Review Sân Golf

Sân golf Gia Lâm nào nổi bật thu hút các golfer?

Ở Gia Lâm có sân golf nào nổi tiếng, nên chơi ở đâu là thắc mắc của không ít các golfer. Hiện nay, khu vực Gia Lâm có sân golf nổi tiếng là sân golf Vinpearl. Dù chưa được chính thức đi vào hoạt động, nhưng sân golf này đã thu hút được sự quan tâm từ đông đảo người yêu thích golf.

Sân golf Vinpearl – Sân golf Gia Lâm sắp được ra mắt

Dù chưa đi vào hoạt động nhưng sân golf Vinpearl Gia Lâm được rất nhiều người yêu thích golf kỳ vọng là điểm đến tập luyện và nghỉ dưỡng lý tưởng. 

Dự án sân golf Vinpearl Hà Nội có tổng vốn đầu tư  dự kiến là 1.368 tỷ đồng . Dự án này sẽ được phát triển theo 2 khu gồm khu 1 với tổng diện tích 87,5 ha và khu 2 có tổng diện tích 141ha. Theo nguồn tin từ UBND Tp Hà Nội, Công ty CP Vinpearl đã đưa ra đề xuất xây dựng dự án sân golf 36 lỗ, được thực hiện theo từng giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2020 trên quy mô 293ha tại các phường Phúc Lợi, Giang Biên (Long Biên) và các xã Dương Hà, Phù Đổng (Gia Lâm).

Sân golf Gia Lâm Vinpearl đã được quy hoạch
Sân golf Gia Lâm Vinpearl đã được quy hoạch

Theo giới thiệu, dự án xây dựng sân golf này được nghiên cứu đầu tư với khu đất có vị trí ở bãi ngoài đê sông Đuống, thuộc Gia Lâm và Long Biên. Đây là vị trí có hiện trạng là đất bãi ven sông, dùng trồng cây hoa màu ngắn ngày, không có đất lúa. Dự kiến giai đoạn 2016-2017, nhà đầu tư sẽ tiến hành hoàn thiện sân golf 18 lỗ và tiếp tục xây dựng sân 36 lỗ vào giai đoạn 2 từ năm 2018 – 2020. 

Vị trí quy hoạch sân golf Vinpearl Hà Nội có gì đặc biệt?

Sân Golf Vinpearl Gia Lâm Hà Nội được đặt tại vị trí đắc địa, trải rộng từ bờ đê sông Đuống kéo thuộc Long Biên tới khu vực huyện Gia Lâm. Đây là vị trí thuận lợi cho các golfer không chỉ ở Hà Nội mà còn các địa phương khác dễ dàng di chuyển tới sân. Sân golf khi được đưa vào hoạt động chắc chắn sẽ hứa hẹn là địa điểm vui chơi, giải trí tuyệt vời cho cư dân khu vực cũng như cả nước. 

Được biết, tại đây bên cạnh sân golf 36 lỗ còn có khu dịch vụ, tiện ích, vui chơi, giải trí cực thu hút như khu nhà hàng, trung tâm thương mại, các cửa hàng, quán cafe, mua sắm, vui chơi trẻ em giúp phục vụ tối đa nhu cầu của du khách khi tới đây thư giãn, nghỉ ngơi 

Mặc dù chưa có thông tin khi nào sân chính thức đi vào hoạt động, nhưng khi được giao cho chủ đầu tư VinGroup thực hiện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dự án được bởi đây là một chủ đầu tư lớn uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Vinpearl hiện có các sân golf tại Nha Trang 18 lỗ diện tích 182 ha, Vinpearl Golf Hải Phòng với 36 lỗ với diện tích trên 870 ha, Vinpearl Phú Quốc 27 lỗ quy mô trên 300ha, Vinpearl Nam Hội An với 18 hố trên diện tích 200ha. Đây đều là những sân golf nổi tiếng trong và ngoài nước với thiết kế độc đáo, dịch vụ tiện ích đa dạng, được rất nhiều golfer yêu thích. Vì thế, ngay khi có thông tin Vinpearl tiếp tục đề xuất xây dựng sân golf Gia Lâm, không ít người yêu bộ môn thể thao này đã đặt nhiều kỳ vọng vào sân.

Vị trí sân golf Vinpearl Gia Lâm Hà Nội
Vị trí sân golf Vinpearl Gia Lâm Hà Nội

Đáng nói, khi sân Vinpearl Gia Lâm được đưa vào hoạt động, chắc chắn sẽ có rất nhiều dự án bất động sản lớn cũng sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ dự án này. Tuy nhiên, có thể thấy rõ, các dự án hưởng lợi thế nhiều nhất tất nhiên là “CON ĐẺ” của chủ đầu tư Vingroup. Tiêu biểu phải kể tới một số các dự án như khu đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park.  Ngoài ra, cũng sẽ có nhiều các dự án lớn từ các chủ đầu tư khác trong khu vực Long Biên và Gia Lâm được hưởng lợi từ sân Golf Vinpearl Gia Lâm Long Biên Hà Nội như Valencia Garden, Eco City Long Biên, khu đô thị Việt Hưng, Himlam Phúc Lợi….

Có thể nói sân golf Gia Lâm Vinpearl hứa hẹn là sân golf nổi bật, gây ấn tượng với các golf. Hy vọng trong thời gian tới, sân golf này sẽ sớm đi vào hoạt động để thỏa mãn đam mê của các golf thủ.

Showroom 0862 454 866
Ngày đăng 08:43 - 08/06/2021 - Cập nhật lúc:  08:43 - 08/06/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *