Gậy Driver Taylormade M5

14,433,000 đ 16,980,000 đ
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0945.269.668

Có 20 người đã mua sản phẩm này

Thử gậy và Fitting theo yêu cầu

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
HãngTaylorMade
Loại GậyDriver
Chất liệuGraphite
FlexR, S, SR

Thông tin sản phẩm

Gậy Driver Taylormade M5 10.5 độ được đánh giá có khả năng mang lại cho người chơi những cú phát bóng mạnh mẽ nhất. Gậy cho tốc độ bóng nhanh hơn thế hệ M3 2mph, đạt tới 3.9mph. Đặc biệt, các golfer hoàn toàn có thể sử dụng gậy để thi đấu hoặc tập luyện hàng ngày.
Gậy Driver Taylormade M5
Gậy Driver Taylormade M5

Thông số kỹ thuật

 • Đối tượng sử dụng: Nam
 • Loại gậy: Driver, dùng cho tay trái hoặc phải
 • Độ loft: 10.5 độ
 • Chất liệu: Titan

Thông tin sản phẩm

Gậy golf Driver M5 là một trong những cây gậy mới nhất của thương hiệu Taylormade. Đây được đánh giá là dòng gậy có khả năng khắc phục những nhược điểm của thế hệ gậy golf Taylormade M3, giúp các golfer có được cây gậy golf hoàn hảo hơn.
Đây là dòng gậy được thiết kế với nhiều thay đổi về chất liệu, kiểu đáng tới công nghệ. Tất cả những điều này đều với mục đích kiểm soát tốc độ bóng tốt hơn.
Theo đánh giá chung, Taylormade M5 Driver 10.5 độ được thiết kế phần đầu gậy được điều chỉnh lại nhằm đạt được tới ngưỡng giới hạn tối đa của tốc độ bóng. Nhờ vậy giúp cho người chơi có được những cú phát bóng mạnh mẽ nhất, dù cho đang trong vòng đấu tranh chức vô địch hay chỉ đơn giản là buổi chơi golf bình thường.
Mặt gậy Driver được tối ưu hóa, mỏng hơn 20% xung quanh các cạnh và nhẹ hơn 3.4g giúp cho tốc độ đầu gậy nhanh hơn cũng như tạo nên điểm ngọt lớn hơn tới 66%.
Gậy golf Taylormade M5 driver cũng cho tốc độ bóng tốt hơn M3 2mph. Điều này có nghĩa, Driver M5 10.5 độ có thể đạt tốc độ bóng tới 3.9mph, giúp người chơi có những cú phát bóng mạnh mẽ nhất. Theo đó các bạn có thể sử dụng để luyện tập hàng ngày hoặc tham gia thi đấu đều được.
Gậy golf Driver M5 là một trong những cây gậy mới nhất của thương hiệu Taylormade
Gậy golf Driver M5 là một trong những cây gậy mới nhất của thương hiệu Taylormade

Tính năng vượt trội

Driver Taylormade M5 được trang bị những thiết kế đột phá về công nghệ cũng như hình dáng, mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới về tốc độ, sức mạnh trên từng cú đánh bóng.
 • Công nghệ hiệu chỉnh tốc độ: Mỗi chi tiết trên đầu gậy sẽ được thử nghiệm với 1 tốc độ riêng rồi điều chỉnh sao cho hệ số phục hồi trên toàn bộ bề mặt gậy. Đặc biệt, phần điều chỉnh tốc độ cũng được thiết kế nhằm tối đa hóa tốc độ bóng cũng như khoảng cách ở dòng gậy này nhằm tạo nên đường bóng tốt hơn.
 • Công nghệ rãnh chữ T nghịch đảo: Điểm đặc biệt của công nghệ này chính là việc giúp người chơi có thể điều chỉnh 2 lần trọng lượng 10g nhằm tối ưu hóa độ xoáy cũng như quỹ đạo. Cùng với đó, thiết kế nghịch đảo cũng cho phép trọng lượng gậy được đặt tại vị trí xa hơn ở phía sau dọc theo chu vi đầu gậy, giúp hạ thấp trọng tâm và tăng momen quán tính/độ ổn định.
Driver Taylormade M5 được trang bị những thiết kế đột phá về công nghệ
Driver Taylormade M5 được trang bị những thiết kế đột phá về công nghệ
 • Công nghệ Speed injected: Phần đầy gậy sẽ trải qua kiểm tra tốc độ nghiêm ngặt và hiệu chỉnh sao cho tối ưu hóa COR trên mặt gậy. Điều này sẽ tối ưu hóa tốc độ và khoảng cách bóng.
 • Công nghệ Twist Face: Độ cong mặt gậy được cải tiến rõ rệt giúp giảm độ xoáy và mang tới những pha đánh bóng thẳng hơn. Nhờ đó, các cú đánh bóng trở nên ổn định hơn ngay khi người chơi đánh miss-hit.
 • Công nghệ HAMMERHEAD 2.0: Rãnh HammerHead 2.0 trang bị trên Driver M5 Taylormade có khả năng mang tới vùng sweet spot lớn hơn, giúp bảo toàn tốc độ bóng dù người chơi có đánh bóng trúng khu vực ngoài trung tâm hay không.
Ngoài ra, mặt gậy đánh golf của Driver Taylormade M5 10.5 độ cũng nhỏ hơn 1 chút so với thế hệ M3. Đặc biệt, một chi tiết đẹp ở phiên bản mới này chính là trang bị các dấu tròn khắc trực tiếp trên các rãnh thay vì khắc laser như các dòng còn lại. Do vậy mà khi vào bóng, người chơi sẽ dễ dàng tạo ra những cú đánh bóng tuyệt vời.
Nhanh tay liên hệ Golfgroup để có cơ hội trực tiếp trải nghiệm chất lượng cây gậy Driver Taylormade M5 10.5 độ đỉnh cao hàng đầu này. Đặc biệt, hiện Golfgroup cũng đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp các khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi mua sản phẩm.

Ngày đăng 05:29 - 10/12/2020 - Cập nhật lúc:  11:40 - 25/06/2021
Review Gậy Driver Taylormade M5
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Driver Taylormade M5
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào