Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Callaway Epic Flash - Mẫu gậy golf cũ với hiệu suất bậc nhất!

Callaway Epic Flash là một trong những thế hệ gậy driver được tích hợp công nghệ AI đầu tiên dựa trên thiết kế  Flash Face mới. Cây gậy được đánh giá có thể mang tới khoảng cách tốt nhất cùng tốc độ bóng nhanh hơn trên mặt gậy. Đồng thời là dòng gậy golf cũ hiệu suất tốt đáng sở hữu hàng đầu hiện nay. Cùng Golfgroup khám phá chi tiết về dòng gậy này ngay trong bài viết này nhé.

Các mẫu gậy Callaway Epic Flash

Các mẫu gậy gỗ Callaway Epic Flash

Callay là một trong những thương hiệu gậy golf có lịch sử lâu đời tới từ Mỹ. Đây là một trong những hãng được rất nhiều golfer săn đón bởi những dòng sản phẩm gậy golf vô cùng chất lượng với thiết kế đẳng cấp, đẹp mắt cùng hiệu suất vượt trội.

Cũng không có gì quá ngạc nhiên khi các mẫu gậy golf của thương hiệu này phổ biến ở hơn 70 quốc gia trên thế giới, thậm chí các pro tour chuyên nghiệp cũng tin tưởng và lựa chọn Callaway làm bạn đồng hành.

Một trong số đó không thể bỏ qua dòng gậy Callaway Epic Flash. Ngay từ thời điểm ra mắt thị trường vào đầu năm 2019, Callaway Epic Flash đã nhận được đánh giá cao từ các golfer, thậm chí nó còn có tên trong danh sách sử dụng trong thi đấu từ USGA.

Cho tới nay, dù các dòng gậy khác của Callaway đã ra mắt thị trường, thế nhưng Callaway Epic Flash cũ vẫn nhận được sự săn đón.

Thông tin về gậy Callaway Epic Flash

Callaway Epic Flash là một trong những thế hệ gậy driver được ra mắt thị trường vào đầu năm 2019. Epic Flash được phát triển với nhiều phiên bản khác nhau, trong đó có cả bản Sub Zero và gậy dành cho người dùng tay trái.

gậy callaway Epic Flash phiên bản gốc và phiên bản sub zero

 

Với dòng gậy driver Epic Flash và Epic Flash Sub Zero, hãng Callaway đã tiến thêm một bước quan trọng trong việc chế tạo mặt gậy. Bằng phương pháp machine learning, các kỹ sư của hãng đã tận dụng những cỗ máy mạnh mẽ  để thiết kế ra các mặt gậy driver.

Ưu điểm của machine learning trong trường hợp này chính là  có thể kiểm tra hơn 15.000 mẫu thử để chọn ra loại mặt gậy giúp mang tới tốc độ bóng cao nhất.

Đặc biệt, gậy driver Callaway Epic Flash là thế hệ gậy được tích hợp AI đầu tiên được phát triển dựa trên công nghệ 'Flash Face' mới. Nhờ đó mẫu gậy được đánh giá mang tới tốc độ bóng nhanh hơn

Thông số kỹ thuật gậy driver Callaway Epic Flash:

+ Độ loft: 9 độ

+ Shaft Speeder Evolution for CW: S(50g), SR(48g), R(47g).

>> Xem thêm: 5 Mẫu gậy Callaway đáng mua nhất 2020

Khám phá những tính năng vượt trội trên mẫu gậy cũ Callaway Epic Flash

Trong những năm gần đây, các hãng sản xuất gậy golf trên thế giới thường trang bị thiết kế những mặt gậy driver có độ dày khác nhau. Với lối thiết kế này, mặt gậy sẽ trở nên dày nhất ở trung tâm và mỏng dần đi khi hướng ra đường chu vi. Qua đó giúp đường bóng đạt tốc độ tối đa với những cú đánh trúng tâm, trong khi lỗi mis-hit khi bóng chạm vào vùng mặt gậy mỏng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ đó.  

Mẫu gậy driver Callaway Epic Flash

Và Callaway đã chính thức áp dụng công nghệ sản xuất mặt gậy tân tiến, phát triển nên mẫu driver Epic Flash giúp người chơi tối ưu tốc độ bóng và khoảng cách. Đồng thời, lối thiết kế này cũng giúp tăng khả năng tùy biến với phần hosel và khối trọng lượng có thể di chuyển được.

Với dòng gậy này, Callaway cũng đã sử dụng Trí thông minh nhân tạo AI để tạo ra thiết kế mặt gậy driver tốt nhất hiện có trên thị trường. Cụ thể, gậy driver Callaway Epic Flash có AI đầu tiên được phát triển dựa trên công nghệ 'Flash Face' mới cho tốc độ bóng nhanh hơn trên mặt gậy.

2 thiết kế mặt gậy Callaway

Nếu như trước đây các mẫu gậy Callaway có mặt gậy dạng X-face dày hơn ở tâm gậy và mỏng xung quanh các cạnh thì ở Flash Face trên Epic Flash không giống như vậy. Cụ thể, mặt Titan Flash đã được tích hợp trên mẫu gậy này,  không giống bất kỳ mặt gậy golf  driver nào trước đây. Đặc biệt, để đảm bảo các mặt được chế tạo chính xác thì mặt gậy này đã được rèn, gia công và hàn laser tỉ mỉ. Qua đó mang lại tốc độ bóng cao hơn đáng kể cho người sử dụng.

Ngoài ra,  mẫu gậy driver Epic Flash còn được áp dụng Jailbreak Technology – Một trong những công nghệ làm cứng phần đầu gậy và mang đến sự uốn cong tốt hơn ở mặt gậy. Nhờ công nghệ này mà hỗ trợ mở rộng diện tích đánh bóng cũng như giúp bóng bay nhanh hơn, khi va chạm bóng gậy sẽ biến dạng ít hơn và cú đánh cũng có thêm khoảng cách. Công nghệ này cũng từng được hãng áp dụng trên mẫu Epic và driver Rogue trước đây.  Các thanh trong hệ thống JailBreak sẽ nằm ngay sau mặt gậy và làm cho phần trước của đầu gậy cứng lại.

Cấu tạo bên trong đầu gậy Callaway Epic Flash

Mẫu gậy driver Epic Flash có phần khung từ mặt gậy đến phía sau to hơn, kết hợp cùng phần hosel OptiFit giúp cho người chơi có thể tăng thêm khả năng tùy biến khi cho phép thay đổi độ loft tăng hoặc giảm tối đa 2 đơn vị.

Phần crown của gậy được làm từ chất liệu sợi mới triaxial cacbon T2C, nhẹ hơn đáng kể so với các dòng titanium và cacbon trước đây. Điều này không chỉ giúp hạ thấp cực CG, mà phần trọng lượng tiết kiệm được cũng giúp cho khu vực sole có thêm khối trọng lượng 16g trên Epic Flash. Khối trọng lượng này cũng có thể di chuyển được nhằm thực hiện nhu cầu đánh draw hay fade của người chơi. Đồng thời, gậy cũng làm tăng lực momen quán tính nhằm giúp đường bóng vẫn ổn định ở mức tốt nhất ngay cả với những cú đánh trượt.

Điểm nổi bật của gậy golf Callaway Epic Flash còn là sự kết hợp giữa độ xoáy thấp và momen quán tính cao. Qua đó làm tăng chỉ số ổn định đầu gậy và khoảng cách mà bóng đạt được cũng xa hơn một cách đáng kể.

Driver Epic Flash với thể tích đầu gậy 460cc có khả năng tạo nên âm thanh vô cùng chân thật.   Và theo khảo sát từ các golfer đã sử dụng driver Callaway Epic Flash, dòng gậy này có thể đạt hiệu suất nổi bật gồm: Tốc độ đầu gậy - 253 Km/h,  Launch Angle - 12.2°,  Backspin - 3049 RPM,  Carry Distance - 261 Yards.

Với những tính năng vượt trội nêu trên, không còn gì bất ngờ khi gậy driver Callaway Epic Flash là một trong những mẫu gậy cũ được đánh giá cao hàng đầu hiện nay.  Thậm chí, Callaway Epic Flash cũng đã có tên trong danh sách sử dụng trong thi đấu từ USGA.

Gậy golf Callaway Epic Flash khi set up

Nhận định của người dùng về Driver Callaway Epic Flash cũ

Là một trong những golfer sớm sở hữu driver Callaway Epic Flash đầu tiên tại Việt Nam, golfer Tuấn Minh đã có những đánh giá sau 1 năm sử dụng dòng gậy này.

#1 – Mẫu gậy mang tới tốc độ bóng nhanh nhất

Theo golfer Tuấn Minh, thiết kế mặt gậy theo công nghệ Jailbreak của Epic Flash có khả năng mang tới tốc độ vượt trội như những mẫu gậy của Taylormade.

Âm thanh của Epic Flash tiếng giòn và mạnh mẽ hơn Sub Zero, đây là điều vô cùng quan trọng với các golfer. Chưa kể đường cong trên crown của Flash cũng mang tới hiệu suất chơi vượt trội hơn.

Đặc biệt, Epic Flash có thể tạo ra tốc độ bóng nhanh nhất, qua đó chứng minh rõ đây là một trong những mẫu gậy driver đáng để đầu tư.

#2 – Ngoại hình cải tiến dễ dàng căn chỉnh

Theo đánh giá từ golfer Tuấn Minh, Epic Flash có phần đầu trông khá giống với các mẫu gậy truyền thống của. Tuy nhiên, người chơi có thể nhận thấy sự thay đổi trên mặt gậy.

Dòng Epic Flash được làm bằng mặt gậy Titan Flash,  không giống bất kỳ mặt gậy golf  driver nào trước đây. Đây được xem là một trong những cải tiến lớn so với trình driver Epic đầu tiên và người chơi cũng dễ dàng để căn chỉnh với V-Shape.

#3 – Mang tới âm thanh chắc chắn

Golfer Tuấn Minh, khi sử dụng Epic Flash có thể mang lại cảm giác chắc chắn. Thậm chí mẫu gậy này còn mang tới tốc độ bóng tối ưu cùng âm thanh tuyệt vời mà những dòng gậy trước đó của Callaway không làm được.

#4 – Vượt trội hơn dòng Driver Rogue trước đây

Để có được kết quả đánh giá tốt nhất, golfer Tuấn Minh đã sử sử dụng cả 2 mẫu gồm Epic Flash và Callaway Rogue. Kết quả sử dụng cho thấy Epic Flash mang tới những lợi thế vượt trội hơn khi đạt tốc độ bóng tăng 2.1mph và khoảng cách tăng 5 yard từ 265 lên 270.  

Như vậy có thể thấy rõ, cả về công nghệ, thiết kế cùng những tính năng trên Driver Callaway Epic Flash đều mang tới cho người dùng những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Vì sao nên mua gậy golf Callaway Epic Flash cũ?

 Như đã đề cập, Callaway Epic Flash sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội, giúp mang tới cho các golfer hiệu suất chơi tốt nhất.

Trên thực tế, không chỉ Epic Flash mà ngay cả những dòng gậy cũ khác của Callaway đều được các golfer ưa chuộng.  Ưu điểm nổi bật của các dòng Callaway mới và cũ chính là thiết kế đẳng cấp, ngoại hình bắt mắt cùng với đó là sở hữu rất nhiều các công nghệ hiện đại trong khi sản xuất gậy.

Gậy callaway epic flash

Với Epic Flash Callaway làm thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe nhất, tạo sự hài lòng cho tất cả mọi golfer. Theo số liệu công bố gần đây tại Golfgroup, mỗi khi có bộ gậy Callaway Epic Flash cũ nào nhập về thì chỉ ít lâu sau đó ngay lập tức đã cháy hàng.

Chính bởi thiết kế độc đáo, đẳng cấp riêng cùng sự nổi bật của các công nghệ độc quyền. Cùng với đó là chất lượng tốt kèm giá cả phải chăng,… hiển nhiên Callaway Epic Flash luôn được golfer Việt nhiệt tình đón nhận.

Nếu như các golfer muốn cải thiện trình độ chơi cũng như chất lượng của mỗi cú đánh với chi phí tiết kiệm nhất thì Callaway Epic Flash cũ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chưa kể, dòng gậy này cũng rất thích hợp với những golfer đang tìm kiếm mẫu gậy golf cũ với hiệu suất bậc nhất. Hơn nữa, đây cũng là dòng gậy golf cũ phù hợp cho các golfer có trình độ khá đang muốn cải thiện và nâng cao thêm trình độ của mình.

Bên cạnh đó, mặc dù là gậy cũ nhưng các mẫu Epic Flash vẫn còn đảm bảo giữ tình trạng cực kỳ mới, có những cây gậy độ mới tới 98%. Với bộ gậy cũ này, các golfer sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn mà hiệu suất mang lại vẫn đảm bảo như gậy mới.

Hiện dòng gậy golf Callaway Epic Flash cũ đang được hệ thống Golfgroup phân phối độc quyền trên toàn quốc. Golfgroup cam kết cung cấp những bộ gậy chính hãng với chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.

Tại Golfgroup luôn có đội ngũ chuyên gia test và kiểm định gậy golf cũ. Chúng tôi chỉ nhập những bộ gậy golf cũ đảm bảo nguyên bản, không trầy xước quá nhiều và có nguồn gốc rõ ràng.

Đặc biệt, mỗi bộ gậy cũ cũng sẽ có chính sách bảo hành và thử gậy dành cho các khách hàng. Do vậy các golfer hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng gậy tại Golfgroup.

Hiện số lượng gậy Driver Callaway Epic Flash rất hiếm, do vậy mà ngay khi gậy về tới showroom đều nhanh chóng hết hàng. Các golfer quan tâm nhanh tay liên hệ đặt trước với Golfgroup thông qua hotline hoặc click chat trực tiếp TẠI ĐÂY!.

 

 

 

 

 

  

BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời