Putter

Gậy putter Ping Tyne 4

6,676,800 8,346,000

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Mẫu gậy putter Ping Tyne 4 sở hữu kết cấu đa vật liệu, các rãnh nông đồng đều kèm miếng chèn durometer kép. Nhờ đó, gậy có thể tạo độ chính xác cho các cú đánh ngắn hơn, hỗ trợ gạt bóng theo đường thẳng và cong nhẹ, kiểm soát khoảng cách tốt hơn. Đây là cây putter phù hợp cho những Golfer có cú putt vòng cung mạnh, người đang cần sự ổn định.

- +
(Còn sản phẩm có sẵn)
Gọi ngay 0862.454.866
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Ưu đãi - Tặng kèm
 • Ưu đãi 20%
hình ảnh gậy Putter Ping Tyne 4 new 2023
Sản phẩm mới
6,952,000 8,690,000
Gậy Driver Ping G410 10.5 độ
Sản phẩm mới
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Mẫu gậy putter Ping Tyne 4 sở hữu kết cấu đa vật liệu, các rãnh nông đồng đều kèm miếng chèn durometer kép. Nhờ đó, gậy có thể tạo độ chính xác cho các cú đánh ngắn hơn, hỗ trợ gạt bóng theo đường thẳng và cong nhẹ, kiểm soát khoảng cách tốt hơn. Đây là cây putter phù hợp cho những Golfer có cú putt vòng cung mạnh, người đang cần sự ổn định.

1. Giới thiệu mẫu gậy gậy putter Ping Tyne 4 2021

Ping vừa cho ra mắt bộ sưu tập gồm 12 gậy putt mới năm 2021. Trong đó, gồm các tùy chọn putter kiểu blade và mallet phù hợp với mọi kiểu stroke từ strong arc, slight arc to straight-back, straight-through strokes.

Ping Tyne 4 Putt 2021 là dòng sản phẩm có thiết kế mới được tạo ra thông qua chương trình PLD (Putting Lab Design) tập trung vào Tour. Bao gồm các phiên bản được lấy cảm hứng từ các chuyên gia PING Viktor Hovland (DS 72) và Cameron Champ (Tyne 4). Trong đó, mẫu putter Ping 2021 Tyne 4 2021 được đánh giá cao khi mang tới những cải tiến vượt trội hơn so với dòng Ping Heppler Tyne 3 putter ra mắt vào năm 2020 và Putter Ping Sigma 2 Tyne 4 ra mắt năm 2018.

Gậy golf Ping 2021 Tyne 4 Putter gây ấn tượng mạnh ngay khi vừa ra mắt
Gậy golf Ping 2021 Tyne 4 Putter gây ấn tượng mạnh ngay khi vừa ra mắt

2. Thông số kỹ thuật:

 • Loại Putter: Mallet
 • Chiều dài tiêu chuẩn: 35 Inch
 • Trọng lượng đầu (Head Weight): 365g
 • Lie: 20 ° ± 4 °
 • Loft: 3 ° + 3 ° / -2 °
 • Balance: Toe Down
 • Stroke Type: Strong Arc (>7.5)
 • Grip: Ping Pistol PP58 Grip.

3. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Ping 2021 Putter được giới chuyên gia đánh giá là dòng putter tốt nhất của năm với những cải tiến vượt trội. Trong đó, mẫu Tyne 4 Putter đặc biệt được chú ý khi sở hữu những công nghệ mới, chất liệu mới với kết cấu đầy sáng tạo. Qua đó, mang tới từng đường bóng hoàn hảo, âm thanh cuốn hút hơn.

 • Kết cấu đa vật liệu giúp tăng độ ổn định

Đặc trưng của các mẫu Ping 2021 Putter chính là sở hữu cấu tạo đa vật liệu với các mật độ khác nhau (17-4 SS, vonfram, nhôm) có khả năng làm tăng MOI và tối ưu hóa CG để có độ bền cao hơn.

Trong đó, mẫu Tyne 4 Putter có một trọng lượng thép được sử dụng ở gót và vonfram được áp dụng cho đầu gậy để tối ưu hóa tốt hơn vị trí CG. Đồng thời, hướng tới mục đích tăng độ ổn định và độ ổn định (forgiveness).

 • Chèn lớp durometer kép cho cảm giá mềm mại, rắn chắc

Trong năm 2021, các putter của Ping nói chung, mẫu Tyne 4 Putter nói riêng đều sẽ được thiết kế 2 lớp Pebax Durometer kép. Trong đó, lớp trước của Pebax mềm hơn để tạo độ chính xác cho những cú gạt bóng có quỹ đạo ngắn hơn. Đồng thời lớp sau cũng cứng hơn để đảm bảo kiểm soát khoảng cách cần thiết cho những cú đánh bóng tầm xa hơn, cải thiện tính nhất quán tổng thể.

Pebax (polyme có đặc tính đàn hồi) ở mặt gậy golf còn giúp tung cú putt trở nên cảm giác hơn, nhất là ở những cú putt xa. So với thế hệ cũ Heppler putter, thiết kế mặt gậy mới này chắc chắn mềm hơn nhiều. Tuy nhiên, người dùng lại có cảm giác như phản ứng của cú putt cực kỳ rắn chắc.

Mẫu gậy putt mới của nhà Ping sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội
Mẫu gậy putt mới của nhà Ping sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội

 • Thiết kế rãnh nông, rãnh đồng đều giúp tốc độ bóng nhất quán

So với Heppler Tyne 3 hay Putter Ping Sigma 2 Tyne 4 thì mẫu putter Tyne 4 2021 lại có thiết kế các rãnh dao động có độ sâu đồng đều trên mặt gậy. Kết hợp cùng bộ chèn durometer kép giúp mang lại cảm giác mềm mại và cuộn phù hợp cho người chơi.

Dường như lối thiết kế trên hơi giống với ngôn ngữ TR của các thế hệ trước đó, nhưng không hoàn toàn như vậy. Trên thực tế, thiết kế TR đã thúc đẩy một mặt nóng hơn một chút ở gần các cạnh để đạt được khoảng cách bằng nhau trên các cú đánh ở giữa và ngoài tâm. Mục tiêu của bộ chèn mới này cũng tương tự, chỉ khác là không có mô hình rãnh TR.

 • Thiết kế kiểu dáng mallet đẹp mắt

Ping Putter Tyne 4 2021 sở hữu lớp hoàn thiện PVD tối màu, tàng hình trên đầu và trục mạ crom đen. Nhờ đó tạo nên kiểu dáng đẹp và hấp dẫn từ đầu gậy đến tay cầm. 

Shaft Ping Putter Tyne 4 2021 đạt tiêu chuẩn với trục có chiều dài cố định 35” với gia số ¼ “. Bên cạnh đó, trục điều chỉnh được cấp bằng sáng chế của PING, có thể điều chỉnh từ 32 ”- 36”, có sẵn dưới dạng nâng cấp tùy chỉnh.

 • Grip tối ưu, thiết kế mặt vuông

Đối với dòng putter ping 2021, hãng mang tới 3 kiểu thiết kế tay cầm cho phép người dùng lựa chọn theo cảm giác và phù hợp với nhu cầu.

Trong đó, Ping Putter Tyne 4 2021 là dòng Ping Pistol PP58 Grip (87g). Loại Grip này được thiết kế với hình dạng giống như chiếc súng lục với kích thước tiêu chuẩn. Grip được làm bằng cao su và được thiết kế mặt vuông, giúp giảm ma sát khi va chạm.  Đây cũng là grip tiêu chuẩn trên Anser, Anser 4, Kushin 4, CA 70, DS 72 và Tyne C.

Với Grip này, người dùng Ping Putter Tyne 4 2021 ngoài việc cảm nhận được sự vừa vặn thoải mái, sự tự nhiên của tay mà còn giúp có được cảm nhận tốt hơn về mặt gậy gạt bóng. Qua đó, thúc đẩy xoay cổ tay thích hợp để giúp tạo ra cú đánh ổn định.

 • Công nghệ hạ điểm

John K. Solheim, Chủ tịch PING tiết lộ, hãng đã thiết kế rất nhiều công nghệ hạ điểm vào Ping Putter Tyne 4 2021. Thông qua các nghiên cứu sâu rộng và phản hồi của người chơi. Ping Putter Tyne 4 2021 nói riêng, các mẫu putter ping 2021 khác nói riêng đều được phát triển với MOI cao hơn thông qua việc sử dụng các vật liệu khác nhau. Nhờ đó mang lại độ chính xác mà người chơi golf mong đợi từ cú gạt bóng.

Gậy được tích hợp thêm công nghệ hạ điểm cho từng cú gạt chất lượng nhất
Gậy được tích hợp thêm công nghệ hạ điểm cho từng cú gạt chất lượng nhất

Với trọng tâm là tối đa hóa MOI thông qua các thiết kế đa chất liệu trên Ping Putter Tyne 4 2021, người chơi sẽ giảm thiểu sự khó chịu khi phát bóng hụt. Đây đồng thời cũng chính là sự khác biệt của Ping Putter Tyne 4 2021 so với các thế hệ trước đó.

Hosel ““flow neck” thúc đẩy chuyển động quay vòng cung mạnh mẽ. Qua đó, phù hợp với golfer có đường putt không ổn định bởi yếu tố động tác hoặc yếu tố lẫn lộn đường vòng cung với straight-back và straight-through.

Nhìn chung, so với các dòng putter Ping 2021 khác, Tyne 4 là cây putter phù hợp cho những Golfer có cú putt vòng cung mạnh, người đang cần sự ổn định.

5. Liên hệ GolfGroup để sở hữu sản phẩm sớm nhất

hình ảnh showroom
Địa chỉ bán gậy cũ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Có thể thấy rằng, sự cải tiến của dòng sản phẩm gậy putter Ping Tyne 4 2021 như là một sự bổ sung rất cần thiết cùng dòng putter Heppler. Mẫu gậy này rất được ưa chuộng cả ở Việt Nam lẫn trên thị trường thế giới. Hiện mẫu gậy putt Ping mới này đã có mặt tại hệ thống showroom của GolfGroup. Với những cải tiến tuyệt vời, các golfer còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ ngay GolfGroup để sở hữu và trải nghiệm dòng putter mới này. Số lượng gậy có hạn, bởi vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này.

Ngày đăng 09:03 - 27/03/2022 - Cập nhật lúc: 04:11 - 11/11/2023
Đánh giá Gậy putter Ping Tyne 4
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy putter Ping Tyne 4
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp
  8 bình luận
  • B BáchHoa

   putter thì tuỳ theo cảm nhận của mỗi người thôi, nhưng vẫn ưu tiên loại đầu nặng và cảm giác putt đầm tay. Mới lấy quả putt này qua e Thảo 0962744466 bên GG 30 Phạm Văn đồng mà ưng luôn.

   Trả lời thích 2 năm trước
  • HH hoang hong

   Trả lời Đỗ Anh Đức: Bác ở chỗ nào SG đấy bác ơi. E cũng đang băn khoăn con này với Heppler. Thấy mọi người bàn tán về con này cũng nhiều mà chưa sắp xếp được thời gian để qua trải nghiệm thử. Đọc trên mạng thì thấy bảo con này được thiết kế với 2 lớp Pebax, lớp trước Pebax được hãng thiết kế mềm mại hơn đem lại độ chính xác cho những cú gạt bóng ngắn hơn, còn lớp sau thì được kết cấu cứng hơn để đảm bảo kiểm soát khoảng cách, giúp đem lại cho người chơi những cú put có cảm giác hơn, nhất là đối với những cú putt xa. Không biết bác chơi cảm thấy thế nào, cho e xin cảm nhận thực tế để e sắp xếp qua luôn.

   Trả lời thích 3 năm trước
  • VD Vy Văn Đức

   Một cây gậy không thể bỏ lỡ ở Golfer trên toàn thê giới năm 2021. Tôi đã đặt nó ở GolfGroup ngay khi nhận được tin tức là GolfGroup cho đặt hàng cây này bởi tôi đã theo dõi nó kể từ khi nó mới ra mắt và được các Golfer lớn trên thế giới sử dụng. Tôi vẫn nhớ anh chàng trẻ tuổi ở Scotland, Wilson sử dụng cây Ping này gạt bóng từ khoảng cách 40yard. Tuy là 1 trò chơi vui nhưng phải nói cây Putt này thực sự ấn tượng về sự ổn định và hiệu suất mà nó mang lại. Hi vọng trong tuần tới được trải nghiệm nó. Chắc chắn tôi sẽ review lại để mọi người thấy được thực tế hiệu suất của cây Putt này

   Trả lời thích 3 năm trước
  • AD Đỗ Anh Đức

   E vừa lấy con này ở GolfGroup ở 834 Nguyễn Văn Linh xong. Cảm giác phê lắm các bác ạ. Bình thường toàn chết ở trên Green vì thiếu sự ổn định, htruoc chơi 1 trận ăn ngay 1 gậy bằng còn Putt Tyne 4 này. Về nhà cũng hay tập Putt bằng con này mà thấy ưng kinh khủng. Cầm đầm tay, cảm giác mềm mại, ổn định cao, dễ kiểm soát và hình thức đẹp nữa. :D. Dòng này bác nào trẻ trẻ thì chơi cũng hợp này. Nếu các bác đang phân vân hoặc muốn tìm cho mình 1 cây Putt ổn định và dễ kiểm soát thì con Tyne 4 này không thể bỏ qua

   Trả lời thích 3 năm trước
  • VT Ngô Văn Trường

   Mình đã đặt con này ở GolfGroup vì nghe nói em này được mọi người đánh giá là mềm mại hơn Heppler. Trước đó mình cũng dùng Heppler nhưng cũng thấy Heppler hơi cứng quá, chắc chắn thì chắc chắn thật đấy nhưng nhiều khi cứng quá khó kiểm soát lực của mình. Cũng mong e này về sớm làm giảm cái tình trạng bị nhiều gậy ở trên Green quá. Thua nhiều nên sắp mất bộ Honma 3 sao rồi các bác ạ. :D

   Trả lời thích 3 năm trước
  • MH Nguyễn Mạnh Hùng

   Cuối cùng thì hàng em ngóng chờ cũng đã về bản rồi. Con Putt này nếu bác nào chơi hay theo dõi về Ping thì sẽ thấy nó hot như thế nào. E hay tham gia vào các hội nhóm ở bên nước ngoài về các sản phẩm gậy Golf nên cây này đang được ae golfer nước ngoài săn đón nhiều lắm. Thấy những người chơi rồi bảo là dòng này cầm sẽ đầm tay, độ ổn định cao, và đặc biệt là con này mềm mại hơn Heppler nhiều. Không biết ở Việt Nam có ae nào trải nghiệm dòng này chưa cho mình xin ít Review nhỉ?

   Trả lời thích 3 năm trước
  • L long

   Trong các dòng Putt em vẫn thích putt PP-201 của Honma vi sự đẳng cấp và sang trọng của nó. Các bác có thể xem thêm em nó ở link này: https://golfcity.com.vn/p/gay-putter-honma-beres-pp-201 . E chơi con Putt này được vài tháng rồi và vì có nó nên e luôn tự tin ở Green vì sự ổn định và e có thể kiểm soát lực của nó rất ổn. Về thiết kế thì không có đặc biệt nổi trội như của Ping nhưng e lại thích vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn toát lên sự đẳng cấp của nó. E thì chơi Putt đen chứ k thích sự màu mè của màu vàng. Nhưng vẫn thích dòng Putt của Honma hơn bất kì dòng Putt nào khác. Quan điểm cá nhân của em.

   Trả lời thích 3 năm trước
  • ML Võ Duy Minh Lexus

   Gậy Putter Ping 2021 Tyne 4 Chính Hãng Tốt Nhất (golfcity.com.vn). Phải nói đây là cây Putt được mong chờ nhất năm 2021. Bởi không chỉ là hiệu suất của nó mà còn vì thiết kế đặc trưng, k lẫn vào đâu được, màu sắc thì trẻ trung. Hiệu suất thì có quá nhiều golfer bên nước ngoài đánh giá rồi nên e nghĩ cái này ai chơi rồi mới đưa ra được đánh giá xác thực nhất. E cũng vừa đặt một cây Putt Tyne 4 ở GolfCity, cây này hot ghê cơ. Toàn thấy cháy hàng thôi, nên đợt này phải đặt cọc để giữ luôn.

   Trả lời thích 3 năm trước
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng loại

  Bạn đang cần

  Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

  Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

  Liên hệ ngay 0862.454.866