Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

XXIO MP1100 Driver

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa: XXIO MP1100

Thông tin sản phẩm

Gậy golf XXIO MP1100 Driver thuộc dòng XXIO thế hệ 11. Đây được xem là bản hoàn chỉnh nhất mà thương hiệu gậy golf XXIO Nhật Bản cho ra mắt từ trước tới nay.

Thông tin sản phẩm XXIO MP1100 Driver:

 • Tên sản phẩm: XXIO Mp 1100 Driver
 • Thương hiệu: XXIO
 • Thuộc loại: Gậy golf
 • Chất liệu cán gậy: Graphite
 • Flex: R; S; SR
Gậy golf Driver (còn gọi là gậy gỗ số 1) là gậy có góc đánh thấp nhất trong số tất cả các gậy golf. Thường thì những người chơi golf có kinh nghiệm sẽ thích những gậy Driver góc loft thấp (dưới 10 độ) để thể hiện nhiều kỹ năng đánh bóng hơn. Còn đối với người mới chơi golf thì sẽ dừng gậy Driver có góc loft cao hơn ( lớn hơn 10 độ) để tập đánh.
 

Tính năng của gậy XXIO MP1100 Driver: 

Công nghệ Weight Plus: 
Công nghệ Weight Plus giúp tập trung trọng lượng trong tay golf thủ. Từ đó giúp hỗ trợ họ phát được những cú đánh hoàn hảo nhất. Công nghệ này còn là ứng dụng quy tắc đòn bẩy, giúp cú đánh sẽ mạnh hơn, bay xa hơn và chính xác hơn.
Cấu trúc Star Frame: 
Với cấu trúc khung Star Frame giúp giảm độ dày của đế và giảm trọng lượng của gậy golf. Để từ đó sẽ  làm tăng quán tính và giúp golf thủ dễ dàng nhận ra thời điểm chuẩn xác cho cú đánh hoàn hảo.
 
Kết cấu carbon tổng hợp :
Với cấu trúc hỗn hợp carbon của Wap mà hãng  XXIO đã nâng cấp cho dòng XXIO MP 1100 thực sự là bước tiến hoàn hảo. Nhờ vậy mà, một trọng lượng tự do được tạo ra bằng cách kết hợp vật liệu carbon với trọng lượng riêng thấp ở đế được đặt ở phía sau, tăng thời điểm quán tính và tạo ra cú Swing tuyệt hảo.
 
Thiết kế Head Club:
Với thiết kế mặt gậy chơi golf phẳng hơn và dài hơn đóng góp sự cải thiện ổn định hơn cho gậy Driver, cung cấp một lực tốt nhất cho cú Swing và tăng độ bền của đầu gậy giúp golf thủ ghi điểm tuyệt đối trước đối thủ.
 
Với những đường nét tinh tế, sắc sảo thì gậy golf XXIO MP1100 Driver đã thực sự chwusng minh bản thân với những người chơi golf. Cho dù là người mới chơi cho tới những người chơi chuyên nghiệp thì gậy Driver là vật không thể thiếu được cho những cú đánh đầu tiên. Vậy sao bạn không sắm ngay cho mình một chiếc gậy Driver XXIO MP1100? Chắc chắn nó sẽ giúp bạn có cú đánh đầu tiền cực kỳ hoàn hảo.
 
Xem thêm  ảnh sản phẩm Driver XXIO MP1100:
  
XXIO MP1100 Driver

XXIO MP1100 Driver

14,012,300 ₫

MUA NGAY

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời