Sân Golf

Sân Golf Bắc Ninh Hứa Hẹn Thu Hút Khách Gần Xa Trong Tương Lai

Dự án sân golf Bắc Ninh đã được quy hoạch và đang trong quá trình thi công trên nền diện tích 100ha. Sân golf này được đầu tư với tổng số vốn lên đến 797 tỷ VNĐ. Hứa hẹn, trong tương lai đây sẽ là một địa điểm thu hút nhiều tay gôn gần xa.

Thông tin chi tiết về sân golf Bắc Ninh

Sân golf ở tỉnh Bắc Ninh còn được gọi với một cái tên khác là sân golf Quốc tế Thuận Thành. Đây là dự án sân golf được xây dựng bởi hai công ty liên danh gồm: Công ty CPĐT&PT BĐS HudLand  và CTCP&TM Thăng Long.

Sân golf Bắc Ninh được xây dựng bên bờ sông Đuống
Sân golf Bắc Ninh được xây dựng bên bờ sông Đuống

Theo thông tin ban đầu, sân tập golf này sẽ được xây dựng trên nền đất gần bờ sông Đuống với diện tích 100ha. Trong hồ sơ dự án, tổng diện tích đất sẽ bao gồm các hạng mục như:

 • Diện tích sân golf là 70ha (chiếm 71.4%).
 • Diện tích cây xanh, hồ và quang cảnh xung quanh là 20ha (chiếm 20.4%).
 • Diện tích cho khu vực Club House là 1.8ha (chiếm 1.8%).
 • Xây dựng học viện Golf với diện tích 1.4ha (chiếm 1.4%).
 • Xây dựng kho xưởng cùng trạm xử lý nước thải với diện tích 1ha (chiếm 1%).
 • Dự án về đường xa, giao thông có diện tích 3.8 ha (chiếm 3.9%).

Dự kiến, sân golf này sẽ được thiết kế với 27 lỗ golf. Với địa hình ngay bên bờ sông Đuống, chắc chắn các nhà thầu sẽ mang đến cho Bắc Ninh một sân golf đẹp mắt, đẳng cấp, có thể sánh với những sân golf đang hoạt động trong nước.

Dự án sân tập golf Bắc Ninh sẽ đem lại lợi ích gì?

Dự án sân golf này được UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt vào năm 2015. Đến năm 2017 nó được Thủ tướng chính phủ phê duyệt và đồng ý bổ sung vào các dự án quy hoạch sân golf Việt Nam năm 2020.

Đây là dự án tiêu chuẩn quốc tế mang lại lợi ích về kinh tế, xã hội
Đây là dự án tiêu chuẩn quốc tế mang lại lợi ích về kinh tế, xã hội

Sân golf được thực hiện theo phương án liên danh từ hai nhà đầu tư với tổng số vốn lên đến 797 tỷ VNĐ. Trong đó, riêng Công ty CP&TM Thăng Long sẽ góp 159.4 tỷ VNĐ (chiếm 20% thị phần). Số vốn còn lại (80%) sẽ được cả hai nhà đầu tư kêu gọi, huy động vốn trên cơ sở hợp pháp.

Theo nhà đầu tư, sân golf này được thực hiện ven bờ sông Đuống nên có cảnh quan sông nước, cùng môi trường sinh thái xanh – sạch – đẹp. Đây là một dự án lớn và chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích trong việc tăng trưởng kinh tế – xã hội cho tỉnh Bắc Ninh.

Kinh tế trong khu vực sẽ tăng trưởng cũng là cơ hội đem lại việc làm cho người dân trong vùng. Từ đó, đời sống về vật chất, tinh thần của người dân cũng được cải thiện hơn.

Đó là lý do sân golf này đang là một trong những dự án được mong chờ nhất trong thời điểm hiện tại của Bắc Ninh. Theo hai nhà đầu tư, dự kiến sân tập này sẽ hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động vào quý IV năm 2023.

Đọc thêm:

Đánh giá về dự án sân golf ở Bắc Ninh

Theo kế hoạch của UBND tỉnh, cũng như của chính phủ thì sân golf của tỉnh Bắc Ninh sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Cho nên, kể từ ngày khởi công xây dựng cho đến nay, dự án sân golf này rất được mong đợi.

Theo kế hoạch, sân tập golf Bắc Ninh sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2023
Theo kế hoạch, sân tập sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2023

Nhìn nhận về tình hình thực tế, giới chuyên môn đánh giá, sân golf ở Bắc Ninh là dự án quy mô lớn, đòi hỏi các nhà thầu phải cân nhắc và tính toán thật kỹ lưỡng về chi phí, lợi nhuận. Đây cũng chính là lý do dự án được giao cho hai nhà đầu tư lớn, có tầm ảnh hưởng là Công ty CPĐT&PT BĐS HudLand và CTCP&TM Thăng Long.

Ngoài ra, vì là một dự án lớn, mọi ngân sách đều là của chủ đầu tư tự bỏ ra hoặc huy động vốn. Cho nên, chủ thầu cần chuẩn bị đầy đủ ngân sách, tài chính, đề phòng mọi rủi ro có thể xảy ra để sớm hoàn thành dự án theo kế hoạch.

Bên cạnh đó, sau khi sân golf Bắc Ninh hoàn thiện, golfer không cần phải trực tiếp tới sân để đặt lịch mà có thể dễ dàng đặt trước để trải nghiệm sân golf mới thông qua Alo Booking.

Liên hệ và đặt lịch trước qua Alo Booking, các golfer sẽ được hỗ trợ nhanh 24/7, với chi phí book sân giá rẻ cùng rất nhiều dịch vụ booking đi kèm như: giải đấu, outing, sự kiện, golf tour trọn gói, giúp cho người chơi có những trận đấu trọn vẹn và đầy cảm xúc nhất.

Trên đây là những thông tin về dự án sân golf Bắc Ninh – một trong những dự án trọng điểm của tỉnh trong thời gian này. Với quy mô lớn, vốn đầu tư nhiều, được thi công xây dựng bởi hai nhà thầu uy tín, chắc chắn đây sẽ là dự án đáng mong đợi. GolfGroup và bạn hãy cùng chờ đợi để được trải nghiệm sự tuyệt vời mà sân golf này mang lại khi chúng đi vào hoạt động. 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 11:11 - 24/11/2023 - Cập nhật lúc: 04:02 - 20/02/2024

Bình luận (10)

 1. Tuong Huu says: Trả lời

  bao giờ sân hoạt động nhỉ? sơ qua thiết kế thi côcng ấn tượng đấy, muốn book đánh thử

 2. Nguyễn Hà says: Trả lời

  Bắc Ninh quê tôi, giờ phát triển thế này rồi! Ngày xưa nghèo chưa có cơ hội trải nghiệm bộ môn này . Giờ chuyển vào SG sinh sống, điều kiện cũng ok hơn dạo gần mới đi học 1 khoá của thầy Bầu bên học viện GGA. Học được 1 tháng HCD giảm đáng kể, swing chuẩn cũng tự tin lên sân. Bao giừo dự án hoàn thiện có cơ hội phải về quê đánh sân thử 1 lần mới được

 3. Tùng Đỗ Đình says: Trả lời

  Bắc Giang có mấy sân golf xịn rồi, giừo Bắc Ninh mới có dự án. Nhanh hoàn thiện để dân Bắc Ninh được nhờ nữa

 4. 김정현 says: Trả lời

  저는 박닌에 있을 때부터 국제 기준에 맞는 골프장이 없어서 3d룸에서 골프 연습을 했고, 이 골프장이 완공되면 골프장에 갈 수 있을 것 같아요, 야외에서 골프를 치는 기분이 너무 그리워요.

 5. Dien Nguyen says: Trả lời

  Hay quá! Xong cái là không cần qua sân yên dũng, phát triển thêm mấy sân cũng được

 6. nguyễn đức tâm says: Trả lời

  Lên BN công tác muốn đi đánh golf chỉ có sân tập với phòng 3d. Không đi sớm đợi line dài cổ, nên đặt lịch trước. Mong dự án sớm hoàn thiện để anh em golfer có sân chơi chuyên nghiệp hơn

 7. Thanh Hai says: Trả lời

  Bắc Ninh trước giừo chưa có sân golf nào thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, ít sân tập mà sân thì nhỏ toàn khách hàn. Mỗi lần đánh toàn phải lái xe qua sân Bắc Giang. Đơi ngày được chơi trên sân quê mình

 8. Son Hải says: Trả lời

  Lúc nào sân mở cửa các bác cứ alo em Hồng , em đang book sân bắc giang cho tôi. Chỗ em liên kết hết các sân ở VN nên sân này chắc cũng liên kết thôi. Book của em này giá rẻ hơn là các bác tự book, em hỗ trợ xuyên đêm có hôm 11h đêm tôi gọi em vẫn tư vấn
  Sdt 0866674886

 9. Dang Tran Phuc says: Trả lời

  Mong đợi từng ngày sân đi vào hoạt động, giờ ở BN có mỗi 1 sân tập nhỏ mà đông khách, cơ sở vật chất cũng xuống cấp dần

 10. Nguyen Hung says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi HDC bao nhiêu thì mới nên lên sân đánh. Em mới học chơi mong các bác giải đáp thêm cho.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866