Thông tin - Tư vấn

TOP 7 Các Hãng Gậy Golf Tốt Nhất Hiện Nay Trên Thị Trường

Một bộ gậy golf tốt sẽ giúp các golfer có màn thể hiện hoàn hảo nhất mỗi khi ra sân. Thế nhưng, làm thế nào để lựa chọn được một bộ gậy golf phù hợp và gậy golf của hãng nào là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu thông tin các hãng gậy golf tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Vì sao golfer cần sử dụng các hãng gậy golf tốt và nổi tiếng

Gậy golf nối chung là dụng cụ quan trọng và cần thiết nhất trong bộ môn thể thao xanh. Mỗi golfer cần ít nhất 1 bộ gậy golf cho riêng mình để luyện tập và lên sân. Vì vậy việc lựa chọn gậy golf rất quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng chơi golf của người chơi.

1. Đảm bảo uy tín và chất lượng gậy golf

Các hãy gậy golf nổi tiếng trên thế giới đã nhiều năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực chế tác gậy. Mỗi thương hiệu sẽ mang đến màu sắc, phong cách và hiệu suất riêng. Tuy nhiên, yếu tố tiên quyết mà họ cần đảm bảo là chất lượng của từng cây gậy sau khi sản xuất.

các hãng gậy golf
Mua gậy của các Hãng gậy golf tốt và chính hang sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Như các sản phẩm thể thao hay xe sang, các hãy gậy golf cũng sẽ kiểm tra chất lượng và độ bền của gậy golf trước khi bán đến tay golfer. Điển hình như phương pháp AI độc quyền từ Callaway, AI giúp các nhà chế tác phân tích chất lượng cú đánh khi họ thay đổi bất kỳ cấu trúc vào của gậy golf. Từ đó, Callaway có thể nâng cấp và mang lại khả năng tối đa hiệu suất tốt hơn qua từng phiên bản ra đời.

2. Trải nghiệm công nghệ vượt trội nhất thế giới

Tiếp nối với công nghệ AI tại Callaway là một trong những ví dụ điển hình thì các hãng gậy golf tốt và nổi tiếng như: Taylormade, Titleist, Honma, Kenichi,… luôn dày công nghiên cứu các công nghệ bổ trợ cho cú đánh tốt hơn, cụ thể là: trợ lực, đánh xa, đánh thẳng, ổn định,…

các hãng gậy golf
Các hãng gậy golf tốt và nổi tiếng luôn cho ra đời những công nghệ vượt trội

Có thể thấy năm 2021 trở lại đây là những năm bùng nổ về công nghệ ở các hãng gậy golf. Ví dụ như hãy gậy golf Taylormade ra phiên bản Taylormade Stealth với công nghệ mặt gậy 60X Carbon Twist Face đã là mưa làm gió đến thời điểm hiện tại.

Như đã nói, mỗi hãng gậy sẽ mang một phong cách riêng vào chế tác và sáng tạo công nghệ gậy. Do đó, người chơi nên có sự cân nhắc khi lựa chọn thương hiệu bộ gậy mình muốn mua có phù hợp với đối tượng mà hãng hay bộ gậy hướng đến không.

3. Khẳng định đẳng cấp

Điều này màng nhiều ý nghĩa về cảm xúc và câu chuyện thương hiệu của hãng mang lại. Việc sử dụng gậy golf đến từ một hãng nổi tiếng phần nào khẳng định được phong cách golfer trên sân. Điều này sẽ càng biểu hiện rõ trên các dòng gậy Nhật Bản cao cấp như Kenichi, Honma, Majesty.

Mỗi sản phẩm gậy được tạo ra từ các hãng nổi tiếng được xem như một tác phẩm có sự nghiên cứu, tính toán tỉ mỉ của nhà chế tác. Điều này mang đến cái “chất” riêng cho từng hiệu và cụ thể là bộ gậy mà họ mang đến thị trường.

