Thông tin - Tư vấn

TOP 7 Các Hãng Gậy Golf Tốt Nhất Hiện Nay Trên Thị Trường

Một bộ gậy golf tốt sẽ giúp các golfer có màn thể hiện hoàn hảo nhất mỗi khi ra sân. Thế nhưng, làm thế nào để lựa chọn được một bộ gậy golf phù hợp và gậy golf của hãng nào là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu thông tin các hãng gậy golf tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Vì sao golfer cần sử dụng các hãng gậy golf tốt và nổi tiếng

Gậy golf nối chung là dụng cụ quan trọng và cần thiết nhất trong bộ môn thể thao xanh. Mỗi golfer cần ít nhất 1 bộ gậy golf cho riêng mình để luyện tập và lên sân. Vì vậy việc lựa chọn gậy golf rất quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng chơi golf của người chơi.

1. Đảm bảo uy tín và chất lượng gậy golf

Các hãy gậy golf nổi tiếng trên thế giới đã nhiều năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực chế tác gậy. Mỗi thương hiệu sẽ mang đến màu sắc, phong cách và hiệu suất riêng. Tuy nhiên, yếu tố tiên quyết mà họ cần đảm bảo là chất lượng của từng cây gậy sau khi sản xuất.

các hãng gậy golf
Mua gậy của các Hãng gậy golf tốt và chính hang sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Như các sản phẩm thể thao hay xe sang, các hãy gậy golf cũng sẽ kiểm tra chất lượng và độ bền của gậy golf trước khi bán đến tay golfer. Điển hình như phương pháp AI độc quyền từ Callaway, AI giúp các nhà chế tác phân tích chất lượng cú đánh khi họ thay đổi bất kỳ cấu trúc vào của gậy golf. Từ đó, Callaway có thể nâng cấp và mang lại khả năng tối đa hiệu suất tốt hơn qua từng phiên bản ra đời.

2. Trải nghiệm công nghệ vượt trội nhất thế giới

Tiếp nối với công nghệ AI tại Callaway là một trong những ví dụ điển hình thì các hãng gậy golf tốt và nổi tiếng như: Taylormade, Titleist, Honma, Kenichi,… luôn dày công nghiên cứu các công nghệ bổ trợ cho cú đánh tốt hơn, cụ thể là: trợ lực, đánh xa, đánh thẳng, ổn định,…

các hãng gậy golf
Các hãng gậy golf tốt và nổi tiếng luôn cho ra đời những công nghệ vượt trội

Có thể thấy năm 2021 trở lại đây là những năm bùng nổ về công nghệ ở các hãng gậy golf. Ví dụ như hãy gậy golf Taylormade ra phiên bản Taylormade Stealth với công nghệ mặt gậy 60X Carbon Twist Face đã là mưa làm gió đến thời điểm hiện tại.

Như đã nói, mỗi hãng gậy sẽ mang một phong cách riêng vào chế tác và sáng tạo công nghệ gậy. Do đó, người chơi nên có sự cân nhắc khi lựa chọn thương hiệu bộ gậy mình muốn mua có phù hợp với đối tượng mà hãng hay bộ gậy hướng đến không.

3. Khẳng định đẳng cấp

Điều này màng nhiều ý nghĩa về cảm xúc và câu chuyện thương hiệu của hãng mang lại. Việc sử dụng gậy golf đến từ một hãng nổi tiếng phần nào khẳng định được phong cách golfer trên sân. Điều này sẽ càng biểu hiện rõ trên các dòng gậy Nhật Bản cao cấp như Kenichi, Honma, Majesty.

Mỗi sản phẩm gậy được tạo ra từ các hãng nổi tiếng được xem như một tác phẩm có sự nghiên cứu, tính toán tỉ mỉ của nhà chế tác. Điều này mang đến cái “chất” riêng cho từng hiệu và cụ thể là bộ gậy mà họ mang đến thị trường.

Tiêu chí chọn thương hiệu gậy golf phù hợp

1. Trình độ người chơi golf

Đây là yếu tố đầu tiên mà golfer cần xem xét trước khi đưa ra lựa chọn gậy golf của một hãng gậy golf bất kỳ. Nếu bạn là người chơi có điểm Handicap cao, bạn có thể cân nhắc các thương hiệu có nhiều phiên bản tùy chọn theo trình độ người chơi như Callaway Paradym có 3 phiên bản Normal (phổ thông), bản X (ổn định) và Triple Diamond (chuyên nghiệp).

Mặt khác với các golfer đã có khả năng hoặc lad trình độ trung bình trở lên, người sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các hãng gậy. Thương hiệu gậy golf chuyên sản xuất cho người chơi trình độ tốt là Titleist.

2. Nguồn gốc sản xuất

Hiện nay trên thế giới với hàng trăm thương hiệu sản xuất gậy golf và phụ kiện golf, nhìn chung sẽ có 2 loại xuất xứ là: Nhật Bản và Âu Mỹ. Đặc trưng của 2 dòng gậy từ 2 khu vực sẽ có những đặc trưng riêng.

 • Gậy Âu Mỹ: phát triển nhiều công nghệ và hiệu suất được nâng cấp hướng đến khả năng đánh bóng tốt.
 • Gậy Nhật Bản: thiên hướng khả năng trợ lực và sự phù hợp với thể trạng người châu á nói chung. Thiết kế sẽ phần mềm mại hơn hoặc mang yếu tố giá trị truyền thống, tinh thần thích hợp làm quà biếu tặng (đối với các dòng gậy cao cấp)
các hãng gậy golf
hãng gậy golf Nhật Honma (bên trái) và gậy golf Âu Mỹ Taylormade (bên phải)

3. Mức giá

Đây không hẳn là tiêu chí được áp dụng cho tất cả golfer. Tuy nhiên, mỗi người chơi sẽ có nhu cầu và khả năng chi phí riêng thì đây cũng là một yếu tố cần cân nhắc khi chọn gậy của một trong các hãng gậy golf tốt.

Thông thường các dòng gậy Âu Mỹ sẽ có mức phí ổn định và thấp hơn so với gậy Nhật Bản. Được chia thành các cấp độ lựa chọn như sau:

 • Cấp độ 1 – Gậy golf giá rẻ (khoảng 20-40 triệu): chủ yếu là các bộ gậy golf rất cơ bản từ thương hiệu Âu Mỹ. Không có nhiều công nghệ, chủ yếu dùng đê luyện tập và làm quen
 • Cấp độ 2 – Gậy golf tầm trung (khoảng 60 – 90 triệu): đây là phân khúc mà các golfer sở hữu nhiều nhất vì nhiều ưu điểm và chi phí hợp. Với mức gía, người chơi có thể lựa chọn giữa gậy Âu hoặc Nhật.
  Mỗi bộ gậy đều có thiết kế đặc trưng, công nghệ hiện tại và chất lượng đánh bóng rất tốt.
 • Cấp độ 3 – Gậy golf siêu cao cấp (từ 100 triệu trở lên): chủ yếu là các bộ gạt từ hãng gậy Nhật Bản. Những bộ gậy này sẽ có sự tỉ mỉ trong thiết kế mang đến sự sang trọng và giá trị cao. Mỗi bộ gậy được sản xuất đều được chế tác từ vật liệu cao cấp, công phu và giới hạn.
  Người sử dụng những dòng gậy thường có mong muốn khẳng định bản thân hoặc biếu tặng.

Lưu ý: tiêu chí về mức giá không có sự cố định cho bất kỳ golfer nào. Việc phân chia cấp độ mức giá của gậy golf không đồng nghĩa với việc hạ uy tín của thương hiệu hay khả năng của người dùng bộ gậy. Vì vậy, việc phân chia này mang yếu tham khảo và định lượng cho người mới bắt đầu tìm hiểu về gậy golf nói chung.

Top 7 các hãng gậy golf tốt nhất hiện nay – Gợi ý những bộ gậy đáng mua nhất 2024

Hiện nay, có đến hàng trăm thương hiệu gậy golf từ cao cấp đến bình dân cho các golfer lựa chọn. Tuy nhiên, theo lời khuyên từ các chuyên gia và PGA trên thế giới, người chơi nên ưu tiên lựa chọn các hãng gậy golf tốt và nổi tiếng trên thế giới. Sau đây, Golfgroup sẽ gợi ý top 7 hãng gậy golf uy tín và một số bộ gậy phù hợp cho golfer.

1. Callaway – Gậy golf tốt nhất thế giới về công nghệ

Ra đời 1982 đến nay, Callaway đã và đang là thương hiệu gậy golf tốt trên thế giới. Các sản phẩm gậy golf của Callaway sản xuất hướng đến tất cả các đối tượng từ người mới chơi (nghiệp dư) đến các tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn sử dụng gậy golf từ Callaway.

Thương hiệu gậy golf Callaway bán chạy nhất thế giới trong nhiều năm
Thương hiệu gậy golf Callaway bán chạy nhất thế giới trong nhiều năm

Vì sao Callaway làm được điều đấy? Chính là vì khả năng tạo ra những phiên bản hướng đến khả đánh bóng xa, thẳng và ổn định cho golfer. Bên cạnh đó, trên các dòng gậy của hãng gậy golf Callaway là yếu tố tối ưu hóa từng phiên bản.

Một ví dụ điển thị hình 2 dòng gậy gần đây nhất là Callaway Paradym AI Smoke và Callway Paradym đều có những phiên bản phù hợp với từng nhu cầu và trình độ golfer.

 Paradym Ai Smoke - Bộ gậy đánh dấu sự trả lại của Callaway trong năm 2024
Paradym Ai Smoke – Bộ gậy đánh dấu sự trỏ lại của Callaway trong năm 2024

Đặc biệt là dòng gậy AI Smoke mới nhất, đột phá với công nghệ đa điểm ngọt – AI Smart Face. Với công nghệ này, golfer có thể đánh xa hơn, đánh thẳng hơn dù vào bóng ở vị trí nào. Đây chắc hẳn là điều mà golfer nào cũng mong muốn và tìm kiếm lâu nay. 

Gợi ý 4 bộ gậy golf Callaway đáng mua nhất hiện nay

Bộ gậy golf

Số lượng gậy

Giá bán sau ưu đãi (tham khảo thời điểm)

Callaway Paradym AI Smoke (2024)

11 gậy (gồm Putt)

81.690.000 đ

Callaway Paradym

10 gậy

72,300,000 đ

Callaway Reva Lady

9 gậy

33,915,000 đ

Callaway X Hot

10 gậy + 1 putter

33,915,000 đ

2. Kenichi Luxury Golf – Thương hiệu đẳng cấp hoàng gia

Hinh thành và phát triển hơn 40 năm tại thị trường Nhật Bản và nổi tiếng là một trong các hãng gậy golf dành cho quán chức chính trị Nhật Bản. Từ năm 2019, Kenichi Golf bắt đầu bước chân đến Việt Nam và tạo nên nhiều làn sóng quan tâm từ cộng đồng golf Việt.

các hãng gậy golf
Kenichi Luxury Golf là hãng gậy golf siêu cao cấp từ Nhật Bản

Với thiết kế có phần sang trọng nhưng vẫn mang yếu tố của thời đại mới, Kenichi đã thật sự chinh phục được rất nhiều golfer lựa chọn các phiên bản đình đảm của hãng như: Kenichi 6 Sao, Kenichi 5 sao Platinum Limited Edition, Kenichi Victory G.

Kenichi 6 sao - phiên bản sang trọng, đẳng cấp thượng lưu
Kenichi 6 sao – phiên bản sang trọng, đẳng cấp thượng lưu

Chào đón năm 2024, hãng gậy golf Kenichi đã có bước chuyển mình mới khi cho ra đời dòng gậy chuyên về công nghệ mang tên Kenichi Victory Fast Plus – Gậy golf tốt nhất cho người mới. Sự ra đời của siêu phẩm mới 2023 đã đánh dấu cho bước đi mới nhằm phân khúc rõ các dòng gậy cho nhiều đối tượng golfer hơn.

3. TaylorMade – Nhiều cải tiến nhất, độ ổn định rất cao

Một trong các hãng gậy golf tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo đó là TaylorMade Golf. Đây là thương hiệu gậy golf có trụ sở ở Mỹ và là công ty con của Adidas. Sở hữu những ưu điểm vượt trội về thiết kế lẫn tính năng sử dụng, gậy TaylorMade Golf được rất nhiều golfer yêu thích. Điểm cộng lớn nhất của dòng gậy này là điểm ngọt lớn, quỹ đạo thẳng, thiết kế tinh tế, trẻ trung và chất liệu cao cấp. 

Mỗi phiên bản Qi10 đều được trang bị công nghệ Speed ​​​​Pocket, Công nghệ mặt carbonwood và Bộ tạo quán tính của TaylorMade
Mỗi phiên bản Qi10 đều được trang bị công nghệ Speed ​​​​Pocket, Công nghệ mặt carbonwood và Bộ tạo quán tính của TaylorMade

Sự ổn định tối đa chắc hẳn là điều mà TaylorMade đang theo đuổi và có thể thấy rõ nhất trong 2 phiên bản gậy mới được ra mắt gần đây. Không giống như Callaway,  theo đuổi khoảng cách, TaylorMade đã liên tục ra mắt dòng gậy mới nhất Qi10 – MOI 10k, ổn định nhất chưa từng có. Trước đó, phiên bản TaylorMade Stealth 2 – Fargiveness cũng gây ấn tưởng với khả năng ổn định được tối ưu từ các công nghệ quen thuộc của hãng. 

các hãng gậy golf
Hãng gậy golf Taylormade hướng đến sự tối ưu hóa về trọng lượng và tốc độ bóng

3 bộ gậy của hãng gậy golf Taylormade được nhiều golfer lựa chọn:

Bộ gậy golf

Số lượng gậy

Giá bán sau ưu đãi (tham khảo theo thời điểm)

Taylormade Stealth

  10 gậy + 1 putter

55,200,000 đ

Taylormade Stealth 2

 

~35 triệu đồng

4. XXIO – Gậy golf nhẹ, phù hợp nhất với thể trạng người Việt

Là một thương hiệu gậy golf nổi bật của Nhật Bản, XXIO cũng được nhiều người chơi golf đánh giá cao. Các mẫu gậy golf của XXIO đều được thiết kế phù hợp với cả nam lẫn nữ. Chất liệu gậy rất mềm, nhẹ, thiết kế đẹp mắt, tinh xảo.

