Hỏi đáp

Mua gậy golf cũ ở Golfgroup sau bao lâu nên đổi gậy?

CÂU HỎI CỦA KHÁCH HÀNG

Tôi là golfer mới chơi được 8 tháng hiện cũng mới mua bộ gậy golf cũ hiệu Xxio mp600 đã qua sử dụng tại Golfgroup. Trước tôi bắt đầu học golf thì chọn loại gậy nhẹ nghe tư vấn thì các bạn bảo có trợ lực và thực tế tôi chơi cũng thấy rất nhẹ nhàng dễ đánh. Tuy nhiên sau một thời gian lên sân tôi thấy lực của mình đã tốt hơn nhiều và dường như đã mất cảm giác ở một số cây như irons 7, cây 9 và cây gỗ 5. Vậy cho tôi hỏi nếu hiện giờ tôi muốn đổi sang dòng gậy khác phù hợp hơn có đổi được không và sẽ đổi sang như thế nào. Cảm ơn!

CHUYÊN GIA KỸ THUẬT GOLFGROUP GIẢI ĐÁP

Bộ phận kỹ thuật Golfgroup xin chào anh. Về thực tế thì không ít golfer đã và đang gặp tình huống giống anh tức là chơi một thời gian thì lực cơ thể tăng và dần thấy cảm nhận ban đầu của bộ gậy cũ không còn như trước nữa, điều này xuất phát từ việc cường độ tần suất chơi của các golfer và sự kết hợp trong lộ trình học tập. Thông qua câu hỏi này, Bộ phận kỹ thuật sẽ giải đáp đến anh lý do vì sao chúng ta cần đổi bộ gậy golf cũ của mình.

Đổi gậy golf cũ do kỹ thuật tăng lên

Việc đang sử dụng một bộ gậy cũ trong thời gian đầu mới chơi và sau đó nâng đời đổi gậy là điều không lạ vì thời điểm đầu thường chúng ta chỉ chọn những dòng gậy shaft nhẹ, cán cacbon graphite có trợ lực tức là mỗi cú đánh rất nhẹ nhàng không mất quá nhiều sức lực.

Với mỗi thương hiệu hay mỗi dòng thì độ trợ lực khác nhau, có những dòng gậy rất nhẹ nhưng đầu gậy nặng có những loại trợ lực nhiều độ vảy lớn phù hợp với các golfer có thể lực trung bình. Sau một thời gian lên sân khi cảm giác bóng đã vào, lực được kết hợp bởi nhiều yếu tố và đã bắt nhịp tương đối với cú swing của mình thì khi ấy việc thay gậy là điều rất cần thiết bởi vì nếu vẫn sử dụng gậy cũ với form swing cũ, ra lực mạnh thì càng làm hỏng kết quả chơi của mình.

Phù hợp với công nghệ mới

Các sản phẩm gậy golf mới đều được tích hợp các công nghệ hiện đại hiện nay. Việc sản xuất, thiết kế gậy golf sử dụng các công nghệ mới giúp người chơi gia tăng được hiệu suất của mình như khoảng cách bóng, độ tiếp xúc… cả trong quá trình tập luyện và lên sân.

Ví dụ với dòng Ping g425 Driver phiên bản Max được hãng tăng MOI lên mức cao nhất nhằm đảm bảo cho người chơi sự ổn định cao nhất khi sử dụng hay như bộ golf xxio mp1100 thì công nghệ bay Dunlop lại chiếm ưu thế hơn. Từ những yếu tố này việc thay đổi gậy golf sau một thời gian chơi là hoàn toàn hợp lý và nên làm.

Làm mới bản thân khi lên sân

Golf là môn thể thao thú vị và những người chơi golf đều là thế hệ khách hàng rất văn minh, đôi khi chỉ cần một vài thay đổi nhỏ sẽ giúp chúng ta cảm thấy yêu đời hơn. Có rất nhiều khách hàng lựa chọn việc thay đổi gậy mới nhằm làm mới bản thân mình theo chia sẻ của các golfer chơi lâu, hdc tốt thì việc sử dụng một bộ gậy golf phù hợp thực tế và thay đổi gậy sau khoảng thời gian lên sân cũng giúp họ tự tin hơn nhiều thay vì sử dụng một bộ gậy golf cũ “cọc cạch”.

CẦN LƯU Ý KHI ĐỔI GẬY GOLF CŨ NÂNG ĐỜI GẬY GOLF

Đến trực tiếp cơ sở showroom để được tư vấn

Không ít các golfer thay đổi nâng đời gậy golf theo cảm tính, tức là tham khảo các thông tin trên mạng sau đó mua bổ sung gậy mới và mặc định đó là ”nâng đời đổi gậy”. Tuy nhiên điều này vô tình khiến kỹ thuật bị ảnh hưởng bởi không có cơ sở logic nào.

Để đổi gậy golf hợp lý nhất, đúng với thể trạng và không gây lãng phí bộ gậy golf cũ thì nên đến trực tiếp showroom để đo đạc các thông số hoặc gửi các thông tin sơ bộ qua cho chuyên viên tư vấn trước để được tư vấn online. Từ những chỉ số vốn có và đánh giá phân tích trên máy sẽ đánh giá được mình nên đổi sang set gậy như thế nào.

Ví dụ với các golfer đang chơi dòng xxio mp600 cán R trợ lực sau 6 tháng sẽ đổi sang cán S hoặc SR để hợp với thể trạng hơn. Hay những golfer đang chơi dòng Honma tourworld cán S sau một thời gian thấy bị suy giảm cần nhanh chóng chuyển qua các dòng gậy có trợ lực để tránh gây chấn thương không đáng có.

Đặc biệt nên nhờ đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên chuyên nghiệp

Áp dụng tại golfgroup thì 100% đội ngũ cán bộ tư vấn viên đều được đào tạo về golf và các kiến thức bắt buộc phải có trong quá trình tư vấn. Khi thực hiện đổi, nâng đời gậy golf các chuyên viên cần nắm rõ các thông tin thông số của khách hàng kết hợp việc đánh giá hiệu quả chơi trong thời gian cũ từ đó vạch ra các yếu tố cần trong quá trình thay đổi nâng đời gậy golf sau đó đội ngũ sẽ tư vấn một vài các set gậy phù hợp nhất để thực hiện các bước nâng đời gậy golf.

Với set gậy cũ các golfer có thể ký gửi lại nhờ bán, hoặc áp dụng chính sách thu cũ đổi mới tại Golfgroup được thiết kế dành riêng cho các khách hàng của golfgroup. Sau khi tiếp nhận bộ gậy, bộ phận kỹ thuật sẽ thảo luận và đưa ra đánh giá về tình trạng đồng thời thực hiện các quy trình tiếp nhận gậy golf cũ và nâng đời gậy mới cho khách hàng.

Thông thường thì chỉ 6-8 tháng đối với các golfer mới chơi mà cường độ ra sân nhiều kết hợp việc tập luyện chăm chỉ thì chỉ khoảng thời gian đó sau khi mua gậy golf cũ tại Golfgroup là đã có thể thay đổi được rồi thậm chí sớm hơn.

Trên đây là những hướng dẫn về quá trình thu gậy cũ đổi gậy golf mới tại Golfgroup, để hiểu hơn về quá trình cũng như có gậy golf muốn bán, đổi hãy gọi điện tới SĐT 0862.454.866 hoặc inbox trực tiếp trên wesite để được tư vấn chi tiết hơn!

 

 

 

 

Showroom 0862 454 866
Ngày đăng 11:19 - 31/08/2021 - Cập nhật lúc:  02:17 - 02/09/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *