Thông tin - Tư vấn

Nên Chọn Gậy Wedge Thế Nào Khi Ra Sân? Tư Vấn Từ Chuyên Gia

Nên chọn gậy Wedge thế nào khi ra sân? Mua gậy wedge ở đây uy tín? là câu hỏi của nhiều golfer, đặc biệt là với những người mới nhập môn. Đây là mẫu gậy thường được sử dụng nhằm có những cú đánh ở khoảng cách ngắn xung quanh bẫy cát hoặc vùng green. Chuyên gia của GolfGroup sẽ đưa ra những thông tin trả lời băn khoăn này trong bài viết dưới đây.

Gậy Wedge là gì?

Gậy wedge hay còn được gọi là gậy kỹ thuật, cũng là một thành phần của bộ gậy sắt. Thiết bị được thiết kế chuyên dụng nhằm sử dụng riêng trong vài trường hợp đặc biệt. Nổi bật nhất là các tình huống đánh bóng ở cự li ngắn như 60y, 50y, 40y, 30y,…

Thực tế, gậy kỹ thuật sẽ có góc loft cao nhất, trong khi shaft ngắn nhất. Đồng thời phần đầu gậy cũng nặng nhất trong tất cả các cây gậy golf. Thiết kế đặc biệt nhằm tạo ra những cú Lob chính xác ở khoảng cách ngắn. Từ đó hỗ trợ golfer đưa bóng thoát khỏi bẫy và vào green.

Gậy Wedge cũng đã từng được thiết kế sửa đổi phần đế để giúp golfer dễ dàng di chuyển bóng. Nhất là khi người chơi cần di chuyển trên địa hình khó khăn, điều kiện cát hoặc cỏ quá dày.

Các loại gậy kỹ thuật hiện có

Hiện nay, gậy kỹ thuật golf được phân chia thành 4 loại chính như sau:

 • Loại gậy Pitching Wedge (PW)
 • Loại gậy Sand Wedge (SW)
 • Loại gậy Gap wedge (ký hiệu GW hoặc AW)
 • Loại gậy Lob wedge (LW) 

Dòng gậy Pitching wedge

Gậy Pitching wedge là loại gậy golf có góc loft nhỏ nhất. Trong đó đa số góc loft nằm trong khoảng từ 44 độ – 50 độ. Chuyên gia đánh giá đây là gậy giúp người chơi thực hiện những cú pitching hiệu quả

Nên chọn gậy wedge thế nào - Đừng bỏ qua mẫu gậy pitching wedge
Nên chọn gậy wedge thế nào – Đừng bỏ qua mẫu gậy pitching wedge

Hiệu quả được thể hiện trong việc bóng sẽ được đưa lên cao. Nhờ đó giảm thiểu tới mức tối đa quãng đường bóng lăn. Đồng thời golfer có thể dễ dàng ngắm trúng mục tiêu. 

Gậy Gap Wedge

Cây gậy có góc loft nhỏ thứ 2 trong toàn bộ các cây gậy kỹ thuật. Độ loft của wedge được đánh giá là rơi vào khoảng 46 độ – 50 độ. Nguyên nhân cây gậy được đặt tên là bởi vì tác dụng của chúng giúp lấp đầy các khoảng trống.

Gậy Sand Wedge thường có ký hiệu chữ S trên đầu gậy
Gậy Sand Wedge thường có ký hiệu chữ S trên đầu gậy

Golfer sử dụng Gap Wedge để thực hiện các cú swing driver. Trung bình một cú swing, khoảng cách sử dụng Gap wedge là vào khoảng 90 mét đến 110 mét.

Gậy Sand wedge

Sand wedge là cây gậy có thiết kế chuyên biệt. Thiết bị sử dụng để xử lý các tình huống bóng đã bị rơi vào bẫy cát. Bên cạnh đó đây cũng là cây gậy hiệu quả giúp người chơi đánh bóng ở khoảng cách 90 yard. Gậy cho đồ loft khá lớn, trong đó chỉ nhỏ hơn Lob wedge. Độ loft của sand sẽ nằm trong khoảng 54 đến 58 độ. 

Gậy Lob Wedge

Lob Wedge là cây gậy có độ loft lớn nhất trong các cây gậy golf. Gậy có độ loft từ 60 đến 65 độ. Dòng sản phẩm được thực hiện tốt nhất và phù hợp nhất cho những cú đánh quanh Green.

Nên chọn gậy wedge thế nào - Mẫu gậy Lob wedge 60 độ của Callaway
Nên chọn gậy wedge thế nào – Mẫu gậy Lob wedge 60 độ của Callaway

Bên cạnh đó gậy wedge còn có khả năng đánh bóng bổng và độc độ bóng nhanh. Chính vì vậy một vài trường hợp cần chơi bóng bổng hoặc cần tốc độ nhanh, độ chính xác cao cũng nên sử dụng.

Cách chọn gậy Wedge cho người mới bắt đầu chơi golf

Với những người mới tham gia môn thể thao đặc biệt này thì kỹ thuật chọn gậy là khá khó khăn. Để lựa chọn được chiếc gậy golf phù hợp đòi hỏi họ phải có hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật. Tuy nhiên nếu như chưa có nhiều kinh nghiệm, golfer hoàn toàn có thể chọn gậy theo các thông số ghi trên sản phẩm. Từ đó bổ sung đầy đủ các loại gậy kỹ thuật trong túi golf  của mình.

Tham khảo ngay các mẫu gậy golf fullset tại Golf Group giúp người chơi có cú đánh chuẩn xác và đẹp mắt

Thông số kỹ thuật và điều vô cùng quan trọng khi lựa chọn gậy wedge. Chính vì vậy để có một chiếc gậy wedge thực sự hiệu quả các golfer cần chú ý đến một số thông số kỹ thuật quan trọng khi lựa chọn gậy như:

Độ loft

Đây chính là thông số chỉ độ mở của mặt gậy. Độ loft nằm trong khoảng từ 45 tới 64 độ. Hãy lưu ý rằng độ loft càng lớn thì phần cán gậy sẽ càng ngắn đồng thời đường bóng sẽ xoáy và lên cao hơn. Tuy nhiên golfer mới gia nhập môn này không nên chọn gậy có thông số loft quá lớn. Nguyên nhân là bởi khi ấy việc kiểm soát đường rơi của bóng sẽ trở nên khó khăn. 

Tùy từng cú đánh, golfer nên lựa chọn những mẫu gậy wedge có độ loft phù hợp
Tùy từng cú đánh, golfer nên lựa chọn những mẫu gậy wedge có độ loft phù hợp

Trường hợp thường sử dụng các đường đánh bóng bổng lăn ít nên chọn gậy có thông số từ 56 tới 58. Đồng thời người chơi cũng nên chọn gậy có độ loft cách nhau khoảng 4 tới 6 độ. 

Độ bounce

Thông số này chỉ góc giữa mặt phẳng cắt ngang với mặt đáy gậy. Thông thường độ bounce sẽ dao động trong khoảng từ 4 (thấp) tới 14 (cao). Tuy nhiên góc độ này sẽ phụ thuộc vào độ loft và thiết kế của đầu gậy. 

Golfer cần lưu ý độ bounce thấp thường phù hợp với những người có cách đánh lướt ngang tầm mặt đất. Cách đánh thường được áp dụng khi bóng trên nền cát cứng hoặc ướt. Ngược lại thông số bounce cao thường phù hợp với các trường hợp phải đưa bóng lên từ cát. Đây là những trường hợp bóng bị vùi sâu trong cát hoặc cát trong bunker quá min.

Gậy wedge có nhiều độ bounce khác nhau
Gậy wedge có nhiều độ bounce khác nhau

Grind

Thông số chỉ độ mài mặt đáy của gậy wedge. Trả lời cho câu hỏi nên chọn gậy wedge thế nào chắc chắn cần phải lưu ý tới thông số Grind. Mỗi hãng sẽ có thiết kế grind không giống nhau, độ mài lớn sẽ tác dụng để gậy có khả năng mở tốt. 

Nhờ đó, cú chip sẽ thanh thoát hơn, đồng thời phù hợp với cú đánh ở góc lie hẹp. Tuy nhiên độ mài của đế nhỏ cũng sẽ giúp kiểm soát tốt nhất cú đánh ở bề mặt sân mềm.

Lưu ý lựa chọn gậy kỹ thuật wedge mà bạn nên biết

Chọn đầy đủ các loại gậy wedge là hết sức cần thiết, đây cũng là lưu ý từ các chuyên gia dành cho golfer.

 • Chọn hệ thống 1 gậy Wedge: Sử dụng trong các trường hợp muốn kiểm soát khoảng cách. Golfer có thể lựa chọn 1 cây gậy Wedge đồng thời bổ sung thêm gậy Fairway Wood hoặc gậy Hybrid. Ngoài ra golfer nên chọn gậy Pitching Wedge với độ mở mặt gậy 48 độ.
 • Chọn hệ thống 3 gậy Wedge: Thực tế đây là lựa chọn phổ biến khi nhận thấy việc đánh xa là chưa cần thiết. Golfer sẽ để lại 2 cây gậy là Wood và Fairway. Khi ấy 3 cây gậy được sử dụng sẽ là Pitching Wedge (46 độ), Lob Wedge (58 độ) và Gap Wedge (52 độ).
Khi chọn gậy wedge golfer cần lưu ý những thông số kỹ thuật
Khi chọn gậy wedge golfer cần lưu ý những thông số kỹ thuật
 • Chọn hệ thống 4 gậy Wedge: Golfer muốn lựa chọn 4 gậy kỹ thuật để sử dụng thì các cây gậy nên chọn sẽ bao gồm: Pitching Wedge (46 độ), Gap Wedge (52 độ), Sand Wedge (54 độ), Lob Wedge (58 độ).

Một số gậy wedge được đánh giá cao hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu gậy golf khác nhau có gậy wedge kỹ thuật. Tuy nhiên dưới đây là một số thương hiệu có gậy wedge được đánh giá tốt nhất mà các golfer có thể tham khảo đó là:

 • Gậy Wedge Kenichi U-spin: Wedge Ken không chỉ giúp hỗ trợ tối đa cú đánh kỹ thuật mà giúp người chơi thể hiện đẳng cấp. Điểm nổi bật lớn nhất giúp chinh phục các golfer ngay lần đầu ra mắt chính ở thiết kế và điêu khắc tinh xảo. Chưa kể, thương hiệu Kenichi còn nổi tiếng bởi tất cả các điêu khắc trên gậy 100% thủ công, qua hơn 100 đôi tay lành nghề của các nghệ nhân trên 15 năm.
 • Gậy Wedge  Honma TW: Là dòng gậy Wedge được thiết kế bởi golfer chuyên nghiệp Nhật Hideto Tanihara, đồng thời Wedge Honma TW được Honma đặt niềm tin như mảnh ghép hoàn hảo cho bộ gậy TW727, TW737 và cả bộ sắt TW747. Được cải tiến ở phần đế với 2 phiên bản là I-Sole và C-Sole. Mỗi phiên bản có độ loft và công nghệ đặc trưng riêng phù hợp với từng đối tượng golfer sử dụng.
Honma TW wedge được nhiều golfer yêu thích
Honma TW wedge được nhiều golfer yêu thích
 • Gậy Wedge Ping Glide 3.0: Điểm nổi bật vượt trội của Wedge Ping Glide 3.0 ở chính thiết kế nhẹ, được làm từ chất liệu thép không gỉ giúp golfer có những cảm nhận bóng chân thật và chính xác nhất. Đồng thời, đầu gậy được vát tròn, giúp golfer tăng cường khả năng về thị giác khi bóng tiếp xúc gậy. 
 • Gậy Wedge Titleist Vokey SM8: Dòng Wedge Vokey SM8 thật sự là thiết kế có chủ ý của thương hiệu Titleist dành cho những golfer thích khả năng xoay mặt gậy mở và đóng linh hoạt để tạo ra những cú đánh tiếp cận green theo ý muốn. Đây có thể được xem là một trong những dòng gậy wedge có độ loft thay đổi linh hoạt nhất, với 9 độ loft từ 46 đến 62, giúp golfer có thể xử lý kỹ thuật ở bất kỳ vùng chíp, cát hay bunker.
Gậy Wedge Titleist Vokey SM8 gây ấn tượng với mọi golfer
Gậy Wedge Titleist Vokey SM8 gây ấn tượng với mọi golfer
 • Gậy wedge TaylorMade Milled Grind 3: Đến với phiên bản Wedge Milled Grind 3 – 2021 lần này, hãng đã chuẩn bị tốt và mang đến một chiếc gậy hoàn hảo hơn nhiều so với các phiên bản cũ, đầy đủ các tính năng nổi bật giúp cho các golfer có thêm những trải nghiệm thú vị trên sân. 
 • Gậy Wedge Cleveland CBX: Nhờ công nghệ thiết cân bằng tân tiến Wedge Cleveland CBX có khả năng giảm trọng lượng đáng kể. Nhờ vậy, tối ưu hóa sức mạnh tại vùng mặt gậy, giúp cú đánh bóng chuẩn xác và đẹp mắt hơn. Thiết kế, công nghệ và chất lượng của Wedge Cleveland CBX như sinh ra dành riêng cho các golfer chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng thực sự là gậy wedge tốt nhất dành cho cả các golfer hạng trung.
 • Gậy Wedge Titleist Vokey SM7: Nếu nhắc tới cây gậy wedge chuyên nghiệp và phổ biến nhất thì không thể bỏ qua Vokey SM7 Wedge. Những gậy wedge này có lối thiết kế hoàn hảo theo hướng cá nhân hóa, cho phép golfer tận dụng tối đa các kỹ năng và đưa bóng chính xác vào nơi họ muốn.
Sức nóng của gậy Wedge Titleist Vokey SM7 đến hiện tại vẫn chưa hạ nhiệt
Sức nóng của gậy Wedge Titleist Vokey SM7 đến hiện tại vẫn chưa hạ nhiệt
 • Gậy Wedge Bounce Cleveland 588 RTX 2.0: Đây là một trong những cây gậy golf có vẻ ngoài khá lịch lãm và tối ưu hóa khả năng Spin cho các cú đánh từ fairway hay bunker ngầm. Gậy được thiết kế bởi thép Dynamic Gold Wedge Flex Steel với góc bounce tiêu chuẩn có độ loft từ 46 – 62 độ.
 • Gậy Wedge Honma Bezeal 525 Utility: BeZeal được đánh giá là cây gậy wedge dễ đánh và chú trọng nhiều hơn về khoảng cách của thương hiệu Honma. BeZeal 525 Utility mang tới cho golfer cảm giác dễ đánh ngay khi vừa thử gậy bởi các cú đánh bóng đều sẽ cất cao high trajectory và khi rơi xuống thì ít bị lăn hơn. Do vậy các cú đánh on green ôm cờ sẽ là sở trường của gậy wedge BeZeal 525. 
Gậy Wedge Honma Bezeal 525 Utility cho những cú đánh ổn định nhất
Gậy Wedge Honma Bezeal 525 Utility cho những cú đánh ổn định nhất
 • Gậy Wedge Callaway Mack Daddy 3 hoặc 4: Mack Daddy cũng được thiết kế mặt 16 rãnh giúp tăng quyền kiểm soát cho các golfer khi thực hiện pitching và chip. Bộ gậy wedge này thậm chí có thể giúp các golfer thực hiện ít hơn các cú stroke và cân bằng các handicap chênh lệch.

Mua gậy wedge ở đâu uy tín, chất lượng?

Gậy kỹ thuật – Wedge là một trong những cây gậy cực quan trọng mà golfer nào ra sân cũng cần có nếu không muốn “bỏ bê” bóng ở những bunker khó nhằn. Bởi vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng các mẫu gậy wedge chất lượng, uy tín. Điều này khiến nhiều golfer không biết nên lựa chọn địa chỉ nào chuẩn nhất. Một trong những địa chỉ hàng đầu mà golfer không nên bỏ qua phải kể đến GolfGroup. 

GolfGroup – Hệ sinh thái golf hàng đầu Việt Nam

GolfGroup là hệ sinh thái golf uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 6 năm hoạt động và kinh doanh. Tại đây có đầy đủ các mẫu gậy golf, phụ kiện, thời trang golf đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như: Honma, TaylorMade, Titleist, Mizuno,…. cho golfer lựa chọn. 

GolfGroup với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực golf
GolfGroup với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực golf

Tất cả các sản phẩm tại GolfGroup đều được nhập khẩu chính hãng, có kiểm định nghiêm ngặt trước khi về đến showroom. Hơn nữa, GolfGroup còn có hệ thống kinh doanh online, niêm yết giá minh bạch, công khai cho golfer lựa chọn. Hiện GolfGroup có hệ thống cửa hàng trải dài trên toàn quốc giúp golfer có thể lựa chọn các sản phẩm nhanh chóng nhất. Golf thủ có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng gần nhất hoặc đặt mua online qua các kênh của GolfGroup.

GolfGroup tự tin mang đến cho golfer những lựa chọn tốt nhất
GolfGroup tự tin mang đến cho golfer những lựa chọn tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, GolfGroup là địa chỉ “ruột” của nhiều golfer và huấn luyện viên trên toàn quốc. Hơn nữa, GolfGroup còn hỗ trợ golfer đánh trực tiếp tại cửa hàng, giao hàng hỏa tốc trong nội thành. Hệ sinh thái GolfGroup còn có thêm dịch vụ fitting, bảo hành gậy uy tín cho golfer. Với những lỗi đã quy định, golfer có thể mang gậy đến địa chỉ GolfGroup để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết. 

Đội ngũ nhân viên tận tâm tại GolfGroup

Đặc biệt là các mẫu gậy wedge tại đây đều được cập nhật nhanh chóng, bắt kịp xu hướng và thể lực của golfer Việt. Hiện, GolfGroup đang cung ứng các mẫu gậy wedge đến từ các thương hiệu như: Ping, Titliest, Honma, TaylorMade,….. 

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà không phải địa chỉ nào cũng có được. Nếu golfer đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào mua gậy wedge uy tín thì GolfGroup là lựa chọn hoàn hảo.

Thế Giới Gậy Cũ – Chuyên gậy cũ chính hãng, giá hấp dẫn

Với những golfer mới, muốn thử sức với nhiều loại gậy wedge khác nhau có thể lựa chọn tại Thế Giới Gậy Cũ. Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu mà golfer mới không nên bỏ qua. Bởi giá thành của một mẫu gậy cũ tại Thế Giới Gậy Cũ khá “mềm”, thậm chí chỉ rơi vào khoảng từ 80-90% so với gậy mới. 

Đặc biệt, khi lựa chọn gậy cũ, golfer có thể dành thời gian tập luyện, làm quen và trải nghiệm nhiều mẫu gậy phù hợp. Cụ thể, với gậy kỹ thuật wedge, yêu cầu rất lớn về kỹ thuật của người chơi. Bởi vậy, với những golfer mới thường khó để chọn ngay cho mình một chiếc gậy kỹ thuật phù hợp. 

Thế Giới Gậy Cũ - Địa chỉ mua gậy cũ hàng đầu mà golfer không nên bỏ qua
Thế Giới Gậy Cũ – Địa chỉ mua gậy cũ hàng đầu mà golfer không nên bỏ qua

Từng sản phẩm tại Thế Giới Gậy Cũ đều được nhập khẩu chính hãng. Hơn nữa, gậy cũ đều được kiểm định nghiêm ngặt 29 bước tại trung tâm kiểm định gậy cũ GGO trước khi đưa đến tay golfer. Bởi vậy, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm tại Thế Giới Gậy Cũ. 

Thế Giới Gậy Cũ hiện có đầy đủ các mẫu gậy wedge chính hãng, độ mới lên đến 99% từ các thương hiệu nổi tiếng như: Callaway, TaylorMade, Titleist,….. Golfer có thể liên hệ đến số hotline của Thế Giới Gậy Cũ hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để đánh thử và trải nghiệm “tận tay” những mẫu gậy có tại đây. 

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi nên chọn gậy wedge thế nào. Hy vọng thông qua bài viết golfer sẽ có thêm kinh nghiệm và hiểu biết khi thực hiện chọn gậy. Khi cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline. Chuyên viên giàu kinh nghiệm của GolfGroup sẽ giúp bạn tìm được những cây gậy ưng ý.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:05 - 16/05/2022 - Cập nhật lúc: 03:09 - 12/09/2022

Bình luận (28)

 1. Trung Định says: Trả lời

  Gậy này có cán graphite k nhỉ ?

  1. Đức Bùi says:

   Gậy kĩ thuật có cán Graphite anh nhé, nhưng mà vẫn nên chơi cán sắt thì hơn

 2. Hoàng ngân says: Trả lời

  gậy S sẽ tương đương bao nhiêu độ ?

  1. Đức MInh says:

   gậy S sẽ tương đương 56 độ anh ạ

 3. Hoàng My says: Trả lời

  Ví dụ bây giờ đang có 1 cây A P S của XXIO MP900 thì nên bổ sung thêm gậy bao nhiêu độ nữa , các cao nhân cho em xin ý kiến với

 4. Ngọc Trần says: Trả lời

  Đánh gậy kĩ thuật của Ping thì có hay k

  1. Mạnh Tùng says:

   Ping đánh cũng ổn anh nhé, em cũng đang chơi gây kĩ thuật của Ping, anh nên mua loại 54 58 thì đẹp

 5. nguyễn Tú says: Trả lời

  tư vấn cho tôi cây phù hợp, tôi muốn đánh cây nhẹ

  1. Trang Ping says:

   @ nguyễn Tú: Dạ em cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm bên em, mình cho em xin sdt hoặc gọi vào hotline 24/7 để được hỗ trợ cũng như tư vấn 24/7 anh/chị nha ! HN : 0862.454.866 HCM : 0867.993.386

 6. Hoàng Trung Nghĩa says: Trả lời

  cho xin địa chỉ ở Hn nhé

  1. Trang Ping says:

   @ Hoàng Trung Nghĩa: Dạ em gửi mình địa chỉ , hotline của showroom ở HN ạ : Bắc Hà Lucky Building – 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cách ĐH Ngoại Ngữ 200m, có chỗ đỗ oto) Hotline: 0862.454.866

 7. Minh Tuấn says: Trả lời

  có gậy để thử k ? muốn đánh thử cây 52

  1. Trang Ping says:

   @ Minh Tuấn: dạ anh ơi, em Trang có thể xin mình khu vực mình ở để em nhắn anh địa chỉ showroom gần nhấ để mình qua thử gậy tại phòng 3d luôn ạ

 8. Papo Pham says: Trả lời

  Địa chỉ HCM ở chỗ nào quận 7 nhỉ ?

  1. Trang Ping says:

   @ Papo Pham: dạ anh ơi, bên em có showroom ở HCM anh nha, em gửi mình địa chỉ và sdt hotline ạ :
   834 đường Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phong – quận 7 – TP. Hồ Chí Minh
   Hotline: 0867.993.386
   Mình liên hệ theo số này giúp em để được tư vấn kĩ nhất anh nha !

 9. Minh Phạm says: Trả lời

  Gậy này mọi người hay đánh thương hiệu nào nhất vậy các bác ?

  1. Hoànganh says:

   @ Minh Phạm: em hay đánh của SM7 hoặc Ping khá ok

 10. Trí Công says: Trả lời

  Tìm 1 cây tương đương P thì đánh cây nào

  1. Minh triết says:

   @ Trí Công: đánh khoảng cây 52 là ok

 11. Đắc hiếu says: Trả lời

  chơi lâu rồi cho mình hỏi chút, mình đang chơi dòng Ping G425 thì có nên mua gậy kĩ thuật Ping cho đồng bộ mình đang chơi không

 12. Quang Tuấn says: Trả lời

  mình muốn thử 1 vài cây kĩ thuât, không biết showroom mình mở đến mấy giờ để mình sắp xếp

 13. Long Bùi says: Trả lời

  shop xem giúp mình những dòng gậy kĩ thuật nào là phổ biến, mình mới chơi và có tìm hiểu trên mạng, tìm hiểu nhièu thì thấy nhiều thông tin quá

 14. Quang Huy says: Trả lời

  Gậy kĩ thuật Ping bên em đã về chưa, anh đợi bao nhiêu tháng rồi

 15. Minh Bùi says: Trả lời

  gậy kĩ thuật Taylormade model mới nhất đã về chưa em, anh ghé qua xem thử

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866