Tin ngành golf

Giải Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam 2019

Là một người đam mê bộ môn quý tộc, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ các giải đấu golf hấp dẫn trong năm. Một trong những giải đấu nhận được sự quan tâm của nhiều golfer phải kể đến Giải Golf doanh nhân. Nối tiếp sự thành công của những năm trước đó, giải Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng nhìn lại những điểm nổi bật của giải đấu qua bài viết dưới đây.

Quá trình phát triển của giải Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam

Sân golf không chỉ là nơi giải trí mà nó còn là địa điểm các doanh nhân làm quen và trao đổi kinh nghiệm kinh doanh. Chính vì thế sân golf trong những năm gần đây đã trở thành nơi gặp gỡ để các doanh nhân thảo luận với đối tác quan trọng. Bởi những ý nghĩa quan trọng, năm 2013 giải Golf Doanh nhân đầu tiên đã được tổ chức. Giải đấu tạo không gian, điều kiện thuận lợi để các doanh nhân làm quen nhau nhiều hơn.

Giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ 7 năm 2019 thu hút nhiều golfer nổi tiếng tham gia
Giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ 7 năm 2019 thu hút nhiều golfer nổi tiếng tham gia

Theo đó giải Golf Doanh nhân được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 5/10/2013 tại sân golf Cửa Lò. Không chỉ thỏa mãn niềm đam mê chơi golf, giải đấu còn là sự kiện chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013. Mặc dù đây là năm đầu tiên đưa giải đấu golf đến với cộng đồng kinh doanh, nhưng không vì thế mà làm giảm đi sức hút của giải đấu.

Các golfer khi tham gia thi đấu tại giải Golf Doanh nhân 2013 sẽ được chia bảng theo Handicaps. Việc chia bảng thi đấu này giúp mang lại sự cân bằng trong mỗi trận so tài, đồng thời cũng làm giảm áp lực về trình độ cho các golfer.

Nối tiếp thành công của mùa giải đầu tiên, giải doanh doanh nhân 2014 đã được tổ chức tại sân golf Thủ Đức. Đồng hành cùng giải đấu là sự phối hợp của Công ty truyền thông sự kiện du lịch Ha Sa & Gold Time Media. Giải Golf Doanh nhân mùa 2 đã thu hút 144 golfer tham gia. Các golfer này sẽ được chia thành 4 bảng, bao gồm 1 bảng nữ và 3 bảng nam.

Tại giải đấu năm 2014 các golfer sẽ thi đấu bằng thể thức đấu gậy theo điểm chấp chính thức. Theo đó bóng golf sẽ di chuyển đồng loạt vào lúc 11h45 phút. Trường hợp các golfer có điểm bằng nhau sẽ dựa vào handicap. Người chơi có handicap thấp hơn sẽ thắng cuộc. Nếu vẫn tiếp tục bằng điểm nhau, trọng tài trận đấu sẽ áp dụng hình thức đếm ngược.

Golf thủ thực hiện cú đánh bóng tại giải Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam
Golf thủ thực hiện cú đánh bóng tại giải Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam

Sự thành công trong 2 mùa giải trước đó là động lực để tổ chức giải Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam 2015. Giải đấu 2015 được mở rộng quy mô bảng đấu với 1 bảng nữ và 3 bảng A, B, C. Các golfer sẽ tranh tài tại sân golf Long Biên, người chơi sẽ xuất phát đồng hạng và tính điểm theo Handicap ngày.

Trong những năm tiếp theo 2017, 2018, và 2019, ban tổ chức đều chọn sân golf Long Biên là địa điểm thi đấu. Bên cạnh đó, trong những năm này với sự phát triển không ngừng, nhiều người đã biết đến giải đấu bằng cái tên “Giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc mở rộng”. Cùng với việc cải thiện chất lượng giải đấu, phần thưởng cho người thắng cuộc cũng ngày càng hấp dẫn, thu hút nhiều golfer tham gia.

Kết quả giải Golf Doanh nhân trẻ năm 2018

Tại Giải Golf Doanh nhân 2018, ban tổ chức đã tìm ra được những tay gậy cừ khôi của làng golf doanh nhân. Các giải thưởng chính là nhất, nhì và đã được trao theo bảng đấu. Cụ thể:

 • Tại bảng A: Danh sách các giải lần lượt là Kiều Văn Cao, Nguyễn Tuấn Hải, Đỗ Duy Liên. 
 • Tại bảng B: Các golfer đoạt giải là Lê Thị Thúy, Lê Xuân Nga, Vũ Duy Linh.
 • Tại bảng C: TOP 3 golfer đoạt giải là Nguyễn Thành Long, Đặng Trung Hiếu và cuối cùng là Hà Thị Hải Yến.

