Driver

Gậy Driver Taylormade Stealth 2 HD Lady

14,900,200 21,286,000

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Gậy Driver TaylorMade Stealth 2 HD Lady được thiết kế với với thành phần carbon cao hơn, độ ổn định cũng cao hơn phiên bản trước đó. Bên cạnh đó, phiên bản này được đánh giá là có khả năng duy trì tốc độ kể cả khi golfer đánh trượt. 

- +
(Còn sản phẩm có sẵn)
Gọi ngay 0862.454.866
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Ưu đãi - Tặng kèm
 • Tặng 1 áo Charly Luxury Golf
 • Tặng 1 mũ Charly Luxury Golf
 • Tặng 1 găng tay Charly Luxury Golf

Thông tin sản phẩm

Gậy Driver TaylorMade Stealth 2 HD Lady được thiết kế với với thành phần carbon cao hơn, độ ổn định cũng cao hơn phiên bản trước đó. Bên cạnh đó, phiên bản này được đánh giá là có khả năng duy trì tốc độ kể cả khi golfer đánh trượt. 

1. Tổng quan về gậy Driver TaylorMade Stealth 2 HD Lady

Trong năm 2022, TaylorMade đã gây tiếng vang lớn với cộng đồng golfer với sự ra mắt của Stealth. Đây là dòng sản phẩm đánh giá cho bước ngoặc mới trong công nghệ chế tác gậy. Lần đầu tiên, Carbonwood được sử dụng làm mặt gậy mà vẫn đem hiệu suất cao. 

Tiếp nối thành công đó, gậy Driver TaylorMade Stealth 2 HD Lady được ra mắt nhằm mang đến hiệu suất tốt hơn phiên bản trước đó. Và ngoài phiên bản HD thì vẫn có các tùy chọn khác dành cho golfer: Stealth 2, Stealth 2 HD, và Stealth 2 Plus. 

 

hình ảnh Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2
Sự trở lại của Stealth năm 2023 sẽ mang đến hiệu suất tối ưu hơn

Trong đó, tuỳ chọn Driver Stealth 2 HD Lady được xem là mẫu đáng mong đợi nhất trong lần ra mắt lần này. Stealth 2 HD Lady tích hợp rất nhiều nâng cấp, cải tiến vượt trội so với 2 phiên bản tiêu chuẩn và Plus, cũng như thế hệ đầu tiên.

Thực tế, TaylorMade đang kiếm được rất nhiều doanh thu từ Driver Stealth 2 HD mới. Đây là phiên bản có tất cả các đặc điểm của một mẫu gậy golf mà golfer mong muốn, với tất cả công nghệ để làm thẳng đường bay của bóng, đó là điều mà tất cả người chơi golf cần, nhất là với golfer nữ. 

2. Thông số kỹ thuật gậy golf TaylorMade Stealth 2 HD Lady

Hạng mục Thông số
Tên sản phẩm Taylormade Stealth 2 HD Women's Driver
Loft 10.5°, 12°
Shaft Ascent Ladies 45 Aldila
Flex L
Head size 460cc
Loft Sleeve
Lie 58° - 62°
Lenghth 44 inch
Flight Bias Draw
Spin MID
Launch HIGH

3. Những điểm nhấn nổi bật của Taylormade Stealth 2 HD Lady Driver

TaylorMade Stealth vẫn luôn được biết đến là dòng gậy có độ ổn định cao và tối ưu được khoảng cách. Vậy Stealth 2 có những điểm nâng cấp gì so với Driver TaylorMade Stealth đời đầu tiên?

3.1. Sở hữu thiết kế cá tính dành cho các nữ golfer

Điểm khác biệt lớn nhất trong diện mạo của phiên bản Stealth Lady và Men chính là màu sắc. Phần đầu gậy được thiết kế với màu xám chủ đạo, màu sắc có phần giống với xu hướng được ứng dụng vào các dòng xe cao cấp. Đây cũng là yếu tố làm cho tổng thể bộ gậy có sự cao cấp, sang trọng dễ cảm nhận được.

Tuy nhiên, trên gậy Driver TaylorMade Stealth 2 HD Ladies, vẫn có một vài chi tiết nhỏ về mặt thẩm mỹ làm dịu đi vẻ ngoài cá tính. Chẳng hạn như trục màu trắng xám ánh ngọc trai và tay cầm màu xám bồ câu. 

Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2 HD Lady
Gậy driver tốt nhất dành cho nữ giới trong năm 2023 này

Ngoài các điểm nói trên, gậy Driver Stealth 2 Ladies vẫn duy trì mặt carbon màu đỏ. Driver Stealth 2 nói chung, bản HD Lady nói riêng trông nổi bật với mặt gậy có đường nét màu đỏ cho cái nhìn thú vị và mới mẻ, tiếp nối thành công từ thế hệ đầu tiên. Xét tổng thể về thiết kế, TaylorMade Stealth 2 Ladies có thể không phải là gậy driver đẹp nhất nhưng những tinh chỉnh này khiến nó có thể trở thành một trong những gậy driver tốt nhất dành cho nữ giới trong năm 2023 này.

3.2. Dễ đánh hơn với mọi đối tượng

Mục đích của Stealth 2 chính là cung cấp cho những người chơi golf đang gặp khó khăn với các cú phát bóng một dòng gậy Driver dễ launch, thực hiện tốt các cú đánh lệch tâm và đưa bóng vào green dễ hơn. Để làm được điều này, TaylorMade đã thêm nhiều carbon hơn vào Stealth 2 và có thể tiết kiệm trọng lượng xung quanh đầu gậy. Đồng thời TaylorMade thêm nhiều carbon hơn vào heel và di chuyển trọng tâm ra sau và gần heel hơn, để mang lại khả năng launch và lực kéo tối đa.

Thiết kế mặt gậy mới có phiên bản tiên tiến của công nghệ Inverted Cone Technology - ICT, để giúp duy trì tốc độ bóng khi đánh lệch tâm và tăng độ ổn định. Stealth 2 HD cũng có một thru-slot speed pocket linh hoạt ở đế, giúp tăng hiệu suất khi đánh các cú low-face. Nhờ thiết kế đó nên đây là gậy Driver rất dễ đánh và vì có vẻ ngoài đẹp mắt nên sẽ thu hút nhiều người hơn.

Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2 HD Lady
Thiết kế dễ dùng và tính ổn định cao

3.3. Ổn định hơn

Với thế hệ thứ 2, TaylorMade kỳ vọng Driver Stealth 2 HD Ladiy sẽ mang đến sự ổn định tốt hơn. Để làm được điều này, các kỹ sư đã tận dụng khả năng tiết kiệm trọng lượng từ cấu trúc carbon toàn thân và chuyển Bộ tạo quán tính đến gần heel hơn. Thiết kế cho phép duy trì độ lệch hướng và MOI cực cao, nhờ đó, Women's Stealth 2 HD chính là Driver ổn định nhất trong bộ gậy Stealth 2.

3.4. Tiếp tục cải tiến các công nghệ của tương lai

Tiếp nối thành công của thế hệ đầu tiên, Driver TaylorMade Stealth 2 HD Ladies tiếp tục duy trì và cải tiến các công nghệ mang tính tương lai. Trong đó phải kể đến công nghệ New 60x Carbon Twist Face, giúp truyền năng lượng tối ưu cho tốc độ bóng nhanh. Thiết kế mặt gậy trong Stealth 2 đã áp dụng công nghệ Inverted Cone - ICT, phiên bản nâng cao để giúp duy trì tốc độ bóng trong các cú đánh lệch tâm và tăng độ ổn định. Đầu gậy nặng 24g (nhẹ hơn 2g so với mặt gậy Stealth thế hệ đầu tiên) và được thiết kế COR mở rộng, giúp tăng điểm ngọt và hiệu suất trên toàn bộ mặt gậy.

Vẫn duy trì công nghệ Carbon Reinforced Composite Ring thế nhưng ở thế hệ thứ 2, thành phần carbon trong gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2 HD Lady được gia tăng. Cụ thể, so với Carbonwood, Driver Stealth HD Lady có lượng carbon gần gấp đôi. Phiên bản này được chế tạo bằng cách sử dụng Carbon Reinforced Composite Ring cùng với nhiều vật liệu nhẹ hơn bất kỳ driver nào trong lịch sử của TaylorMade. Ứng dụng Carbon tiên tiến này của TaylorMade cho phép phân phối lại khối lượng để ổn định và dễ chịu hơn.