Không chỉ có thiết kế ấn tượng, tính năng của bộ gậy golf XXIO cũng được lòng nhiều golfer. Mẫu gậy này được thiết kế có đầu gậy nặng, trục nhẹ, điểm cân bằng cao. Từ đó giúp các golfer có những cú đánh như ý muốn. 

Gậy golf nhẹ
Gậy golf nhẹ từ thương hiệu XXIO

Bên cạnh đó, gậy XXIO còn được ưa chuộng bởi hệ thống công nghệ kép tốc độ. Gậy sẽ giúp tăng hiệu quả cho phần downswing. Với thiết kế góc nghiêng gậy lớn, golfer dễ dàng có những cú swing đẹp và không gặp sự cố nào. 

Hiện nay, XXIO MP1300 là dòng gậy mới nhất. Bởi đây là phiên bản mới nhất của XXIO được ra mắt vào đầu năm 2024, sở hữu drive rất nhẹ, dễ swing và bộ gậy sắt có khoảng cách bóng xa nhất trong tất cả sản phẩm XXIO. Đây cũng là dòng sản phẩm tốt nhất trong khoảng 80 triệu bao gồm: 12 gậy + 1 putter.

5. Honma – Thương hiệu gậy golf sang trọng

Honma là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến hãng gậy golf tốt hiện nay, Được thành lập từ năm 1957, sau hơn 60 năm phát triển, gậy Honma được đánh giá có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của những người yêu golf trên khắp thế giới.

Honma là một thương hiệu gậy nổi tiếng, đẳng cấp
Honma là một thương hiệu gậy nổi tiếng, đẳng cấp

Được biết, Honma Golf là công ty sản xuất phụ kiện golf hàng đầu Nhật Bản và không thua kém gì các thương hiệu Mỹ. Tất cả các dòng sản phẩm của Honma đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, gậy được thiết kế và sản xuất rất tỉ mỉ, cẩn thận. Hai dòng gậy golf tiêu biểu nhất của Honma là Honma Beres và Honma Tour World (TW).

Trong đó, Honma Beres có ưu điểm trợ lực tốt, mềm, nhẹ và sang trọng… Đây là dòng sản phẩm thích hợp cho các golfer thích sự linh hoạt, mềm mại và không mất quá nhiều sức lực. Honma Tour World lại thích hợp cho những golfer có thể lực tốt hoặc những người có kỹ thuật chơi đã ổn định.

6. Mizuno – Giá rẻ nhất, hiệu suất tốt nhất trong tầm giá

Cái tên cuối cùng trong danh sách các hãng gậy golf tốt nhất đó là Mizuno. Tuy không nổi tiếng như Honma, XXIO, nhưng những bộ gậy golf lại được đánh giá cao. Bởi tính khả năng và tập trung tối đa vào kết quả người dùng. Đặc biệt, các sản phẩm có mức giá khá mềm, chỉ khoảng dưới 30 triệu cho Set Full.

Bộ gậy golf Mizuno Efil 8 cũ được nhiều golfer lựa chọn sử dụng
Bộ gậy golf Mizuno Efil 8 được nhiều golfer lựa chọn sử dụng

Một trong những dòng gậy Mizuno nổi tiếng nhất hiện nay được các golfer thường sử dụng là bộ gậy MP và EZ JPX. Đây là những phiên bản mới sản xuất với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Ngoài ra, một số bộ gậy đặc biệt khác của hãng cũng rất được lòng các golfer. Bởi nó có hiệu suất chơi không thua kém gì những thương hiệu gậy golf tốt nhất là bộ gậy Mizuno Zephyr – siêu nhẹ cho nữ.

Những lưu ý cho golfer khi lựa chọn mua gậy golf – Tránh hàng giả kém chất lượng

Mặc dù là các thương hiệu gậy Golf lớn nổi tiếng trên Thế giới, có công nghệ tiên tiến và chất liệu quý hiếm, thế nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng bị làm giả các dòng gậy trên thị trường, thậm chí, nhiều golfer không thể phân biệt sự khác nhau giữa gậy giả và thật. Các mẫu gậy golf giả được làm nhái ‘công phu’ về thiết kế, mẫu mã nhưng để so sánh về chất lượng sẽ có sự khác biệt rõ ràng.

hình ảnh showroom GolfGroup
GolfGroup – Sự lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam

Các hoạt động mua bán gậy golf giả – nhái không chỉ hoạt động trên các trang thương mại điện tử, online mà đã có nhiều đơn vị mở shop khiến nhiều golfer gặp phải tình trạng ‘mua nhầm’. 

3 Lưu ý khi mua gậy golf cho người mới chơi

 • Cẩn thận với xuất xứ từ Trung Quốc: Hiện nay, nhiều thương hiệu cho phép sản xuất các bộ phận gậy golf tại các nhà máy tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khi lắp ráp sản phẩm đều thực hiện ở Mỹ hoặc Nhật Bản. Do đó, những dòng gậy được vận chuyển từ Trung Quốc, golfer nên cẩn thận.
 • Không mua với giá rẻ: Golf là môn thể thao dành cho giới quý tộc, các sản phẩm phụ kiện hay gậy golf đều được sản xuất tỉ mỉ, khắt khe nên có giá thành tương đối cao và đều được niêm yết. Những đơn vị báo giá thấp, chênh lệch hơn nhiều so với thị trường đều là gậy giả – nhái.
 • Lựa chọn đơn vị uy tín: Hiện nay, để tìm các đơn vị bán gậy golf và những sản phẩm golf uy tín không khó. Lời khuyên cho golfer nên chọn những đơn vị minh bạch rõ ràng về giá cả, giấy tờ chính hãng, chính sách bảo hành, thông tin cửa hàng thật,… 
 • Thử gậy trước khi mua: Hiện nay, công nghệ đã phát triển mạnh, các phần mềm golf 3D có khả năng phân tích chính xác thông số của người chơi đến 98%. Chính vì vậy, khách hàng có thể chọn thử gậy tại các showroom bán đồ golf có sẵn phòng golf 3d để thử gậy. Qua đó biết được bản thân có hợp với gậy hay không và quyết định mua sau. 

