Rescue

Gậy Rescue Taylormade Stealth 2 Lady

6,859,300 9,799,000

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Gậy Rescue Taylormade Stealth 2 Lady với thiết kế tổng thể lớn hơn, CG sâu,…nhằm mang đến những cú swing với độ phóng cao, khoảng cách tối ưu dành cho các nữ golfer. Đáng chú ý, ở thế hệ này, TaylorMade Stealth 2 Womens Rescue còn tiếp tục được tận dụng các công nghệ tiên tiến như Inverted Cone Tech và V Steel™ cho quỹ đạo, sức mạnh và độ chính xác vô song trong mỗi cú đánh.

- +
(Còn sản phẩm có sẵn)
Gọi ngay 0862.454.866
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Ưu đãi - Tặng kèm
 • Tặng 1 áo Charly Luxury Golf
 • Tặng 1 mũ Charly Luxury Golf
 • Tặng 1 găng tay Charly Luxury Golf

Thông tin sản phẩm

Gậy Rescue Taylormade Stealth 2 Lady với thiết kế tổng thể lớn hơn, CG sâu,…nhằm mang đến những cú swing với độ phóng cao, khoảng cách tối ưu dành cho các nữ golfer. Đáng chú ý, ở thế hệ này, TaylorMade Stealth 2 Womens Rescue còn tiếp tục được tận dụng các công nghệ tiên tiến như Inverted Cone Tech và V Steel™ cho quỹ đạo, sức mạnh và độ chính xác vô song trong mỗi cú đánh.

1. Tổng quan gậy Rescue Taylormade Stealth 2 Lady

TaylorMade Stealth là một trong những dòng sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2022. Đặc biệt, TaylorMade Stealth Driver mới với mặt carbon màu đỏ đặc trưng, sử dụng titan,…đã chính thức bắt đầu kỷ nguyên Carbon Wood của TaylorMade.

Duy trì những thành công đó, TaylorMade đã tiếp tục có những nâng cấp, cải tiến để mang đến thế hệ thứ 2 của dòng gậy Stealth với sự hoàn hảo hơn, chất lượng hơn, nhằm bù đắp cho những thiếu sót của thế hệ đầu tiên.

Bước sang thế hệ thứ 2, ngoại trừ Irons thì tất cả các dòng gậy khác đều được cập nhật lên phiên bản TaylorMade Stealth 2, bao gồm cả tuỳ chọn dành cho nam và nữ. Trong đó, Rescue Taylormade Stealth 2 Lady được đánh giá là một trong những cây gậy khiến nhiều nữ golfer mong đợi nhất nhờ những tinh chỉnh và cải tiến so với thế hệ đầu tiên.

Tương tự như Driver Stealth 2, Hybrid Rescue Taylormade Stealth 2 Lady sẽ có 3 tuỳ chọn gồm Stealth 2 tiêu chuẩn, Stealth 2 Plus và Stealth 2 HD. Trong đó, Stealth 2 Plus Rescue và Stealth 2 Rescue mới được cho là lựa chọn thay thế TaylorMade Sim2 Rescue và Sim2 Max Rescue.

Trên thực tế, ngày càng có nhiều người chơi golf ở mọi trình độ đang từ bỏ gậy sắt dài để chuyển sang gậy hybrid Rescue. Có lẽ do đó, TaylorMade đã mở rộng phạm vi dòng gậy golf hybrid của họ cho năm 2023. Trong khi dòng Stealth hybrid ban đầu có hai mẫu, thì Stealth 2 có tới 3 tuỳ chọn. Qua đó, giúp các golfer dễ dàng có thể tìm thấy một mẫu gậy thực sự phù hợp với trình độ của mình, đặc biệt là các golfer nữ.

Với những cải tiến gia tăng về hiệu suất cực kỳ ấn tượng của gậy Hybrid/Rescue Stealth ban đầu, có thể nói rằng gậy Rescue TaylorMade Stealth 2 Lady sẽ là một trong những gậy golf Rescue tốt nhất được phát hành vào năm 2023. Và chúng cũng góp phần hoàn thiện dòng sản phẩm mới, bao gồm gậy driver Stealth 2 và Stealth Fairway Wood 2.

Thật dễ dàng để chỉ tập trung vào câu chuyện đằng sau các sản phẩm mới nhưng điều đáng chú ý nhất chính là việc TaylorMade hybrid được xây dựng trên một bộ công nghệ nâng cao trò chơi – game improvement đã được kiểm chứng. Bất kể người chơi golf sở hữu Stealth 2 hybrid nào thì cũng sẽ sở hữu những công nghệ chính này. 

Với việc TaylorMade Stealth Rescue năm ngoái tập trung vào khoảng cách và khả năng kiểm soát, dòng Stealth 2 mới được cho là linh hoạt hơn, được thiết kế để phù hợp với người chơi golf ở mọi khả năng. Chia sẻ về gậy golf Rescue Stealth 2 Lady, TaylorMade cho biết:

“Tính linh hoạt của Stealth 2 sẽ cho phép thiết lập kiểu “tên lửa – Rocket” này, nhưng cuối cùng, sức hấp dẫn lớn nhất của nó chính là tính linh hoạt. Việc điều chỉnh trọng lượng có thể di chuyển góp phần tạo ra sự khác biệt hiệu suất đáng chú ý về độ launch, độ spin và khoảng cách, cho phép người chơi golf nhắm các đặc điểm flight ưa thích mà trò chơi, khóa học và điều kiện của họ yêu cầu” -Tomo Bystedt, Giám đốc cấp cao về sáng tạo sản phẩm của TaylorMade nói.

2. Thông số kỹ thuật

Hiện tại Fullset TaylorMade Stealth 2 nói chung, Rescue TaylorMade Stealth 2 nói lady riêng đang được Golfgroup phân phối chính hãng trên toàn quốc. Các golfer quan tâm tới dòng gậy này có thể xem trước thông số Rescue TaylorMade Stealth 2 như sau:

 • Club: TaylorMade Stealth 2 Womens Rescue
 • Loft: 22° (#4), 25° (#5), 28° (#6), 31° (#7)
 • Lie Angel: 60,5 – 61,5°
 • Shaft: Ascent Ladies 45 Aldila
 • Flex: L (47g)
 • Grip: Ladies Lamkin Sonar Grey/White (38g).

3. Những điểm nhấn nổi bật trên TaylorMade Stealth 2 Women's Rescue

Duy trì những thế mạnh từ thế hệ đầu tiên, cộng thêm những nâng cấp mới hoàn thiện hơn, TaylorMade Stealth 2 Rescue Lady mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn dành cho người dùng.

 • Về thiết kế

Taylormade Stealth 2 Ladies Rescue mới được đánh giá là một mẫu gậy golf sáng tạo và mang tính cách mạng được thiết kế để launch, spin, khả năng chơi và độ ổn định tối ưu. 

Thiết kế mặt gậy tiên tiến sử dụng vật liệu mỏng hơn xung quanh các cạnh để gia tăng tốc độ. Đi kèm lớp phủ dày hơn bao quanh trung tâm để tăng độ bền. 

Trong khi đó, miếng đệm khối cải tiến nằm ở phía sau đầu gậy sẽ giúp tăng thêm mô men quán tính (MOI) – dẫn đến cải thiện độ ổn định khi thực hiện các cú đánh lệch tâm. Và với V Steel™ tăng cường khả năng tương tác và tính linh hoạt trên sân cỏ, các nữ golfer có thể yên tâm rằng sẽ dễ dàng đạt được hiệu suất ấn tượng.

Hình thức của Taylormade Stealth 2 Ladies Rescue được lấy cảm hứng từ tour, có lợi cho việc chụp ảnh tốt hơn. Nó kết hợp khả năng kiểm soát của irons dài với khả năng chịu đựng thêm của Rescue. Để có CG tập trung hơn dẫn đến launch và spin lý tưởng, CG được đặt ở đầu Stealth 2 thấp hơn so với trong Stealth Rescue thế hệ đầu tiên. Trong khi đó, để tăng độ ổn định và khả năng chơi, MOI cũng được tăng thêm bằng một miếng đệm lớn được đặt ở mặt sau của gậy.

So với bản tiêu chuẩn và Plus, thành viên mới của gia đình, Stealth 2 HD Rescue Ladies có cấu hình tổng thể lớn hơn nhưng thấp hơn và trọng số thiên hướng bên trong nhằm để tạo ra hiệu suất khởi động mạnh mẽ và dễ trúng đích. Độ loft cao hơn so với gậy Rescue tiêu chuẩn cũng khuyến khích phát bóng tốt hơn, giúp cú đánh nhanh hơn ở tốc độ vung trung bình.

