Giới thiệu

GolfGroup là hệ sinh thái golf hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là hệ thống cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chơi golf toàn diện, được nhiều đối tác, khách hàng tin chọn...

Xem thêm
-40% Fairway

Gậy Fairway Taylormade Stealth

10,990,000 đ 6,594,000 đ
ĐÃ BÁN 152
-20% Bộ gậy fullset Ping G430 Fullset

Bộ gậy golf fullset Ping G430

90,450,000 đ 72,360,000 đ
ĐÃ BÁN 35
-25% Driver

Gậy Driver Taylormade Stealth

18,880,000 đ 14,160,000 đ
ĐÃ BÁN 112
-40% Hybrid

Gậy Golf Rescue Taylormade Stealth

9,280,000 đ 5,568,000 đ
ĐÃ BÁN 68
-29% Fullset

Bộ gậy golf fullset TaylorMade Stealth

86,020,000 đ 61,620,000 đ
ĐÃ BÁN 232

Rất nhiều dòng sản phẩm của Honma, XXIO, TaylorMade, Ping... đang có tại showroom của Golfgroup với giá cực tốt. Chế độ bảo hành, hậu mãi số 1. Nhanh tay sở hữu ngay!!!

Xem thêm
Xem thêm

Thương hiệu có tại Golfgroup

Hệ sinh thái GolfGroup

Golf Style - Thời trang golf
Trung tâm Thu Cũ - Đổi Mới
Học viện Golf GGA
Golfhomes
Tech Golf - Golf tương lai

Golf Style - Thời trang golf

Thời trang golf được xem là một phong cách riêng biệt được cá nhân hóa với từng golfer qua đó thể sự thời thượng và phong cách đỉnh đạt của mỗi golfer khi lên sân golf. Golf Style là nơi giúp mỗi golfer lựa chọn cũng như định hình cho mình một phong cách mang tên riêng họ cũng giúp golfer tự tin trong những lần lên sân.

Xem chi tiết

Trung tâm Thu Cũ - Đổi Mới

Trung tâm thẩm định, sửa chữa và nâng cấp gậy golf uy tín nhất Việt Nam. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, chúng tối sở hữu 10.000+ khách hàng thân thiết đã và đang đồng hành bởi yếu tố minh bạch trong từng công đoạn. Quy trình thu cũ đổi mới với 29 bước thẩm định gậy bởi chuyên gia và HLV Pro hứa hẹn mang lại sự hài lòng tuyệt đới cho quý golfer.

Xem chi tiết

Học viện Golf GGA

Học viện Golfgroup Academy ra đời với sứ mệnh tạo ra môi trường dạy chơi golf chuyên nghiệp, giúp các golfer hình thành kỹ thuật chơi bài bản ngay từ khi mới bắt đầu. Không chỉ sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chất lượng, học viện còn triển khai các chương trình đào tạo mang tính cá nhân hóa với sự hỗ trợ của các thiết bị, hệ thống golf 3D công nghệ cao.

Xem chi tiết

Golfhomes

HST Golfhomes tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác dưa golf 3D, trải nghiệm golf Indoor tại Việt Nam. Khẳng định uy tín trong suốt 6 năm hoạt động, hợp tác mở rộng với các đơn vị nhà cung cấp từ Hàn Quốc như: GTS, OKONGOLF,... cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và bố trí 3D Golf Room.

Xem chi tiết

Tech Golf - Golf tương lai

Tech Golf ra đời và phát triển cùng sứ mệnh hiện đại hóa bộ môn golf với giải pháp công nghệ đỉnh cao từ các thiết bị hỗ trợ như: đồng hồ golf, máy đo khoảng cách, cảm biến và các thiết bị hỗ trợ chơi golf 3D.

Xem chi tiết

Khách hàng nói về GolfGroup

La Bùi
CEO LEArt Corp

Tôi định mua bộ gậy Homa Beres Aizu 3* và muốn được đến xem tận mắt. Nhưng ngại đường xa đến Golfgroup vì tôi đang tham dự giải đấu ở tỉnh. Nhưng thật may khi dịch vụ của showroom rất tốt, em Nguyệt còn mang gậy đến tận nhà tôi để tôi xem và tư vấn, chất lượng sản phẩm là một phần quan trọng à dịch vụ của bên này khiến tôi vô cùng hài lòng 👍👍

Xem chi tiết
La Bùi
Trương Thành Long
Golfer - Chủ doanh nghiệp SME

Mình đã từng mua hàng ở Golfgroup 2 lần và cảm thấy khá hài lòng với sự phục vụ của các chuyên viên ở đây. Không những tận tình, chuyên nghiệp mà còn duyên dáng, xinh đẹp. Khi mua có thể thoải mái test gậy ngay tại phòng 3D, sau này nếu không phù hợp có thể đổi gậy. Chế độ hậu mãi, bảo hành cũng tốt. Lần trước gậy diver của mình đánh có vấn đề mang ra sửa cũng được hỗ trợ kinh phí 50%.

Xem chi tiết
Trương Thành Long
Nguyễn Văn Hoàng
Golfer & Founder SIMHAN Group

Nhân viên bán hàng của Golfgroup không những xinh, mà còn có kinh nghiệm tư vấn rất chuyên nghiệp. Lúc mình đến đang phân vân chưa biết lựa chọn được sản phẩm nào thì có một bạn chạy đến tư vấn rất nhiệt tình khiến mình khá hài lòng. Nhìn chung cửa hàng Golf ở đây chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cũng mềm mạo nên mình cũng giới thiệu vài anh em sang mua.

Xem chi tiết
Nguyễn Văn Hoàng

Đăng ký đánh thử gậy

Báo chí viết về GolfGroup