Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Giải Golf Thôi Nôi - Mừng Sinh nhật 1 tuổi của CLB Golf Doanh Nhân Bình Dương

Với cùng một niềm đam mê, chia sẻ và yêu thương để cùng nhau phát triển, CLB Golf DN Bình Dương đã hoàn tất một năm với trọn vẹn niềm vui, và thắt chặt tình anh em cùng một nhà. Để đến ngày 27/10 vừa qua, giải golf Thôi Nôi tại sân golf Twin Doves cũng là ngày kỉ niệm tròn 1 năm tuổi CLB Golf DN Bình Dương ra mắt. 

Nội dung chính

  Nhìn lại chặng đường một năm hoạt động của mình trên bản đồ Golf Việt, CLB Golf DN Bình Dương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi trở thành một sân chơi thiết thực, hữu ích cho cộng đồng golfer yêu golf. CLB đã là nơi giao thương, kết nối, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc kinh doanh của cộng đồng golfer. 

  Do đó, để kỉ niệm cho ngày sinh nhật đầy ý nghĩa này, ngày 27/10 vừa qua, CLB đã quyết định tổ chức Giải Golf Thôi Nôi với sự tham gia của đông đảo thành viên và các khách mời. Giải đấu được diễn ra tại sân golf Phú Mỹ Twin Doves golf – Một trong những sân golf được đánh giá cao hàng đầu tại Bình Dương.


  Được biết giải Golf Thôi Nôi lần này được xem là một sự kiện quan trọng của CLB, là một giải đấu không chỉ giao lưu gặp gỡ giữa các golfer mà còn là một giải kỉ niệm cho những khoảnh khắc và dấu ấn đánh nhớ của CLB trọn 1 năm tuổi. 

  Khi trong suốt một năm vừa qua, CLB đã tổ chức thành công nhiều giải Nội Bộ và giao lưu mở rộng với sự nổ lực hoàn thiện và đổi mới công tác tổ chức để tạo ra được sân chơi thoải mái không kém phần chuyên nghiệp cho các golfer. 


  Giải đấu lần này được tổ chức theo thể đấu gậy 18 hố theo HDC chính thức. Trong đó, các Hội viên sẽ được chia thành 4 bảng A, B, C, D và bảng nữ. Với các hạng mục giải thưởng sẽ có: Best Gross ( nhất, nhì các bảng nam & nhất, nhì bảng nữ), cùng các giải thưởng kỹ thuật có giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

  2 Đại diện đến từ Golfgroup cùng với Chủ nhiệm CLB - ông Huỳnh Trần Phi Long và chị thư ký - Bùi Thị Duyên Duyên

  Tri ân các nhà tài trợ của giải golf Thôi Nôi 

   

  Đặc biệt, bên cạnh các golfer, Hội viên của CLB golf Doanh nhân Bình Dương, mùa giải lần này còn có sự tham gia của 2 gương mặt đại diện tới từ Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup là Tổng giám đốc Thảo Honma và Giám đốc chi nhánh miền Nam Linh Thuỳ. Cùng với đó, Golfgroup cũng đứng ra là một trong những nhà tài trợ chính cho giải Golf lần này. Sự góp mặt của Golfgroup khiến cho mùa giải trở nên sôi động hơn bao giờ hết.


  Niềm vui của các hội viên CLB ngày diễn ra giải golf Thôi Nôi

  Giải Golf Thôi Nôi lần này của CLB golf Doanh nhân Bình Dương đã diễn ra tại sân golf Twin Doves Bình Dương trong thời tiết thật đẹp. Theo đánh giá của các golfer tham gia tranh tài, giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo từ nước uống đến trang phục, kem chống nắng cùng những phần thưởng hấp dẫn và thiết thực dành cho Golfer. Chưa kể, với thời tiết thuận lợi, các golfer đã thi đấu trong không khí hào hứng cùng quyết tâm cao độ.

  Best Gross – Golfer Mai Văn Nghĩa

  Giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp với phần thưởng dành cho các golfer có thành tích tốt nhất. cụ thể trong đó: 

  • Best Gross – Golfer Mai Văn Nghĩa 
  • Nhất bảng A – Golfer Trần Quang Dương 
  • Nhì bảng A – Golfer Nguyễn Kim Hưng
  • Nhất bảng B – Golfer Trịnh Xuân Yên
  • Nhì bảng B – Golfer Lê Quang Sáu
  • Nhất bảng C – Golfer Hồ Minh Phương
  • Nhì bảng C – Golfer V.Linh
  • Nhất bảng D – Golfer Hoàng Nhật Khoa
  • Nhì bảng D – Golfer Nguyễn Đình Hưng
  • Nhất bảng Nữ - Golfer Trần Tống Mỹ Linh
  • Nhì bảng Nữ - Golfer Phạm Thị Thùy Linh

  Đây đều là các golfer đã có phần thi đấu vô cùng xuất sắc với phong độ chơi tuyệt vời.


  Vậy là đã tròn 1 năm tuổi kể từ ngày CLB Golf DN Bình Dương thành lập nhưng đã ghi lại nhiều dấu ấn đậm nét trong lòng các golfer tại Bình Dương nói riêng và ở các khu vực lân cận nói chung. Cùng cầu chúc cho CLB sẽ luôn vững mạnh và phát triển không ngừng, để CLB có thể là nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ lẫn nhau về bộ môn thể thao golf quý tộc này.

  BÌNH LUẬN
  UP ẢNH
  0 Bình luận

  ĐỌC THÊM

  Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
  Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
  Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
  Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
  Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
  Hotline: 0862.454.866
  Bình luận Gửi ảnh

  Trả lời