Gậy sắt Callaway Epic Flash Star cũ

Liên hệ
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Hotline 0945.269.668

Có 20 người đã mua sản phẩm này

Thử gậy và Fitting theo yêu cầu

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
HãngCallaway
Loại GậyDriver
Chất liệuGraphite, Steel
FlexR, S, SR

Thông tin sản phẩm

Bộ gậy sắt Callaway Epic Flash Star (cũ) là dòng gậy phù hợp với những người chơi ưa thích khoảng cách đánh xa, đặc biệt là các golfer có handicap tầm trung. Công nghệ Suspended Energy Core Technology giúp trọng tâm gậy được tối ưu hóa, kết hợp với góc loft lớn và cấu trúc mặt gậy Face Cup sẽ hỗ trợ người chơi có góc cất bóng cao, độ spin tối thiểu và tốc độ phát bóng lớn.

Giới thiệu về gậy sắt Callaway Epic Flash Star cũ

Bộ gậy sắt Callaway Epic Star là mẫu gậy mới, được thiết kế với màu sắc trẻ trung và được đánh giá là bộ gậy đem lại khoảng cách bay top đầu trong những mẫu gậy của Callaway – Là lựa chọn tuyệt vời đối với các golfer ưa thích khoảng cách đánh xa, phù hợp với người chơi có điểm HDC tầm trung.

Hiện tại, bộ gậy sắt Callaway Epic Flash Star cũ đang được Golfgroup phân phối với chất lượng tuyệt vời còn cực mới, mặt gậy ít xước, lớp mạ phay xước còn khá nguyên vẹn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn trong nghề và kinh nghiệm cao.

Gậy sắt Callaway Epic Flash Star
Gậy sắt Callaway Epic Flash Star

Thông số kỹ thuật gậy:

 • Model: Epic Flash
 • Shaft gậy tùy chọn Graphite hoặc Steel
 • Bộ gậy sắt Callaway Epic Flash Star gồm 5  gậy cơ bản, gồm gậy số 6, số 7, số 8, số 9, PW. Ngoài ra, các gậy AW, GW, SW là các gậy tùy chọn cung cấp thêm từ nhà sản xuất

Tính năng của sắt Callaway Epic Flash Star

Tính năng nổi trội của bộ gậy sắt cũ Callaway Epic Flash Star chính là gậy áp dụng công nghệ Suspended Energy Core Technology. Công nghệ này giúp cho gậy có trọng tâm được tối ưu hóa mạnh, kết hợp với góc loft lớn và cấu trúc mặt gậy Face Cup đem lại cho người chơi có góc cất bóng cực cao, độ spin tối thiểu và tốc độ phát bóng lớn.

Gậy sắt Callaway Epic Flash Star
Gậy sắt Callaway Epic Flash Star

Bên cạnh đó, sự đột phá mà cây gậy này sở hữu ở phía dưới mặt gậy đó là “Suspended Energy Core Technology” với thành phần TPU (urethane nhựa nhiệt dẻo) được bọc xung quanh trọng lượng bên trong vonfram, thường được lắp đặt ở phần dưới của đầu gậy. Chính vì vậy mà giúp cho trọng tâm gậy sâu hơn, cân bằng hơn giúp cho việc phát bóng cao đáng kinh ngạc, bóng ít bị spin nhất.

Trọng lượng bên trong vonfram được bọc trong TPU (nhựa nhiệt dẻo urethane) của gậy gậy sắt cũ Callaway Epic Flash Star còn mang lại một lợi thế lớn cho người chơi chính là âm thanh và đem lại cảm giác cực tốt tới người chơi. Ngoài ra, gậy còn có khả năng truyền năng lượng thông qua các phân tử urethane.

Như vậy, với sự cải tiến nổi bật giúp cho bộ gậy sắt Callaway Epic Flash Star thực sự phù hợp với người chơi mới, đặc biệt là những golfer muốn có được cú swing hoàn chỉnh với khoảng cách đánh xa nhất, cũng như có thể cảm nhận cú đánh tốt hơn để cải thiện kỹ thuật swing của bản thân.

Gậy sắt Callaway Epic Flash Star
Gậy sắt Callaway Epic Flash Star

Bộ gậy sắt Callaway Epic Flash Star cũ là một trong những model được giới chơi golf Việt nam ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Hiện sản phẩm đã về đến Golfgroup còn cực mới, mặt gậy ít xước, lớp mạ phay xước còn khá nguyên vẹn. Số lượng có hạn, nhanh tay sở hữu ngay bộ gậy golf đẳng cấp này ngay tại Golfgroup.

Tác giả: Lê Tú
Ngày đăng 04:06 - 15/12/2020 - Cập nhật lúc:  11:20 - 25/06/2021
Đánh giá Gậy sắt Callaway Epic Flash Star cũ
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy sắt Callaway Epic Flash Star cũ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào