Sân Golf

Những Thông Tin Chi Tiết Về Hệ Thống Sân Golf Lạng Sơn Mới Nhất

Hiện nay, Lạng Sơn được biết đến là một địa chỉ du lịch xứng đáng trải nghiệm nhất nhì khu vực Đông Bắc Bộ Việt Nam. Và chắc chắn đây sẽ là một khu vực lý tưởng để tạo nên nhiều sân golf chất lượng hiện đại. Tuy nhiên, vì cơ sở hạ tầng, tình hình dịch mà cho đến hiện tại các dự án golf ở tỉnh này vẫn chưa hoàn thiện. Nhưng  theo như bản kế hoạch thì các dự án vẫn đang được thiết kế và thi công. Cùng điểm danh một số dự án có tiếng dưới đây.

Dự án sân golf Hồ Sơn hiện đại và mới mẻ

Dự án sân golf Hồ Sơn được xây dựng ở khu vực xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Dự án được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Midland. Diện tích đầu tư lên tới gần 100 héc-ta với  thiết kế sân là 18 lỗ chuẩn quốc tế. Song song với dự án sân golf là tổ hợp khu biệt thự  sinh thái – dịch vụ Văn Vỉ và khu đô thị mới Mỹ Sơn. Dự án này không chỉ mang lại cho người chơi những giây phút tuyệt vời với golf mà còn có thể dễ dàng thưởng thức các dịch vụ hàng đầu.

Dự án sân golf Hồ Sơn hiện đại và mới mẻ - dự chắc sẽ là một địa điểm vàng cho anh em golf thủ Lạng Sơn
Dự án sân golf Hồ Sơn hiện đại và mới mẻ – dự chắc sẽ là một địa điểm vàng cho anh em golf thủ Lạng Sơn

Ngoài ra, dự án này cũng nhận được nhiều sự đầu tư về mặt cơ sở vật chất. Đầu tư mọi mặt từ mặt cỏ, hệ thống trong sân đến các khu vực vui chơi, sinh hoạt. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì sân golf này mới trong giai đoạn đang thi công. Dự đoán, dự án sân golf Hồ Sơn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều golf thủ. Hiện tại, nhìn vào bản kế hoạch có thể thấy quy mô của sân rất rộng lớn đáp ứng được các nhu cầu của golfer.

Dự án sân golf quốc tế Hoàng Đồng nhận được nhiều sự quan tâm

Theo như thời gian thực tiễn trên hợp đồng, thì dự án sân golf Hoàng Đồng được bắt đầu cấp phép đầu tư vào tháng 3 năm 2004. Tính đến nay là có tổng khoảng 17 năm và sân golf này cũng nhận về nhiều lần thu hồi. Hiện tại, sân golf này vẫn đang được tiếp tục thi công dưới tên nhà đầu tư chính là Công ty Quốc tế Lạng Sơn. Đây chắc chắn là dự án golf chiếm nhiều thời gian nhất ở khu vực tỉnh Lạng Sơn. Tuy nhiên đây cũng là một dự án đáng được mong chờ nhất của tỉnh này

Sân golf này được xây dựng ngay trong quần thể dự án khách sạn với diện tích rơi vào khoảng hơn 70 héc-ta. Sân được thiết kế với 18 lỗ chuẩn quốc tế, điểm đến hàng đầu của các golf thủ. Bên cạnh sân golf thì dự án này cũng có các cơ sở hạ tầng khác thu hút được nhiều khách du lịch và golf thủ đến trải nghiệm. Tiêu biểu là trung tâm thương mại quốc tế 50.000m2, khách sạn, casino, chung cư, khu vui chơi,.. Dự kiến sân golf này sẽ hoàn thành vào giai đoạn từ 2021 – 2024 và là nơi ghé thăm của nhiều người.

Dự án sân golf quốc tế Hoàng Đồng nhận được nhiều sự quan tâm
Dự án sân golf quốc tế Hoàng Đồng nhận được nhiều sự quan tâm

Với quy mô đầu tư, chi phí và diện tích rộng lớn đây được xem sẽ là sân golf Lạng Sơn có chất lượng và đầu tư nhất. Bên cạnh đó, dự án này cũng mang ý nghĩa về sự phát triển, sự xúc tiến nền kinh tế của phía bắc tỉnh Lạng Sơn. Hứa hẹn đây sẽ là một địa điểm nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí nhận được nhiều sự quan tâm.

Dự án sân golf Hòa Thắng độc đáo

Sân golf Hòa Thắng với tổng diện tích khá nhỏ khoảng 90  héc-ta với thiết kế là 18 lỗ chuẩn quốc tế. Khác với các sân golf Lạng Sơn kể trên thì sân golf này kể từ khi quy hoạch đến giờ vẫn chưa vào diện xem xét. Sân golf này cũng đang nhận được sự đầu tư từ Midland 1/500 với tổng vốn đầu tư rơi vào khoảng 200 tỷ. Hiện tại thì ông Nguyễn Văn Công làm giám đốc.

Đây cũng là một địa điểm nhận được nhiều sự quan tâm từ các golf thủ yêu thích sự trải nghiệm độc đáo. Dự án sẽ mang lại cho golfer nhiều trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Trình độ về golf cũng sẽ được cải thiện rất nhiều với các địa hình, bẫy có sẵn cũng như nhân tạo ngay trên sân. Mặc dù diện tích không quá lớn nhưng khi đến đây bạn cũng có thể được thưởng thức những dịch vụ hay ho khác. 

Dự án sân golf Hòa Thắng độc đáo cũng không kém phần hot so với các dự án sân golf khác ở Lạng Sơn
Dự án sân golf Hòa Thắng độc đáo cũng không kém phần hot so với các dự án sân golf khác ở Lạng Sơn

Ở Lạng Sơn có rất nhiều dự án sân golf với quy mô đầu tư lớn từ cơ sở hạ tầng đến trang thiết bị và cả các dịch vụ trong sân. Tuy nhiên những sân này cũng có một số trục trặc nhất định và dẫn đến chưa hoàn thành. Nhưng chỉ từ khoảng 1 đến 2 năm nữa, golf thủ sẽ được trải nghiệm sân golf đầy thú vị và mới lạ. 

Trên đây là những tổng hợp thú vị và mới vẻ về các dự án sân golf Lạng Sơn bạc tỷ. Hầu hết các sân ở đây đều đang quá trình xây dựng hoặc sắp hoàn thành nhưng chắc chắn chúng sẽ mang lại rất nhiều sự mong chờ. Hy vọng những chia sẻ này sẽ thật sự có ích đối với bạn. Cũng như mong rằng các bạn có thể tìm thấy một địa điểm đánh golf tuyệt vời ở tỉnh Lạng Sơn. 

Xem thêm:

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 02:11 - 24/11/2023 - Cập nhật lúc: 03:11 - 24/11/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866