Ngoài ra, công nghệ Nanotexture Cover cũng là một trong những điểm nhấn trên Driver TaylorMade Stealth 2 HD Lady. Mặt gậy 60X Carbon Twist Face được bao bọc bởi lớp vỏ polyurethane, nổi bật với công nghệ kết cấu nano mới. Vỏ kết cấu nano được sử dụng để tinh chỉnh launch và spin để tối ưu hóa tổng khoảng cách trong bất kỳ điều kiện nào. Đây là điều hứa hẹn cực kỳ hữu ích đối với các tay golf nữ.

Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2 HD Lady
Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2 HD Lady được golfer nữ dùng thử và đánh giá cao

Cuối cùng là Asymmetric Inertia Generator vẫn là nguồn gốc cơ bản của các đặc tính khí động học tinh tế. Hình dạng đầu gậy được thiết kế trơn và nhanh hỗ trợ tạo ra tốc độ swing gậy khi downswing cho golfer ở mọi trình độ. Gậy được thiết kế trọng lượng lớn phía sau để tối ưu hóa MOI và độ ổn định. Thiết kế Speed ​​Pocket™ linh hoạt của TaylorMade cũng được thiết kế để tối đa hóa tốc độ bóng và tạo thêm độ ổn định cho các cú đánh low-face.

5. Đặt mua Driver Taylormade Stealth 2 HD Lady giá hấp dẫn tại GolfGroup

Như đã đề cập, TaylorMade Stealth 2 nói chung, Driver Stealth 2 HD Lady nói riêng đang được Hệ sinh thái GolfGroup mở bán chính hãng trên toàn quốc. Theo đó, các nữ golfer quan tâm có thể liên hệ ngay để được tư vấn sở hữu bộ gậy đình đám này với mức giá tốt nhất.

GolfGroup - Hệ sinh golf hàng đầu Việt Nam
GolfGroup - Hệ sinh golf hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh đó, khi mua sắm gậy Driver Taylormade Stealth 2 HD Lady tại GolfGroup khách hàng sẽ hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và các dịch vụ đi kèm. Có thể kể đến như: 

 • Hưởng chế độ bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng gậy định kỳ và vệ sinh miễn phí
 • Fitting và thử gậy theo yêu cầu
 • Hỗ trợ chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV đầu ngành từ GGA

Ngày đăng 04:11 - 02/11/2023 - Cập nhật lúc: 11:02 - 28/02/2024
Đánh giá Gậy Driver Taylormade Stealth 2 HD Lady
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Driver Taylormade Stealth 2 HD Lady
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp
  23 bình luận
  • H Hảo

   Qua bên này mua đồ được cái tiện, đồ gì cũng có. Hôm em qua mua bộ Stealth 2 Ladies dẫn chị bạn đi cùng, có HLV ở showroom chỉnh swing cho chị thế là chốt luôn khóa học để học HLV. Bà ý đang xem học mấy buổi oke thì mua luôn bộ giống em 2 chi em đi tập cho vui kkk

   Trả lời thích 12 tháng trước
  • T Thảo

   Dòng Nhật với Dòng Âu thì dòng nào dễ chơi hơn chị em nhỉ, mình đang phân vân quá. Trong nhóm mỗi chị chơi 1 dòng ko biết nên mua dòng nào

   Trả lời thích 12 tháng trước
   • H Hồng

    @Thảo: Chị em mình chọn gậy dễ mà có 1 flex thôi ko đau đầu như mấy anh con trai. Chị qua thẳng showroom đánh thử xem bộ nào hợp tay hơn thì chốt. Dòng Nhật thiên về độ dễ chơi hơn, thiết kế nhẹ nhàng, mặt gậy to dễ trúng bóng. Dòng Stealth 2 Ladies đầm hơn, thiên về hiệu suất bóng, đường bóng ổn định hơn dòng gậy Nhật. Em hay mua đồ bên cửa hàng Nguyễn Văn Linh chị qua đó mà thử nhiều gậy để chọn lắm

    Trả lời thích 12 tháng trước
  • P Phương

   Em đang tham khảo bộ Stealth 2 Ladies với Kenichi Fast Plus để tặng vợ. Dụ mãi mới chịu đi chơi golf cùng, các chị thấy bộ nào được hơn giúp em với. Em đang đánh Stealth 2 bản của nam. Vợ em mới chơi thể lực trung bình ko biết đánh gậy Âu Mỹ hợp hơn hay đánh gậy Nhật trợ lực hơn các chị

   Trả lời thích 12 tháng trước
   • CG Tuấn Anh - CVKD Golfgroup

    @Phương: Vợ bác mới chơi đánh gậy Nhật đi, Kenichi Fast Plus Ladies người mới đánh cũng rất hợp nha. Chị đánh nhẹ nhàng chơi gậy Nhật cũng hơp lý mà Kenichi cũng là thương hiệu gậy sang, thiết kế bản Ladies cũng năng động trẻ trung lắm

    Trả lời thích 12 tháng trước
  • K Kiều

   Shop ơi chị đang đánh bộ Mizuno, cây Driver chị đánh bị hơi mềm. Cây Driver Stealth 2 này đẹp quá đánh có ổn hơn dòng Mizuno ko, Driver chị đánh khá tốt khoảng 190 200yd có slice nhẹ

   Trả lời thích 12 tháng trước
   • CG Tuấn Anh - CVKD Golfgroup

    @Kiều: Em chào chị Kiều, cảm ơn chị Kiều đã quan tâm sản phẩm của Golfgroup.
    Chị Kiều đánh Driver khoảng 200yd là rất tốt đó ạ. Em chưa biết chị Kiều đang đánh bản nào của Mizuno nhưng Mizuno là dòng gậy Nhật sẽ mềm hơn dòng gậy Âu Mỹ. Lực tay của chị Kiều đổi qua dòng Stealth 2 Ladies đầm hơn sẽ ổn định đường bóng hơn ạ. Em mời chị Kiểu qua showroom bên em đánh trải nghiệm thực tế có phòng 3D đo thông số swing luôn chị nha
    Địa chỉ:
    Hà Nội: Bắc Hà Lucky Building, số 30 Phạm Văn Đồng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
    Hồ Chí Minh: 834 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh
    Hotline: 0867.694.866

    Trả lời thích 12 tháng trước
   • Q Quỳnh

    @Kiều: Vợ bác mới chơi đánh gậy Nhật đi, Kenichi Fast Plus Ladies người mới đánh cũng rất hợp nha. Chị đánh nhẹ nhàng chơi gậy Nhật cũng hơp lý mà Kenichi cũng là thương hiệu gậy sang, thiết kế bản Ladies cũng năng động trẻ trung lắm

    Trả lời thích 12 tháng trước
  • G Giang

   Chị nào xuống tiền mua em nó chỉ vì đẹp giống em ko, lại đúng màu đỏ em thích. Em lấy cây này của bạn Tuấn Anh bên cửa hàng nguyễn văn linh nói bạn ship qua sân cho em tập luôn, ở sân nhiều chị hỏi lắm kkkk. Chị nào lực tốt đánh cây này vừa xa vừa thẳng nha

   Trả lời thích 12 tháng trước
  • HH Hồng Hạnh

   Đánh dòng này đúng thích luôn, từ khi dùng HLV mình cũng khen tiến bộ hẳn, đúng là nhờ các bạn nv ở GG chọn gậy cho rất đúng nên mới cải thiện lên đc. Chứ trc là mình tự tìm hiểu rồi tự chốt mua gậy, dùng thấy đau nhức ng lắm mà đánh k lên cũng bị xuống tinh thần hẳn. Biết đc ở GG có dịch vụ tư vấn với fitting gậy, có cả học viện nữa nên qua tham khảo, đc cban hỗ trợ từ a-z. Mình quyết định đăng ký khoá golf cá nhân bên này với đổi sang dòng Stealth 2 này, trải nghiệm đc 4 tháng thì thấy kết quả rất mỹ mãn, kỹ năng cơ bản đã thành thạo. Giờ mình có thể tự tin đi đánh golf với các chị em trong clb rồi. Nếu c/e nào cần thì link khoá học mình đây nhé https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/golf-ca-nhan

