Gậy Golf
Gậy Golf

Chi tiết về gậy golf cần nắm rõ

Tổng quan về các loại gậy golf hiện nay

Tìm thiết bị chơi gôn phù hợp với cơ chế swing và phong cách đánh golf của chính mình. Chọn gậy đánh golf sắt, gỗ và hybrid phù hợp để có thể tối đa hóa hiệu suất chơi. GolfGroup cung cấp dịch vụ cá nhân hóa gậy golf (fitting) để tùy chỉnh góc lie, góc loft, độ dài, grip của gậy để phù hợp tiêu chuẩn cá nhân tốt nhất. Những tùy chỉnh gậy đánh golf cho phép người chơi đạt được giới hạn về độ spin hoặc tối ưu khoảng cách đánh hoặc kiểm soát cú đánh tốt nhất có thể. 
 
Với gậy chơi golf phù hợp, người chơi có thể tận hưởng khoảng thời gian thư giãn trên sân hoàn hảo. Lựa chọn đầy đủ các loại gậy golf bao gồm:
  • - Driver để phát bóng từ tee với khoảng cách tối ưu
  • - Bộ sắt để đạt hiệu suất đánh bóng tốt tại những khu vực địa hình xấu
  • - Gỗ Fairway cho khoảng cách đột phá và quỹ đạo bóng thẳng
  • - Gậy Hybird để thu hẹp những khuyết điểm khoảng cách giữa sắt và gỗ fairway, đánh bóng từ khu vực địa hình xấu thuận lợi hơn

Thế giới có gậy gì - GolfGgroup có gậy đó!

Hãy chọn gậy golf với chất liệu và thiết kế phù hợp với lối chơi bản thân để có hiệu suất chơi tốt nhất. GolfGroup tự hào là địa chỉ bán gậy golf chính hãng, chất lượng đảm bảo với các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và Mỹ như: Kenichi, PING, TaylorMade, Callaway, Honma, XXIO, Titleist và nhiều thương hiệu khác. Nếu bạn đang tìm kiếm các gậy golf giá rẻ nhất mà vẫn có được hiệu suất tối ưu, hãy thử những sản phẩm gậy golf cũ với độ mới rất cao được kiểm định kỹ càng Tại Đây
 
Thông tin cơ bản về các loại gậy golf khi lựa chọn
Gậy Driver giúp người chơi đạt được khoảng cách đánh bóng từ tee lớn nhất. Bạn có thể chọn từ các đầu gậy tiêu chuẩn, cỡ trung bình và cỡ lớn và được thiết kế từ nhiều loại vật liệu, từ titan đến chất liệu nhôm phổ biến. Các gậy driver hiện đại lớn hơn có những điểm ngọt lớn hơn mang lại sự ổn định và sức mạnh tác động lớn hơn. Ngoài ra, các gậy driver có nhiều lựa chọn góc loft, điển hình là từ 8 đến 15 độ đối với nam và 10 đến 15 độ đối với nữ. 
 
Gỗ fairway thường được sử dụng để đánh bóng dọc theo fairway. Các mẫu gậy này có góc loft cao hơn gậy driver và có thể tích đầu gậy nhỏ hơn có thể được sử dụng để điều khiển bóng hướng từ tee hoặc fairway. Gậy Fairway thường được làm bằng Graphite.  
 
Gậy sắt được sử dụng cho các cú đánh dưới 200 yard. Bộ gậy sắt truyền thống bao gồm 8 gậy từ 3-iron đến 9-iron và 1 gậy wedge. Gậy sắt được phân loại theo hiệu năng: Game Improvement và Player. Gậy được thiết kế chiều dài ngắn, đế rộng và trọng tâm thấp hơn để phù hợp với những cú đánh đặc biệt. 
 
Gậy Putter có 3 kiểu thiết kế thường gặp: Blade, Mallet và Mid-Mallet. Góc loft của putter thường là 3 - 4 độ nhằm mang lại khả năng đánh bóng lăn tốt hơn, tránh cú slice trên green