Gậy Golf

Những Bộ Gậy Golf Taylormade Hàng Đầu Với Mức Giá Rẻ

Taylormade Golf là thương hiệu gậy golf có lịch sử lâu đời và giá cả khá hợp lý nên đây là lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê môn thể thao quý tộc. Được biết gậy golf Taylormade cải tiến công nghệ hàng năm nên giúp đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các tay golf. Nếu bạn đang chơi golf và muốn tìm một bộ gậy golf Taylormade giúp đem lại những cú đánh hoàn hảo thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Taylormade RBZ – Bộ gậy golf dành cho người chơi trình độ trung bình khá

Một trong những điểm đặc biệt của bộ gậy golf được sản xuất bởi thương hiệu Taylormade là nó được sản xuất phù hợp với trình độ của người chơi. Nếu bạn đã bắt đầu chơi golf một thời gian và có trình độ chơi ở mức trung bình khá thì bộ gậy golf Taylormade Fullset RBZ sẽ là gợi ý không tồi. Được thiết kế với chất liệu đặc biệt, màu sắc vẫn là màu sắc đặc trưng của dòng RBS nên bộ golf này trông rất sang trọng và thanh lịch, phù hợp với những quý ông lịch lãm.

Bộ gậy Taylormade Fullset RBZ cũng được cải tiến hơn so với các dòng RBS cũ. Có thể nhận thấy điểm cải tiến rõ nhất là mặt gậy được thiết kế với kích thước lớn hơn, điều này sẽ làm tăng diện tiếp xúc của bóng với mặt gậy, từ đó giúp bóng bay xa và chính xác hơn.

Hình ảnh bộ gậy golf Fullset RBZ (Rocket Bladez)
Hình ảnh bộ gậy golf Fullset RBZ (Rocket Bladez)

Cải tiến công nghệ vượt trội

Ngoài cải tiến mặt gậy, bộ gậy Taylormade Fullset RBZ còn hấp dẫn các tay golf bởi những cải tiến về công nghệ dưới đây:

 • Gậy golf được trang bị công nghệ Speed Pocket:  Đây là công nghệ mà TaylorMade thêm vào các bộ gậy golf của mình nhằm giúp giảm độ xoáy của bóng, giúp bóng đi nhanh và xa hơn. Thông thường, những tay golf có trình độ trung bình và khá khi đánh golf thường bị lệch tâm xuống dưới, tình trạng này được khắc phục đáng kể khi công nghệ Speed Pocket  ra đời. Công nghệ này giúp tác động lên vùng tiếp xúc bóng phía dưới tâm bề mặt gậy từ đó gia tăng tốc độ cho những cú đánh bị lệch tâm.
 • Công nghệ Metal Woods: Công nghệ này giúp người chơi có cảm giác chân thật sau khi đánh bóng và giúp quá trình đánh bóng chính xác hơn.
 • Sử dụng vật liệu siêu nhẹ khi sản xuất: Cán của gậy golf được sản xuất bằng vật liệu siêu nhẹ, điều này giúp giảm độ rung và giúp đường bóng của người chơi đi thẳng hơn. Thiết kế khoảng không bên trong gậy golf TaylorMade Fullset RBZ giúp tối ưu hiệu suất của cú đánh bóng.
 • Giá bán tham khảo: Sở hữu những công nghệ vượt trội như vậy, nhưng bộ gậy golf TaylorMade Fullset RBZ có giá thành khá hợp lý. Theo đó, giá một bộ gậy golf TaylorMade Fullset RBZ có giá 13,5 – 15 triệu đồng.

TaylorMade M4 – Bộ gậy golf dành cho golfer trình độ trung bình khá

Bộ gậy golf Taylormade M4 tiếp tục là dòng sản phẩm gậy golf được các golfer tin tưởng lựa chọn. Bộ gậy golf này sở hữu những công nghệ tiến tiến và được cải tiến vượt bậc so với các bộ gậy golf thuộc thế hệ M2, M3.

Hình ảnh bộ gậy golf Taylormade M4
Hình ảnh bộ gậy golf Taylormade M4

Cải tiến công nghệ vượt trội

Bộ gậy golf M4 của hãng Taylormade sở hữu nhiều công nghệ vượt trội như:

 • Công nghệ Twist Face: Đây được xem là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng để chế tạo mặt gậy. Với thiết kế mặt gậy đóng xoắn, người chơi sẽ có những cú phát bóng thẳng và ổn định hơn. Thậm chí ngay cả khi người chơi đánh bóng lệch tâm, bóng vẫn có thể bay theo quỹ đạo thẳng và bay xa hơn.
 • Rãnh Hammerhead: Rảnh lõm này được tạo thành từ 3 yếu tố đó là speed Pocket, đường gân gậy và mặt gậy thiết kế đặc biệt theo hình học. Rãnh Hammerhead được tạo ra giúp đẩy bóng lên cao nhất  từ đó vùng Sweet Spot (trung tâm mặt gậy) cũng được mở rộng và giúp bóng bay đúng quỹ đạo.
 • Công nghệ Geoacoustic: Đây là công nghệ độc quyền của taylormade giúp đầu gậy ổn định hơn và cải thiện âm thanh khi đánh bóng. Âm thanh khi đánh bóng bằng bộ gậy golf tuy khá to nhưng âm thanh nó phát ra nhẹ nhàng hơn nó nhẹ nhàng hơn so với các mẫu gậy khác có chiều dài tương đương.
 • Công nghệ Ribco: Công nghệ này thường được áp dụng cho phần đế gậy và mũi gậy nhằm giúp cú bóng đánh được xa nhất, tăng độ chính xác và âm thanh phát ra nhẹ nhàng hơn. Phiên bản gậy golf Taylormade M4 đã khắc phục được những nhược điểm của gậy golf dòng M2 và 3.
 • Giá bán tham khảo: Vì chất lượng khá tốt và được nhiều tay golf ưa chuộng nên giá bộ gậy golf M4 có mức khá cao. Thông thường giá một bộ gậy golf M4 có giá 55 – 58 triệu đồng.

Bộ gậy golf Taylormade M1 – Phù hợp với tất cả các đối tượng

Có thể nói, bộ gậy golf fullset Taylormade M1 là bộ gậy golf đa năng vì nó thể phù hợp cho các golfer ở các trình độ khác nhau. Từ người mới làm quen với golf đến những người chơi chuyên nghiệp đều có thể dựng bộ gậy này.

Bộ gậy golf fullset Taylormade M1 được xem là trợ thủ đắc lực của người chơi golf khi áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra những cú đánh chuẩn xác.

Hình ảnh bộ gậy golf fullset M1
Hình ảnh bộ gậy golf fullset M1

Công nghệ vượt trội

Những công nghệ vượt trội mà bộ gậy golf fullset Taylormade M1 đang sở hữu:

 • Công nghệ Geoacoustic TM: Công nghệ này giúp ổn định đầu gậy nhằm tối đa hóa khoảng cách đánh bóng.
 • Công nghệ Inverted Cone Technology: Công nghệ này đã được sử dụng trong một số bộ gậy golf taylormade.  Inverted Cone Technology giúp đem tới trọng tâm thấp từ đó giúp người chơi tạo ra những cú đánh tốc độ cao.
 • Công nghệ Speed Pocket: Speed Pocket là một rãnh nhỏ có kích thước 2mm nằm trên đầu gậy. Rãnh nhỏ này được thiết kế đặc biệt có thể cong bật khi có tác động của ngoại lực, do đó nó làm thay đổi tốc độ của quả bóng golf, giúp bóng bay nhanh hơn, quỹ đạo bay của bóng mạnh hơn và độ dừng bóng cũng nhanh hơn. Sở hữu những công nghệ vượt trội và phù hợp với nhiều đối tượng nên mẫu gậy golf Taylormade có giá thành khá cao so với các mẫu gậy golf khác của hãng.
 • Giá bán tham khảo: Bộ gậy golf fullset Taylormade M1 đang được bán trên thị trường với giá 64 – 65 triệu đồng.

Bộ gậy fullset Taylormade Gloire  – Phù hợp với nhiều kiểu swing

Bộ Fullset Taylormade Gloire là một trong những bộ gậy golf được các golfer ưa chuộng vì nhiều yếu tố như: Công nghệ vượt trội, mẫu mã đẹp mắt, chất liệu bền nhẹ và thích hợp với nhiều kiểu swing khác nhau.

Hình ảnh bộ gậy golf Fullset Taylormade Gloire
Hình ảnh bộ gậy golf Fullset Taylormade Gloire

Cải tiến công nghệ

Bộ gậy golf Taylormade cũng sở hữu nhiều cải tiến về công nghệ như:

 • Công nghệ Forged Face: Công nghệ này giúp bộ gậy golf Fullset Taylormade Gloire cải thiện sự ổn định khoảng cách khi đánh bóng.
 • Công nghệ Speed Pocket: Công nghệ này giúp tăng độ linh hoạt tại những vùng thấp xung quanh mặt gây, từ đó giúp tăng độ linh hoạt của bóng và giúp chúng bay nhanh hơn.
 • Công nghệ Inverted Cone: Công nghệ này mang tới trọng tâm thấp do làm tăng vùng COR tại mặt gậy. Nhờ ứng dụng công nghệ trên mà bộ gậy golf Taylormade Gloire Gloire có thể mang đến những cú đánh bóng tốc độ cao và giúp đường bóng ít xoáy hơn.
 • Thiết kế đẹp mắt: Bộ gậy golf Taylormade Gloire cũng được thiết kế bắt mắt, mẫu mã đẹp nên nó cũng được nhiều người chơi golf lựa chọn vì giúp tôn lên phong cách của họ khi chơi môn thể thao quý tộc này.
 • Chất liệu mỏng nhẹ: Các sản phẩm gậy golf Taylormade đều chú trọng đến việc lựa chọn chất liệu của gậy, Taylormade Gloire cũng không phải ngoại lệ. Gậy được thiết kế với chất liệu cao cấp, trọng lượng nhẹ nên người chơi có thể swing nhiều kiểu khác nhau mà không lo tốn sức.
 • Giá bán tham khảo: Bộ gậy golf Bộ Fullset Taylormade Gloire  có giá dao động từ 31 – 33 triệu đồng.

Bộ gậy golf Taylormade JetSpeed – Dành cho các tay golf handicap từ thấp đến cao

JetSpeed là bộ gậy golf được Taylormade sản xuất dành cho những golfer muốn đánh bóng với quỹ đạo cao và xa. Bộ gậy golf này cũng có thể được sử dụng cho các tay golf có handicap (chỉ số đo khả năng tiềm năng của mỗi golfer) từ thấp đến cao. Bộ gậy golf  được  trang bị nhiều công nghệ hiện đại nên nó giúp người chơi kiểm soát tốc độ và khoảng cách từng cú đánh một cách hiệu quả.

Bộ gậy được sử dụng cho những tay golf có handicap từ thấp đến cao
Bộ gậy được sử dụng cho những tay golf có handicap từ thấp đến cao

Công nghệ vượt trội

Taylormade JetSpeed sở hữu nhiều công nghệ vượt trội như:

 • Công nghệ Speed Pocket: Công nghệ này giúp hạn chế những cú đánh bóng lệch tâm, giảm độ xoáy của bóng và giúp chúng đi xa hơn. Việc ứng dụng công nghệ Speed Pocket còn giúp tạo ra góc phóng thấp từ đó giúp gia tăng khoảng cách khi đánh bóng.
 • Chất liệu: Speed Pocket trên bộ gậy golf được làm từ nguyên liệu polime nên nó vừa giúp đầu gậy uốn cong dễ dàng vừa giúp hấp thụ các rung động xảy ra không mong muốn.
 • Giá bán tham khảo: Bộ gậy golf Jetspeed có giá 23 – 25 triệu đồng.

Bộ gậy golf fullset Taylormade R11  – Phù hợp với đa số các đối tượng

Bộ gậy golf này sử dụng những công nghệ vượt trội nên nó giúp bóng bay xa hơn, quỹ đạo bóng bay thẳng hơn dù người chơi đang ở bất kỳ trình độ nào. Đây cũng là lý do vì sao ngay từ những ngày đầu ra mắt, bộ gậy golf R11 của hãng Taylormade trở thành một trong những cái tên sáng giá của thương hiệu.

TaylorMade R11 phù hợp có nhiều đối tượng khác nhau
TaylorMade R11 phù hợp có nhiều đối tượng khác nhau

Cải tiến công nghệ

Bộ gậy golf fullset Taylormade R11 có những cải tiến sau:

 • Mặt gậy lớn: Thiết kế này giúp tăng diện tích tiếp xúc bóng và giúp các golfer đánh những cú bóng xa, dễ dàng hơn. Rãnh trên gậy golf được thiết kế rộng hơn nhằm gia tăng điểm trung tâm mặt gậy (Sweet Spot) và hạn chế những cú slice bóng khi chơi. Mặt gậy siêu mỏng và công nghệ hình nón: Thiết kế này giúp tăng tốc độ và khoảng cách đánh bóng ngay cả khi người chơi đánh lệch tâm.
 • Công nghệ HIT, Motore: Công nghệ này giúp dự trữ nhiều năng lượng hơn trong quá trình dowsing, từ đó giúp người chơi thực hiện tốt kỹ thuật swing. Với thiết kế đặc biệt và công nghệ hiện đại, bộ gậy golf fullset TaylorMade R11 có thể là lựa chọn tối ưu cho những người chơi golf.
 • Giá bán tham khảo:  Gậy golf fullset TaylorMade R11 có giá dao động từ 14 – 16 triệu đồng.

Bộ gậy fullset Taylormade M6 – Phù hợp với nhiều đối tượng

“Sinh sau đẻ muộn” nên bộ gậy golf Taylormade M6 được kế thừa và phát huy những điểm ưu việt của dòng M4 và M5 trước đó. Cho tới nay, bộ gậy golf Taylormade M6 vẫn đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều golfer.

Bộ gậy fullset Taylormade M6
Bộ gậy fullset Taylormade M6

Công nghệ cải tiến:

Taylormade M6 thu hút người chơi golf vì nó sở hữu những công nghệ độc đáo dưới đây:

 • Công nghệ Twist Face, TruFIT: Để gia tăng công dụng, các nhà nghiên cứu đã cải thiện 2 công nghệ trong những bộ gậy golf trước là công nghệ Twist Face, TruFIT. Sự cải tiến này đã giúp gia tăng độ chính xác và giúp những cú bóng được đánh xa hơn.
 • Thiết kế độc đáo ở đầu gậy: Đầu gậy golf taylormade được chèn một miếng PTU. Miếng này giúp mặt gậy sâu hơn, từ đó cải thiện sự tương tác của gậy với bóng và với cả mặt cỏ. Bộ gậy golf Fullset Taylormade M6 cũng được thiết kế với phần đầu gậy to nên giúp cải thiện hiệu quả khả năng đánh bóng của người chơi. Bởi vậy sản phẩm gậy golf này không chỉ được lòng người chơi lâu mà còn thích hợp với cả người mới chơi.
 • Công nghệ Aerodynamic Carbon Sole: Thiết kế  khí động học carbon này giúp gia tăng tốc độ của đầu gây. Cây gậy golf này cũng được thiết kế vừa vặn, cầm chắc tay nên rất thuận tiện cho người sử dụng.
 • Công nghệ Fluted Hosel: Công nghệ này giúp tối ưu hóa khả năng đánh bóng.
 • Công nghệ 360: Công nghệ này giúp hạ thấp trọng tâm, từ đó tăng góc phóng và tốc độ của bóng.
 • Speed Pocket ™: Kỹ thuật giúp tạo ra âm thanh dễ chịu sau khi gậy golf tiếp sức với bóng.
 • Bộ giảm nén sock HYBAR: Bộ giảm nén này giúp lọc các rung động không mong muốn từ đó giúp người chơi có những cú đánh bóng chất lượng.
 • Công nghệ Inverted Cone : Công nghệ này kết hợp cùng thiết kế mặt gậy mỏng sẽ giúp giúp tăng tốc độ bóng. Do kết hợp những công nghệ hiện đại với nhiều công năng đa dạng, fullset Taylormade M6 thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người chơi golf.
 • Giá bán tham khảo: Fullset Taylormade M6  có giá dao động 47 – 49 triệu đồng.

Fullset Taylormade Sim – Bộ gậy giúp kiểm soát bóng tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ gậy golf có khả năng điều chỉnh và kiểm soát bóng thì Taylormade Sim có thể là một gợi ý.  Cũng như các loại gậy golf khác được sản xuất bởi Taylormade, Fullset Taylormade Sim được thiết kế đặc biệt và sử dụng nhiều công nghệ tuyệt vời.

Nhờ những cải tiến vượt trội về công nghệ mà gậy Taylormade Sim sẽ cảm thấy những sự khác biệt về tốc độ một cách rõ ràng.

Bộ gậy golf giúp kiểm soát bóng tốt nhất
Bộ gậy golf giúp kiểm soát bóng tốt nhất

Công nghệ cải tiến

Những cải tiến vượt trội về công nghệ của Taylormade Sim:

 • Công nghệ hình nón đảo ngược: Công nghệ này giúp tăng điểm Sweet Spot và giảm độc xoáy trên bề mặt gậy từ đó giúp quỹ đạo của bóng đi thẳng hơn.
 • Công nghệ Speed Bridge™: Đây là công nghệ đột phá được Taylormade sử dụng trên Taylormade Sim nhằm ổn định tối đa âm thanh và tạo cảm giác tốt hơn khi đánh bóng.
 • Công nghệ độc quyền Speed Pocket™: Giúp đa hóa được tính linh hoạt của bề mặt gậy, tăng đốc bộ bóng và giúp ổn định những cú bóng ở tầm thấp.
 • Hệ thống ECHO® Damping: Thiết kế này giúp tạo cảm giác tốt hơn khi đánh bóng nhưng vẫn giữ được sự linh hoạt của bề mặt gậy.
 • Giá bán tham khảo: Bộ gậy golf Taylormade Sim có giá giao động từ 65 – 68 triệu đồng.

Bộ gậy golf fullset Taylormade R9 – Giúp tạo nên những cú đánh tốt nhất

Đây chính là bộ gậy golf huyền thoại của Taylormade đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Sản phẩm này cũng được rất nhiều golfer hàng đầu thế giới sử dụng. Mặc dù hiện nay, hãng Taylormade đã cho ra mắt trên thị trường nhiều loại gậy golf mới nhưng Taylormade R9 vẫn không mất đi vị trí của mình.

Bộ gậy huyền thoại R9
Bộ gậy huyền thoại R9

Công nghệ vượt trội

Những công nghệ mà bộ gậy golf Taylormade R9 sở hữu:

 • Công nghệ Inverted Cone: Công nghệ này giúp làm tăng hiệu suất truyền tải năng lượng từ gậy golf sang bóng golf, từ đó làm tăng tốc độ bóng và giúp bóng ít bị xoáy hơn.
 • Công nghệ Speed Pocket: Giúp tăng độ linh hoạt cho các vùng thấp ở xung quanh mặt gậy từ đó làm tăng tốc độ của bóng để tạo ra những cú đánh bóng ấn tượng.
 • Sử dụng vật liệu cao cấp thi thiết kế: Gậy golf Taylormade R9 có cấu tạo từ 7 lớp Carbon Composite nên gậy dù mỏng nhẹ nhưng vẫn có độ bền tốt. Việc sử dụng nguyên liệu đặc biệt như vậy sẽ giúp tăng khả năng truyền lực và tăng vận tốc của bóng.
 • Công nghệ Speed Pocket: Công nghệ này giúp gậy có nhiều Sweet Spot.
 • Giá bán tham khảo:  Bộ gậy golf Taylormade R9 có giá 23 – 38 triệu đồng.

Ngoài những công nghệ ưu việt trên,  Taylormade R9 còn tạo ra những cú bóng đẳng cấp nhờ sự kết hợp giữa các yếu tố trong cây gậy nhằm giúp tốc độ và quỹ đạo của bóng thẳng hơn.

Bộ gậy golf Fullset Taylormade Burner – Dành cho đối tượng mới bắt đầu chơi

Gậy golf Taylormade là bộ gậy thường được sử dụng cho những người mới chơi vì chúng rất dễ đánh do đã được cải tiến công nghệ và thiết kế tinh vi.

Bộ gậy Fullset Burner cho người mới chơi
Bộ gậy Fullset Burner cho người mới chơi

Công nghệ vượt trội:

Cải tiến công nghệ của bộ gậy golf Fullset Taylormade Burner:

 • Thiết kế  Multi-Functional: Đây là thiết kế dành riêng cho người mới chơi nhằm tăng khả năng chơi bóng cho các golfer. Khi sử dụng gậy golf taylormade loại này, người bệnh sẽ dễ dàng vào bóng ngay từ ban đầu.
 • Inverted Cone: Công nghệ định vị này sẽ giúp bóng đi xa hơn, từ đó giúp người chơi dễ vào bóng hơn và có hứng thú với bộ môn thể thao này. Được kết hợp những công nghệ tiên tiến với mục tiêu thu hút và tạo sự phấn khích cho người chơi, bộ gậy golf fullset TaylorMade Burner chính là gợi ý không tồi cho người mới bắt đầu tìm hiểu về golf.
 • Giá bán tham khảo: Bộ gậy golf fullset TaylorMade Burner có giá 13 – 20 triệu đồng.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn 10 bộ gậy golf Taylormade được nhiều người tin dùng. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của bản thân, trình độ chơi golf, mức chi phí có thể bỏ ra mà lựa chọn các bộ gậy golf phù hợp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán các loại gậy golf của hãng Taylormade kể trên, nhưng chỉ có duy nhất tập đoàn golf Quốc gia Golf Group là địa chỉ phân phối mặt hàng trên chính hãng 100%. Các bộ gậy golf được phân phối bởi golf group trước khi vào showroom và đến tay khách hàng đều phải trải qua 29 bước kiểm tra nghiêm ngặt, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng những bộ gậy golf được bán ra ở đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể được nhìn tận mắt, sờ tận tay và đánh thử gậy miễn phí tại phòng golf 3D Indoor nằm trong hệ thống showroom Golf group trên toàn quốc.

Địa chỉ mua gậy golf Taylormade uy tín chất lượng 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua gậy golf Taylormade. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng như quảng cáo. Dưới đây là một số gợi ý địa chỉ mua gậy golf Taylormade uy tín chất lượng từ Golfgroup.

 • Golfcity: Địa chỉ bán lẻ gậy golf uy tín nhất hiện nay, với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc kinh doanh phát triển gậy golf, đồng thời cũng là địa chỉ phân phối độc quyền gậy golf Kenichi. Golfcity chính là lựa chọn hàng đầu cho những golfer muốn tìm mua gậy golf chính hãng, uy tín.
 • Thegioigaycu: Đây được xem là địa chỉ mua bán, trao đổi gậy golf cũ uy tín và chất lượng nhất miền Bắc trong thị trường gậy golf hiện nay. Các sản phẩm gậy golf cũ ở đây luôn đảm bảo giá cả tốt nhất cũng như chất lượng. Chính vì vậy mà đây là địa chỉ yêu thích của nhiều golfer hiện nay

Có thể nói, đây đều là 2 địa chỉ uy tín để mua gậy golf Taylormade. Tuy nhiên để đảm bảo về cả chất lượng cũng như giá thành tốt nhất quý golfer hoàn toàn tin tưởng tại Golfgroup. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành golf, am hiểu các thương hiệu gậy golf nổi tiếng cùng với những chính sách, ưu đãi tốt nhất chắc chắn Golfgroup là địa chỉ mua hàng golfer cần lưu lại ngay, đặc biệt với các sản phẩm gậy golf chính hãng.

Nếu đã đam mê với bộ môn golf thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu bộ gậy golf Taylormade tốt nhất cho mình. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Golf group để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Showroom 0867.993.386
Tác giả: Trần Hải
Ngày đăng 10:08 - 17/05/2022 - Cập nhật lúc:  09:25 - 25/07/2022

Bình luận (30)

 1. Văn Dương says: Trả lời

  Dòng taylormade này có bộ nào của nam và nữ không , mình với vợ cũng mới tập và đang chuẩn bị mua gậy

  1. Mạnh Hùng says:

   Có đấy anh ạ , em thấy bộ Taylormade stealth dòng mới nhất đang có cả của nam và nữ , dòng taylormade model này thì rất dễ đánh và đảm bảo là chơi lâu dài được. trước em thử gậy ở 30 phạm văn đồng , cầu giấy, Hà Nội , đánh thích quá thế là mua luôn bộ đó, đánh cảm giác vào bóng rất vừa tay, không bị quá sức , cảm giác rất tốt . nói chung là rất đáng để mua , nhất là những người mới chơi như anh , chơi sẽ được lâu dài và có cảm giác tốt về bóng .

 2. Long Bùi says: Trả lời

  Thấy mọi người bảo chơi bộ này ban đầu cũng rất ổn , không biết có đúng thế không

  1. Minh Đức says:

   Dạ đúng rồi anh ạ , bộ này ban đầu chơi sẽ rất thích và vào bóng rất dễ. Trước em qua 30 phạm văn đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy HN, đối diện bộ công an , chỗ Golfgroup các bạn tư vấn cho chơi bộ này, cảm giác ban đầu sợ không hợp vì em có tập luyện 1 chút thể thao, nhưng khi đánh thì thấy chơi cũng dễ, dễ cảm nhận độ ngọt của bóng. Thế nên chơi bộ này ít nhất 1 năm mới đổi . Còn để tối ưu chi phí thì anh nên đổi thẳng qua sử dụng taylormade stealth model mới nhất, dòng mới đấy em cũng đã thử và tham khảo rồi . https://golfgroup.com.vn/p/bo-gay-golf-fullset-taylormade-stealth

 3. Bùi Minh Đức says: Trả lời

  Địa chỉ mua bộ này ở đâu vậy

  1. Quang Kenichi Golfgroup says:

   Dạ, bên em có 2 cơ sở là ở Hà Nội và Thành Phố HCM. Ở HN em ở 30 phạm văn đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy HN, đối diện bộ công an, anh đi từ ĐH Ngoại ngữ lên 200m là tới . Còn ở trong HCM em có ở địa chỉ 834 Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Hôm nào anh qua anh nhắn em nha, để em ra đón anh, sau đó em sẽ tư vấn cho anh, quá trình tư vấn em sẽ để anh test lực, test gậy ở phòng 3D để anh có thể chọn được cho mình thông số gậy phù hợp và gậy phù hợp để chơi 1 cách lâu dài và yên tâm nhất ạ

 4. Minh Phúc says: Trả lời

  bộ này người mới chơi ổn không

  1. Anh Tú says:

   bộ này mới chơi thì chơi ổn nhé anh, bộ này lúc mới chơi em cũng đánh rồi . Trước lúc mới chơi thì em đánh bộ taylormade burner , đánh có cảm giác lúc tập rất dễ vào bóng .Sau đó quen rồi thì sử dụng sang dòng có phân khúc cao hơn như là dòng taylormade stealth đời mới nhất để ổn định và chơi lâu dài . Nói chung bộ taylormade stealth là quyết định đúng đắn , nhưng em khuyên thật là anh nên sử dụng luôn bộ taylormade stealth ấy , chơi từ đầu sẽ tốt nhất vì nó tiết kiệm chi phí cho anh , mà nó cũng rất dễ chơi và đem lại cảm giác tốt nữa

 5. PhamTam says: Trả lời

  Có bác nào đang đánh M6 không ạ cho em xin nhận xét với ạ, em định lấy về tập đánh, học được mấy buổi rồi mà đánh gậy của thầy.

  1. Bảo Thy - Trưởng phòng CSKH says:

   @ PhamTam: Dòng M6 được cải tiến giúp bóng đi xa hơn, khả năng chống rung giúp cú đánh ổn định hơn ạ. Anh PhamTam cho em xin SĐT, em sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho mình luôn nhé.

 6. Huy Vũ says: Trả lời

  Dòng Sim có cũ full bộ không shop ơi? thích thiết kế này mà mới tập nên định tìm bộ cũ thôi

  1. Bảo Thy - Trưởng phòng CSKH says:

   @ Huy Vũ: Dạ dòng Simmax mới ra đánh tốt mà bền nên bên em vẫn chưa có nhiều hàng cũ ạ. Anh Vũ cho em xin SDT, em sẽ check hàng và báo lại anh ngay nhé.

 7. Châu Anh Khoa says: Trả lời

  Dòng Taylor Sim có của nữ không shop, anh định mua cho vợ
  1. Bảo Thy - Trưởng phòng CSKH says:

   @ Châu Anh Khoa: Dạ có Taylormade Simmax Lady ạ. Dòng Taylor này chuyên dụng cho nữ luôn anh nhé, anh Khoa cho em xin SĐT, em sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho mình ạ

 8. Huy Hoàng says: Trả lời

  Không biết mấy bộ kia sao chứ bộ SimMax mới ra đánh được lắm, bóng đi xa mà tiếng bóng vang nghe đã tai cực kỳ
  1. Bảo Thy - Trưởng phòng CSKH says:

   @ Huy Hoàng: Cảm ơn anh Hoàng đã có những đánh giá tích cực về dòng gậy mới nhất của Taylormade ạ. Nếu cần hỗ trợ gì anh nhắn bên em tư vấn giúp mình nhé.

 9. NguyenThanhBinh says: Trả lời

  Anh đang có bộ R9 cũ muốn đổi sang Simmax mới, tư vấn giúp anh sđt 0988535121
  1. Bảo Thy - Trưởng phòng CSKH says:

   @ NguyenThanhBinh: Dạ em sẽ liên hệ trao đổi trực tiếp với anh ngay nhé

 10. Hùng Quốc Huy says: Trả lời

  các bác ở đây có ai đánh m6 rồi chưa , cho em xin đánh giá ạ, đang định đổi bộ gậy khác, em đang dùng burner
  1. Bảo Thy - Trưởng phòng CSKH says:

   @ Hùng Quốc Huy: Dạ dòng M6 hỗ trợ đánh bóng xa và có khả năng chống rung giúp đường bóng ổn định hơn anh nhé. Nếu anh Huy đã đánh qua dòng Burner cho người mới rồi thì mình có thể đổi sang dòng M6 này để tập luyện tốt hơn nhé. Anh cho em xin SĐT, em sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho anh nhé. Em gửi anh tham khảo chi tiết hơn về dòng gậy này nhé: https://golfcity.com.vn/danh-gia/danh-gia-chi-tiet-taylormade-m6/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.