Tiêu chí chọn thương hiệu gậy golf phù hợp

1. Trình độ người chơi golf

Đây là yếu tố đầu tiên mà golfer cần xem xét trước khi đưa ra lựa chọn gậy golf của một hãng gậy golf bất kỳ. Nếu bạn là người chơi có điểm Handicap cao, bạn có thể cân nhắc các thương hiệu có nhiều phiên bản tùy chọn theo trình độ người chơi như Callaway Paradym có 3 phiên bản Normal (phổ thông), bản X (ổn định) và Triple Diamond (chuyên nghiệp).

Mặt khác với các golfer đã có khả năng hoặc lad trình độ trung bình trở lên, người sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các hãng gậy. Thương hiệu gậy golf chuyên sản xuất cho người chơi trình độ tốt là Titleist.

2. Nguồn gốc sản xuất

Hiện nay trên thế giới với hàng trăm thương hiệu sản xuất gậy golf và phụ kiện golf, nhìn chung sẽ có 2 loại xuất xứ là: Nhật Bản và Âu Mỹ. Đặc trưng của 2 dòng gậy từ 2 khu vực sẽ có những đặc trưng riêng.

 • Gậy Âu Mỹ: phát triển nhiều công nghệ và hiệu suất được nâng cấp hướng đến khả năng đánh bóng tốt.
 • Gậy Nhật Bản: thiên hướng khả năng trợ lực và sự phù hợp với thể trạng người châu á nói chung. Thiết kế sẽ phần mềm mại hơn hoặc mang yếu tố giá trị truyền thống, tinh thần thích hợp làm quà biếu tặng (đối với các dòng gậy cao cấp)
các hãng gậy golf
hãng gậy golf Nhật Honma (bên trái) và gậy golf Âu Mỹ Taylormade (bên phải)

3. Mức giá

Đây không hẳn là tiêu chí được áp dụng cho tất cả golfer. Tuy nhiên, mỗi người chơi sẽ có nhu cầu và khả năng chi phí riêng thì đây cũng là một yếu tố cần cân nhắc khi chọn gậy của một trong các hãng gậy golf tốt.

Thông thường các dòng gậy Âu Mỹ sẽ có mức phí ổn định và thấp hơn so với gậy Nhật Bản. Được chia thành các cấp độ lựa chọn như sau:

 • Cấp độ 1 – Gậy golf giá rẻ (khoảng 20-35 triệu): chủ yếu là các bộ gậy golf rất cơ bản từ thương hiệu Âu Mỹ. Không có nhiều công nghệ, chủ yếu dùng đê luyện tập và làm quen
 • Cấp độ 2 – Gậy golf tầm trung (khoảng 40 – 50 triệu): vẫn chủ yếu là các bọ gậy của hãy gậy golf Âu Mỹ nhưng có sự nâng cấp và tỉ mỉ hơn về thiết kế và công nghệ kế thừa từ các gậy cao cấp.
 • Cấp độ 3 – Gậy golf cao cấp (khoảng 50 – 100 triệu): đây là phân khúc mà các golfer sở hữu nhiều nhất vì nhiều ưu điểm và chi phí hợp. Với mức gic, người chơi có thể lựa chọn giữa gậy Âu hoặc Nhật.
  Mỗi bộ gậy đều có thiết kế đặc trưng, công nghệ hiện tại và chất lượng đánh bóng rất tốt.
 • Cấp độ 4 – Gậy golf siêu cao cấp (từ 100 triệu trở lên): chủ yếu là các bộ gạt từ hãng gậy Nhật Bản. Những bộ gậy này sẽ có sự tỉ mỉ trong thiết kế mang đến sự sang trọng và giá trị cao. Mỗi bộ gậy được sản xuất đều được chế tác từ vật liệu cao cấp, công phu và giới hạn.
  Người sử dụng những dòng gậy thường có mong muốn khẳng định bản thân hoặc biếu tặng.

Lưu ý: tiêu chí về mức giá không có sự cố định cho bất kỳ golfer nào. Việc phân chia cấp độ mức giá của gậy golf không đồng nghĩa với việc hạ uy tín của thương hiệu hay khả năng của người dùng bộ gậy. Vì vậy, việc phân chia này mang yếu tham khảo và định lượng cho người mới bắt đầu tìm hiểu về gậy golf nói chung.

Top 7 các hãng gậy golf tốt nhất hiện nay – Gợi ý những bộ gậy đáng mua nhất 2023

Hiện nay, có đến hàng trăm thương hiệu gậy golf từ cao cấp đến bình dân cho các golfer lựa chọn. Tuy nhiên, theo lời khuyên từ các chuyên gia và PGA trên thế giới, người chơi nên ưu tiên lựa chọn các hãng gậy golf tốt và nổi tiếng trên thế giới. Sau đây, Golfgroup sẽ gợi ý top 7 hãng gậy golf uy tín và một số bọ gậy phù hợp cho mọi đối tượng golfer.

1. Callaway – Gậy golf tốt nhất thế giới về công nghệ

Ra đời 1982 đến nay, Callaway đã và đang là thương hiệu gậy golf tốt trên thế giới. Các sản phẩm gậy golf của Callaway sản xuất hướng đến tất cả các đối tượng từ người mới chơi (nghiệp dư) đến các tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn sử dụng gậy golf từ Callaway.

các hãng gậy golf
Hãng gậy golf tốt nhất hiện nay là Callaway Golf

Vì sao Callaway làm được điều đấy? Chính là vì khả năng tạo ra những phiên bản hướng đến khả đánh bóng xa, thẳng và ổn định cho golfer. Bên cạnh đó, trên các dòng gậy của hãng gậy golf Callaway là yếu tố tối ưu hóa từng phiên bản.

Một ví dụ điển thị hình 2 dòng gậy gần đây nhất là Callaway Rogue ST và Callway Paradym đều có những phiên bản phù hợp với từng nhu cầu và trình độ golfer.

Gợi ý 3 bộ gậy golf Callaway đáng mua nhất hiện nay

Bộ gậy golf

Số lượng gậy

Giá bán

Callaway Paradym

10 gậy

66,800,000 đ

Callaway Rogue ST

10 gậy

84,530,000 đ

Callaway Reva Lady

9 gậy

37,440,000 đ

Callaway X Hot

10 gậy + 1 putter

37,315,000 đ

2. Kenichi Luxury Golf – Thương hiệu đẳng cấp hoàng gia

Hinh thành và phát triển hơn 40 năm tại thị trường Nhật Bản và nổi tiếng là một trong các hãng gậy golf dành cho quán chức chính trị Nhật Bản. Từ năm 2019, Kenichi Golf bắt đầu bước chân đến Việt Nam và tạo nên nhiều làn sóng quan tâm từ cộng đồng golf Việt.

các hãng gậy golf
Kenichi Luxury Golf là hãng gậy golf siêu cao cấp từ Nhật Bản

Với thiết kế có phần sang trọng nhưng vẫn mang yếu tố của thời đại mới, Kenichi đã thật sự chinh phục được rất nhiều golfer lựa chọn các phiên bản đình đảm của hãng như: Kenichi 6 Sao, Kenichi 5 sao Platinum Limited Edition, Kenichi Victory G.

Chào đón năm 2023, hãng gậy golf Kenichi đã có bước chuyển mình mới khi cho ra đời dòng gậy chuyên về công nghệ mang tên Kenichi Victory Fast Plus – Gậy golf tốt nhất cho người mới. Sự ra đời của siêu phẩm mới 2023 đã đánh dấu cho bước đi mới nhằm phân khúc rõ các dòng gậy cho nhiều đối tượng golfer hơn.

3. TaylorMade – Nhiều cải tiến nhất, độ ổn định rất cao

Một trong các hãng gậy golf tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo đó là TaylorMade Golf. Đây là thương hiệu gậy golf có trụ sở ở Mỹ và là công ty con của Adidas. Sở hữu những ưu điểm vượt trội về thiết kế lẫn tính năng sử dụng, gậy TaylorMade Golf được rất nhiều golfer yêu thích. Điểm cộng lớn nhất của dòng gậy này là điểm ngọt lớn, quỹ đạo thẳng, thiết kế tinh tế, trẻ trung và chất liệu cao cấp. 

các hãng gậy golf
Hãng gậy golf Taylormade hướng đến sự tối ưu hóa về trọng lượng và tốc độ bóng

SIM2 là dòng TaylorMade nổi tiếng nhất hiện nay. Các nhà thiết kế gậy của TaylorMade đã đầu tư rất nhiều trong việc thiết kế, kiểm tra mọi điểm tiếp xúc trên gậy. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn đẳng cấp nhất. 

3 bộ gậy của hãng gậy golf Taylormade được nhiều golfer lựa chọn:

Bộ gậy golf

Số lượng gậy

Giá bán

Taylormade Stealth

  10 gậy + 1 putter

55,200,000 đ

Taylormade Stealth 2

(Only Wood)

 

~35 triệu đồng

Taylormade SIM 2

10 gậy + 1 putter

52,296,000 đ

4. XXIO – Gậy golf nhẹ, phù hợp nhất với thể trạng người Việt

Là một thương hiệu gậy golf nổi bật của Nhật Bản, XXIO cũng được nhiều người chơi golf đánh giá cao. Các mẫu gậy golf của XXIO đều được thiết kế phù hợp với cả nam lẫn nữ. Chất liệu gậy rất mềm, nhẹ, thiết kế đẹp mắt, tinh xảo.

Không chỉ có thiết kế ấn tượng, tính năng của bộ gậy golf XXIO cũng được lòng nhiều golfer. Mẫu gậy này được thiết kế có đầu gậy nặng, trục nhẹ, điểm cân bằng cao. Từ đó giúp các golfer có những cú đánh như ý muốn. 

Gậy golf nhẹ
Gậy golf nhẹ từ thương hiệu XXIO

Bên cạnh đó, gậy XXIO còn được ưa chuộng bởi hệ thống công nghệ kép tốc độ. Gậy sẽ giúp tăng hiệu quả cho phần downswing. Với thiết kế góc nghiêng gậy lớn, golfer dễ dàng có những cú swing đẹp và không gặp sự cố nào. 

Hiện nay, XXIO MP1200 là dòng gậy bán chạy nhất. Bởi đây là phiên bản mới nhất của XXIO được ra mắt vào đầu năm 2021, sở hữu drive rất nhẹ, dễ swing và bộ gậy sắt có khoảng cách bóng xa nhất trong tất cả sản phẩm XXIO. Đây cũng là dòng sản phẩm tốt nhất trong khoảng 80 triệu bao gồm: 12 gậy + 1 putter.

5. Ping – Tạo cảm giác đánh phấn khích nhất

Hãng gậy golf kế tiếp được golfer chuyên nghiệp Tuấn Trần nhắc đến là gậy Ping. Đây là một thương hiệu đến từ Mỹ và là nhà tiên phong ứng dụng công nghệ cao cấp, hiện đại vào quá trình sản xuất gậy golf.

Gậy golf Ping được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng. Từ những người chơi chuyên nghiệp đến những người mới chơi đều có thể sử dụng dòng gậy này. Độ chính xác cao, thiết kế độc đáo, nhẹ chính là những điểm cộng dành cho mẫu gậy Ping

các hãng gậy golf
PING – hãng gậy golf được nhiều golfer VIệt tin dùng

Gậy golf đáng mua nhất của hãng gậy golf PING:

Bộ gậy golf

Số lượng gậy

Giá bán

PING G430

10 gậy

63,680,000 đ

PING G425

10 gậy + 1 putter

81,360,000 đ

PING Gle 2

11 gậy + 1 putter

66,440,000 đ

6. Honma – Thương hiệu gậy golf sang trọng nhất

Honma là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến hãng gậy golf tốt nhất hiện nay, Được thành lập từ năm 1957, sau hơn 60 năm phát triển, gậy Honma được đánh giá có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của những người yêu golf trên khắp thế giới.

Honma là một thương hiệu gậy nổi tiếng, đẳng cấp
Honma là một thương hiệu gậy nổi tiếng, đẳng cấp

Được biết, Honma Golf là công ty sản xuất phụ kiện golf hàng đầu Nhật Bản và không thua kém gì các thương hiệu Mỹ. Tất cả các dòng sản phẩm của Honma đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, gậy được thiết kế và sản xuất rất tỉ mỉ, cẩn thận. Hai dòng gậy golf tiêu biểu nhất của Honma là Honma Beres và Honma Tour World (TW).

Trong đó, Honma Beres có ưu điểm trợ lực tốt, mềm, nhẹ và sang trọng… Đây là dòng sản phẩm thích hợp cho các golfer thích sự linh hoạt, mềm mại và không mất quá nhiều sức lực. Honma Tour World lại thích hợp cho những golfer có thể lực tốt hoặc những người có kỹ thuật chơi đã ổn định.

7. Mizuno – Giá rẻ nhất, hiệu suất tốt nhất trong tầm giá

Cái tên cuối cùng trong danh sách các hãng gậy golf tốt nhất đó là Mizuno. Tuy không nổi tiếng như Honma, XXIO, nhưng những bộ gậy golf lại được đánh giá cao. Bởi tính khả năng và tập trung tối đa vào kết quả người dùng. Đặc biệt, các sản phẩm có mức giá khá mềm, chỉ khoảng dưới 30 triệu cho Set Full.

Một trong những dòng gậy Mizuno nổi tiếng nhất hiện nay được các golfer thường sử dụng là bộ gậy MP và EZ JPX. Đây là những phiên bản mới sản xuất với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Ngoài ra, một số bộ gậy đặc biệt khác của hãng cũng rất được lòng các golfer. Bởi nó có hiệu suất chơi không thua kém gì những thương hiệu gậy golf tốt nhất là bộ gậy Mizuno Zephyr – siêu nhẹ cho nữ.

Những lưu ý cho golfer khi lựa chọn mua gậy golf – Tránh hàng giả kém chất lượng

Mặc dù là các thương hiệu gậy Golf lớn nổi tiếng trên Thế giới, có công nghệ tiên tiến và chất liệu quý hiếm, thế nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng bị làm giả các dòng gậy trên thị trường, thậm chí, nhiều golfer không thể phân biệt sự khác nhau giữa gậy giả và thật. Các mẫu gậy golf giả được làm nhái ‘công phu’ về thiết kế, mẫu mã nhưng để so sánh về chất lượng sẽ có sự khác biệt rõ ràng.

hình ảnh showroom GolfGroup
GolfGroup – Sự lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam

Các hoạt động mua bán gậy golf giả – nhái không chỉ hoạt động trên các trang thương mại điện tử, online mà đã có nhiều đơn vị mở shop khiến nhiều golfer gặp phải tình trạng ‘mua nhầm’.

3 Lưu ý khi mua gậy golf cho người mới chơi

 • Cẩn thận với xuất xứ từ Trung Quốc: Hiện nay, nhiều thương hiệu cho phép sản xuất các bộ phận gậy golf tại các nhà máy tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khi lắp ráp sản phẩm đều thực hiện ở Mỹ hoặc Nhật Bản. Do đó, những dòng gậy được vận chuyển từ Trung Quốc, golfer nên cẩn thận.
 • Không mua với giá rẻ: Golf là môn thể thao dành cho giới quý tộc, các sản phẩm phụ kiện hay gậy golf đều được sản xuất tỉ mỉ, khắt khe nên có giá thành tương đối cao và đều được niêm yết. Những đơn vị báo giá thấp, chênh lệch hơn nhiều so với thị trường đều là gậy giả – nhái.
 • Lựa chọn đơn vị uy tín: Hiện nay, để tìm các đơn vị bán gậy golf và những sản phẩm golf uy tín không khó. Lời khuyên cho golfer nên chọn những đơn vị minh bạch rõ ràng về giá cả, giấy tờ chính hãng, chính sách bảo hành, thông tin cửa hàng thật,… 

Trên đây là các hãng gậy golf và đơn vị cung cấp sản phẩm golf tốt nhất theo đánh giá từ một golfer chuyên nghiệp, chơi lâu năm. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các golfer. Từ đó giúp bạn hết băn khoăn không biết lựa chọn gậy golf hãng nào tốt nhất để mua.  Nếu cần tư vấn giải đáp thêm thông tin về các bộ gậy golf hãy liên hệ ngay với Golf Group Việt Nam. 

Showroom 0867.993.386
Tác giả: Trần Hải
Ngày đăng 09:47 - 16/05/2022 - Cập nhật lúc:  04:43 - 31/03/2023

Bình luận (9)

 1. Thành Nam says: Trả lời

  Theo như mình thấy thì hiện nay Honma không còn là bộ gậy số 1 nữa rồi mà Kenichi bây giờ mới là bộ gậy số một, không biết các bác đánh thử dòng này chưa chứ hiện mình và cả đội nhóm mình đều đang sử dụng dòng này, Dòng dậy của Nhật đánh rất chắc và đầm tay trước đây mình đánh dòng Honma mà cảm giác gậy khi swing xuống nó bị mềm quá, đường bóng bị slice mà cứ nghĩ do Swing, chỉnh mãi cũng không được may mà có ông bạn giới thiệu qua bên 834 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Mình qua bên này đánh thử trực tiếp và đo thông số trên phòng 3D thì mới phát hiện ra gậy quá mềm so với lực của mình dẫn đến đường bóng không ổn định, May sao gặp cậu em tên Quân tư vấn cho đổi sang dòng Kenichi, được đánh thử trên phòng thấy rất là ổn định mà bên này còn có chính sách thu gãy cũ đổi gậy mới thế là mình đổi luôn sang dòng Kenichi này
  Phải nói bên này đúng nghĩa dịch vụ là số 1: từ tư vấn đến thái độ phục vụ sắp tới mình sẽ đồng hành với các bạn nhiều
  Tôi còn giữ số của cậu em, Bác nào muốn đánh thử thì cứ alo em nó: 0917822844

 2. Tiến Hoàng says: Trả lời

  Mình thấy thị trường gậy Golf bây giờ hỗ loạn lắm, hôm trước nhom bạn mình mua phải bộ gậy giả về không đánh được, thị trường bây giờ nhiễu loạn lắm nên các Bác mua gậy là cứ phải tìm đơn vị nào lớn, uy tín mà mua chứ mấy đơn vị nhỏ lẻ chiết khấu cao mua về hàng fake có đánh được đâum gậy nhẹ như tênh, thị trường gậy bây giờ nhiễu loạn lắm, nên mua gậy các Bác cứ phải mua nơi nào có uy tín, thương hiêu lâu năm, giống như mua điện thoại cũng vậy, tại sao cứ phải tìm đến nơi uy tín, thương hiệu lớn để mua, vì ở đây các Bác được đảm bảo về uy tín, chất lượng, nguồn gốc sản phẩm minh bạch, trong trường hợp xảy ra vấn đề cũng dễ dàng bảo hanh, thay thế, tôi cũng có 1 số nơi bán hàng uy tín, tôi ủng hộ 4 – 5 năm nay rồi

 3. Lâm Bảo says: Trả lời

  Theo như bản thân mình trải nghiệm thì mình đánh giá cao nhất vẫn là dòng Kenichi Mình đã từng được sử dụng qua rất là nhiều dòng gãy rồi nhưng đúc kết lại thì Kenny chi vẫn là ổn nhất. Dòng này mình nghĩ là rất phù hợp với thể lực người châu Á mình vì gậy Swing rất nhẹ nhàng mà bóng vẫn đi xa được không tốn sức như mấy dòng khác, trước mình đánh mấy dòng Âu 18 hố là mệt lắm rồi, từ khi đổi qua dòng này có ngày mình đánh 36 hố Gậy Nhật thì bao giờ cũng bền, đẹp và chuẩn, đường bóng mình đánh cũng ổn định hơn, sắp tới mình sẽ giới thiệu cho cả đội nhóm của mình đổi qua sử dụng dòng này

 4. Minh Thắng says: Trả lời

  Mk là người có thể nói là khá khó chọn gậy vì mk rất kĩ trong việc lựa trọn cán gậy cũng như về công nghệ, tính năng hay về về cả thẩm mĩ nữa, k phải bộ nào mk cũng thấy đánh được, đánh ổn. Nhưng mà cũng dành lời khen cho kenichi nhé, về cả công nghệ hay về thẩm mĩ mk đều rất ưung, gậy đánh tốt, bóng xa và trợ lự, người mới chơi cx đều có thể chơi đc. Thiết kế nhìn qua là biết hàng cao cấp, thủ công và khá là tỉ mỉ, hoa văn in chìm nên mk khá thích, đánh về lâu cũng k bị xước dẫn đến mờ hết cả hoa văn. Có thể nói là 1 thuơng hiệu gậy sang đáng để thử đó các bác ạ, shop cũng bán hàng có tâm nữa nên mk cũng khá thích mua đồ ở đây, quan trọng là chất lượng gậy và dịch vụ bên họ tốt, đảm bảo.

  1. Bích Nguyệt - Golfgroup says:

   Dạ em cám ơn anh Minh Thắng đã ủng hộ sản phẩm bên cửa hàng chúng em và đã có những lời khen cho chúng em ạ. Cửa hàng chúng em xin cam kết luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất từ chất lượng sản phẩm cho đến giá cả sản phẩm luôn ạ. Golfgroup luôn đồng hành cùng quý khách để tạo nên những cú swing đẹp mắt nhất ạ, nếu cần bất kì sự hỗ trợ xin vui lòng liên hệ qua hotline 0867.694.866 để được hỗ trợ nhanh nhất ạ. Xin chúc quý khách có 1 buổi mua sắm vui vẻ ạ.

 5. Đỗ Minh says: Trả lời

  Các bác có nhu cầu muốn chơi gậy sang mà giá chỉ thuộc tầm trung thì có thể tham khảo model sắp ra mắt của Kenichi nhé, thuộc dòng gậy luxury nhưng giá lại chỉ ngang tầm với những dòng gậy Âu thôi nhé. Kenichi thì là 1 thương hiệu gậy golf lâu năm của nhật nên các bác mới chơi đều có thể bon chen nhé ạ. Bên Golfgroup hình như sắp tới còn có ưu đãi nếu các bác đặt trước cho dòng gậy này đó, nghe thông tin dự kiến ra mắt là vào cuối năm nay, giá tốt với thiết kế cũng rất ổn áp nha

  1. Hoàng Quân says:

   Kenichi thì chắc k cần phải giới thiệu nhiều bác nhỉ, em cũng thích ken lắm và cung đang tính order 1 bộ đó đây bác ạ, tên model hình như là Kenichi Victory Plus thì phải, em đc các bạn bên shop giới thiệu nên thích quá nên tính order trước luôn vì đc ưu đãi, nếu ổn chắc em sẽ giới thiệu thêm cho các anh em nữa

 6. Phan Đạt says: Trả lời

  Mình mới chơi thì có chơi kenichi đc không các bác nhỉ, thấy mọi người khá khen dòng gậy này nhưng em thì lại chưa biết nhiều về gậy, các bác cho em xin vài lời khuyên với ạ, em nên mua bộ nào để vừa dễ chơi, đánh ổn với giá hợp lí ạ

  1. Tuấn Tú says:

   Bác ơi kenichi thì hầu như ai chơi cung đều hợp bác nhé, bác người mới thì cũng hoàn toàn có thể chơi đc nè, bác có thể tham kahor dòng sắp ra mắt của kenichi bác nhé, model đó giá chỉ tầm trung trung thôi, tầm 70 triệu thôi ạ mà lại là 1 bộ gậy sang, dễ chơi, trợ lựuc thì quá ổn áp đó ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.