Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Golfgroup-Kenichi Việt Nam tài trợ giải Golf Doanh Nhân Trẻ Toàn Quốc Lần Thứ VIII 2020

Giải Golf Doanh Nhân Trẻ Toàn Quốc lần thứ VIII năm 2020 nhằm gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam đã diễn ra tại sân Golf Tân Sơn Nhất, Tp HCM. Đây là một giải Golf mang ý nghĩa vô cùng nhân văn. Việc tài trợ giải Golf thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của GolfGroup nói chung và Kenichi Việt Nam nói riêng với những nạn nhân chất độc màu da cam.

Nội dung chính

  Vào ngày 23/07/2020 Giải Golf Doanh Nhân Trẻ được tổ chức tại sân Golf Tân Sơn Nhất. Tham dự giải đấu có sự góp mặt của 144 Golfer là những doanh nhân, hội viên của Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam và rất nhiều người xem, khách mời đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc.

  Đây là giải đấu mà các Golfer không đặt nặng chuyên môn và kỹ thuật, trọng tâm của giải Golf hướng về những con người bất hạnh đang phải chịu những di chứng của chiến tranh, những nạn chất của chất độc màu da cam/dioxin. Đây cũng là sân chơi cho các Golfer giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

   

  Giải Golf Doanh Nhân Trẻ Toàn Quốc nhận được sự tài trợ của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Tập đoàn Golf Quốc Gia Việt Nam, Kenichi Việt Nam,… Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, phần thưởng cho cú HIO bao gồm fullset Kenichi 6 sao trị giá 252.000.000VNĐ từ Kenichi Việt Nam, một năm đánh Golf miễn phí, một căn hộ cao cấp, một ô to Camry,…Các giải kỹ thuật sẽ nhận được phần thưởng là áo Charlyluxurygolf trị giá 12.540.000VNĐ.

  Được biết Charlyluxurygolf là thương hiệu được chính tay nhà thiết kế Hoàng gia Anh thực hiện. Kết hợp cũng chất vải mát lạnh, thấm hút mồ hôi tuyệt đối. Sản phẩm được dự đoán sẽ trở nên “siêu hot” trong thời gian tới.

  Đến với giải đấu lần này, nhà GolfGroup có sự tham gia của 2 nữ thuyền trưởng xinh đẹp CEO Nguyễn Thị Phương Thảo và CEO Linh Phạm.

  CEO Phương Thảo chia sẻ: “Thật sự rất vui khi tôi và CEO Phạm Linh được đại diện cho Golfgroup tham gia trong giải đấu lần này. Và hơn nữa, chúng tôi cũng như là Golfgroup muốn đóng góp một điều gì đó tốt đẹp nhất vào chương trình gây quỹ ngày hôm nay”.

  Thật sự Golfgroup rất hạnh phúc khi được trở thành nhà tài trợ cho những giải đấu gây quỹ. Và chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ cho nhiều giải đấu nhân văn như thế này.” CEO Phạm Linh chia sẻ.

  Thông qua giải Golf Doanh Nhân Trẻ lần này, BTC kỳ vọng sẽ có thêm nhiều giải đấu mang tính nhân văn tương tự trong thời gian sắp tới.

   Một số hình ảnh giải đấu.

  BÌNH LUẬN
  UP ẢNH
  0 Bình luận

  ĐỌC THÊM

  Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
  Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
  Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
  Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
  Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
  Hotline: 0862.454.866
  Bình luận Gửi ảnh

  Trả lời