Trên đây là các hãng gậy golf và đơn vị cung cấp sản phẩm golf tốt nhất theo đánh giá từ một golfer chuyên nghiệp, chơi lâu năm. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các golfer. Từ đó giúp bạn hết băn khoăn không biết lựa chọn gậy golf hãng nào tốt nhất để mua.  Nếu cần tư vấn giải đáp thêm thông tin về các bộ gậy golf hãy liên hệ ngay với Golf Group Việt Nam. 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:12 - 11/12/2023 - Cập nhật lúc: 11:01 - 23/01/2024

Bình luận (68)

 1. Thành Nam says: Trả lời

  Theo như mình thấy thì hiện nay Honma không còn là bộ gậy số 1 nữa rồi mà Kenichi bây giờ mới là bộ gậy số một, không biết các bác đánh thử dòng này chưa chứ hiện mình và cả đội nhóm mình đều đang sử dụng dòng này, Dòng dậy của Nhật đánh rất chắc và đầm tay trước đây mình đánh dòng Honma mà cảm giác gậy khi swing xuống nó bị mềm quá, đường bóng bị slice mà cứ nghĩ do Swing, chỉnh mãi cũng không được may mà có ông bạn giới thiệu qua bên 834 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Mình qua bên này đánh thử trực tiếp và đo thông số trên phòng 3D thì mới phát hiện ra gậy quá mềm so với lực của mình dẫn đến đường bóng không ổn định, May sao gặp cậu em tên Quân tư vấn cho đổi sang dòng Kenichi, được đánh thử trên phòng thấy rất là ổn định mà bên này còn có chính sách thu gãy cũ đổi gậy mới thế là mình đổi luôn sang dòng Kenichi này
  Phải nói bên này đúng nghĩa dịch vụ là số 1: từ tư vấn đến thái độ phục vụ sắp tới mình sẽ đồng hành với các bạn nhiều
  Tôi còn giữ số của cậu em, Bác nào muốn đánh thử thì cứ alo em nó: 0917822844

 2. Tiến Hoàng says: Trả lời

  Mình thấy thị trường gậy Golf bây giờ hỗ loạn lắm, hôm trước nhom bạn mình mua phải bộ gậy giả về không đánh được, thị trường bây giờ nhiễu loạn lắm nên các Bác mua gậy là cứ phải tìm đơn vị nào lớn, uy tín mà mua chứ mấy đơn vị nhỏ lẻ chiết khấu cao mua về hàng fake có đánh được đâum gậy nhẹ như tênh, thị trường gậy bây giờ nhiễu loạn lắm, nên mua gậy các Bác cứ phải mua nơi nào có uy tín, thương hiêu lâu năm, giống như mua điện thoại cũng vậy, tại sao cứ phải tìm đến nơi uy tín, thương hiệu lớn để mua, vì ở đây các Bác được đảm bảo về uy tín, chất lượng, nguồn gốc sản phẩm minh bạch, trong trường hợp xảy ra vấn đề cũng dễ dàng bảo hanh, thay thế, tôi cũng có 1 số nơi bán hàng uy tín, tôi ủng hộ 4 – 5 năm nay rồi

 3. Lâm Bảo says: Trả lời

  Theo như bản thân mình trải nghiệm thì mình đánh giá cao nhất vẫn là dòng Kenichi Mình đã từng được sử dụng qua rất là nhiều dòng gãy rồi nhưng đúc kết lại thì Kenny chi vẫn là ổn nhất. Dòng này mình nghĩ là rất phù hợp với thể lực người châu Á mình vì gậy Swing rất nhẹ nhàng mà bóng vẫn đi xa được không tốn sức như mấy dòng khác, trước mình đánh mấy dòng Âu 18 hố là mệt lắm rồi, từ khi đổi qua dòng này có ngày mình đánh 36 hố Gậy Nhật thì bao giờ cũng bền, đẹp và chuẩn, đường bóng mình đánh cũng ổn định hơn, sắp tới mình sẽ giới thiệu cho cả đội nhóm của mình đổi qua sử dụng dòng này

 4. Minh Thắng says: Trả lời

  Mk là người có thể nói là khá khó chọn gậy vì mk rất kĩ trong việc lựa trọn cán gậy cũng như về công nghệ, tính năng hay về về cả thẩm mĩ nữa, k phải bộ nào mk cũng thấy đánh được, đánh ổn. Nhưng mà cũng dành lời khen cho kenichi nhé, về cả công nghệ hay về thẩm mĩ mk đều rất ưung, gậy đánh tốt, bóng xa và trợ lự, người mới chơi cx đều có thể chơi đc. Thiết kế nhìn qua là biết hàng cao cấp, thủ công và khá là tỉ mỉ, hoa văn in chìm nên mk khá thích, đánh về lâu cũng k bị xước dẫn đến mờ hết cả hoa văn. Có thể nói là 1 thuơng hiệu gậy sang đáng để thử đó các bác ạ, shop cũng bán hàng có tâm nữa nên mk cũng khá thích mua đồ ở đây, quan trọng là chất lượng gậy và dịch vụ bên họ tốt, đảm bảo.

  1. Bích Nguyệt - Golfgroup says:

   Dạ em cám ơn anh Minh Thắng đã ủng hộ sản phẩm bên cửa hàng chúng em và đã có những lời khen cho chúng em ạ. Cửa hàng chúng em xin cam kết luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất từ chất lượng sản phẩm cho đến giá cả sản phẩm luôn ạ. Golfgroup luôn đồng hành cùng quý khách để tạo nên những cú swing đẹp mắt nhất ạ, nếu cần bất kì sự hỗ trợ xin vui lòng liên hệ qua hotline 0867.694.866 để được hỗ trợ nhanh nhất ạ. Xin chúc quý khách có 1 buổi mua sắm vui vẻ ạ.

 5. Đỗ Minh says: Trả lời

  Các bác có nhu cầu muốn chơi gậy sang mà giá chỉ thuộc tầm trung thì có thể tham khảo model sắp ra mắt của Kenichi nhé, thuộc dòng gậy luxury nhưng giá lại chỉ ngang tầm với những dòng gậy Âu thôi nhé. Kenichi thì là 1 thương hiệu gậy golf lâu năm của nhật nên các bác mới chơi đều có thể bon chen nhé ạ. Bên Golfgroup hình như sắp tới còn có ưu đãi nếu các bác đặt trước cho dòng gậy này đó, nghe thông tin dự kiến ra mắt là vào cuối năm nay, giá tốt với thiết kế cũng rất ổn áp nha

  1. Hoàng Quân says:

   Kenichi thì chắc k cần phải giới thiệu nhiều bác nhỉ, em cũng thích ken lắm và cung đang tính order 1 bộ đó đây bác ạ, tên model hình như là Kenichi Victory Plus thì phải, em đc các bạn bên shop giới thiệu nên thích quá nên tính order trước luôn vì đc ưu đãi, nếu ổn chắc em sẽ giới thiệu thêm cho các anh em nữa

 6. Phan Đạt says: Trả lời

  Mình mới chơi thì có chơi kenichi đc không các bác nhỉ, thấy mọi người khá khen dòng gậy này nhưng em thì lại chưa biết nhiều về gậy, các bác cho em xin vài lời khuyên với ạ, em nên mua bộ nào để vừa dễ chơi, đánh ổn với giá hợp lí ạ

