Gậy Driver Callaway Epic Star

16,038,000 đ 17,820,000 đ
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0945.269.668

Có 20 người đã mua sản phẩm này

Thử gậy và Fitting theo yêu cầu

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
Loại gậyDriver
Thương hiệu gậyCallaway
Thông tin sản phẩm

Gậy Driver Callaway Epic Star với công nghệ sản xuất mặt gậy tân tiến giúp mang tới khả năng cải thiện kỹ năng cho người sử dụng. Điểm mạnh của Driver Callaway Epic Star chính là sự kết hợp giữa độ xoáy thấp và momen quán tính cao giúp tăng chỉ số ổn định đầu gậy cũng như khoảng cách bóng đạt được cũng xa hơn.

Thông số kỹ thuật

 • Loại gậy: Driver Epic Star
 • Thương hiệu: Gậy golf Callaway
 • Độ loft: 9.5 và 10.5 độ
 • Shaft gậy: Graphite
 • Flex: S, R, SR.

Thông tin sản phẩm

 • Gậy Driver Epic là dòng sản phẩm gậy golf thành công nhất của thương hiệu Callaway từ những năm 1990. Mẫu gậy được sử dụng 2 thanh titan ở phía sau mặt gậy để kết nối với đế gậy. Điều này sẽ cho phép mặt gậy giữ nguyên sự ổn định khi tiếp xúc với bóng.
 • Gậy Driver Epic Callaway được đánh giá là mẫu gậy cho phép bóng đi được với tốc độ tối đa nếu bóng tiếp xúc với vùng rộng của mặt gậy.
 • Đặc biệt, thương hiệu này bổ sung thêm bản Star sử dụng cán gậy nhẹ hơn khoảng 1/3 trọng lượng so với cán gậy thông thường. Điều này sẽ giúp các golfer có thể thực hiện cú swing nhanh hơn,

  Gậy Driver Callaway Epic Star
  Gậy Driver Callaway Epic Star

Đặc điểm nổi bật

Gậy golf Driver Callaway Epic Star với việc được tích hợp những tính năng vượt trội có thể mang tới cho các golfer những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Gậy đánh golf này được ứng dụng công nghệ sản xuất mặt gậy tân tiến mà thương hiệu Callaway chú trọng phát triển. Điều này sẽ giúp người chơi có thể tối ưu tốc độ bóng và khoảng cách. Cùng với đó, hỗ trợ gia tăng khả năng tùy biến với phần hosel và khối trọng lượng có thể di chuyển được.

 • Công nghệ Flash Face: Các kỹ sư của Callaway sau quá trình nghiên cứu đã vận dụng kỹ thuật AI – Trí tuệ nhân tạo cùng các phương pháp công nghệ học để hoàn thiện mặt gậy Flash với chất liệu Titanium cao cấp. Đây được đánh giá là thiết kế không giống như bất kỳ dòng sản phẩm gậy golf nào từng có trên thị trường. Với mặt gậy Flash này sẽ giúp tốc độ bóng tăng lên vượt trội tại vùng trung tâm mặt gậy. Cùng với đó, quá trình chế tạo gậy golf Driver Callaway Epic Star cũng được hãng thực hiện rất kỳ công nhằm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Thiết kế với công nghệ Jaibreak: Giống như các mẫu Epic và Rouge trước đây, Driver Callaway Epic Star cũng được thương hiệu này trang bị công nghệ Jailbreak. Với công nghệ này, những thanh kim loại titanium sẽ được đặt ngay phía sau mặt gậy nhằm giúp cho phía trước đầu gậy trở nên cứng hơn. Nhờ đó gậy khi va chạm bóng sẽ biến dạng ít hơn và truyền thêm nhiều năng lượng vào cú đánh nhằm gia tăng thêm khoảng cách.
 • Thiết kế Phần vành quanh đầu gậy (crown) với chất lượng nhẹ hơn: Phần crown của gậy Driver Callaway Epic Star đã được chuyển sang dùng chất liệu sợi carbon. Điều này sẽ giúp gậy nhẹ hơn đáng kể so với chất liệu titanium trước đây. Với lối thiết kế này, gậy cũng được hạ thấp cực CG mà phần trọng lượng tiết kiệm được sẽ giúp cho khu vực sole có thêm khối trọng lượng 16g. Qua đó, có thể giúp người dùng dễ dàng di chuyển để thực hiện nhu cầu đánh draw hay fade.
Sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật
Sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật

Ngoài ra, phần trọng lượng còn lại được chia đều cho các bộ phận cần thiết trong đầu gậy, giúp tăng lực momen quán tính để giúp dường bóng vẫn ổn định ở mức tốt nhất ngay cả khi đánh trượt. Bên cạnh những trang bị công nghệ trên, gậy golf Callaway Epic Star driver còn có phần hosel Optifit giúp cho golfer có thể tăng thêm khả năng tùy biến khi có thể thay đổi độ loft tăng hay giảm tối đa là 2 đơn vị. Cùng với đó, cán gậy nhẹ hơn 1/3 so với các phiên bản thông thường cũng giúp người chơi có thể thực hiện cú swing tốt hơn.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một dòng gậy driver có khả năng mang tới hiệu suất tối đa cùng sự đẳng cấp vượt trội thì gậy golf Driver Callaway Epic Star chính là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Nhanh tay liên hệ Golfgroup để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Ngày đăng 02:45 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc:  02:56 - 12/01/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan