Gậy Sắt Ping i230

41,550,000 đ
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0945.269.668

Có 20 người đã mua sản phẩm này

Thử gậy và Fitting theo yêu cầu

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
HãngPing
Loại GậyIron

Thông tin sản phẩm

Gậy sắt Ping i230 là dòng gậy sắt mới nhất của Ping được ra mắt đầu năm 2023. Gậy được nâng cấp đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm, tích hợp nhiều công nghệ mới nhất, đem lại tính nhất quán ổn định và tăng độ chính xác trong từng cú đánh. Hiện sản phẩm đang được bày bán tại các showroom GolfGroup trên toàn quốc với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

1. Gậy sắt Ping i230 – cải thiện độ ổn định và điểm số

Ping là thương hiệu gậy golf đến từ Hoa Kỳ được ưa chuộng tại thị trường Âu Mỹ và bắt đầu nhận được sự yêu thích của nhiều golfer Việt thời gian gần đây. Gậy golf Ping chú trọng áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, đem đến hiệu suất và trải nghiệm tốt cho người dùng. Đó là lý do gậy golf Ping được nhiều golfer tin tưởng lựa chọn và thường xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Gậy sắt Ping i230 được Ping Golf cho ra mắt đầu năm 2023. Ping i230 cải tiến với đệm đàn hồi ở mặt gậy giúp hạ thấp CG, nâng cao tốc độ bóng, đồng thời vẫn kiểm soát độ đàn hồi giữ sự ổn định trong cú đánh, từ đó cải thiện điểm số cho golfer.

Gậy sắt i230 của Ping Golf dành cho mọi golfer
Gậy sắt i230 của Ping Golf dành cho mọi golfer

2. Thông số kỹ thuật gậy sắt Ping i230

Bộ gậy sắt i230 gồm các gậy từ 3-9, PW và UW với thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

Hạng mục

5-iron

6-iron

7-iron

8-iron

9-iron

PW

UW

Length

38″

37 ½”

37″

36 ½”

36″

35 ½”

35 ½”

Loft

26°

29.5°

33°

37°

41°

45°

50°

Lie

60.5°

61.3°

62°

62.8°

63.5°

64.1°

64.1°

Offset

0.14″

0.12″

0.09″

0.07″

0.05″

0.03″

0.02″

Bounce

10.5°

12°

13°

13°

 • Shaft gậy: True Temper Dynamic Gold 105, PING ALTA CB Black, PING AWT 2.0, True Temper Dynamic Gold, True Temper Dynamic Gold 120, KBS Tour, Nippon N.S. Pro Modus 3 105, UST Recoil ES SmacWrap, True Temper Elevate MPH 95.
 • Grip: Lamkin Crossline Black, Golf Pride 360 Tour Velvet, Golf Pride 360 Tour Velvet Cord.

3. Điểm ấn tượng về công nghệ của gậy sắt Ping i230

3.1. Cảm giác, âm thanh cao cấp

Cavity badge được làm từ 4 lớp thép không gỉ 304 siêu mỏng kết hợp cùng miếng đệm nhựa đàn hồi ở phía sau mặt gậy giúp giảm thiểu những tần số cộng hưởng không mong muốn, đem đến cảm giác và âm thanh dễ chịu mỗi khi chạm bóng.

Cavity badge làm từ 4 miếng thép không gỉ
Cavity badge làm từ 4 miếng thép không gỉ

3.2. Hạ thấp CG, tăng MOI

Công nghệ chất đàn hồi được nâng cấp hơn giúp tái phân bổ và giảm trọng lượng đầu gậy, hạ thấp CG, từ đó tăng sự ổn định và gia tăng khoảng cách cho từng cú đánh. Bên cạnh đó, chất đàn hồi còn giúp gia cố mặt gậy, mang lại tính nhất quán và truyền động năng ổn định cho mặt gậy, tạo nên những đường bóng cao hơn và mạnh hơn.

Hạ CG, tăng MOI giúp tăng ổn định và tính nhất quán
Hạ CG, tăng MOI giúp tăng ổn định và tính nhất quán

3.3. Cạnh đáy bo tròn

Tương tự với thiết kế của i210, i230 cũng có phần cạnh đáy bo tròn. Thiết kế cạnh đáy gậy bo tròn với góc bounce gậy rộng rãi giúp gậy tiếp xúc với mặt cỏ trơn tru hơn, tạo nên những cú đánh mượt mà và chắc chắn.

Cạnh đáy đầu gậy được bo tròn
Cạnh đáy đầu gậy được bo tròn

3.4. Rãnh MicroMax

Gậy được gia công với các rãnh MicroMax được phay chính xác và tỉ mỉ, đem đến góc phóng và độ xoáy ổn định, gia tăng độ chính xác ở những gậy sắt dài và tăng khả năng kiểm soát bóng ở gậy sắt ngắn và gậy wedge. Đặc biệt khi đánh bóng trong điều kiện ẩm ướt, các rãnh và lớp mạ chrome hydropearl 2.0 giúp đảm bảo góc phóng thấp và độ xoáy cao cho cú đánh.

i230 nâng cấp hơn với rãnh MicroMax
i230 nâng cấp hơn với rãnh MicroMax

3.5. Đầu gậy dài nhỏ gọn

Để cho mặt gậy nhất quán và tăng độ chính xác ở những gậy sắt dài, gậy sắt 3-5 có phần đầu gậy nhỏ gọn hơn so với phiên bản i210, trong khi đó, những gậy sắt ngắn và trung bình vẫn giữ nguyên chiều dài mặt gậy, tạo nên vẻ ngoài thu hút cho toàn bộ set gậy.

Đầu gậy sắt 4 và gậy sắt 7
Đầu gậy sắt 4 và gậy sắt 7

3.6. Khoảng cách nhất quán

i230 cung cấp khoảng cách dự đoán đối với khả năng chơi và kiểm soát bóng nhất định của golfer. Có các khoảng cách nhất quán trong trọn bộ gậy sắt i230, đảm bảo luôn có một chiếc gậy phù hợp cho khoảng cách bóng mong muốn của golfer.

Bộ gậy sắt i230 bao trùm mọi khoảng cách
Bộ gậy sắt i230 bao trùm mọi khoảng cách

3.7. Shaft gậy tùy chỉnh

Bộ gậy có sẵn nhiều shaft gậy đa dạng, bao gồm shaft gậy bằng thép và bằng graphite, đem đến độ phóng từ trung bình đến cao cùng sự ổn định và cảm giác nhất quán cho từng cú đánh.

i230 thoải mái tùy chỉnh shaft gậy
i230 thoải mái tùy chỉnh shaft gậy

4. So sánh phiên bản gậy sắt Ping i230 và Ping i210

Hai bộ gậy sắt Ping i230 và i210 có nhiều điểm tương tự về kiểu dáng cũng như hiệu suất và đối tượng người chơi hướng đến. Tuy nhiên, có thể nói gậy sắt i230 là phiên bản nâng cấp hơn của i210 với một số thay đổi và cải tiến trong công nghệ cũng như thiết kế đem đến hiệu suất tốt hơn.

Các gậy sắt ngắn và trung bình có kiểu dáng tương tự nhưng các gậy sắt dài có phần đầu gậy nhỏ gọn hơn đem đến cảm giác tốt hơn cho người dùng. Chất đàn hồi vẫn được giữ nguyên nhưng giảm trọng lượng nhằm giảm CG, tăng MOI, từ đó giúp tăng 3-5 yards khoảng cách đồng thời giảm độ xoáy cho bóng.

Các rãnh trong bộ gậy i210 được nâng lên một tầm cao mới ở phiên bản i230 với các rãnh MicroMax. Điều này hỗ trợ tăng độ chính xác, giúp golfer kiểm soát và xử lý bóng tốt hơn. Bên cạnh đó, lớp bảo vệ Hydropearl 2.0 được hoàn thiện cho phép gậy duy trì hiệu suất trong mọi điều kiện thời tiết.

5. Gậy sắt Ping i230 phù hợp với những ai?

Gậy sắt i230 nằm ở phân khúc dành cho các golfer pro trong số các sản phẩm của Ping Golf. Gậy đạt được sự cân bằng giữa nhiều yếu tố, vừa có sự chính xác và cảm giác chắc chắn của dòng gậy cao cấp, phù hợp với mọi golfer chơi lâu năm và chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, bộ gậy có tính đồng nhất về khoảng cách với sự gia giảm khoảng cách hoàn hảo giữa từng cây gậy trong cả set gậy, giúp golfer chinh phục mọi khoảng cách trên sân golf.

Gậy sắt i230 phù hợp mọi golfer
Gậy sắt i230 phù hợp mọi golfer

6. Đánh giá người dùng về sản phẩm gậy sắt Ping i230

Thời gian gần đây, các dòng gậy golf Ping cũng rất được golfer Việt quan tâm. Sau khi gậy sắt i230 tung ra thị trường, nhiều phản hồi tích cực được khách hàng gửi về GolfGroup.

Golfer Quốc Huy chia sẻ: “Tôi đã mua và trải nghiệm hai dòng gậy sắt i230 số 4 và 5. Cảm giác và âm thanh đều rất tốt. Đầu gậy nhỏ gọn giúp tôi tự tin và thoải mái hơn với gậy sắt dài.”

Golfer Nhật Huy chia sẻ: ”Tôi cảm nhận được sự cải thiện về hiệu suất so với phiên bản i210 trước đó. Những đường bóng của tôi đạt tốc độ nhanh hơn và có quỹ đạo xa hơn. Hiệu suất cũng không bị ảnh hưởng nhiều khi chơi dưới trời mưa hay khu vực cỏ cao.”

Golfer Mai Hoàng nhận xét: “Tôi thích việc shaft gậy có thể tùy chỉnh ở dòng gậy này. Tôi có thể thay đổi để gậy đạt độ phóng trung bình hay cao tùy theo từng trận đấu và phong cách đánh.”

Golfer Quốc Dũng rất hài lòng: “Tôi đã đến GolfGroup mua sản phẩm ngay khi vừa biết tin gậy được bày bán. Nhân viên phục vụ rất tốt và nhiệt tình. Đội ngũ tư vấn có chuyên môn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn gậy rất tốt.”

7. Mua gậy sắt Ping i230 chính hãng tại GolfGroup

showroom GolfGroup
GolfGroup – Địa chỉ mua gậy golf uy tín hàng đầu Việt Nam

GolfGroup là hệ thống chuyên cung cấp gậy golf và phụ kiện golf uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm gậy golf tại đây được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng. Mua sắm tại GolfGroup, khách hàng nhận được:

showroom GolfGroup
GolfGroup – Cơ sở cung cấp gậy golf và phụ kiện golf hàng đầu Việt Nam
 • Sản phẩm 100% chính hãng được kiểm định nghiêm ngặt bởi chuyên gia.
 • Giá cả niêm yết công khai, minh bạch rõ ràng.
 • Chế độ bảo hành theo đúng chính sách của hãng.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn.
 • Hỗ trợ tư vấn, lựa chọn gậy kỹ càng từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Trải nghiệm thử gậy golf trước khi mua.
 • Hỗ trợ bảo dưỡng gậy theo nhu cầu khách hàng.

Ngoài cung cấp các sản phẩm golf, GolfGroup còn hỗ trợ nhiều dịch vụ golf khác như đào tạo học viên golf, phòng golf 3D, mua cũ đổi mới gậy với mức giá hấp dẫn…

showroom GolfGroup
GolfGroup – Địa chỉ mua gậy golf chính hãng uy tín

Hiện sản phẩm gậy sắt Ping i230 đang có sẵn tại các showroom GolfGroup trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua sắm có thể đến trực tiếp showroom để trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ qua website chính thức của GolfGroup để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng online.

Tác giả: Duong Xuyen
Ngày đăng 09:54 - 24/04/2023 - Cập nhật lúc:  03:37 - 09/05/2023
Đánh giá Gậy Sắt Ping i230
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Sắt Ping i230
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào