Putter

Gậy putter Ping Harwood Armlock

Liên hệ

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Ưu đãi - Tặng kèm
hình ảnh Gậy putter Ping Heppler anser 2 cũ
Sản phẩm cũ
Liên hệ
hình ảnh Gậy Putter Ping Anser Sigma G cũ
Sản phẩm cũ
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Gậy putter Ping Harwood Armlock 2021 sở hữu thân nhôm nhẹ hơn, kết hợp cùng trọng lượng Vonfram dày đặc ở các góc gậy giúp tạo nên MOI cực cao. Chưa kể, grip 21 inch còn cho phép người chơi có nhiều tùy chọn vị trí đặt tay. Đặc biệt, Harwood Armlock có hình dạng Mallet cân bằng mặt mới, phù hợp nhất cho những người chơi golf có cú đánh thẳng, hơi cong nhẹ.

Giới thiệu mẫu gậy putter Ping Harwood Armlock 2021

Dòng sản phẩm gậy putter 2021 của PING có 12 mẫu, từ Anser truyền thống tới các phiên bản blade và mallet cỡ vừa và lớn. Qua đó, phù hợp với nhu cầu của tất cả người chơi với cảm giác thoải mái, đường bóng lăn tốt cùng khả năng ổn định cao. Trong đó mẫu gậy Ping 2021 Harwood Armlock Putter với kiểu dáng mallet đặc trưng, là model được kết hợp từ các chất liệu đặc biệt, được nhiều golfer đánh giá cao. 

Thông số kỹ thuật:

 • Loại putter: Mallet
 • Chiều dài tiêu chuẩn: 41,5 Inch
 • Trọng lượng đầu (Head Weight): 385g
 • Lie: 20 ° +/- 2 °
 • Loft: 6 °
 • Balance: Mid Hang
 • Stroke Type: Straight/Slight
 • Grip:  PING Pistol PP58, 21 inch
 • Trọng lượng grip: 87g
 • Phụ kiện đi kèm: trùm đầu gậy.
Gậy Ping 2021 Harwood Armlock Putter với kiểu dáng mallet đặc trưng nhận được rất nhiều đánh giá tốt
Gậy Ping Harwood Armlock Putt nhận được rất nhiều đánh giá tốt

Đặc điểm nổi bật trên Ping Harwood Armlock putter 

Ping 2021 Harwood Armlock Putter được thiết kế với mặt mallet phẳng, phù hợp nhất với những golfer có cú đánh thẳng. Đây là mẫu putter có chiều dài và độ loft cao nhất trong bộ sưu tập Ping putter 2021. Qua đó, phù hợp với những người chơi golf sử dụng phương pháp putting Armlock (kiểu cầm gậy phần cán tựa vào cánh tay). Chưa kể, grip 21 inch còn cho phép nhiều tùy chọn vị trí đặt tay.

Cũng như các mẫu gậy khác trong bộ sưu tập Ping Putter 2021, dòng Harwood Armlock sở hữu lớp ngoài màu đen, giúp gậy có kiểu dáng đẹp mắt, vô cùng thu hút và không gây phiền toái khi chạm vào bóng golf. Harwood Armlock putter ping 2021 cũng có đường ngắm thẳng để giúp việc căn chỉnh trở nên đơn giản và dễ dàng.

Ngoài ra, Ping 2021 Harwood Armlock Putter còn mang tới những điểm đặc trưng đáng chú ý như:

 • Chất liệu nhôm nhẹ phay CNC, tạo độ ổn định xao

 Ping 2021 Harwood Armlock Putter được đánh giá cao khi mang đến sự ổn định và độ bền nhờ sử dụng thân nhôm phay CNC nhẹ cùng trọng lượng vonfram ở 4 góc. Qua đó giúp tăng MOI lên mức đáng kể so với các thế hệ trước đây.

Kết hợp cùng đường line căn chỉnh trên lưng gậy giúp người chơi đơn giản hóa việc nhắm mục tiêu. Theo đánh giá chung, Ping 2021 Harwood Armlock Putter có thể hợp với 2 kiểu gạt bóng kiểu Slight Arc và Straight.

 • Công nghệ hiện đại giúp tối ưu hoá hiệu suất

Ping 2021 Harwood Armlock Putter sử dụng kết cấu đa vật liệu nên có khả năng tối ưu hóa hiệu suất của cú gạt bóng. Kết cấu đa vật liệu còn giúp Ping 2021 Harwood Armlock Putter có khả năng chịu lực, tối ưu hoá vị trí trọng tâm và giữ cho mọi kiểu đánh bóng ổn định, ngay cả khi người chơi không đánh bóng trực tiếp vào giữa mặt gậy.

Gậy putt Harwood Armlock của Ping sử dụng công nghệ giúp tối ưu hoá hiệu suất
Gậy putt Harwood Armlock của Ping sử dụng công nghệ giúp tối ưu hoá hiệu suất

Đặc biệt, Ping 2021 Harwood Armlock Putter còn có mặt gậy được tạo thành bởi bộ chèn durometer kép. Nó có hai lớp vật liệu Pebax ở miếng chèn này để tối ưu hóa hiệu suất trên tất cả các cú đánh. Trong đó, lớp Pebax phía trước mềm hơn để cung cấp độ chính xác hơn cho các cú gạt bóng ngắn hơn. Lớp sau cứng hơn để giúp người chơi kiểm soát khoảng cách tốt hơn trên những cú đánh xa hơn.

 • Thiết kế tối ưu hơn cho phương pháp putting Arm-lock

Ping 2021 Harwood Armlock Putter được thiết kế bề mặt gậy phẳng hơn, kết hợp với các rãnh đồng đều trên khắp mặt gậy còn giúp sản phẩm có đường putt nhất quán với cảm giác mềm mại hơn. Hosel Ping 2021 Harwood Armlock Putter cũng cân bằng với mặt gậy. Qua đó, phù hợp nhất cho những người chơi gôn có cú đánh Straight Arc hoặc Slight.

Hơn nữa, gậy có chiều dài lớn hơn, độ loft cao gần như gấp đôi các dòng gậy golf khác trong bộ sưu tập Ping putter 2021. Qua đó, rất với phương pháp Putting Arm – Lock, tạo ra kết quả tối ưu.

 • Grip 21 inch, dài nhất trong bộ sưu tập Ping Putter 2021

Hosel Ping 2021 Harwood Armlock Putter cung cấp tùy chọn grip PING PP58 Pistol. PING PP58 là một grip hình khẩu súng lục, nhỏ hơn giúp người chơi đặt tay  vào gậy một cách tự nhiên. Grip này được làm bằng cao su bên dưới để tạo độ bám chắc chắn, phản ứng nhẹ nhàng hơn. 

Chưa kể, grip này trên Hosel Ping 2021 Harwood Armlock Putter còn có độ dài tới 21 inch, dài nhất trong bộ sưu tập Ping Putter 2021. Qua đó, cho phép người chơi có thể thử sức với nhiều tùy chọn vị trí đặt tay.

 • Hiệu suất Hosel Ping 2021 Harwood Armlock Putter

Theo đánh giá của nhiều golfer chuyên nghiệp, nhờ những cải tiến mới, Hosel Ping 2021 Harwood Armlock putt có thể mang tới cảm giác mềm mại, nhạy bén và cực kỳ dễ chịu cho người sử dụng.

Chưa kể, trọng lượng vonfram phía trước giúp giữ cho đầu gậy Harwood Armlock Putter ổn định và đưa gậy đi đúng đường mục tiêu. Đồng thời, gậy có thể giúp người chơi kiểm soát khoảng cách trên nhiều kiểu putt.

Harwood Armlock Putter mang đến cảm giác mềm mại, êm ái
Harwood Armlock Putter mang đến cảm giác mềm mại, êm ái

Harwood Armlock Putter còn mang lại cảm giác mềm mại nhờ miếng chèn mặt Pebax. Những cú gạt bóng này rất nhạy và mang lại cảm giác lý tưởng để giúp người chơi kiểm soát khoảng cách của bóng trên sân cỏ. Âm thanh và cảm giác phản ánh những gì một người chơi golf mong đợi từ một miếng chèn mềm trên mặt gậy.

