Tin hoạt động

Giải Golf Doanh Nhân Trẻ Toàn Quốc Lần Thứ VIII 2020 – GorlGroup cùng Kenichi Việt Nam đồng tài trợ

Các giải golf doanh nhân trẻ được tổ chức hàng năm với mục đích tạo ra những sân chơi bổ ích dành cho các doanh nhân để giao lưu, gặp gỡ và rèn luyện kỹ thuật. Không chỉ tổ chức với mục đích kết nối các thành viên yêu golf. Đây còn là giải đấu được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam kêu gọi sự ủng hộ giúp đỡ tới các nạn nhân dioxin/chất độc màu da cam Việt Nam. Để cùng chung sức bày tỏ tấm lòng tương ái, GolfGroup và Kenichi Việt Nam đã tham gia vào tài trợ cho giải đấu.

Giải Golf Doanh Nhân Trẻ Toàn Quốc lần thứ VIII năm 2020

Mỗi năm, Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam đều tổ chức các giải đấu về bóng đá, tennis hay golf để tạo ra sân giao lưu, gắn kết các thành viên của hội trên khắp cả nước.

Đồng thời, thông qua các giải thi đấu này, Hội cũng sẽ tổ chức kêu gọi các thành viên, các nhà tài trợ tham gia các hoạt động từ thiện. Với lần tổ chức thứ 8 năm nay, Hội kêu gọi sự giúp đỡ đến những nạn nhân chất độc màu da cam.

Giải đấu dành cho các doanh nhân trẻ Việt Nam
Giải đấu dành cho các doanh nhân trẻ Việt Nam

Giải Golf dành cho các doanh nhân trẻ tổ chức lần thứ VIII năm 2020 là một giải golf lớn, thu hút các doanh nhân trẻ từ rất nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Giải thi đấu lần này được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23/7/2020. Với mục tiêu gây quỹ ủng hộ các nạn nhân bị chất độc màu da cam, đây được coi là một giải đấu mang ý nghĩa vô cùng nhân văn.

Ngay sau khi phát động chương trình, ban tổ chức đã nhận được đơn đăng ký của 144 golfer trong Hội Doanh Nhân trẻ. Các golfer đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau đều cùng chung niềm đam mê lớn với golf.

Ngoài ra, còn có rất nhiều khách mời và nhà tài trợ tham dự, trong đó có tập đoàn golf quốc gia GolfGroup và thương hiệu Kenichi Việt Nam tham gia tài trợ.

Cơ cấu giải thưởng của giải Golf Doanh Nhân Trẻ 2020

Ở giải đấu này, các golfer không đặt nặng quan tâm tới vấn đề kỹ thuật hay chuyên môn, số năm kinh nghiệm chơi golf. Trọng tâm các golfer đều muốn hướng đến là chung tay góp sức để ủng hộ các nạn nhân dioxin, những người phải chịu các di chứng do chiến tranh để lại.

Ngoài ra, giải thi đấu cũng là cơ hội để những người yêu golf được gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm, gắn kết cộng đồng chặt chẽ hơn.

Về cơ cấu giải thưởng, chương trình thi đấu lần này đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều nhà tài trợ lớn là các tập đoàn, các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Điều đó càng thôi thúc mạnh mẽ hơn tinh thần thể thao của các hội viên để gây dựng thêm nhiều quỹ từ thiện.

Đây cũng là tiền đề phát triển bộ môn golf mạnh mẽ. Trong đó, Kenichi Việt Nam và tập đoàn GolfGroup đều tham gia tài trợ chương trình, chúng tôi luôn mong muốn có thể góp chút sức nhỏ để giúp đỡ cộng đồng.

Giải thưởng có giá trị rất hấp dẫn, với người chơi đạt được cú HIO, giải thưởng sẽ là một bộ fullset Kenichi có giá trị lên tới 252 triệu đồng do Kenichi Việt Nam tài trợ. Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được voucher đánh golf miễn phí 1 năm, 1 căn hộ cao cấp và 1 ô tô Camry.

Giải thưởng có giá trị rất lớn dành cho người tham dự
Giải thưởng có giá trị rất lớn dành cho người tham dự

Đối với các giải thưởng kỹ thuật, phần quà là sản phẩm áo Charly Luxury Golf có trị giá hơn 12 triệu đồng. Charly chính là thương hiệu thời trang được thiết kế bởi chính tay nhà thiết kế Hoàng Gia Anh. Áo có chất lượng vải rất cao, thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp để người chơi sử dụng khi đánh golf.

Trong giải đấu tại thành phố Hồ Chí Minh lần này, GolfGroup có 2 đại diện xinh đẹp tham dự là CEO Linh Phạm và CEO Nguyễn Thị Phương Thảo. Cuộc thi đấu hứa hẹn sẽ là những giờ phút trên sân cỏ ý nghĩa tuyệt vời nhất đối với mỗi cá nhân.

Theo đó, chúng ta hãy cùng theo dõi, chờ đợi những cá nhân xuất sắc nhất của giải đấu và chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc thi này.

Đồng thời, GolfGroup cũng rất vinh dự khi được trở thành nhà tài trợ cho cho chương trình năm nay. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đồng hành và tài trợ cho các giải đấu mang ý nghĩa nhân văn, tương thân tương ái. GolfGroup cũng mong rằng ngày càng có thêm nhiều giải đấu để gây dựng quỹ từ thiện giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Một số hình ảnh giải đấu:

Rất nhiều doanh nhân từ khắp nơi về tham dự giải đấu
Rất nhiều doanh nhân từ khắp nơi về tham dự giải đấu
Đây là sân chơi giao lưu tuyệt vời đối với các thành viên
Đây là sân chơi giao lưu tuyệt vời đối với các thành viên
Chúng tôi mong rằng sẽ có thêm nhiều giải đấu khác để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng
Chúng tôi mong rằng sẽ có thêm nhiều giải đấu khác để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:12 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc: 09:05 - 11/05/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866