   Trả lời 7 thích 1 năm trước
  • MH My Hoa

   Dong au my co Callaway may nam gan day cung dc ua thich lam, ma hien nay con ra dong Paradym moi. chi em o day co ai thu chua, nhieu dong gay qua nen cung dang phan van, cai nao cung dc danh gia tot

   Trả lời thích 1 năm trước
   • TH Vương Thanh Hà

    @My Hoa: Tớ thấy Callaway luôn đi đầu trong các công nghệ mới và hầu hết các hãng khác mới nối tiếp theo, chứ k phải Stealth là mới nhất về carbon đâu. driver Paradym năm nay của Callaway đc đánh giá khá cao vì cầm nhẹ dễ đánh lắm, tăng khoảng cách đáng kể. Tớ
    mới đi đánh bản demo ở golfgroup xong ưng lắm, trc hay bị lệch trái mà đánh bản X nó kéo phải cho đỡ hẳn, bản này cũng dễ chơi nhất nên nếu chị mới có thể tham khảo nhé

    Trả lời thích 1 năm trước
  • HL Hoài Linh

   Bản stealth 2 này k biết có khác nhiều so với bản stealth k, phân vân quá chưa biết mua loại nào nên muốn tham khảo ý kiến mn tại em cũng mới chơi nên chưa biết nhiều gì về gậy cũng như các thông số để lựa chọn cây phù hợp, có đánh qua vài dòng nhưng chưa thực sự ưng dòng nào cả, ai có thể cho em xin ít kinh nghiệm chọn gậy với

   Trả lời 3 thích 1 năm trước
   • AT Kim Ánh Trần

    @Hoài Linh: Về thiết kế thì nhìn chung k có khác gì mấy, đọc review cũng thấy nói là k có nhiều sự khác biệt ở phiên bản cải tiến này về mặt công nghệ, cầm gậy có nhẹ hơn thật nhưng về sự ổn định với tốc độ k chênh quá nhiều so với bản trc đó. Nên nếu chọn thì tôi sẽ chọn Stealth vì có mức giá ổn hơn mà vẫn trải nghiệm đc những cái mới nhất

    Trả lời 3 thích 1 năm trước
   • HN Huyền Nguyễn

    @Hoài Linh: để đánh giá khách quan hay lựa chọn được cây gậy phù hợp thì mình có thể trải nghiệm thử cả 2, bên GolfGroup được test gậy miễn phí ở phòng 3D đấy, với bên này nhân viên có chuyên môn cao có khả năng tư vấn hỗ trợ mình chọn. Mấy năm nay tớ toàn mua ở đây thôi vì giờ có rất nhiều nơi bán hàng giả hàng nhái rẻ hơn chính hãng có 1 - 2 triệu thôi nhưng nhiều ng hay ham rẻ mà mua phải. ở GG này thì đồ về golf vô cùng đa dạng mà lại còn chính hãng 100% nữa nên yên tâm lắm, bạn có thể qua xem

    Trả lời 1 thích 1 năm trước
  • MH Minh Hằng

   Đã thử một số cây driver khác nhau để chọn ra cái phù hợp cho mình và Stealth 2 là tốt nhất với tôi. Cảm nhận tốt và âm thanh tốt, cảm giác mềm mại nhưng mạnh mẽ có sự khác biệt so với mẫu trước đó, rất khuyến khích chị em thử

   Trả lời thích 1 năm trước
  • HH Man Hồng Hạnh

   Thấy nhiều bác so sánh Taylormade Stealth với bản Stealth 2 nhỉ, tôi cũng tò mò k biết có khác nhau nhiều k, phân vân k biết mua dòng nào

   Trả lời thích 1 năm trước
   • TT Vũ Thu Trang

    @Man Hồng Hạnh: chị tham khảo xem bài này https://hocviengolfiga.com/pga-danh-gia-gi-ve-taylormade-stealth-2-3564.html golfer chuyên nghiệp đánh giá thì cũng khách quan hơn bác ạ, chứ golfer nghiệp dư như em có trải nghiệm rồi thì cũng k đánh giá chính xác đc, hoặc chị liên hệ với các bạn bên GolfGroup để đc tư vấn kỹ hơn, ở đây có bạn Hoàng hiểu kỹ về dòng Stealth này lắm, trước em mua gậy đc bạn hỗ trợ cho rất hài lòng, sđt bạn đây nhé 0867694866

    Trả lời thích 1 năm trước
  • NG Nguyễn Nhật Giao

   Tôi đã dùng cây driver Stealth 2 này cho 2 trận đấu gần đây nhất của mình và đã bị ấn tượng ngay lập tức, ban đầu tôi còn nghi ngờ rằng Taylormade có thể cải thiện đc cảm giác của Sim 2 max nhưng họ đã làm đc, cây driver này ổn định, có độ đầm, đánh đc xa và rất ít lỗi, tôi khá yêu thiết kế mới này và cảm thấy trọng lượng có phần đc cải tiện hơn so với thế hệ đầu tiên, tôi đánh giá cao về chất lượng tổng thể của cây gậy này

   Trả lời 1 thích 1 năm trước
   • TA Tú Anh

    @Nguyễn Nhật Giao: Chắc em khác chị, em thấy bản cải tiến này k có quá nhiều sự thay đổi nổi bật so với dòng cũ, tôi đánh Taylormade Stealth được gần nửa năm nay thấy vẫn rất oke, sau khi trải nghiệm Stealth 2 thì cá nhân em đánh giá có sự thay đổi một chút, đủ để hoàn thiện so với phiên bản cũ. Nên chắc em vẫn đánh Taylormade Stealth một thời gian nữa, chị em có thể tham khảo dòng cũ này vì thấy công nghệ vẫn tương đương mà giá ổn hơn bản cải tiến này 1 chút đó https://golfgroup.com.vn/p/gay-driver-taylormade-stealth

    Trả lời 1 thích 1 năm trước
  • HM Huyền My

   Mình muốn cuối tuần này qua thử gậy, bạn nào hỗ trợ đặt lịch giúp mình nhé, sđt 0378136225

   Trả lời thích 1 năm trước
   • PG Thuý Ping GolfGroup

    @Huyền My: Dạ em chào chị Huyền My, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm của GolfGroup, em sẽ nhanh chóng liên hệ chị để trao đổi cho chị khoảng thời gian phù hợp cho chị đến thử gậy ạ, rất mong được gặp chị ở showroom ạ. Chúc chị ngày mới vui vẻ.

    Trả lời thích 1 năm trước
  • DL Thân Diệu Ly

   Stealth 2 HD được giới thiệu là cây driver có độ ổn định tốt nhất của dòng gậy Stealth 2, k biết có chị em nào đánh thử dòng này chưa kiểm chứng cho tớ với

   Trả lời thích 1 năm trước
   • PM Phạm Mai

    @Thân Diệu Ly: Mình đã đc trải nghiệm dòng này, về cơ bản mình đánh giá rất cao về độ ổn định của Stealth 2, k rõ là có phải nhất k nhưng khá hài lòng, đánh bóng spin thấp, đường bóng đẹp, dễ trúng điểm ngọt mà k bị lỗi cắt bóng

    Trả lời thích 1 năm trước
  • PA Phương Anh

   Đánh Taylormade Stealth khoảng 5 tháng nay rồi cảm thấy rất ấn tượng, điểm số hay khoảng cách đc cải thiện rõ rệt cũng như là sự ổn định, tất cả là nhờ những ưu điểm của kỷ nguyên carbon wood, tiếp nối thành công đó thì hãng cho ra đời Stealth 2 tôi nghĩ cũng rất đáng để chị em trải nghiệm trong năm nay

