Iron

Gậy Iron TaylorMade M5 Graphite (4-9,P)

28,033,000 32,980,000

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Gậy Iron TaylorMade M5 Graphite được nhận xét là khá dễ đánh, tốc độ nhanh hơn để đạt khoảng cách lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Mẫu gậy sắt này còn sở hữu cấu trúc Speed ​​Bridge sáng tạo, mang tới khả năng tạo ra Speed ​​Pocket linh hoạt nhất từ ​​trước đến nay. Cùng công nghệ hình nón ngược trung tâm tối đa hóa điểm ngọt để thúc đẩy những cú đánh căng hơn trên các tác động tại mặt gậy.

- +
(Còn sản phẩm có sẵn)
Gọi ngay 0862.454.866
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Ưu đãi - Tặng kèm

Thông tin sản phẩm

Gậy Iron TaylorMade M5 Graphite được nhận xét là khá dễ đánh, tốc độ nhanh hơn để đạt khoảng cách lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Mẫu gậy sắt này còn sở hữu cấu trúc Speed ​​Bridge sáng tạo, mang tới khả năng tạo ra Speed ​​Pocket linh hoạt nhất từ ​​trước đến nay. Cùng công nghệ hình nón ngược trung tâm tối đa hóa điểm ngọt để thúc đẩy những cú đánh căng hơn trên các tác động tại mặt gậy.

Giới thiệu chung về mẫu gậy sắt TaylorMade M5 Graphite

M5 irons là mẫu gậy sắt hàng đầu của TaylorMade, được thiết kế với công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng cao để mang lại hiệu suất tốt nhất trên sân golf. Gậy sắt TaylorMade M5 được chế tạo từ vật liệu graphite, giúp giảm trọng lượng và tăng tính linh hoạt của gậy. Điều này giúp golfer dễ dàng tạo ra tốc độ swing nhanh và đảm bảo sự ổn định trong quá trình đánh.

Mẫu gậy golf này còn được trang bị công nghệ Speed Bridge, giúp tăng cường độ cứng và tăng độ chính xác của gậy Iron Taylormade M5 Graphite. Hơn nữa, công nghệ Speed Pocket giúp tăng độ mở trong việc tạo bóng cao và xa. Với thiết kế cân bằng và trọng điểm thấp, gậy sắt TaylorMade M5 Graphite cung cấp sự ổn định và tối ưu hóa cho các cú đánh từ mọi vị trí trên sân. Điều này giúp golfer đạt được sự chính xác và hiệu suất tối đa trong mỗi cú đánh.

Thông số kỹ thuật chi tiết

Gậy sắt TaylorMade M5 Graphite là lựa chọn tuyệt vời cho những golfer muốn nâng cao hiệu suất và độ chính xác trong các cú đánh sắt. Với vật liệu graphite chất lượng cao, gậy sắt này mang lại sự nhẹ nhàng và linh hoạt trong mỗi cú đánh.

Gậy Iron Taylormade M5 Graphite (4-9,P)
Gậy Iron Taylormade M5 Graphite (4-9,P)

Mỗi bộ gậy sắt TaylorMade M5 Graphite bao gồm các số lượng từ 4-9, PW, AW và SW, cung cấp tốc độ linh hoạt và đa dạng trong quá trình chơi golf. Với góc nghiêng đầu và góc nghiêng cần được điều chỉnh phù hợp, golfer có thể tùy chỉnh gậy để phù hợp với phong cách chơi. Dưới đây là thông số chi tiết của bộ gậy sắt này mà golfer có thể tham khảo:

 • Vật liệu gậy: Graphite
 • Số lượng gậy: Có sẵn trong các số lượng từ 4-9, PW, AW, SW
 • Loft (góc nghiêng đầu gậy): Thay đổi theo số lượng gậy, thông thường từ 18 đến 54 độ
 • Lie (góc nghiêng cần gậy): Thay đổi theo số lượng gậy, thông thường từ 60 đến 64 độ
 • Shaft (cần gậy): Graphite Shaft - Shaft Flex: Regular, Stiff
 • Grip (tay cầm gậy): TaylorMade Stock Grip

Tính năng nổi bật TaylorMade M5 ironset

Gậy Iron TaylorMade M5 Graphite (4-9,P) sở hữu những tính năng nổi bật, mang đến cho golfer cú đánh ấn tượng trên sân. Có thể kể đến như: 

Kết cấu cầu tốc độ

TaylorMade M5 ironset sở hữu khả năng mở khóa khả năng sử dụng Pocket Speed ​​qua khe linh hoạt nhất của gậy TaylorMade, được thiết kế để tạo ra nhiều tốc độ bóng hơn bao giờ hết.

Độ cứng bổ sung trong cấu trúc đầu cung cấp tốc độ bóng cao hơn do giảm tổn thất động năng khi va chạm. Cùng với thiết kế mặt gậy siêu mỏng và công nghệ Inverted Cone (ICT) mang đến tốc độ đáng kinh ngạc trên toàn bộ diện tích khuôn mặt

Ngoài ra, công nghệ, Speed ​​Bridge hỗ trợ topline để giảm các rung động tần số thấp cho âm thanh và cảm giác thỏa mãn hơn khi vào bóng.

Đặc trưng nổi bật, cho cú đánh ấn tượng

TaylorMade M5 Graphite ironset được thiết kế để cung cấp sự kết hợp của khoảng cách nổ với điều khiển chính xác. Thiết kế duy nhất bao gồm cạnh chì camber để vào bóng trên mặt cỏ dễ hơn, cho đường bóng sắc nét, chắc chắn. 

Gậy Iron Taylormade M5 Graphite (4-9,P) sỏ hữu nhiều tính năng nổi bật
Gậy Iron Taylormade M5 Graphite (4-9,P) sỏ hữu nhiều tính năng nổi bật

Cấu trúc đa vật liệu sử dụng vonfram mật độ cao để tăng thêm sự quán tính cho đầu gậy nhỏ. Bộ giảm xóc nén HYBRAR tiên tiến lọc rung động không mong muốn cho cảm giác mềm mại, chắc chắn trên tất cả các cú đánh. Cùng thiết kế 180 ° Flute Hosel + 360 ° Undercut hạ thấp CG để tăng tốc độ phóng và bóng cho đường bay bóng căng hơn.

Ngoài ra, mẫu gậy sắt này còn được ứng dụng công nghệ hình nón ngược trung tâm tối đa hóa điểm ngọt cho cú đánh căng hơn và độ đồng đều cao hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. 

Shaft graphite Mitsubishi Tensei Orange

Mitsubishi Tensei Orange mở rộng dòng TENSEI ™ CK – có thiết kế đa vật liệu kết hợp nhiều vật liệu định hướng hiệu suất hơn so với trước đây TaylorMade từng sử dụng trong shaft. Cấu trúc uốn cong đầu tiên của MCA GOLF này sử dụng thiết kế cân đối cùng với thiết kế cực kỳ cứng để cung cấp thêm tính linh hoạt cho người chơi có lực đánh mạnh hơn. 

TENSEI ™ CK Pro Orange kết hợp cùng kiểu dệt Carbon Fiber / DuPont ™ Kevlar® (CK) được tìm thấy trong phần đầu của tất cả các shaft TENSEI CK – mang lại sự ổn định và cảm giác tối đa trong thiết kế rất linh hoạt này.

Iron TaylorMade M5 Graphite phù hợp với golfer nào?

Gậy sắt TaylorMade M5 Graphite là một lựa chọn tuyệt vời cho cả golfer mới và golfer chuyên nghiệp. Với thiết kế thông minh và chất liệu graphite nhẹ, gậy này mang đến sự linh hoạt và tốc độ swing tuyệt vời. Cụ thể: 

Đối với golfer trung bình đến chuyên nghiệp, gậy sắt TaylorMade M5 Graphite mang lại sự ổn định và độ chính xác cao trong cú đánh. Cảm giác mượt mà, ổn định giúp golfer nâng cao khả năng chính xác trong từng cú đánh.

GolfGroup cung ứng đa dạng gậy golf cho golfer lựa chọn
GolfGroup cung ứng đa dạng gậy golf cho golfer lựa chọn

Ngoài ra, gậy sắt TaylorMade M5 Graphite cũng phù hợp cho những golfer muốn tăng cường khoảng cách đánh. Chất liệu graphite nhẹ và công nghệ tiên tiến của gậy giúp tăng tốc độ swing mà không làm mất đi sự kiểm soát. Golfer có thể tận dụng tối đa sự linh hoạt và hiệu suất của gậy để đạt được những cú đánh xa và mạnh mẽ hơn trên sân golf.

Với những ưu điểm nổi bật về ổn định, chính xác và tăng cường khoảng cách, gậy Iron TaylorMade M5 Graphite (4-9,P) là một lựa chọn lý tưởng cho golfer muốn nâng cao trình độ nhanh chóng. Chắc chắn mẫu gậy sắt TaylorMade này sẽ không khiến golfer thất vọng. 

Ngày đăng 08:01 - 12/01/2024 - Cập nhật lúc: 03:01 - 12/01/2024
2 đánh giá cho Gậy Iron TaylorMade M5 Graphite (4-9,P)
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Iron TaylorMade M5 Graphite (4-9,P)
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Tuấn Long

   Showroom hiện đại, tư vấn chuyên nghiệp

   thích
  2. Tùng Linh

   Phòng tập 3D rộng rãi, nhiều gậy demo chất lượng

   thích
  Hỏi đáp
  15 bình luận
  • DH Đình Hoàn

   Trước mới chơi cũng không biết gì, tôi mua phải bộ gậy giả ở bên Bắc Từ Liêm, đánh thấy các cây nặng nhẹ không đều, nói chung là rất bức xúc. Đọc mấy bài báo gậy giả thấy sợ thật https://vietnamgolfmagazine.net/vi/gan-10000-gay-golf-gia-va-cac-phu-kien-bi-thu-giu-tai-trung-quoc
   May là được em Thy bên GolfGroup tư vấn rất tận tình mới chọn được bộ sim 2 max để đánh. Bác nào còn lăn tăn thì cứ qua bên 30 Phạm Văn Đồng, có cả phòng 3D để test các thông số lực nên rất chuẩn

   Trả lời thích 3 năm trước
   • CM Công Minh

    @Đình Hoàn: Bên Golfgroup thì làm ăn uy tín rồi, trước tôi vừa lấy bên này bộ Honma 3 sao đánh đầm tay lắm https://golfgroup.com.vn/review/gay-golf-honma-3-sao. Các bạn bên này tư vấn chăm sóc cũng nhiệt tình, dịch vụ tốt nên sẽ ủng hộ lâu dài

    Trả lời thích 3 năm trước
  • NT Ngọc Tuấn

   Tôi mới đi tập cũng chưa biết chọn gậy gì, lực cũng tốt cần tư vấn một bộ. Số điện thoại 0873456888

   Trả lời thích 3 năm trước
   • KD Thy Kenichi - Trưởng phòng Kinh doanh

    @Ngọc Tuấn: Dạ em chào anh Tuấn ạ! Nếu lực của mình tốt thì có thể chọn các dòng của Mỹ như TaylorMade hay Ping chơi sẽ phù hợp ạ! Em xin phép liên hệ để tư vấn chi tiết cho anh nhé!

    Trả lời thích 3 năm trước
  • VG Kenvil Kim - HLV Học Viện GGA

   Theo tôi đánh giá nếu Golfer nào lực tốt thì nên chọn các loại gậy Âu Mỹ như Ping, TaylorMade,...nếu mới tiếp xúc với bộ môn thì có thể đánh Ping G425, nếu đã chơi đạt trình độ cap thấp khoảng 20 thì có thể đánh TaylorMade Sim2 Max. Còn Golfer nào đã có tuổi, đánh golf để giao lưu thì nên chọn các dòng gậy của Nhật như Kenichi, Honma, XXIO, Mizuno... vì những bộ này trợ lực tốt

   Trả lời thích 3 năm trước
   • HP Hoàng Phạm

    @Kenvil Kim - HLV Học Viện GGA: HLV còn nhận học viên không, tôi muốn đăng kí một khoá tại học viện. Trước mấy bạn của tôi cũng học HLV đấy https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/kenvil-kim

    Trả lời thích 3 năm trước
   • VG Kenvil Kim - HLV Học Viện GGA

    @Hoàng Phạm: Chào anh Hoàng Phạm! Hiện lớp của tôi đã xếp kín lịch. Anh vui lòng liên hệ với Học viện Golf GGA theo số hotline 0867 004 866 để được xếp lớp nhé!

    Trả lời thích 3 năm trước
  • NS Nguyễn Sơn

   Bây giờ tôi thấy mấy anh em hay đánh TaylorMade Sim2 Max, dòng này mới ra đầu năm 2021 nên nhiều công nghệ lắm. Bác nào lực tốt thì nên đánh Sim2 Max để hạ cap. Tôi trước dùng M5 cap 18 giờ chuyển qua Sim2 Max chỉ còn 10 thôi

   Trả lời thích 3 năm trước
   • VP Văn Phòng

    @Nguyễn Sơn: Sim2 Max thì đánh hay đấy bác ạ, nhưng đòi hỏi lực phải tốt một chút. Chứ bác nào lực làng nhàng như tôi thì đánh mấy dòng Nhật như XXIO hay Kenichi thì ok hơn. Tôi cũng vừa lấy bộ Kenichi Victory Men để tập, đánh bộ này không bị mất nhiều lực, thấy ok lắm https://golfgroup.com.vn/review/victory-g-kenichi-men-co-xung-dang-la-bo-gay-golf-tot-nhat-trong-tam-gia-cho-nguoi-moi-choi-nhan-xet-tu-phia-cac-golfer

    Trả lời thích 3 năm trước
   • TB Thái Bảo

    @Văn Phòng: Bác này nói đúng, nếu bác nào có tuổi rồi mà đánh Ping hay TaylorMade thì sẽ bị nặng đấy, không dùng được đâu. Nhóm tôi có bác cứ thích TaylorMade nhưng có tuổi rồi, lấy về có chơi được đâu, về sau lại phải mang qua GolfGroup chỗ 30 Phạm Văn Đồng để bán lại đổi sang bộ Honma 3 sao

    Trả lời thích 3 năm trước
  • T Trangstyle

   Trangstyle - đơn vị bán gậy gôn giá rẻ tại Việt Nam, liên hệ ngay SĐT 0862746968 (Trang) để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất

   Trả lời thích 3 năm trước
  • GS MK Golf Shop

   Bên em là đơn vị MK Golf Shop cũng phân phối rất nhiều dòng gậy golf giá tốt, anh chị nào cần tư vấn có thể liên hệ qua SĐT 0867990130 nhé.

   Trả lời thích 3 năm trước
  • DM Đình Mạnh

   Tôi cũng mới tập chưa biết chọn gậy gì. Lên sân thấy mấy Golfer trẻ toàn đánh TaylorMade thôi. Năm nay tôi cũng 65 rồi, không biết chơi TaylorMade có được không. Bác nào biết chỉ tôi với

   Trả lời thích 3 năm trước
   • TV Thế Vinh

    @Đình Mạnh: Cụ năm nay 65 rồi thì đánh Honma cho thích. Tôi cũng ngoài 60 rồi nên đánh mấy dòng Nhật cho nhẹ nhàng thôi. Như XXIO thì cũng được, không thì chuyển qua Honma chơi cho ổn định. Tôi vừa mua bộ Honma S06 3 sao ở Thế Giới Gậy Cũ chỗ 834 Nguyễn Văn Linh quận 7 đánh thấy nhẹ lắm, không bị mất sức, đợt này Honma cũng đang giảm giá tốt nữa https://thegioigaycu.com/review/gay-golf-honma-3-sao

    Trả lời thích 3 năm trước
  • CT Công Thành

   Anh mới chơi thấy thầy bảo chọn mấy loại Ping G425 hay sim 2 đánh tốt. Shop tư vấn anh 0988666236

   Trả lời thích 3 năm trước
   • KD Thy Kenichi - Trưởng phòng Kinh doanh

    @Công Thành: Dạ em chào anh Thành ạ! Như hai dòng Ping G425 và TaylorMade Sim2 Max là những model mới của Ping và TaylorMade, phù hợp với các anh có thể lực tốt ạ! Em xin phép liên hệ tư vấn cho anh nhé!

    Trả lời thích 3 năm trước
  • NT Ngọc Tú

   Trước tôi đánh TaylorMade R11 cán graphite nhưng thấy mềm quá vì lực cũng tốt, qua bên GolfGroup 30 Phạm Văn Đồng được các em bên ấy tư vấn chọn TaylorMade Sim2 Max cán 850R, bây giờ chơi ok lắm. Hợp tay mà không thấy bị mềm nữa. Bác nào cần tư vấn cứ qua bên này, các em tư vấn nhiệt tình chu đáo lắm

   Trả lời thích 3 năm trước
   • TS Thế Sơn

    @Ngọc Tú: Golfgroup thì tư vấn nhiệt tình rồi. Đợt trước gậy của tôi bị hỏng phải thay shaft gấp, bên này sửa trong 1 ngày, hôm sau đã gửi gậy lại Hải Phòng cho tôi rồi, làm nhanh lắm. Bác nào cần hỗ trợ thì cứ gọi em Thy 0862.454.866, em này vừa xinh vừa tư vấn tận tình lắm

    Trả lời thích 3 năm trước
   • TP Tiến Phát

    @Thế Sơn: Vậy à bác, tôi mới chơi chắc cũng phải nhờ bên này tư vấn rồi, chứ trước lấy bộ Callaway ở bên proshop chỗ sân đánh thấy nặng quá không chơi được

    Trả lời thích 3 năm trước
  • CM Công Minh

   Mới chơi mà dùng bộ M5 này thì cũng được đấy. Trước tôi đánh bộ này lúc mới tập, nhưng sau chuyển qua TaylorMade Sim2 Max đánh thấy thích hơn. Đúng là càng ra sau thì chơi càng hay hơn thật, bộ Sim2 Max chơi đầm tay lắm, lên sân đánh con này nghe tiếng impact cũng khác hẳn

   Trả lời thích 3 năm trước
   • HA Hoàng Anh

    @Công Minh: Đồng ý với bác! Tôi cap 18 đang đánh sim2 max thấy rất ok, nếu bác nào cap thấp khoảng dưới 20 rồi thì chơi sim2 max này rất phù hợp đấy. Còn như bác nào lực tốt mà mới chơi thì có thể tham khảo ping g425 dễ chơi hơn sim2 max đấy https://golfgroup.com.vn/p/ping-g425-fullset

    Trả lời thích 3 năm trước
   • TD Thành Đạt

    @Công Minh: Ban đầu tôi thấy các Golfer hay chơi mấy dòng TaylorMade với Ping nhưng chỉ người nào lực tốt mới phù hợp thôi, tôi năm nay cũng gần 60 rồi mà sức khoẻ cũng bình thường nên chỉ đánh mấy dòng XXIO thôi. Tháng trước tôi vừa đặt online bộ XXIO MP1100 ở GolfCity dùng thấy thích lắm https://golfcity.com.vn/review/gay-golf-xxio-mp1100

    Trả lời thích 3 năm trước
  • TD Trọng Dũng

   Bên nhà mình có nhận thu mua gậy cũ không đổi cho mình bộ Burner sang bộ này với

   Trả lời thích 4 năm trước
   • KD Kim Dung

    Dạ em chào anh ạ, anh ơi bên em có dịch vụ đổi gậy cũ để các anh lên dòng gậy mới ạ. Em mời anh Dũng mang gậy qua bên em để nhân viên kỹ thuật thẩm định tình trạng bộ gậy rồi sau đó sẽ tiến hành đổi gậy cho mình ạ. Địa chỉ bên em ở Hà Nội tại 30 Phạm Văn Đồng (Bắc Hà Lucky Building), Cầu Giấy, Hà Nội và ở TP HCM tại 834 Nguyễn Văn Linh (Happy Valley), P. Tân Phong, Q7, TP HCM. Anh lúc nào qua gọi vào số Hotline: 0862.454.866 em đón anh nhé. Em cảm ơn anh ạ.

    Trả lời thích 4 năm trước
  • TH Trọng Hà

   Bộ sắt như này cần mua thêm những gậy nào để fullset vậy?

   Trả lời thích 4 năm trước
   • KD Kim Dung

    Dạ em chào anh ạ, anh ơi ngoài bộ sắt này ra mình cần bổ sung thêm 1 driver, 1 gỗ 3, 1 gỗ 5, 1 rescue và 1 putter ạ. Hiện tại bên em đang có đầy đủ fullset của bộ M5 này, em mời anh qua cửa hàng bên em để xem cũng như đánh thử gậy tại phòng 3D ạ. Địa chỉ bên em ở Hà Nội tại 30 Phạm Văn Đồng (Bắc Hà Lucky Building), Cầu Giấy, Hà Nội và ở TP HCM tại 834 Nguyễn Văn Linh (Happy Valley), P. Tân Phong, Q7, TP HCM. Anh lúc nào qua gọi vào số Hotline: 0862.454.866 em đón anh nhé. Em cảm ơn anh ạ.

    Trả lời thích 4 năm trước
  • TS Trường Sơn

   Graphite hợp đối tượng nào vậy shop? Anh đang đánh cán sắt mà bị nặng còn chuyển sang graphite thì sợ nhẹ quá

   Trả lời thích 4 năm trước
   • KD Kim Dung

    Dạ em chào anh ạ. Anh ơi với dòng cán graphite thì sẽ phù hợp với những người có thể lực trung bình anh ạ, còn với cán sắt thì dành cho những người có thể lực tốt, có chơi thêm các môn thể thao cường độ mạnh. Em mời anh Sơn qua cửa hàng Golfgroup để bên em tư vấn cho anh bộ gậy phù hợp nhất ạ. Địa chỉ bên em ở Hà Nội tại 30 Phạm Văn Đồng (Bắc Hà Lucky Building), Cầu Giấy, Hà Nội và ở TP HCM tại 834 Nguyễn Văn Linh (Happy Valley), P. Tân Phong, Q7, TP HCM. Anh lúc nào qua gọi vào số Hotline: 0862.454.866 em đón anh nhé. Em cảm ơn anh ạ.

    Trả lời thích 4 năm trước
  • TT Toàn Thắng

   Bộ chỉ có P thôi không có A và S à shop

   Trả lời thích 4 năm trước
   • KD Kim Dung

    Dạ em chào anh ạ. Anh Thắng ơi các dòng gậy đời mới bây giờ hầu hết các hãng sẽ để bộ 7 gậy anh ạ, các cây kỹ thuật thì mình có thể bổ sung bằng các gậy lẻ bên ngoài như 56, 58, 60 ạ. Em mời anh qua Thắng qua bên em để xem trực tiếp sản phẩm cũng như đánh thử gậy ở phòng 3D ạ. Địa chỉ bên em ở Hà Nội tại 30 Phạm Văn Đồng (Bắc Hà Lucky Building), Cầu Giấy, Hà Nội và ở TP HCM tại 834 Nguyễn Văn Linh (Happy Valley), P. Tân Phong, Q7, TP HCM. Anh lúc nào qua gọi vào số Hotline: 0862.454.866 em đón anh nhé. Em cảm ơn anh ạ.

    Trả lời thích 4 năm trước
  • TT Trọng Trường

   Dòng này là đời trước M2 hay sau vậy các cụ?

   Trả lời thích 4 năm trước
   • QV Quang Vân

    @ Trọng Trường : M2 là đời trước bác ơi

    Trả lời thích 4 năm trước
   • TT Tuấn Thành

    @ Trọng Trường : Bác có ý định đổi sang Taylormade thì nhập team em CLB Taylor luôn nhé hơn 300 thành viên

    Trả lời thích 4 năm trước
   • KD Kim Dung

    Dạ em chào anh ạ, anh ơi M2 là dòng gậy đời trước của M5 anh nhé. M5 được ra mắt vào T1/2019 nên dòng này vẫn còn khá mới đấy anh ạ. Em mời anh Trường qua cửa hàng bên em để xem trực tiếp sản phẩm cũng như đánh thử gậy ở phòng 3D ạ. Địa chỉ bên em ở Hà Nội tại 30 Phạm Văn Đồng (Bắc Hà Lucky Building), Cầu Giấy, Hà Nội và ở TP HCM tại 834 Nguyễn Văn Linh (Happy Valley), P. Tân Phong, Q7, TP HCM. Anh lúc nào qua gọi vào số Hotline: 0862.454.866 em đón anh nhé. Em cảm ơn anh ạ.

    Trả lời thích 4 năm trước
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng loại

  Bạn đang cần

  Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

  Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

  Liên hệ ngay 0862.454.866