honma 4 sao (0 sản phẩm)
Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu - 5 triệu
  • 5 triệu - 10 triệu
  • 10 triệu - 20 triệu
  • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

4.8 / 5 ( 5 bình chọn )

Gậy Golf Honma 4 Sao – Nơi Đẳng Cấp Chạm Đỉnh Tinh Hoa

Để những mẫu gậy Honma 4 sao có thể tới tay Golfer, trung bình 1 cây gậy trung phải trải qua 60 giờ chế tác dưới bàn tay cho 59 nghệ nhân tại Sakata, Nhật Bản. Không cần phải bàn cãi quá nhiều về những cây gậy golf Honma 4 sao, chất lượng của chúng đã được khẳng định trên toàn thế giới.

Không chỉ mang tới vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp quý tộc cùng sự hào hoa phong nhã, gậy golf Honma 4 sao còn được biết tới với hiệu suất cú đánh tuyệt vời dành cho Golfer trung tuổi hoặc Golfer mới chơi. Gậy được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất cùng với thiết kế ngày càng cải tiến qua thời gian để mang tới cú đánh khoảng cách xa nhất, cú swing nhẹ nhàng nhất nhưng vẫn đảm bảo tính nhất quán và đề cao tính ổn định tăng cường.

Đặt Mua Gậy Golf Honma 4 Sao tại GolfGroup

GolfGroup là địa chỉ uy tín nhất tại Việt Nam để quý Golfer có thể sở hữu được bộ gậy golf Honma 4 sao chính hãng một cách nhanh nhất. Với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm Honma chính hãng, GolfGroup cam kết mang tới dịch vụ đặt mua hàng nhanh nhất.

Như quý khách đã biết, thông thường để đặt mua được gậy golf Honma 4 sao, quý Golfer thường phải chờ đợi thời gian khá dài, có khi tới 1 tháng. Tuy nhiên, tại GolfGroup, chúng tôi cam kết gậy sẽ về tay khách hàng chỉ trong vòng 1 tuần.

Không chỉ vậy, GolfGroup mang tới dịch vụ chuyển hàng 5 sao khi mua gậy Honma từ 4 sao trở lên. Bảo hành gậy mới 1 năm sử dụng, bảo dưỡng gậy golf trọn đời.