Về thẩm mỹ, TaylorMade thực sự đã thành công khi thiết kế crown màu đen, kết hợp màu xám bạc và các chi tiết màu đỏ. Qua đó, cho cái nhìn cực kỳ năng động và cao cấp dành cho các nữ golfer.

Ngoài ra, logo Stealth rất nhỏ ở heel của crown, công cụ hỗ trợ căn chỉnh mới trên mặt gậy có thể nhìn thấy tại address và giúp người chơi định hình mọi thứ một cách độc đáo hơn. Ở TaylorMade Stealth 2 rescues Ladies mang đến tính thẩm mỹ đầy ấn tượng, thể hiện cho nét cá tính và khí chất của các nữ golfer.

 • Về công nghệ

TaylorMade Stealth 2 rescues Ladies tiếp tục duy trì và kế thừa những công nghệ tối ưu từ thế hệ đầu tiên.

Việc tận dụng các công nghệ tiên tiến như Công nghệ hình nón ngược và V Steel™, rescue TaylorMade Stealth 2 Ladies mang đến trọng tâm thấp để cho quỹ đạo, sức mạnh và độ chính xác vô song trong mỗi cú đánh. 

Công nghệ Inverted Cone đã mang đến cho người chơi golf tốc độ và hiệu suất trong nhiều năm. Vào năm 2023, các kỹ sư đã điều chỉnh công thức để làm cho nó thậm chí còn hiệu quả hơn. Thiết kế mặt tiên tiến mỏng nhất ở trung tâm thực và xung quanh các cạnh, với lớp phủ dày hơn xung quanh mặt trung tâm. Nó được tạo ra để tối đa hóa tốc độ trên bề mặt và tăng cường độ bền.

V Steel™ mang phong cách cổ điển hiện đại, công nghệ mang tính biểu tượng này của TaylorMade vẫn trung thành với đặc trưng của nó bằng cách cải thiện tính linh hoạt và tương tác trên sân cỏ.

Như vậy, tất cả công nghệ hybrid đã được thử nghiệm ở thế hệ đầu tiên của Stealth TaylorMade lại xuất hiện thế hệ thứ 2 này. Từ đế V Steel đến Twist Face và Speed ​​Pocket. Điều khác biệt là cấu trúc crown carbon mới. Phần đầu nhẹ hơn cho phép các chuyển trọng lượng xuống thấp hơn 7 gam ở phần đầu để có CG (trọng tâm) tốt hơn, khởi động dễ dàng và ổn định tối ưu.

Kết hợp với công nghệ ICT tiên tiến và tạo hình lấy cảm hứng từ Tour, Stealth 2 Rescue Ladies hoàn toàn mới giống như một cheat code giúp người chơi thực hiện bất kỳ shot nào dù là khó khăn nhất.

4. TaylorMade Stealth 2 Rescue Lady phù hợp với ai?

TaylorMade Stealth 2 Rescue Lady được đánh giá rất phù hợp cho những người chơi golf ở mọi cấp độ kỹ năng. Đặc biệt, dòng gậy này được thiết kế để cung cấp khoảng cách và khả năng phát bóng dễ dàng từ mọi góc lie cho các nữ golfer trên sân golf.

Đi kèm tính thẩm mỹ bóng bẩy, trông mạnh mẽ khi đặt xuống bóng golf cũng cho cảm giác sang trọng, cao cấp cho các nữ golfer thể hiện khí chất riêng.

Theo đó, nếu đang tìm kiếm dòng gậy Rescue hỗ trợ mang đến những cú swing với độ phóng cao, khoảng cách tối ưu thì các nữ golfer hoàn toàn có thể trải nghiệm TaylorMade Stealth 2 Rescue Lady. 

6. Đặt mua Taylormade Stealth 2 Rescue Ladies giá tốt tại Hệ sinh thái Golfgroup

Hệ sinh thái Golfgroup tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm gậy golf chính hãng, uy tín từ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới. Trong đó, TaylorMade hiện đang là một trong những thương hiệu đối tác lớn nhất tại Golfgroup. Với ưu thế đó, Golfgroup tự tin mang đến những dòng gậy golf chất lượng, giá tốt cùng nhiều hậu mãi.

Túi Gậy Golf Kenichi Victory Fast Plus Men
Showroom của Golfgroup với hơn 6 năm tuổi chính là một cơ sở uy tín hàng đầu tại thị trường golf Việt

Cùng với đó, đội ngũ của Golfgroup cũng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Theo đó, các  sản phẩm tại Golfgroup không chỉ đa dạng về chủng loại, trình độ, thiết kế,... mà còn tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu về gậy và phụ kiện Golf của bất cứ quý golfer nào.

Không chỉ có vậy, hệ thống Proshop của Hệ sinh thái Golfgroup còn là thiên đường của rất nhiều quý Golfer với những sản phẩm phụ kiện, đồ công nghệ hay hỗ trợ luyện tập Swing vô cùng phong phú. 

Nếu đang quan tâm đến Taylormade Stealth 2 Rescue Ladies hay cần tìm kiếm một dòng gậy thích hợp nhất, các golfer có thể liên hệ ngay tới Hệ sinh thái Golfgroup đễ được hỗ trợ sớm nhất.

Ngày đăng 05:11 - 02/11/2023 - Cập nhật lúc: 11:02 - 28/02/2024
Đánh giá Gậy Rescue Taylormade Stealth 2 Lady
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Rescue Taylormade Stealth 2 Lady
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp
  7 bình luận
  • QN Quỳnh Nga

   Trước mình cũng thử cây rescue của taylormade stealth 2 này , đánh cũng cảm thấy ổn , bóng vừa xa vừa thẳng

   Trả lời thích 11 tháng trước
   • T Thuỳ

    @Quỳnh Nga: em cung đang sử dụng bộ stealth 2 này , trước các bạn ở bên golfgroup 30 phạm văn đồng tư vấn , đánh lên sân Driver vừa xa vừa thẳng, Rescue dễ đánh , nên gần như các trận ra sân gần đây kép giảm được nhiều

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • PN Phi Nhung

   Mình đang phân vân giữa bộ này và bộ Kenichi Fast Plus lady , không biết dòng nào tốt hơn nhỉ , mình cũng mới chơi, thể lực trung bình

   Trả lời thích 11 tháng trước
   • KC Kim Cương

    @Phi Nhung: Với thể lực trung bình thì chị nên dùng dòng kenichi fast plus, kenichi fast plus là dòng của Nhật, phù hợp với thể lực và chiều cao của người Châu Á mình . Em cũng đang sử dụng dòng Kenichi Fast plus từ lúc mới chơi, e cảm thấy dòng này thực sự chơi rất tốt , dễ đánh , có trợ lực tốt, đánh xa mà mình không mất quá nhiều lực .

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • TN Tuyết Nhung

   hôm trước mình thử ở golfgroup, cây Rescue taylormade stealth 2 này đánh thích thật sự, vào bóng đi rất thẳng và ổn định, không biết cải tiến công nghệ gì nhỉ

   Trả lời thích 11 tháng trước
   • CM Cao Minh

    @Tuyết Nhung: Nghe nói stealth taylormade cải tiến toàn bộ về công nghệ là cácbon, nó tạo ra độ trợ lực và độ ổn định, ở mặt gậy có cả 60 lớp cácbon nữa nên độ ổn định và khoảng cách càng tăng cao , mặc dù ra stealth 2 nhưng stealth 1 đánh cũng rất thích , đợt này cũng đang có chương trình ưu đãi cao nữa, cân nhắc về chi phí thì em nghĩ lấy stealth 1 cũng rất ok rồi

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • MP Minh Phương

   bộ này người mới chơi như mình có chơi được không , mình mới chơi cũng đang tham khảo gậy của golfgroup

   Trả lời thích 1 năm trước
  • ND Ngô Dịu

   tôi ở Bắc Giang, cũng mới chơi được một thời gian nhưng cũng không hiểu lắm về gậy, bộ gậy đang chơi được cho cũng hơi cũ rồi nên đang muốn đổi sang bộ gậy này, không biết liệu có hợp không, bên mình có ship tỉnh không nhỉ, nhờ các em nhân viên tư vấn cho một bộ gậy phù hợp 0956233234

   Trả lời thích 1 năm trước
   • TG Thảo-Golfgroup

    @Ngô Dịu: dạ em cảm ơn chị Dịu đã quan tậm đến sản phẩm bên em, bên em có giao hàng toàn quốc chị nhé, các bạn nhân viên sẽ gọi điện tư vấn sớm cho mình, chị Dịu vui lòng để ý điện thoại giúp em hoặc liên hệ đến số hotline 0867.694.866 để được hỗ trợ nhanh nhất ạ

    Trả lời thích 1 năm trước
  • HL Hải Linh

   em vừa mới nhập môn golf vẫn còn đang hoang mang quá, đang tính sắm bộ gậy golf fullset mà hoa hết mắt, quá nhiều hãng, nhiều dòng. đợt này thấy em Taylormade stealth 2 này là dòng mới nhất mà sao chỉ có bộ gỗ nhỉ, bộ sắt lại vẫn sử dụng stealth, như thế bộ gậy có hơi lệch và mất thẩm mỹ không nhỉ

   Trả lời thích 1 năm trước
   • KX Kim Xuyến

    @Hải Linh: nhìn thiết kế vỏ ngoài cũng không khác nhau nhiều đâu chị, dòng stealth 2 có cải tiến linh động hơn dòng stealth nhưng chủ yếu là mình thấy hợp với dòng nào hơn, chị sắp xếp được thời gian thì lên showroom bên 30 Phạm Văn Đồng thử gậy trực tiếp là tốt nhất, thấy hợp dòng nào thì tậu dòng đó, lên đó có các em nhân viên có chuyên môn tư vẫn nhiệt tình còn có các huấn luyện viên chỉnh cho mình nữa đấy chị.mình tham khảo qua trước cả dòng stealth xem https://golfgroup.com.vn/p/bo-gay-golf-fullset-taylormade-stealth-ladies

    Trả lời thích 1 năm trước
  • HV Hồng Vân

   không biết các chị em thế nào chứ em lên sân thì không thể thiếu cây gậy rescue, cây này đã cứu em nhiều pha khó nhằn, em đang dùng cây rescue stealth thấy cũng hợp mà nghe các chị em khen nhiều về cây rescue stealth 2 này quá đang tính nâng cấp, thấy bảo công nghệ mới nhất, cải tiến khá nhiều so với dòng trước, không biết có đúng không, chị em nào đã trải nghiệm cho em xin chút review đi ạ

   Trả lời thích 1 năm trước
   • HT Hà Trang

    @Hồng Vân: bản thân em đã trải nghiệm cả hai dòng thì thấy về cơ bản không thay đổi nhiều lắm, em rescue stealth 2 vẫn duy trì và sử dụng hầu hết các công nghệ của dòng stealth, hiệu suất có tăng một chút nhưng không đáng kể. Em rescue stealth có khoảng cách và khả năng kiểm soát bóng tốt, em stealth 2 thì linh hoạt hơn và được thiết kế phù hợp với mọi người chơi, mà thời điểm hiện tại so về giá thì em rescue stealth có giá tốt hơn rất nhiều, được chiết khấu khá sâu lên đến 40%. các chị em mà mua mới nên tham khảo cả em rescue stealth để chọn được cây gậy vừa hợp tay lại vừa hợp túi tiền

    Trả lời thích 1 năm trước
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng loại
  -20% hình ảnh gậy driver ping g430 max 10k Driver

  Gậy Driver Ping G430 Max 10K

  19,146,000 đ 15,316,800 đ
  -20% hình ảnh bộ gậy golf sắt ping g730 Iron

  Bộ Gậy Golf Sắt Ping G730

  39,500,000 đ 31,600,000 đ
  -20% hình ảnh bộ gậy golf sắt ping i530 Iron

  Bộ Gậy Golf Sắt Ping I530

  43,500,000 đ 34,800,000 đ
  -20% hình ảnh gậy driver taylormade qi10 ls Driver

  Gậy Driver Taylormade Qi10 LS

  21,777,000 đ 17,421,600 đ
  -20% hình ảnh gậy fairway taylormade qi10 tour Fairway

  Gậy Fairway Taylormade Qi10 Tour

  15,101,000 đ 12,080,800 đ
  -20% Hình ảnh Driver Taylormade QI10 2024 Driver

  Gậy Golf Driver TaylorMade Qi10

  20,501,000 đ 16,400,800 đ

  Bạn đang cần

  Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

  Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

  Liên hệ ngay 0862.454.866