Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Giải golf doanh nhân trẻ Việt Nam 2018, 2019 - Nơi kết nối những golfer doanh nhân tài ba

Nội dung chính

  Nếu thật sự quan tâm đến môn thể thao quý tộc, bạn sẽ không thể bỏ lỡ các giải đấu golf hấp dẫn trong năm, trong số ấy phải nhắc đến Giải golf doanh nhân. Sân golf không chỉ là nơi để giải trí mà còn là nơi ưa thích của các doanh nhân để làm quen và nói về câu chuyện kinh doanh, vì thế mà việc lựa chọn sân golf làm nơi gặp gỡ cho các buổi thảo luận với đối tác đã dần trở thành một phần khá phổ biến trong giới kinh doanh. Cũng chính vậy mà giải golf doanh nhân đầu tiên đã được mở ra và tổ chức vào năm 2013, tạo không gian cũng như điều kiện tốt để các doanh nhân biết đến nhau nhiều hơn.
   
  Khai mạc giải golf doanh nhân toàn quốc
   
  Giải golf doanh nhân lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 5/10/2013 tại sân golf Cửa Lò, bên cạnh việc thỏa mãn đam mê chơi golf của các quý ông quý bà  giải đấu còn nhằm mục đích ý nghĩa chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013. Mặc dù mới là năm đầu tiên đưa giải golf này đến với giới kinh doanh, giải đầu quả thật còn mới mẻ và xa lạ trong làng golf nhưng không vì thế mà làm giảm đi sức hút của giải đấu. 
   
  Các gôn thủ tham gia giải đấu năm 2013 được chính thức so tài bằng thể thức chia bảng theo Handicaps. Việc chia bảng như trên mang lại sự so tài cân bằng, cũng như không gây quá nhiều áp lực về trình độ lên các gôn thủ. 
   
  Nối tiếp thành công của mùa giải đầu, giải golf doanh nhân lần thứ 2 năm 2014 tiếp tục được tổ chức tại sân golf Thủ Đức với sự phối hợp của công ty truyền thông sự kiện du lịch Ha Sa & Gold Time Media. Sức hút của giải đấu đã khiến  số lượng gôn thủ tham gia mùa 2 đã tăng lên đến con số 144 người. 144 golfers này được chia thành 4 bảng bao gồm 1 bảng nữ (tất cả điểm handicap) và 3 bảng nam (theo quy tắc để số người ở mỗi bảng gần bằng nhau). Giải golf doanh nhân 2014 thi đấu bằng thể thức đấu gậy theo điểm chấp chính thức, bóng sẽ đồng loạt được di chuyển vào lúc 11 giờ 45 phút, nếu các golfer bằng điểm nhau thì ai có handicap thấp hơn người đó sẽ thắng, nếu vẫn bằng điểm thì ban trọng tài sẽ sử dụng đến hình thức đếm ngược.
   
  Chưa dừng lại ở đó, năm 2015 giải golf doanh nhân trẻ Việt Nam tiếp tục được mở rộng quy mô bảng đấu hơn. Năm 2015 các golfer tham dự sẽ được phân chia theo 1 bảng nữ và ba bảng A, B, C. Tại sân golf Long Biên, các golfer cũng sẽ xuất phát đồng hạng và tính điểm theo Handicap ngày. 
   
  Sân golf Long Biên những năm 2017, 2018, 2019 đều được ban tổ chức “chọn mặt gửi vàng” làm địa điểm thi đấu cho giải golf doanh nhân, bên cạnh đó trong những năm này mọi người còn biết đến giải đấu với cái tên giải golf doanh nhân trẻ toàn quốc mở rộng. Bên cạnh việc chất lượng giải đấu được tăng lên đáng kể do đã có kinh nghiệm tổ chức nhiều năm thì giải thưởng của giải đấu cũng hết sức hấp dẫn. 
  • Kết quả giải Golf doanh nhân năm 2018 
  Giải golf doanh nhân 2018 đã tiếp nối sự thành công và hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình, tại giải đấu lần này cũng đã tìm ra được nhưng tay gậy cừ khôi của làng golf doanh nhân. Các giải chính nhất, nhì, ba được trao theo bảng đấu. Tại bảng đấu A danh sách giải lần lượt là: Kiều Văn Cao, Nguyễn Tuấn Hải, Đỗ Duy Liên. Bảng đấu B xướng tên các golfer: Lê Thị Thúy, Lê Xuân Nga, Vũ Duy Linh. Vị trí top 3 của bảng đấu C thuộc về: Nguyễn Thành Long, Đặng Trung Hiếu và Hà Thị Hải Yến. 
   
  Bên cạnh các giải chính trao về tay 9 gôn thủ trên, ban tổ chức còn trao thêm các giải kỹ thuật để tôn vinh những cá nhân có kỹ thuật xuất sắc tại những hố chơi khác nhau. 
   
  Chủ nhân giải kỹ thuật longest drive tại hole 9A, hole 1B, hole 8C lần lượt là Trần Tuấn Anh, Đỗ Duy Liên, Đỗ Đức Quyết. Đối với giải nearest to the pin cái tên nổi bật nhất phải nói đến là golfer Lưu Công Thành tại hole 5C với khoảng cách 1 mét, cùng với đó là 5 cái tên: Nguyễn Đăng Sơn, Bùi Mạnh Cường, Nghiêm Trọng Đức, Lê Minh Hoàn và Lê Minh Sơn tại các hole 4A, 6A, 2B, 5B và 9C. 
   
  • Kết quả giải Golf doanh nhân trẻ toàn quốc năm 2019
  Tiếp nối giải golf doanh nhân 2018, giải golf 2019 tiếp tục trở thành cái tên hot của giới kinh doanh yêu thích Golf. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng tinh thần tập trung cao độ nhất các golfer cũng đã giành về cho mình những giải thưởng xứng đáng. 
   
  Đáng chú ý nhất là giải golf doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ 7 năm 2019, giải đấu quy tụ rất nhiều những golfer là những doanh nhân nổi tiếng như: Anh Phương Hữu Việt - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Việt Phương - Chủ tịch hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa II,  Bùi Văn Quân - chủ tịch HĐQT tập đoàn Anh Quân Strong - Chủ tịch hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam khóa V, Chủ tịch HĐQT Eurowindow - Chủ tịch câu lạc bộ sao đỏ - Nguyễn Cảnh Hồng v.v… 
   
  Nếu đạt được kết quả cao trong giải đấu lần này các golfer sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng có giá trị như: giải HIO với giá trị 3 căn hộ hơn 6 tỷ đồng, ô tô Mercedes C200, Đồng hồ Patek Philippe 5205R-010, gói nội thất, nhà thờ gỗ, bộ bàn ghế mạ vàng, chuyến du lịch Mỹ dành cho 2 người… và giải thưởng bằng tiền mặt. 
   
  Giải Golf doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ VII được diễn ra tại sân Golf Long Biên, ngày 25/10/2019 vừa qua. Giải đấu có sự tham gia của hơn 160 golfers thi đấu nhằm tạo sân chơi gắn kết các thành viên thuộc Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Kết quả giải đấu doanh nhân trẻ toàn quốc năm nay đạt kết quả như sau: 
   
  • Chức vô định thuộc về tay gôn thủ Nguyễn Đức Quyết. 
  • Tại bảng A thứ tự nhất, nhì, ba thuộc về Vũ Quang Hoàng, Nguyễn Tuấn Việt và Nguyễn Tiến Sỹ. 
  • Bảng B gọi tên các gôn thủ Lê Đức Hùng, Nguyễn Văn Thắng và Nguyễn Văn Thiệu. 
  • Bảng C dẫn đầu là gôn thủ Hoàng Mạnh Hùng, hai vị trí tiếp theo thuộc về golfer Nguyễn Huy Quỳnh và Đặng Đình Như. 
  • Không thể quên nhắc đến ba gương mặt xuất sắc trong top ba bảng đấu nữ đó là Hà Thị Hải Yến, Dương Kim Ngân và Lê Trà Mi. 
  Cũng như năm trước, giải golf doanh nhân vẫn ưu ái dành giải kỹ thuật cho các golfer, giải thưởng này năm nay chạm tay các gôn thủ Mai Thanh Chung, Lê Xuân Quang, Nguyễn Xuân Phú, Nguyễn Phú Hòa và Nguyễn Xuân Mơ. 
   
  Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc vào ngày 25/10/2019 vừa qua. 
   
  Bên cạnh việc giao lưu, gắn kết với nhau, thông qua giải golf doanh nhân trẻ Việt Nam, các golfer còn chung tay gây quỹ để cùng nhau thực hiện các công tác xã hội. Các doanh nhân cũng đang có niềm đam mê với golf nhưng chưa có dịp thử sức tại giải đấu này thì đừng chần chừ mà hãy đăng ký tham gia ngay tại mùa giải sau nhé. 
   
  BÌNH LUẬN
  UP ẢNH
  0 Bình luận

  ĐỌC THÊM

  Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
  Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
  Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
  Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
  Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
  Hotline: 0862.454.866
  Bình luận Gửi ảnh

  Trả lời