Gậy Golf

Gậy Golf Callaway Epic Flash cũ – Dòng Gậy Đạt Hiệu Suất Bậc Nhất

Gậy Golf Callaway Epic Flash cũ hiện đang là mẫu gậy có hiệu suất tốt và được nhiều golfer săn đón. Cây gậy này cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao khi mang đến khoảng cách tốt nhất cùng tốc độ bóng nhanh hơn trên mặt gậy. Nội dung bài đọc sau đây Golf Group sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này. 

Đôi nét về dòng gậy Callaway Epic Flash

Nhắc đến thương hiệu gậy golf có lịch sử lâu đời được nhiều golfer lựa chọn không thể không nhắc đến Callaway. Đây là hãng gậy golf được nhiều người chơi săn đón bởi sản phẩm chất lượng, thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và có hiệu suất vượt trội. 

Gậy Golf Callaway Epic Flash luôn là lựa chọn của các golfer
Gậy Golf Callaway Epic Flash luôn là lựa chọn của các golfer

Các mẫu gậy của nhà Callaway phổ biến rộng rãi ở hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới. Những golfer chuyên nghiệp cũng đã tin tưởng và lựa chọn Callaway làm bạn đồng hành của mình. 

Một trong số các mẫu gậy chất lượng của Callaway không thể không nhắc đến đó là Callaway Epic Flash. Dòng sản phẩm này được ra mắt vào năm 2019 ngay lập tức đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các golfer, thậm chí còn được ghi tên vào danh sách sử dụng trong kỳ thi đấu từ USGA. 

Golf Callaway Epic Flash là thế hệ gậy driver được tích hợp công nghệ AI đầu tiên dựa trên nền tảng thiết kế Flash Face mới. Nhờ đó, gậy sẽ mang đến khoảng cách tốt nhất cùng với tốc độ bóng nhanh trên mặt gậy. 

Dù Callaway đã có nhiều dòng gậy khác, tuy nhiên gậy Golf Callaway Epic Flash cũ vẫn đang rất được ưa chuộng và được săn đón ở trên thị trường. 

Thông tin về gậy Golf Callaway Epic Flash cũ

Callaway Epic Flash là một trong những thế hệ gậy driver mới được ra mắt và phát triển đầu năm 2019. Mẫu gậy này có nhiều phiên bản khác nhau để golfer thoải mái lựa chọn một dòng sản phẩm thích hợp, trong đó có cả phiên bản Sub Zero và bản dành cho người chơi thuận tay trái. 

Gậy driver Epic Flash và Epic Flash Sub Zero được hãng sản xuất thay đổi thiết kế mặt gậy. Các kỹ sư đã áp dụng phương pháp machine learning, tận dụng những cỗ máy mạnh mẽ để tạo ra những chiếc mặt gậy driver chất lượng nhất. 

Ưu điểm khi ứng dụng machine learning trong trường hợp này là có thể kiểm tra được hơn 15.000 mẫu thử và chọn ra những mặt gậy đạt được tốc độ bóng cao nhất. 

Gậy Epic Flash cũ đã được tích hợp dòng AI trên nền tảng công nghệ mới
Gậy Epic Flash cũ đã được tích hợp dòng AI trên nền tảng công nghệ mới

Hãng sản xuất cho còn biết thêm, gậy Golf Callaway Epic Flash cũ là thế hệ gậy được tích hợp AI đầu tiên trên nền tảng công nghệ Flash Face mới giúp mang đến tốc độ bóng nhanh chóng. 

Thông số kỹ thuật của gậy Golf Callaway Epic Flash như sau: 

 • Độ loft của sản phẩm: 9 độ. 
 • Shaft Speeder Evolution for CW của sản phẩm: S(50g), SR(48g), R(47g).

>> Xem thêm: 5 Mẫu gậy Callaway đáng mua nhất 2020

Những tính năng vượt trội của gậy Golf Callaway Epic Flash cũ

Nhu cầu tìm mua gậy golf của người chơi trong những năm gần đây ngày một nhiều hơn, chính vì thế các hãng sản xuất trên thế giới đã có trang bị thiết kế những mặt gậy driver có độ dày khác nhau tiện cho việc lựa chọn của golfer. 

Lối thiết kế mới sẽ giúp mặt gậy tăng độ dày ở trung tâm và mỏng dần khi hướng ra đường chu vi. Nhờ vậy đường bóng sẽ đạt được tốc độ tối đa với những cú đánh trung tâm. Lỗi mis-hit khi bóng chạm vào vùng mặt gậy mỏng cũng không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ đó. 

Thương hiệu Callaway đã áp dụng công nghệ sản xuất mặt gậy mới, hiện đại, tiên tiến nên mẫu gậy Golf Callaway Epic Flash cũ đã giúp người chơi tối ưu về tốc độ bóng và khoảng cách. Lối thiết kế mới này đã tăng khả năng tùy biến cho phần hosel và khối trọng lượng để có thể di chuyển được. 

Mẫu gậy Epic Flash đã được Callaway áp dụng trí thông minh nhân tạo AL để tạo ra mặt gậy driver tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cụ thể, gậy driver Golf Callaway Epic Flash cũ driver là dòng sản phẩm có AI đầu tiên dựa trên công nghệ Flash Face mới giúp cho tốc độ bóng nhanh hơn trên mặt gậy. 

Quan sát các mẫu gậy trước đây của nhà Callaway đều có mặt dạng X-face dày hơn ở trung tâm và mỏng xung quanh các cạnh. Tuy nhiên Flash Face ở Epic Flash thì không như vậy bởi mặt titan Flash đã được tích hợp trên mẫu gậy này, không giống với mặt gậy golf driver nào trước đó. Để đảm bảo các mặt được chế tạo tỉ mỉ, chính xác, kỹ sư đã rèn, gia công và hãn laser rất tỉ mỉ. Qua đó giúp người chơi có được tốc độ bóng cao hơn. 

Mẫu gậy Golf Callaway Epic Flash cũ còn được áp dụng Jailbreak Technology – công nghệ làm cứng phần đầu gậy mang đến sự uốn cong tốt hơn ở mặt gậy, hỗ trợ mở rộng diện tích đánh bóng và giúp cho bóng bay nhanh hơn. 

Trường hợp khi xảy ra va chạm bóng, gậy sẽ biến dạng ít hơn, cú đánh có thêm khoảng cách. Công nghệ này đã từng được hãng áp dụng ở mẫu Epic và driver Rogue trước đó. Các thanh trong hệ thống JailBreak sẽ được bố trí nằm sau mặt gậy và làm cho phần trước của đầu gậy cứng lại. 

Mẫu gậy Golf Callaway Epic Flash cũ có phần khung từ mặt gậy đến phía sau to hơn, kết hợp cùng phần hosel OptiFit giúp người chơi tăng thêm khả năng tùy biến khi cho phép thay đổi độ loft tăng hoặc giảm tối đa thêm 2 đơn vị. 

Phần crown của gậy được làm từ sợi mới triaxial cacbon T2C nhẹ hơn đáng kể so với các dòng titanium và carbon trước đây. Điều này vừa giúp hạ thấp cực CG vừa tiết kiệm trọng lượng giúp khu vực sole có thêm 16g trọng lượng trên Epic Flash. 

Thiết kế của Callaway Epic Flash
Thiết kế của Callaway Epic Flash

Khối lượng này có thể di chuyển được để golfer thực hiện nhu cầu đánh draw hay fade của người chơi. Đồng thời gậy cũng làm tăng lực momen quán tính tạo sự ổn định của đường bóng ở mức tốt nhất kể cả khi đánh trượt. 

Điểm nổi bật của gậy Golf Callaway Epic Flash cũ chính là sự kết hợp giữa độ xoáy thấp và momen quán tính cao. Qua đó làm tăng chỉ số ổn định đầu gậy và khoảng cách bóng đạt được ở mức xa hơn đáng kể. 

Driver Epic Flash có thể tích đầu gậy là 460cc có khả năng tạo nên âm thanh chân thật khi đánh bóng. Những golfer đã sử dụng driver Callaway Epic Flash cho biết, dòng gậy này có thể đạt hiệu suất nổi bật như sau: Tốc độ đầu gậy – 253 Km/h,  Launch Angle – 12.2°,  Backspin – 3049 RPM,  Carry Distance – 261 Yards.

Với việc sở hữu những tính năng vượt trội như trên, gậy Golf Callaway Epic Flash cũ luôn là lựa chọn hàng đầu của các tay chơi hiện nay. Thậm chí, mẫu gậy này đã được ghi tên trong danh sách vật dụng sử dụng thi đấu từ USGA. 

Các golfer nói gì về mẫu gậy Golf Callaway Epic Flash cũ

Golfer Tuấn Minh là một trong những tay chơi sở hữu Callaway Epic Flash sớm nhất ở Việt Nam. Chúng tôi đã tìm gặp và lắng nghe những đánh giá của anh về dòng gậy này như sau: 

Mẫu gậy mang đến tốc độ bóng nhanh chóng

Thiết kế mặt gậy được làm theo công nghệ JailBreak nên mang đến tốc độ vượt trội như dòng gậy của Taylormade. Âm thanh phát ra giòn, mạnh mẽ hơn dòng Sub Zero, đây là điều rất quan trọng với các golfer. Đường cong trên crown của Flash đã góp phần quan trọng mang đến hiệu suất chơi vượt trội hơn. Không chỉ vậy, Epic Flash còn có thể tạo ra tốc độ bóng nhanh xứng đáng trở thành mẫu gậy driver để golfer sở hữu. 

Thiết kế gậy có sự cải tiến, dễ điều chỉnh 

Nhận xét từ golfer Tuấn Minh cho biết, gậy Golf Callaway Epic Flash cũ có phần đầu giống với các mẫu gậy truyền thống của hãng. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ trên bề mặt gậy bạn sẽ nhận thấy có sự thay đổi. 

Epic Flash có phần mặt làm từ Titan Flash trái ngược với các loại gậy golf driver trước đây. Có thể nói đây là bước cải tiến lớn so với trình driver Epic đầu tiên, người chơi có thể dễ dàng căn chỉnh với V-Shape. 

Gậy golf mang đến những âm thanh chắc chắn

Khi sử dụng Golf Callaway Epic Flash người chơi sẽ cảm nhận được sự chắc chắn. Thậm chí, thiết kế gậy còn đảm bảo về tốc độ bóng tối ưu, âm thanh chất lượng mà những dòng sản phẩm trước đó của Callaway chưa làm được. 

Golf Callaway Epic Flash vượt trội hơn dòng gậy Driver Rogue trước 

Golfer Tuấn Minh đã chơi thử mẫu Epic Flash và Callaway Rogue sau đó đưa ra nhận xét so sánh. Anh nhận xét, mẫu Epic Flash mang đến nhiều ưu thế nổi bật hơn khi đạt tốc độ bóng tăng 2.1mph và khoảng cách tăng 5 yard từ 265 lên đến 270. 

Qua các thông tin trên, có thể thấy về công nghệ, thiết kế và các tính năng trên driver Callaway Epic Flash đều đưa đến cho người dùng những trải nghiệm rất đặc biệt. 

Những lý do bạn nên sở hữu một chiếc gậy Epic Flash?

Gậy Golf Callaway Epic Flash cũ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà golfer cần để đạt hiệu suất chơi tốt nhất. Chính vì vậy, không chỉ có các dòng gậy mới mà mẫu gậy cũ của nhà Callaway cũng rất được người chơi ưa chuộng. 

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm thương hiệu Callaway dù mới hay cũ đó chính là thiết kế đẳng cấp, tạo hình ấn tượng và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại khi đưa vào dây chuyền sản xuất. 

Gậy Golf Callaway Epic Flash cũ đã thỏa mãn được những yêu cầu cao nhất, làm hài lòng mọi golfer kể cả người khó tính nhất. Theo số liệu mà Golf Group tổng kết lại trong thời gian gần đây, mỗi khi hệ thống có bộ gậy nào của Callaway chỉ mất thời gian ngắn đã cháy hàng. 

Epic Flash là một trong những sản phẩm rất đắt khách tại Golfgroup
Epic Flash là một trong những sản phẩm rất đắt khách tại Golfgroup

Nhờ vào thiết kế ấn tượng, độc đáo và sự nổi bật của công nghệ độc quyền  cùng giá thành hợp lý, các golfer Việt Nam luôn ưu tiên lựa chọn mẫu gậy Golf Callaway Epic Flash cũ. 

Nếu người chơi muốn nâng cao trình độ và chất lượng cú đánh mỗi khi ra sân với mức chi phí hợp lý thì Golf Callaway Epic Flash cũ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Không những thế, dòng gậy này đặc biệt phù hợp với những người chơi đang tìm kiếm mẫu gậy chơi gôn cũ có hiệu suất cao. Người chơi trình độ khá muốn nâng cao kỹ năng của mình cũng nên cân nhắc lựa chọn dòng sản phẩm này. 

Các mẫu gậy Golf Callaway Epic Flash cũ của Golf Group được bảo quản hết sức cẩn thận, độ mới vẫn còn được giữ nguyên, có những bộ gậy đảm bảo độ mới lên đến 98%. So với việc mua một bộ gậy mới hoàn toàn thì bộ gậy cũ này sẽ giúp các golfer tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. 

Hiện tại các cửa hàng thuộc hệ thống của Golfgroup đang phân phối độc quyền gậy Golf Callaway Epic Flash  cũ để khách hàng đến xem và chọn mua. Chúng tôi đảm bảo chất lượng gậy chính hãng, tốt nhất thị trường. 

Tại hệ thống của chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ chuyên gia thực hiện kiểm định và test nghiêm ngặt chất lượng gậy cũ. Những bộ gậy chúng tôi nhập về đảm bảo nguyên bản, nguồn gốc rõ ràng và không trầy xước ngoại hình quá nhiều. 

Các bộ gậy cũ của hệ thống bán ra áp dụng chính sách bảo hành như gậy mới. Khách hàng có thể dùng thử để có thể yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm của Golf Group. 

Hiện tại số lượng gậy Golf Callaway Epic Flash cũ của chúng tôi còn khá ít. Khách hàng nào có nhu cầu sở hữu một bộ gậy như thế này hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt mua. 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:12 - 11/12/2023 - Cập nhật lúc: 05:12 - 11/12/2023

Bình luận (10)

 1. Tùng Phạm says: Trả lời

  Callaway thì đánh hay quá rồi khỏi phải bàn, công nghệ AI hãng đi đầu luôn nên thấy gậy Callaway chữa lỗi bóng rất chuẩn, k phải quả được quả k mà ổn định cực kỳ. Mấy bác cứ bảo gậy k quan trọng chủ yếu do người đánh nhưng cứ thử đánh bộ nào dở xem biết ngay

 2. MINH HƯNG says: Trả lời

  Em học một khóa học golf cơ bản của GolfGrorup Academy ý, anh chơi 3 năm rồi nhưng bị bể swing đến đây thầy dạy lại cho từ đầu đấy mà giờ chơi tốt hơn hẳn đấy, Thầy ở đây anh thấy chuyên môn nghiệp vụ và sư phạm rất tốt dạy bài bản, chi tiết mà cẩn thận lắm nên nếu em mới chơi thì đi học luôn là tốt nhất chứ để lâu như anh sau chỉnh lại thì mất thời gian lắm mà để lâu thì đánh chán rồi ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, anh thấy bên này nhiều người học lấm, khá ổn đấy, em cần chi tiết thì gọi số này: 0862450866 bạn ý sẽ tư vấn chi tiết cụ thể cho

 3. HOÀNG HIẾU says: Trả lời

  Nhìn các bác biết chơi golf mà thèm quá, em tự tập ở nhà mấy tháng nhưng đánh kém quá lực không ổn định mà bị mắc nhiều lỗi cơ bản, bác nào đã có kinh nghiệm tập golf rồi chia sẻ cho em vài đường cơ bản để tiếp cận đến môn này dễ dàng hơn ạ

 4. DƯƠNG CƠ says: Trả lời

  Tôi thấy ở Việt Nam khó mua được gậy golf chất lượng lắm, gậy kém chất lượng thì tràn lan mà đặt chính hãng từ nước ngoài thì thời gian đợi về Việt Nam lại mất thời nhiều thời gian, Hôm trước có mấy ông anh giới thiệu sang bên GolfCity ở 30 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy nghe nói bên này có showroom gậy lớn nhất miền Bắc mà toàn chất lượng, uy tín chắc sang tuần qua bên này để xem gậy xem thế nào đây

 5. TUẤN ANH NGUYỄN says: Trả lời

  Bác nào ở đây đã chơi thử Callaway Epic flash chưa, hôm trước ra sân Đại Lải thấy có bác nào đánh Callaway mà tiếng bóng nghe thích lắm đang tính đánh thử dòng này xem có hay không để đổi vì đánh mãi XXIO chán quá nhưng chưa biết đổi sang bộ nào cho hợp lý

 6. Le Trong Tan says: Trả lời

  Thương hiệu Callaway là thương hiệu gậy có thiết kế sang trọng, phù hợp với người mới chơi hay người chơi có trình độ trung bình. Bộ gậy này được cộng đồng golfer đánh giá cho cảm giác đánh bóng dễ hơn và đi xa hơn. Bên cạnh đó, tốc độ swing chậm giúp golfer dễ dàng kiểm soát được đường đi của bóng so với các loại gậy golf khác. Trước tôi cũng sử bộ này, chơi thích lắm, nhưng đời bộ này khá sâu r nên chắc giờ tìm cũng khó. giờ ra nhiều bộ mới hơn rồi chắc phải đi thử lại thôi mới được.

 7. Sơn Hạ Kép says: Trả lời

  Tôi đi học thầy thì thầy khuyên lực tốt nên chọn những bộ trợ lực ít, nhưng nếu mới đánh mà dùng ngay Honma TW thì khá khó chơi đó. Bộ này mặt khá là nhỏ, mới tập sẽ khó vào bóng, thầy bảo ai đánh chuyên nghiệp rồi thì dùng sẽ phù hợp hơn. Tôi mới chơi nên thầy khuyên nên chọn Ping G425, bộ này mặt lớn vào bóng dễ lắm, chưa kể là bộ sắt chơi rất đầm tay. Tôi đánh thử Ping rồi cũng thấy hợp lắm, đang order chỗ em Thy ở GolfCity một bộ G425 cán S ở hãng vì tôi đánh tay trái. Bác nào tìm gậy tay trái hay phải thì cứ gọi em Lâm 0865459668 , em này tư vấn tận tâm lắm

  1. Hóa CLB Golf Đà Nẵng says:

   Theo tôi thì trên thị trường giờ nhiều bọn Ping G425 hoặc Sim2 Max, lắm rồi mặc dù đây là đây là 2 model mới nhất của dòng Ping và Taylormade nhưng nhiều khi các bên này cạy theo thương mại quá mà không tối ưu đến cảm giác của người chơi hay cải tiến nhiều về mặt gậy. Mình thấy dòng Callaway Rogue ST MAX này lại dễ đánh và rất ổn định. Tôi dùng thấy thích lắm. Mà trước tôi mua bên Golfgroup này, đây là đơn vị bán Golf uy tín nhất Việt Nam r nên chất lượng hay dịch vụ cũng đều rất tối và có nhiều ưu đãi hấp dẫn lắm. Bác thử tìm hiểu bên này xem, tôi thấy hầu như các Golfer toàn mua gậy hay phụ kiện của bên này.

 8. Hòa Bờm says: Trả lời

  Gậy golf Callaway Apex là một trong những bộ gậy golf hoàn hảo, “đáng chú ý” dành cho các newbie hoặc những người có kỹ thuật chơi trung bình. Bộ sản phẩm này có thiết kế đầu gậy nặng, trọng tâm thấp giúp các golf thủ tăng tốc độ bóng tốt nhất và thực hiện những cú đánh xa mà không cần phải sử dụng quá nhiều lực. Các bác mới chơi có thể tham khảo bộ này nhé đánh hay lắm https://golfgroup.com.vn/review/5-mau-gay-golf-callaway-dang-mua-nhat mình thấy có trang này đánh giá hay lắm

 9. Khang Samsung says: Trả lời

  Gần như hãng callaway sản xuất bộ này này cho người có thể lực tốt với là dòng cho mấy bác pro cũng chơi được nhé, lực tốt mới chơi được bộ này, thể lực bình thường thì cứ bộ Callaway Apex chơi thôi, với dòng này thì cảm nhận thì không có điều gì để chê, phù hợp với những mong muốn của mình. Điểm ngọt lớn, trợ lực tốt, tiếng banh hay, cán vừa phải nên rất hài lòng về Callaway Apex này. Bác nào mà đang phân vân Callaway thì tốt nhất không nên phân vân mà hãy quyết định ngay vì hãng này tồn tại trên thị trường Golf toàn cầu rồi còn nhiều năm hơn cản Honma ấy chứ. Có chăng thì phân vân nên chọn bên nào uy tín, giá tốt thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866