Ngoài những giải trên, ban tổ chức cũng đã trao thêm các giải kỹ thuật nhằm tôn vinh golfer có kỹ thuật đánh xuất sắc tại nhiều hố golf khác nhau. Giải thưởng như sau:

 • Giải kỹ thuật longest drive tại hole 9A là Trần Tuấn Anh
 • Giải kỹ thuật longest drive tại hole 1B là Đỗ Duy Liên
 • Giải kỹ thuật longest drive tại hole 8C là Đỗ Đức Quyết

Đối với giải nearest to the pin, người đoạt giải là golfer Lưu Công Thành với khoảng cách 1m tại hole 5C. Những cái tên nổi bật khác tại hole 4A, 6A, 2B, 5B, 9C lần lượt là Nguyễn Đăng Sơn, Bùi Mạnh Cường, Nghiêm Trọng Đức, Lê Minh Hoàn và cuối cùng là Lê Minh Sơn. 

Kết quả giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc năm 2019

Tiếp nối thành công tại mùa giải Golf Doanh nhân 2018, năm 2019 tiếp tục tổ chức giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc và nhận được sự quan tâm của nhiều golfer nổi tiếng. Những cái tên nổi bật tham gia giải đấu lần này phải kể đến như Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Anh Quân Strong ông Bùi Văn Quân (Chủ tịch hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam khóa V); Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Phương – Chủ tịch hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa II anh Phương Hữu Việt; Chủ tịch HĐQT Eurowindow – Chủ tịch câu lạc bộ sao đỏ Nguyễn Cảnh Hồng,…

Giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc năm 2019 với sự tham gia của các bóng hồng
Giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc năm 2019 với sự tham gia của các bóng hồng

Tại sân golf Long Biên ngày 25/10/2019, 160 golfer sau khi tranh tài đã mang về cho mình những giải thưởng xứng đáng. Cụ thể các giải thưởng như sau:

 • Chức vô địch đã thuộc về golfer Nguyễn Đức Quyết
 • Tại bảng A: Thứ tự các giải nhất, nhì, ba lần lượt là Vũ Quang Hoàng, Nguyễn Tuấn Việt và cuối cùng là Nguyễn Tiến Sỹ
 • Tại bảng B: Giải nhất, nhì, ba đã thuộc về các golfer sau Lê Đức Hùng, Nguyễn Văn Thắng và Nguyễn Văn Thiệu
 • Tại bảng C: 3 cái tên được vinh danh giải nhất, nhì, ba là Hoàng Mạnh Hùng, Nguyễn Huy Quỳnh và Đặng Đình Như
 • Tại bảng đấu nữ, 3 người đoạt giải lần lượt là Hà Thị Hải Yến, Dương Kim Ngân và Lê Trà Mi.

Ngoài ra, tại giải Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam 2019 ban tổ chức cũng đã quyết định trao giải kỹ thuật cho các golfer: Mai Thanh Chung, Nguyễn Xuân Mơ, Nguyễn Xuân Phú, Lê Xuân Quang, Nguyễn Phú Hòa.

Các giải thưởng trong giải đấu lần này đặc biệt giá trị, cụ thể như: 

 • 3 căn hộ có giá trị hơn 6 tỷ đồng
 • Ô tô Mercedes C200
 • Gói nội thất, nhà thờ gỗ, bộ bàn ghế mạ vàng
 • Đồng hồ Patek Philippe 5205R-010
 • Một chuyến du lịch Mỹ cho 2 người
 • Cùng các giải thưởng tiền mặt khác.  

Những hình ảnh đáng nhớ trong giải Golf Doanh nhân trẻ 2019

 Giải Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam đã diễn ra vô cùng thành công. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong giải đấu vừa qua:

Bên cạnh việc gắn kết, giao lưu, các golfer muốn thông qua giải Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam để gây quỹ từ thiện thực hiện các công tác xã hội ý nghĩa. 

Những golfer đam mê bộ môn golf nếu chưa có dịp thử sức tại giải đấu này thì đừng chần chừ nữa, hay đăng ký tham gia ngay mùa giải sau để có cơ hội thể hiện bản thân. 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 02:12 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc: 04:08 - 09/08/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866