  1. Tuấn Tú says:

   Bác ơi kenichi thì hầu như ai chơi cung đều hợp bác nhé, bác người mới thì cũng hoàn toàn có thể chơi đc nè, bác có thể tham kahor dòng sắp ra mắt của kenichi bác nhé, model đó giá chỉ tầm trung trung thôi, tầm 70 triệu thôi ạ mà lại là 1 bộ gậy sang, dễ chơi, trợ lựuc thì quá ổn áp đó ạ

 7. Trường Hưng says: Trả lời

  Mình khá quan tâm đến dòng Callaway Paradym vì hôm trước có xem đc tin tức PGA Jon Rahm dùng gậy này mà vô địch Champions, bạn nào tư vấn giúp mình ng mới chơi có dùng đc dòng dòng này k. chứ chơi golf đc hơn 3 tháng rồi nhưng vẫn đánh yếu lắm, cần bộ nào cải thiện khoảng cách chút

  1. Bảo Thy - GĐKD GolfGroup says:

   Dạ em chào Trường Hưng, dòng Callaway Paradym được các chuyên gia đánh giá là phù hợp với tất cả các cấp độ golfer anh nhé. Ngoài ra gậy còn có khả năng hỗ trợ lực rất tốt, kết hợp với khung carbon 360° làm gậy nhẹ và dễ đánh hơn đó anh. Khả năng đánh xa của dòng gậy này hiện tại đang đứng đầu so với các hãng khác đấy ạ. Nếu anh còn cần tư vấn thêm thì anh có thể liên hệ với GG qua Hotline 0867.694.866 (Zalo) để được hỗ trợ ạ.

 8. Trương Hoàng Tú says: Trả lời

  Callaway năm nay hot nhỉ, thấy hình như sắp Launching, bên Golfgroup này tổ chức ở sân Đại Lải đấy, thấy chính sách ghi là khi cọc hay mua dòng này là đc tặng vé Launching với tham gia giải đấy, k biết có đúng k https://golfgroup.com.vn/golfgroup-se-to-chuc-launching-callaway-paradym-tai-2-dau-cau-bac-nam-29533.html

  1. Trần Đức says:

   Tin chuẩn đấy bác, hôm qua tôi cũng qua cửa hàng đặt mua ironset đc tặng 2 vé tham dự luôn đấy, đúng là k bên nào chiều khách hàng như GG

 9. Huy Mạnh says: Trả lời

  Taylormade Stealth công nhận đánh hay, tôi mới học chơi golf thôi nhưng dùng thích lắm, dễ đánh mà cải thiện khoảng cách ổn, đánh k bị lệch nhiều. Dùng cũng đc gần năm rồi thấy vẫn bền với mới lắm. Các bác mua dùng cho quen với fullset hay chơi lâu dài là oke

  1. Van Manh says:

   Tôi cũng đồng tình với bác, gậy golf mấy năm gần đây là ấn tượng nhất với dòg Stealth. Cá nhân cảm nhận thấy nếu so với một vài dòng cùng phân khúc thì bản này đánh bóng xa hơn tầm 10-15y. Với đây là dòng gậy top nhưng giá đang tốt lắm, nên bác nào mới chơi muốn tìm 1 bộ gậy công nghệ chơi ổn định thì có thể xem qua

 10. Trần Tiến Vũ says: Trả lời

  Ping G430 đánh thích, tôi dùng đc 6 tháng handicap hạ từ 33 xuống còn 24, golfer nào cần tìm 1 bộ gậy hạ kép nhanh thì cứ mạnh dạn chọn Ping G430 nhé, dòng này thì chắc chả phải nói nhiều rồi vì cũng thuộc top những dòng gậy đc yêu thích, lên sân thấy PGA dùng nhiều vì đảm bảo đc yếu tố như tốc độ với kiểm soat bóng tốt

  1. Anh Đức says:

   Nhưg tôi thấy golfer nói chung giờ k chuộng Ping lắm, họ quan tâm hơn đến mấy dòng công nghệ mới, dễ đánh như Taylormade Stealth1,2 hay gần đây nhất là có Callaway Paradym ấy, bàn tán trên mấy hội nhóm rầm rộ luôn mà

 11. Kelly Pham says: Trả lời

  Tôi đã dùng từ đời đâu là Victory.G Ladies giờ chuyển sang Kenichi Victory Fast Plus Ladies cảm giác thấy vượt trội hơn hẳn, đúng là bản cải tiến nên khoảng cách nhỉnh hơn 15-20 yards, đánh cũng ngọt hơn mà bóng đi đẹp lắm. Dùng gậy Nhật thiết kế vừa đẹp lại bền, dễ đánh, chị em nào mới chơi hay chơi lâu có thể tham khảo vì hợp với các cấp độ golfer nên đánh lâu dài đc luôn. Giá Victory cũng tầm trung thôi nên hợp túi tiền với nhiều ng hơn

 12. Hà Ngọc Tiến says: Trả lời

  dùng callaway 3-4 năm nay chưa có ý định đổi, thấy hợp tay nhất mà hạ cap cũng nhanh. từ đời xhot đến Paradym mới đây luôn. dòng này thấy cấp độ nào cũng chơi đc mà nhất là mấy bác mới chơi thấy chuộng dòng này lắm. nổi bật là dễ đánh với cho khoảng cách xa, đc mn nói là vua khoảng cách đúng là k sai. Hôm đi thử dòng này ở phòng 3D đánh driver đc hơn 300y, lên sân thật thì nhỉnh hơn 10y. khuyên ae golfer nên thử

  1. Lê Nam says:

   Sáng 7/4 tôi mới đi launching dòng Paradym này luôn. nhìn ngoài thiết kế còn đẹp hơn trên ảnh, cầm thấy nhẹ lắm, trc giờ chưa thấy dòng nào nhẹ bằng paradym luôn. vụt nhẹ cũng đc xa phết bác ạ, thêm cái là khả năng kiểm soát đg bóng tốt nên đánh ít gậy hẳn, giảm 2-3 gậy mỗi vòng luôn

 13. Vu Bao Minh says: Trả lời

  Mình mới học golf đang muốn tìm bộ nào giá ổn mà dễ dễ chơi để còn tập dần và chỉnh cách swing vì cũng mới chơi thôi. nhiều bạn bè bảo mới lực yếu thì chơi gậy Nhật cho dễ mà Kenichi có phải là thương hiệu ok k? các bác cho em xin ý kiến

  1. Huỳnh Lâm says:

   Mới chơi cũng có thể chọn gậy Nhật vì dòng này khá hợp với thể trạng ng châu á mình, kenichi thì mình thấy ưng nhất là victory fast plus. dòng này mới năm nay ra phân khúc tầm trung giá hợp lý lắm, gậy trợ lực tốt, dễ đánh mà còn chơi lâu dài đc. bạn tham khảo chi tiết ở trang này nhé https://golfgroup.com.vn/p/bo-gay-golf-fullset-kenichi-victory-fast-plus

 14. Phương Thảo says: Trả lời

  nữ mới chơi mà thể lực kém chút thì dùng dòng nào oke hả chị em

  1. Vũ Cẩm Ly says:

   Bạn dùng mấy dòng của Taylormade hay Callaway đểu ổn ạ. Mình ra sân thấy mấy chị nhỏ nhỏ ng toàn đánh mấy dòng này. Mình cũng đang đánh bản Stealth của Taylormade có trợ lực rất tốt đấy, gậy cũng được cải tiến nhẹ hơn nên rất dễ đánh. Bạn có thể tham khảo. Bà chị mình thì dùng Callaway Paradym cũng khen đánh dễ với xa lắm. nói chung cũng một 9 một 10

 15. Duy Nghĩa says: Trả lời

  Thấy bên GolfGroup này nhiều người khen uy tín, hôm nọ qua trải nghiệm thử thì công nhận từ nhân viên đến dịch vụ bên này đều rất oke, bình thường mình khó tính trong vụ này lắm nhưng đến đây mua k chê vào đâu được, các bạn nhân viên ở đây siêu nhiệt tình dễ thương, tư vấn rất đúng ý mình, sản phẩm thì đa dạng mẫu mã còn đảm bảo chính hãng. Làm dịch vụ chuyên nghiệp thế này bảo sao đông khách

  1. Bùi Phúc Hiếu says:

   đúg là về dvu thì tôi chấm GG 5 sao, bên này mới tổ chức sự kiện Launching dòng callaway paradym hôm m7 tôi cũng tham gia. dòng này thì đánh hay khỏi bàn, PGA dùng rất nhiều. Trc mấy hôm tôi có sang đây lấy bộ sắt dòng này mà đc tặng luôn 2 vé tham gia với đánh giải luôn quá hời, nv hỗ trợ đăng ký tgia rất tận tình. Đi sự kiện về còn đc các bạn hỏi thăm trải nghiệm có oke k, chưa thấy đâu chu đáo như GG

 16. Bùi Viết Huy says: Trả lời

  dạo này thấy mn nói nhiều về dòng mới của Callaway, hình như là Paradym thì phải, các bác đánh cảm nhận sao, có dễ đánh k

  1. Minh Tú says:

   đánh khá dễ bác ạ, tôi thấy ng mới chơi dùng oke vì gậy nhẹ mà đánh ngọt bóng lắm. Đứa em tôi cũng mới sắm dòng này nên mượn đánh thử, cầm rất chắc và vừa tay. Đánh cảm giác bóng rất tốt vì đầu gậy ổn định cao, đáh lệch chút nhưng bóng vẫn đi đúng hướng

 17. Hieu Truong says: Trả lời

  Callaway là gậy công nghệ chứ vẫn có dòng cho người mới chơi đúng k?

  1. Nguyễn Tài says:

   đúng r, nhắc về công nghệ thì callaway là đi đầu. bác ng mới thì có thể tham khảo xhot, tôi đang dùng thấy khá oke, trọng lượng vừa cầm đầm hợp tay. khả năg trợ lực tốt nên k cần ra lực mạnh cũng đánh đc xa. Giá tốt lại đc cái bền, đánh lâu r mà k thấy bong đầu gậy, cán vẫn chắc chắn lắm

 18. Mạc Huy says: Trả lời

  nhiều ng bảo tôi là mới chơi nên chọn dòng gậy Nhật cho dễ đáh, các gậy âu mỹ thì hơi nặng về đầu gậy nên khó căn chỉnh bóng

  1. Trong Anh says:

   gậy Nhật dễ đánh là đúng nhưg tôi thấy các dòng của Âu Mỹ có nặng với khó đánh lắm đâu. Tôi cũng mới chơi lực k khoẻ mấy nhưng đang đánh Taylormade Stealth rất thích, căn chỉnh bóng tốt vì đầu gậy có trọng lượng vừa đủ, vụt nhẹ nhàng mà ngọt lắm. Mỗi ng 1 cảm nhận nên bác cứ đánh thử là biết

 19. Đình Phúc says: Trả lời

  Nói về đẳng cấp và sang trọng thì chắc k dòng nào qua đc honma nhỉ, dòng gậy cao cấp ai cũng muốn có, nhưg về giá thì phải cân nhắc nhiều

  1. Trần Văn Khôi says:

   Thì chất lượng đi đôi với giá tiền mà bác, với tuỳ nhu cầu ng chơi. em thấy tài chính k nhiều chọn nhữg dòng giá tầm trung thôi nhưng đánh đã hay lắm r. Dưới 100tr k ít bộ gậy chất lg như callaway paradym, taylormade stealth hay kenichi fast plus. Mấy dòng này đều mới ra đc golfer chọn chơi rất nhiều, chứ cũng k nhất thiết là gậy đắt đánh mới thích

 20. Duy Kiên says: Trả lời

  em đang tìm dòng gậy sắt đánh tốt chút để luyện lên pro, bác nào biết chia sẻ em với

  1. Tạ Đức Huy says:

   bác chọn để ghép chơi pro thì tôi thấy Ping i525 với i59 là oke với Tileist thì có T400 là đc nhiều pro chọn để chơi nhất. Tôi đag chơi i525, tập mấy kỹ thuật khó chút là chuẩn bài, chơi hơn 6 tháng thấy hạ cap khá nhanh, dòng này kiểm soát đg bóng oke lắm. bác tham khảo xem nhé https://golfcity.com.vn/thuong-hieu-gay-iron-sets-2022.html

 21. Liên Bùi says: Trả lời

  để chọn đc gậy tốt cũng cần chọn nơi bán gậy tốt nữa, chứ thị trg giờ nhiều chỗ bán gậy giả k biết đâu mà lần các bác nên cẩn thận. Cứ chọn nơi uy tín như golfgroup này là yên tâm, bán gậy hay mấy đồ về golf cũng khá lâu năm rồi, bên này còn đc lên cả báo nữa đấy https://thuongtruongvaphapluat.com/gay-golf-gia-loan-thi-truong-gay-golf-gia-re-chat-luong-kem-tran-lan/

 22. Tú Quỳnh says: Trả lời

  Mới chơi mà thể lực trung bình thì đánh gậy của hãng nào được nhỉ? Chị em nào cho xin ít review ạ, mọi ng hay bảo em chơi Callaway Paradym vì khá dễ chơi

  1. Thu Hương says:

   Stealth đúng là nhẹ nhàng dễ chơi cho ng mới thật. Tớ cũng mới học golf đang đánh Callaway bản Paradym. vì có thử mấy dòng nữa thì thấy paradym hay hơn stealth chút, căn line chuẩn hơn. chắc cũng tuỳ cảm nhận đánh nữa nhưng dòng này đứng top 1 gậy cho ng mới đấy, đc thì bạn đánh thử xem https://golfgroup.com.vn/review/gay-golf-cho-nguoi-moi

  2. Nguyễn Mai Chi says:

   mấy dòng của Callaway, taylormade đều ổn ạ. Mình ra sân thấy mấy chị nhỏ nhỏ người toàn đánh mấy dòng này. Mình đang đánh bản Stealth của Taylormade trợ lực rất tốt đấy, gậy khá nhẹ nên rất dễ đánh. Bạn có thể tham khảo nhé

 23. Vũ Mạnh Hoàng says: Trả lời

  kenichi thay cung phan khuc voi honma nhung co đo đôc la hon, mang phong cach rât riêng voi it bi đung. theo cam nhân cua toi thi honma dân bi bao hoa rôi. ken nhiêu dong k đăt lăm nhung đanh rat hay. đien hinh phai noi den Kenichi fast plus nhi, len san thay nhieu ng dung, toi cung đang tinh chuyên sang dong nay

  1. Dũng says:

   đúng thật, gần đây tôi cũng đang đánh kenichi fast plus, dòng này giá tầm trung nhưg đánh ổn ra phết, khoảng cách xa, tốc độ khá ổn định. Đc cái dễ chơi nữa, có cả bản nữ nên mua 2 vơ chồng đánh luôn. HLV dạy vợ tôi cũng khen là biết cách chọn gậy đấy, dễ tập mà cải thiện cũng nhanh

 24. Tuấn Tú says: Trả lời

  cũng đang ngắm bộ paradym nên muốn đánh thử, k biết GG có dòng này k để qua test

  1. Thắng Phạm says:

   có bác ơi, mấy hãng trên này bên golfgroup đều có hết, callaway với mấy thương hiệu nữa bên này phân phối độc quyền luôn mà nên yên tâm k thiếu đâu

 25. Sơn Xuân says: Trả lời

  nói về gậy Âu thì đúng là Callaway đứng số 1, nhất là dòng mới ra paradym ấy. Hôm trước tôi có qua cửa hàng của Golfgroup đánh thử. Gậy nhẹ rất dễ đánh mà ngọt bóng lắm. Tôi ng mới, chơi 2-3 vòng mà có vòng lên đc hơn 300y. k biết mọi ng sao nhưng tôi cảm thấy đây là dòng gậy công nghệ nhưg dễ đánh, có thể vừa tập vừa chơi lâu dài luôn mà cải thiện khoảng cách oke lắm

 26. Quang Hiệp says: Trả lời

  tính đổi bộ ping cũ để lên dòng mới của Callaway, ai thu cũ bên này chưa thấy oke k ạ?

  1. Bá Phát says:

   Thu cũ đổi mới thì qua đây là chuẩn nhé, đc giá cao mà họ hỗ trợ nhiệt tình lắm. Thấy đc giá cao hơn mấy chỗ khác tôi từng hỏi, cơ mà gậy phải có độ mới từ 70% trở lên họ mới nhận nhé

 27. HLV Khánh Hoàng says: Trả lời

  Callaway tôi đánh giá cao vì đây là hãng gậy golf nói về công nghệ thì luôn đứng đầuvà có rất nhiều pro golfer với PGA dùng dòng này đi thi đấu. Cũng k riêng gì tôi, dạo gần đây tôi hay dùng bộ Paradym đi đánh giải vì đánh đc khoảng cách xa mà điều hướng bóng rất tốt. Tôi rất khuyến khích golfer nên đánh thử gậy của hãng này dù là người mới chơi cũng có thể sử dụng đc vì có k ít học viên của tôi đang sử dụng phiên bản này

  1. Quý Phượng says:

   cái này tôi đồng ý, PGA dùng nhiều thì biết uy tín với đánh hay như nào r các bác nhỉ

 28. Kiên says: Trả lời

  Thông tin được chia sẻ trên bài rRiêng mình thì mình thích kenichi và callaway cực kỳ, trong nhóm golfer mình tham gia nhiều anh trung thành với 2 hãng này từ lúc mới làm quen đến khi chơi thành thạo golf.

 29. Khang says: Trả lời

  Ôi em cũng được mọi người feedback về kenich, công nhận thiết kế của 2 hãng này nhìn rất sạng và đẹp. Gậy Nhật vừa đẹp lại còn đánh trợ lực tốt nữa, các golfer nào đánh có kinh nghiệm lâu năm chút em thấy anh nào cũng xuýt xoa bộ Kenichi luôn ấy ạ, mà Kenichi lại còn được khắc tên nên mang tính cá nhân hóa rất cao, lên sân mà mang theo bộ Kenichi thì thu hút mọi ánh nhìn luôn ý chứ lại nhỉ các các. Chính vì thế mà giá của nó khá cao nên em đang thích quá mà cũng chỉ đang phấn đấu mua lấy 1 bộ.

 30. Hoàng says: Trả lời

  Trong danh sách này thì em có bộ Ping rồi, bộ này em thấy giá tầm trung mà đánh cũng khá tốt, trợ lực cũng oki mà hình thức thì cũng nói là thiết kế cũng đẹp mắt. Quan trọng là em thấy em này khá nhiều công năng, người mới chơi hay chơi có kinh nghiệm 1 chút thì đánh em này đều cũng rất oki vì em này có trợ lực tốt và đánh cũng khá đầm tay, ở nhà em thì em chơi G430 vợ em chơi GLe2 quá là đủ bộ luôn, vợ chồng em thích dòng Ping lắm và chơi từ lúc mới bắt đầu chơi Golf luôn

 31. Lâm says: Trả lời

  Em thì trước có mua Ping rồi nhưng bây giờ em chuyển qua chơi Taylormade, cả 2 bộ thì em đều mua bên Golfgroup ở Hà Nội bác nha, bênn này em thấy chất lượng, dịch vụ và giá cả khá ổn áp nên là bác có thể tham khảo nha, bên này có có nhiều ưu đãi khi mua trực tiếp tại cửa hàng nên sẽ hời hơn đó ạ, bác đến tận nơi xem và đực đánh thử luôn bác nhé, emm thì cũng hay mua ở đây vì thấy chỗ này họ khá cẩn thận và chu đáo, rất quan tâm khách hàng, bác có thể tham khảo ạ

 32. Trương says: Trả lời

  Có ping G430 mới ra này hot với đc mọi ng khen lắm này, mới ra mắt à thấy mọi ng săn lùng nhiều quá cháy hàng luôn. Nhưng mà công nhận model mới này ra có nhiều cải tiến mới nên đánh thích hản, hôm nọ qua nhà ông bạn đc đánh thử mà thấy thích quá, giía cũng k quá cao, cũng k chênh nhiều so với model g425 cũ nên mk đánh giá cũng rất đáng để thử, ai chơi Ping hay chuộng Ping chắc chắn bộ g430 này sẽ không thể bỏ qua đc đâu nhỉ, em cũng đang tìm chỗ mua mà cháy hàng quá

 33. Hùng Phạm says: Trả lời

  Tôi thấy thế này gậy honma 3 sao dòng beres đánh khá dễ và dành cho những người trung tuổi. vì cái này trợ lực tốt. thứ nữa dòng honma 3 sao giá cả phải chăng mà nhìn lại sang trọng lên sân hay đi tập rút cái gậy ra là biết ngay nó nổi bật hơn hẳn những dòng khác. Đánh Honma cũng sướng hơn mà vì nó là dòng gậy Nhật phù hợp với thể trạng của người Việt Mình hơn so với các dòng Âu- Mỹ.

 34. Tống Hải says: Trả lời

  Rất thích đánh những dòng gậy Kenichi do có trợ lực tốt, thể lực mình k được tốt nên đánh các dòng gậy Âu k được hợp, trước thấy các thiết kế của Kenichi thường hợp với những người đứng tuổi và chững chạc nhưng gần đây dòng gậy này có sự cải thiện nhiều, trẻ trung, màu sắc hiện đại, k còn vàng hoàng gia như bản 5,6 sao, phù hợp với lớp trẻ chúng tôi hơn

 35. Phạm Vinh says: Trả lời

  Mình cũng có vài người bạn đã từng cộng tác với bên Golfgroup, đều khen chính sách cho CTV rất ưu đãi và tạo điều kiện rất nhiều, nên cá nhân mình cũng rất mong muốn có cơ hội được làm việc cùng Golfgroup để cùng phát triển. Dòng sản phẩm này mới ra mắt nhưng mình thấy phản hồi của khách hàng khá tốt về chất lượng của sản phẩm. Với lại chất lượng dịch vụ bên cửa hàng khá tốt và chu đáo, điều này mk thấy rất ít làm đc và làm tốt như bên này, lúc nào cũng chu đáo và tận tâm

 36. Phạm Vinh says: Trả lời

  Mình cũng có vài người bạn đã từng cộng tác với bên Golfgroup, đều khen chính sách cho CTV rất ưu đãi và tạo điều kiện rất nhiều, nên cá nhân mình cũng rất mong muốn có cơ hội được làm việc cùng Golfgroup để cùng phát triển. Dòng sản phẩm này mới ra mắt nhưng mình thấy phản hồi của khách hàng khá tốt về chất lượng của sản phẩm. Với lại chất lượng dịch vụ bên cửa hàng khá tốt và chu đáo, điều này mk thấy rất ít làm đc và làm tốt như bên này, lúc nào cũng chu đáo và tận tâm

 37. Huy Do says: Trả lời

  Dòng XXIO thì thiên hướng cho ngừoi mới chơi nhiều, dòng gậy Nhật bản to dễ đánh, impack kiểu gì cũng trúng bóng, tuy nhiên theo mình thấy thì cái nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, để mà chơi lâu dài cảm giác tốt thì mình thấy đánh Taylormade vẫn ổn định hơn chơi lâu dài luôn

 38. Huy Do says: Trả lời

  Dòng XXIO thì thiên hướng cho ngừoi mới chơi nhiều, dòng gậy Nhật bản to dễ đánh, impack kiểu gì cũng trúng bóng, tuy nhiên theo mình thấy thì cái nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, để mà chơi lâu dài cảm giác tốt thì mình thấy đánh Taylormade vẫn ổn định hơn chơi lâu dài luôn

 39. Vinh Do says: Trả lời

  Mới chơi nên đánh dòng nào

  1. Golfgroup says:

   Dạ em chào anh, anh cho em xin lại số điện thoại để em liên hệ tư vấn mình cụ thể hơn anh nhé. Hoặc anh có thể liên hệ qua số điện thoại 0867.694.866 em hỗ trợ anh ạ

 40. Đỗ Quang says: Trả lời

  k phải khen quá chứ gậy Callaway càng ngày càng dễ chơi nhỉ, trc cứ bị đắn đo là nhiều ng bảo gậy Âu khó đánh với nặng các thứ mà mấy năm gần đây các hãng gậy phương tây cũng đã cải tiến hơn rất nhiều để phù hợp với các golfer thuộc nhiều nc khác nhau đấy chứ, các công nghệ mới lần lượt đc tích hợp và tìm kiếm ra chất liệu mới để tạo ra những cảm giác đánh mới và thích hơn, tạo ra hiệu suất lớn, độ ổn định cũng tăng, dòng Paradym này mình thấy có nhiều công nghệ mới nên đc rất nhiều golfer quan tâm, phải kể đến AI flash face làm cho khi đánh độ xoáy giảm xuống và đạt đc tốc độ bóng tối đa

 41. Dũng Phan says: Trả lời

  Mua dòng này thì cứ qua Golfgroup mà mua, bên này độc quyền Callaway miền Bắc, giá chuẩn mà chất lượng thì khỏi phải bàn, dịch vụ cũng tốt nữa năm ngoái tôi mua 1 cây Rogue ở đây năm nay qua thu đổi cũng được giá nữa, tính ra đổi qua cây mới giá cũng chẳng bao nhiêu

 42. Bui Tuan says: Trả lời

  Thiết kế của Callaway đúng là k có gì để chê cả, mình ấn tượng với dòng này từ lúc mới chơi, từ thiết kế của Rogue ST rồi đến Paradym này, mỗi lần ra phiên bản mới là lại phải xuýt xoa, thiết kế lẫn công nghệ đc cải tiến qua từng phiên bản, Callaway ngày càng làm tốt việc đưa gậy của mình tiếp cận đến từng phân khúc khách hàng trên toàn thế giới, ai cũng có thể chơi đc gậy của họ

 43. Đỗ Mạnh Nam says: Trả lời

  bác nào mới chơi mà chưa muốn đầu tư nhiều thì đánh bộ callaway warbird là ngon r, giá tiền vừa phải mà dễ chơi. Lúc đầu thì tốc độ đầu gậy chưa cao nên chọn cán graphite R để làm quen là đc rồi, ko nên đánh nặng quá. Nếu mới đầu mà dùng cán sắt ko may đánh ko đúng kĩ thuật mà đập đất thì rất dễ gậy chấn thương, cứ cán graphite mà tập cho an toàn. Tập 1 thời gian quen gậy rồi thì có thể bán. lại bộ này cho bên họ đổi qua dòng phân khúc cao hơn như callaway paradym để chơi ổn điinh luôn

 44. Trong ST says: Trả lời

  Rất thích đánh những dòng gậy Kenichi do có trợ lực tốt, thể lực mình k được tốt nên đánh các dòng gậy Âu k được hợp, trước thấy các thiết kế của Kenichi thường hợp với những người đứng tuổi và chững chạc nhưng gần đây dòng gậy này có sự cải thiện nhiều, trẻ trung, màu sắc hiện đại, k còn vàng hoàng gia như bản 5,6 sao, phù hợp với lớp trẻ chúng tôi hơn

 45. Xiem Pham says: Trả lời

  Trong các dòng thì dòng XXIO gần như là mặt gậy to và dễ vào bóng nhất, âm thanh ở bộ gỗ thì tuyệt vời luôn r, rất đanh và vang chưa một dòng nào bằng. Tóm lại bác nào mới chơi thì nên đầu tư bộ này là hợp lý, sau này chơi thành thạo và handicap xuống thấp rồi thì mới nên đổi qua các dòng mặt mỏng và đúc.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866