Sân Golf

Sân Golf Cồn Ấu: Thông Tin Mới Nhất Và Bảng Giá Chi Tiết

Dự án sân golf Cồn Ấu tại Cần Thơ có diện tích 112ha, quy mô 18 hố được khởi công xây dựng vào ngày 25/12/2023. Thời gian thi công sân golf này dự kiến kéo dài khoảng 24 tháng. Sau khi hoàn thiện, sân golf này hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho golfer khu vực phía Nam.

Thông tin về dự án sân golf Cồn Ấu

Vào tháng 5 năm 2019, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức phê duyệt dự án sân golf Cồn Ấu do công ty cổ phần Vinpearl làm chủ đầu tư. Sân golf được xây dựng trên diện tích hơn 112 ha, thiết kế với 18 lỗ và tổng vốn đầu tư là 1.139 tỷ đồng.

Ngày 25/12/2023, tại TP Cần Thơ đã diễn ra lễ khởi động dự án sân golf Cồn Ấu. Thời gian thi công dự kiến khoảng 24 tháng. Sau khi hoàn thiện, dự án này sẽ bổ sung vào danh mục các sân golf chất lượng tại khu vực phía Nam. Đồng thời, kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp với chơi golf, tạo điểm nhấn cho khu du lịch TP Cần Thơ và Đồng Bằng sông Cửu Long.

Ngày 25/12/2023, tại TP Cần Thơ đã diễn ra lễ khởi động của dự án
Ngày 25/12/2023, tại TP Cần Thơ đã diễn ra lễ khởi động của dự án

Vị trí địa lý của sân golf Cồn Ấu Cần Thơ

Sân golf Cồn Ấu được xây dựng tại phường Hưng Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Sân golf này sở hữu vị trí địa lý đặc biệt, tọa lạc tại Cồn Ấu, tách biệt với thành phố nhộn nhịp, có không gian đặc trưng của vùng sông Hậu.

Nơi này gần với trung tâm thành phố Cần Thơ, đặc biệt là các địa điểm nổi tiếng như: Bãi tắm Cần Thơ, bến Ninh Kiều, cầu Tình Yêu,… Bên bờ kia là khu vực của tỉnh Vĩnh Long.

Ngoài ra, sân golf còn có tuyến quốc lộ 1A đi qua, tạo điều kiện thuận lợi cho golfer di chuyển đến đây. Sân bay Cần Thơ cũng chỉ cách sân golf khoảng 30 phút đi xe. Do đó, golfer ở các tỉnh thành trên cả nước hay nước ngoài đều có thể đến trải nghiệm sân golf này.

Thiết kế của sân golf Cồn Ấu

Thiết kế của sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế với quy mô 18 hố, tổng diện tích là 112ha. Sân golf này được thiết kế bởi huyền thoại golf Greg Norman đã từng tạo ra hơn 100 sân golf tại 34 quốc gia và 6 châu lục.

Các đường golf của sân Cồn Ấu được bố trí theo 2 thứ tự, từ 1 – 9 và 10 – 18. Hệ thống đường golf tạo thành vòng tròn khép kín ngược chiều kim đồng hồ. Trong đó, điểm tee golf của đường golf số 1 và số 10, điểm putting green của đường golf số 9 và số 18 đều tập trung ở khu vực Clubhouse.

Sân golf được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm 18 hố golf
Sân golf được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm 18 hố golf

Sân golf đã tận dụng tối đa cảnh quan thiên nhiên nơi đây, đồng thời, tạo ra các chướng ngại vật thú vị cho các golfer đam mê chinh phục. Các đường golf được thiết kế đan xen giữa hồ nước và cây xanh. Đặc biệt, sân golf còn sở hữu các hồ điều hòa lớn nhỏ, bao quanh đường golf, tạo khoảng cách an toàn với các khu vực xung quanh.

Được đầu tư và xây dựng bởi Vinpearl – Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, sân golf được tích hợp các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, có thể làm hài lòng cả những golfer khó tính nhất. Bên cạnh đường bóng tiêu chuẩn, các công trình dịch vụ, thương mại là điểm nhấn của sân golf này.

Bảng giá của sân golf Cồn Ấu Cần Thơ

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chính thức liên quan đến bảng giá của sân golf Cồn Ấu, Cần Thơ. GolfGroup sẽ liên tục cập nhật thông tin chi tiết liên quan về giá của sân golf này khi Vinpearl đưa ra mức giá mới nhất.

Dự án sân golf này hoàn thiện thúc đẩy sự phát triển kinh tế, du lịch tại địa phương
Dự án sân golf này hoàn thiện thúc đẩy sự phát triển kinh tế, du lịch tại địa phương

Cập nhật tiến độ dự án sân golf Cồn Ấu

Hiện tại, sân golf Cồn Ấu đang được triển khai xây dựng. Để sân golf này hoàn thiện và sớm đi vào hoạt động, UBND thành phố đã đề nghị quận Cái Răng tập trung hoàn thiện công tác giải phóng mặt bằng trong năm 2023. Ngoài ra, Sở Tài nguyên và Môi trường cũng hướng dẫn nhà đầu tư hoàn thiện thủ tục đất đai, tìm kiếm vật liệu để san lấp mặt bằng. Chủ đầu tư thực hiện đầy đủ các thủ tục xây dựng và triển khai sớm để đưa dự án đi vào hoạt động.

Dự án sân golf đang được triển khai xây dựng
Dự án sân golf đang được triển khai xây dựng

Mặc dù đang trong giai đoạn triển khai và xây dựng nhưng sân golf Cồn Ấu hiện là một trong các dự án được mong chờ nhất của thành phố trong năm nay. Sở hữu thiết kế ấn tượng, điều kiện tự nhiên thuận lợi, sân golf này sẽ mang đến nhiều thử thách thú vị cho golfer khi đến đây trải nghiệm. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ, tiện ích của Vinpearl sẽ khiến nơi đây trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng của golfer trong và ngoài nước.

Xem thêm

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 08:01 - 18/01/2024 - Cập nhật lúc: 05:01 - 26/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866