sứ mệnh đó là những hiện vật, hiện kim, giải thưởng đến từ các “ông lớn” như Viettin Bank, BIDV,… đặc biệt là “ông hoàng” ngành Golf Tập Đoàn Golf Quốc Gia GolfGroup.

Đến với giải đấu lần này, Tập Đoàn Golf Quốc Gia Golf Group kết hợp cùng thương hiệu “gậy sang” Kenichi Golf và Charly Luxury tài trợ những giải thưởng có giá trị như:

  • 2 giải Nearest to the pin nam nữ: 2 gậy kỹ thuật Kenichi
  • 2 giải Longest driver for man nam nữ: Mỗi giải 2 áo Charly Golf + 1 Golfgroup
  • 2 giải Birdie – Eagle (nếu có người đạt giải): Mỗi giải 2 áo Charly Golf + 1 mũ Golfgroup

Được biết, Kenichi Golf là thương hiệu gậy mà Tập đoàn GolfGroup phải mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mới có thể đưa thương hiệu này về Việt Nam.

Mới xuất hiện từ đầu năm 2020 nhưng đến thời điểm hiện tại, Kenichi Golf là dòng gậy được các Golfer “săn lùng” và tìm kiếm rất nhiều. Dòng gậy kỹ thuật của Kenichi với khả năng hit bóng và kiểm soát đường bóng tốt nên luôn nằm trong túi gậy của các Golfer mỗi khi lên sân.

Còn về thương hiệu Charly Luxury, đây là thương hiệu thời trang cao cấp với những thông số vàng trong tỉ lệ vải. Chất liệu vải được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, Nhật. Khả năng thấm hút mồ hôi đỉnh cao. Chính vì vậy Charly Luxury là thương hiệu thời trang được nữ ca sĩ Hòa Minzy lựa chọn khi lên sân.

Đến với giải Golf Giao Lưu Mở Rộng Lần Thứ 4 này, GolfGroup ngoài việc tài trợ những phần quà có giá trị còn có sự tham gia của 2 nữ thuyền trưởng nhà GolfGroup Miền Nam. Đó là TGĐ Thảo Honma và CEO Linh Phạm.

“Với mong muốn thúc đẩy ngành Golf Việt Nam ngày càng phát triển, GolfGroup vô cùng vinh dự khi trở thành nhà đồng hành và tài trợ cho giải Golf Giao Lưu Mở Rộng Lần Thứ 4. Hi vọng giải Golf này sẽ thành công tốt đẹp, các Golfer sẽ có những trải nghiệm và kết nối mới” – TGĐ Thảo Honma chia sẻ.

“GolfGroup rất sẵn lòng trở thành nhà tài trợ và đồng hành của các giải đấu khác của CLB trên phạm vi cả nước. Với mong muốn đưa bộ môn Golf phát triển rộng hơn nữa trên phạm vi cả nước, GolfGroup nói chung và tôi nói riêng sẽ luôn cố gắng hỗ trợ cộng đồng Golfer hết sức mình” – CEO Linh Phạm chia sẻ.

Tập Đoàn Golf Quốc Gia GolfGroup rất vinh dự được trở thành nhà tài trợ, đồng hành của giải đấu. Được biết Giải đấu Golf Giao Lưu Mở Rộng Lần Thứ 4 sẽ shotgun vào lúc 11h30 tại Harmonie Golf Park.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:12 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc: 04:08 - 09/08/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866