Sân Golf

Dự Án Sân Golf Phúc Tiến Và Những Thông Tin Liên Quan 

Sân golf Phúc Tiến là một trong những sân golf nhận được nhiều sự quan tâm của anh em golfer khu vực Hòa Bình. Theo như kế hoạch, thì dự án này có diện tích, quy mô lớn cũng như vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng quy mô đầu tư lớn thì đây chắc chắn là một địa điểm vàng để golf thủ thỏa mãn bộ môn quý tộc golf. Dưới đây là một số thông tin mới nhất về dự án sân golf này.

Những thông tin liên quan đến dự án sân golf Phúc Tiến

Sân golf Phúc Tiến được quy hoạch ở địa bàn xã Quang Tiến, thành phố Hòa Bình. Quy mô diện tích đầu tư rơi vào khoảng 200 héc-ta bao gồm diện tích rừng tự nhiên là 11,75 ha còn lại là diện tích sân golf và các công trình liên quan. Theo dự kiến thì tổng tiền đầu tư cho dự án này sẽ là khoảng từ 1.137 tỷ VNĐ do Công ty Cổ phần Golf An Việt Hòa Bình là chủ đầu tư. 

"Những

Dự án này ngoài tập trung đầu tư, xây dựng sân golf thì cũng đầu tư các tiện ích ngay bên trong diện tích này. Cụ thể, các tiện ích đi kèm như là khách sạn, khu vui chơi, khu sinh thái,.. Mục đích của dự án sân golf này vừa là địa điểm vui chơi và giới thiệu các địa điểm du lịch của tỉnh Hòa Bình. Tuy nhiên đến hiện tại, dự án này vẫn đang trong quá trình thi công và xây dựng. Và bên cạnh đó, dự án này cũng dính một vài vấn đề nho nhỏ trong quá trình thi công. Nhưng với quy mô cũng như tổng chi phí đầu tư thì bạn cũng có thể thấy sân golf Phúc Tiến sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các golf thủ.

Bên trong dự án sân golf Phúc Tiến có những tiện ích gì?

Khu vực này sẽ được xây dựng khu đô thị Phúc Tiến tại thành phố Hòa Bình với nhiều cơ sở vật chất tiện ích hàng đầu. 

  • Có xây dựng khu vực để xe tiện ích, rộng lớn và đảm bảo an ninh cho các du khách đến ghé thăm và chơi golf.
  • Trong sân còn có khu vực thay đồ sạch sẽ, gọn gàng và phân biệt rạch ròi nam và nữ.
  • Theo bảng kế hoạch thì ngoài đầu tư trên khu vực trên sân thì các hệ thống máy móc đều được đầu tư hiện đại.
  • Sân golf được đầu tư các khu vực giải trí, khu vực nghỉ ngơi và khu vực ăn uống hiện đại và mới mẻ. Đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.
  • Sân golf Phúc Tiến được đầu tư hiện đại với công suất 36 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Trên sân được thiết kế với nhiều thử thách, bẫy để tặng sự thử thách cho golfer. Ngoài ra, kết hợp với phần rừng tự nhiên càng làm tăng thêm sự thích thú cho golf thủ. Không chỉ được trải nghiệm, luyện tập golf mà còn có thể dễ dàng nâng trình golf lên nữa.
Dự án sân golf Phúc Tiến đang trong quá trình quy hoạch và xây dựng
Dự án sân golf Phúc Tiến đang trong quá trình quy hoạch và xây dựng

Ngoài ra, như bản kế hoạch đã được duyệt thì dự án này khá là đồ sộ và hiện đại. Chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu về golf cho các golfer. Tuy nhiên thời gian chờ sân hoàn thành đầy đủ các cơ sở vật chất, các trang thiết bị chắc chắn sẽ phải cần một thời gian dài.

Các mốc thời gian quan trọng của dự án sân golf Phúc Tiến – Hòa Bình

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến dự án sân golf Phúc Tiến được nhiều người quan tâm và mong chờ nhất:

  • Theo Quyết định số 836/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ, dự án sân golf Phúc Tiến đã được đầu tư trên diện tích khu đất 200 hecta ở địa bàn xã Quang Tiến.
  • Đến ngày 11/06/2021 UBND Tỉnh Hòa Bình đã tiến hành phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 của sân golf Phúc Tiến thông qua quyết định  số 1214/QĐ-UBND.
  • Ngày 25/2/2022 UBND Tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định số 323/QĐ-UBND để phê duyệt Báo cáo về đánh giá tác động môi trường của dự án sân golf Phúc Tiến. Theo quyết định thì Công ty Cổ phần An Việt Hòa Bình phải hoàn thành các nghĩa vụ, điều lệ về tài chính, môi trường và tiến độ thi công. Nếu có bất kỳ sai trái nào thì dự án sẽ bị xử lý.
  • Ngày 28/2/2022 Sở Xây dựng Hòa Bình cấp phép giấy phép xây dựng số 05/GPXD cho dự án này. 

Mặc dù cũng đã gặp nhiều khó khăn, thử thách, vi phạm theo quy định đã đề ra. Nhưng hiện tại thì sân vẫn đang trong quá trình thi công và xây dựng theo hợp đồng đã ký. Dự chắc đây sẽ là một sân chơi golf đáng mong đợi của tỉnh Hòa Bình và các tỉnh miền Bắc lân cận.

Những mốc thời gian quan trọng của sân golf Phúc Tiến - Hòa Bình
Những mốc thời gian quan trọng của sân golf Phúc Tiến – Hòa Bình

Trên đây là những thông tin liên quan đến dự án sân golf Phúc Tiến đầy tiềm năng của tỉnh Hòa Bình. Mặc dù vẫn đang trong quá trình thi công nhưng cũng có thể dễ dàng nhận ra được quy mô và sự đầu tư lớn. Hy vọng trong thời gian sắp tới khi hoàn thành được dự án này thì đây sẽ là một sân golf chất lượng cao. Và sẽ là điểm đến hàng đầu của nhiều golfer. Hãy tiếp tục theo dõi GolfGroup để nhận về các thông tin mới nhất về sân golf này và nhiều sân golf mới khác nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 02:11 - 24/11/2023 - Cập nhật lúc: 03:11 - 24/11/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866