   Trả lời thích 1 năm trước
  • KH Khánh Hoa

   Mình cần tư vấn kỹ hơn về cây gậy này, bạn nào hỗ trợ mình nhé

   Trả lời thích 1 năm trước
   • GG Bảo Thy GĐKD-GolfGroup

    @Khánh Hoa: Dạ em chào chị Khánh Hoa, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm của GolfGroup ạ, để dễ dàng tư vấn chi tiết cho chị về dòng gậy này thì chị vui lòng để lại số điện thoại, bên em sẽ nhanh chóng liên lạc hỗ trợ chị nhé. Hoặc chị có thể gọi qua số Hotline 0867.694.866 để bên em có thể giải đáp thắc mắc cho chị ạ

    Trả lời thích 1 năm trước
  • TH Hoàng Thu Hương

   Đợt ra Taylormade Stealth tớ cũng mua rồi mà giờ ra Stealth 2 nữa k biết có nên update lên k chị em nhỉ?

   Trả lời thích 1 năm trước
   • LA Lan Anh

    @Hoàng Thu Hương: Cá nhân tớ cũng đã trải nghiệm cả 2 phiên bản của Stealth rồi, Stealth 2 vẫn duy trì đc những điểm nổi bật của dòng cũ, chỉ có cái là trọng lượng giảm đi đôi chút vì đc giới thiệu là sử dụng nhiều carbon hơn từ đó độ ổn định và khả năng kiểm soát cũng hơn nhưng theo tớ đánh giá thì chất lượng đánh k chênh lệch nhiều nên Taylormade Stealth vẫn rất oke khi sử dụng ở thời điểm này, k cần updates lên đâu nhé, dùng lâu dài rất ổn luôn

    Trả lời thích 1 năm trước
   • HQ Hương Quỳnh

    Theo mình thì tuỳ nhu cầu sử dụng của mọi ng thôi, nếu bạn trải nghiệm thấy thích thì bạn update lên, khả năng tài chính của bạn cho phép thì bạn đổi k sao cả, mình thì k phủ nhận chất lượng đánh của dòng nào, Stealth 2 thì chắc chắn là phải hơn Stealth rồi, k ít thì nhiều chứ nếu k thay đổi gì thì người ta cho ra bản mới làm gì đúng k. Mình chỉ khuyên là bạn nên trải nghiệm gậy đã rồi đưa ra quyết định sau, vì mình mua cho mình mà

    Trả lời thích 1 năm trước
  • MH Mỹ Hạnh

   Có chị em nào đánh thử bản Stealth 2 này chưa chia sẻ chút cảm nhận đi ạ

   Trả lời thích 1 năm trước
   • QT Đinh Quỳnh Trang

    @Mỹ Hạnh: Tôi có bà chị mới đi launching gậy này ở sân golf Thanh Lanh đánh giá là chưa có quá nhiều nổi bật so với phiên bản trước là Taylormade Stealth, điểm khác biệt dễ thấy nhất ở dòng Stealth 2 này là trọng lượng gậy đc tối ưu tối đa, MOI tăng và có cải thiện vận tốc đánh bóng

    Trả lời thích 1 năm trước
  • HH HLV Nguyễn Hữu Hoan

   Tôi là HLV gần 10 năm nay, tôi đánh giá rất cao dòng Taylormade Stealth này k chỉ bởi những hiệu suất mà nó mang lại còn rất ấn tượng bởi sự bền bỉ của dòng gậy này, những ai thể lực chưa tốt lắm cũng dùng đc bởi dễ đánh và trọng lượng gậy khá nhẹ, trợ lực tốt. Đây là chia sẻ của các nhân tôi để các chị em có thể tự tin lựa chọn nhé

   Trả lời 1 thích 1 năm trước
  • PH Phương Hồng

   Chị ơi bộ này người mới chơi thì chơi dòng này là tốt nhất rồi, taylormade thì là dòng trợ lực dễ đánhmà còn nhiều công nghệ carbon, các chị khác trong hội của em cũng toàn taylormade thôi ạ, người thì kalea, người thì gloire, nói chung là em cũng chuộng dòng này lắm, vừa dễ chơi lại còn ổn định, thiết kế cũng rất sang, bản ST 2 em phải công nhận là màu của nó rất đẹp, thể hiện cá tính

   Trả lời 1 thích 1 năm trước
  • T Thoa

   Dòng này cho nữ mới chơi thì rất hợp lí luôn thể lực tốt đánh dòng này rất ổn định , mình mới vừa chơi golf cũng đc 1-2 tháng nhưng đánh dòng này rất ok. Nhưng mà hiểu sao ra sân thấy thấy nhiều người đánh dòng Kennichi Fast Plus nhiều ghê. Nên vẫn đang cân nhắc

   Trả lời 1 thích 1 năm trước
  • LM Lương Minh

   Mình đánh bộ Taylormade của nữ này thấy hay lắm. Đánh xa hơn hẳn các gậy khác trước đây mình đánh, k biết có phải do hợp dòng này k. Nhưng mình thấy bộ này các bạn nữ hay thể thao đánh thì sẽ hợp hơn vì gậy âu nên cán cũng khá nặng hơn các dòng khác đó

   Trả lời 1 thích 1 năm trước
  • HP Hân Phạm

   Mình là tín đồ của dòng này, ngay từ khi mới chơi thì anh trai mình đã cho tập dòng này, dòng này đánh rất chắc chắn và đầm tay, qua các đời mình đều sử dụng nhưng để đánh giá cao nhất thì mình đánh giá dòng steath của năm 2022 là đặc biệt nhất, dòng này đột phá nhất về công nghệ nhất, lần đầu tiên công nghệ carbon giúp cho bóng đi xa hơn và ổn định hơn so với các dòng trước, hôm trước mình qua bên 834 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q7 đánh thử và trải nghiệm dòng này, trước Driver của mình chỉ loanh quanh 150 yard nhưng thử qua dòng này lên gần 200 yard mà đường bóng thẳng và ổn định, bác nào muốn đánh thử thì qua bên 834 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q7 gặp cô em Minh - 0917822844 đánh thử và trải nghiệm nhé

   Trả lời thích 1 năm trước
  • QT Quynh Trang

   Nghe nói dòng này hiện tại đang là model được bán chạy nhất, mình cũng mới sắm bộ này bên 834 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, trước kia mình đang chơi dòng Honma nhưng sau dần mình quen cảm giác gậy bị mềm, tháng trước được cô bạn giới thiệu cho dòng này xong mình qua bên Nguyễn Văn Linh đánh thử, cảm giác gậy rất chắc và đầm tay, phải nói bên này dịch vụ đúng chuẩn, qua đó được đánh thử trước khi mua thoải mái, đã thế còn thu đổi gía tốt nữa, tính ra đổi mới qua bộ này giá cũng chẳng tốn thêm bao nhiêu

   Trả lời 1 thích 1 năm trước
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng loại
  -20% hình ảnh gậy driver ping g430 max 10k Driver

  Gậy Driver Ping G430 Max 10K

  19,146,000 đ 15,316,800 đ
  -20% Hình ảnh Driver Taylormade QI10 2024 Driver

  Gậy Golf Driver TaylorMade Qi10

  20,501,000 đ 16,400,800 đ
  -20% hình ảnh gậy driver taylormade qi10 ls Driver

  Gậy Driver Taylormade Qi10 LS

  21,777,000 đ 17,421,600 đ
  -35% hình ảnh gậy driver taylormade Stealth 2 Driver

  Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2

  20,894,000 đ 13,581,100 đ
  -45% hình ảnh Gậy Driver Taylormade Stealth Plus Driver

  Gậy Driver Taylormade Stealth Plus

  19,519,000 đ 10,735,450 đ
  -25% hình ảnh Driver Callaway Paradym Ladies Driver

  Gậy Driver Callaway Paradym Ladies

  20,900,000 đ 15,675,000 đ
  -15% hình ảnh gậy golf driver honma beres 09 3 sao Driver

  Gậy Golf Driver Honma Beres 09 3 Sao

  29,345,000 đ 24,943,250 đ
  -35% hình ảnh gậy driver callaway paradym Driver

  Gậy Driver Callaway Paradym

  20,900,000 đ 13,585,000 đ
  -15% hình ảnh gậy golf driver honma beres 09 5 sao Driver

  Gậy Golf Driver Honma Beres 09 5 Sao

  121,360,000 đ 103,156,000 đ

  Bạn đang cần

  Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

  Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

  Liên hệ ngay 0862.454.866