Đánh giá từ người dùng về Ping 2021 Harwood Armlock putt

Sau khi trải nghiệm tập luyện cùng Ping 2021 Harwood Armlock Putter, golfer McKee review:

Tôi đã nhận được gậy gạt bóng Harwood Armlock mới sau một buổi học thử và luyện tập với Ping chuyên nghiệp. Làm tốt với nó – trung bình ít hơn khoảng hai cú putt mỗi hiệp (chỉ sau hai hiệp với nó). Điều rất đáng thất vọng là cảm biến Arrcos phù hợp với gậy gạt cũ của tôi (Odyssey) không phù hợp với gậy gạt mới. Vì Ping là một công ty kỹ thuật và có mối quan hệ với Arccos, bạn sẽ mong đợi putter tương thích ngược với các senors của Arrcos. Không. Vì vậy, bây giờ tôi không thể theo dõi cú đánh bóng nữa trong hệ thống Arrcos”.

Trong khi đó, goler Elaine cho biết, Ping 2021 Harwood Armlock Putter sở hữu kiểu dáng vô cùng đẹp mắt:

Chiếc gậy gạt bóng này có kiểu dáng đẹp và phong cách (màu đen mờ và trục kim loại dạng súng là những gì thu hút mắt tôi), nhưng cảm giác cầm vừa tay. Trọng lượng của nó là hoàn hảo đối với tôi và âm thanh và cảm giác trên khuôn mặt mềm mại là tuyệt vời”.

Ở một góc độ khác, golfer Davie sau khi thử nghiệm Ping 2021 Harwood Armlock hài lòng chia sẻ:

“Tôi đã đến cửa hàng chơi golf địa phương của mình và biết rằng tôi sẽ lấy được một cây putter 21 Ping mới. Tôi có một vòng cung nhẹ và muốn một cái gì đó có một chút thiên về trọng lượng để giúp giữ bóng thẳng khỏi mặt. Sau khi thử một số loại, cuối cùng tôi đã mua Harwood Armlock và không thể hài lòng hơn. Ping hoàn toàn chinh phục với những mẫu mới này, từ thiết kế đến phối màu”.

Gậy putter Ping Harwood Armlock sử dụng công nghệ tối ưu hóa cùng chất liệu nhôm hiện đại chắc chắn có thể mang đến cho bạn những cú đánh chất lượng. Với những lý do nêu trên, bạn còn ngại gì mà các golfer không nhanh tay liên hệ ngay Golfgroup để sở hữu và trải nghiệm dòng putter mới này.

Ngày đăng 02:07 - 30/07/2021 - Cập nhật lúc: 04:12 - 29/12/2023
Đánh giá Gậy putter Ping Harwood Armlock
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy putter Ping Harwood Armlock
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp
  2 bình luận
  • TB Hoàng Nhật Thiên BMW

   Cây Putter này làm bằng chất liệu gì vậy shop?

   Trả lời thích 3 năm trước
   • G Golfgroup

    @Hoàng Nhật Thiên BMW: Dạ em Phương Golfgroup chào anh Thiên ạ, Ping 2021 Harwood Armlock Putter được làm từ chất liệu nhôm nhẹ phay CNC tạo độ ổn định cao cho người chơi ạ, anh Thiên chơi Golf lâu chưa ạ?

    Trả lời thích 3 năm trước
   • TB Hoàng Nhật Thiên BMW

    @Golfgroup: Anh mới chơi được 8 tháng thôi, nhưng anh thích Ping. Lúc đầu anh chơi Mizuno xong chuyển sang Ping được 5 tháng rồi, anh đang chơi bộ G425 đợt anh có mua bên Golfcity. Gậy này anh thấy thiết kế lạ quá, thiết kế này có ưu điểm gì không em?

    Trả lời thích 3 năm trước
   • G Golfgroup

    @Hoàng Nhật Thiên BMW: Dạ, Ping 2021 Harwood Armlock Putter được thiết kế rất đặc biệt anh ạ với bề mặt gậy phẳng hơn, kết hợp với các rãnh đồng đều trên khắp mặt gậy giúp cho gậy có đường putt nhất quán với cảm giác mềm mại hơn khi anh chơi các dòng Potter khác anh ạ. Đặc biệt là Hosel Ping 2021 Harwood Armlock Putter cũng cân bằng với mặt gậy. Qua đó nó sẽ phù hợp nhất cho những người chơi golf có cú đánh Straight Arc hoặc Slight anh ạ. Anh Thiên có thể hoàn toàn yên tâm về thiết kế đặc biệt này anh nha

    Trả lời thích 3 năm trước
   • TB Hoàng Nhật Thiên BMW

    @Golfgroup: Ok em, tuyệt quá nhỉ, anh cũng đang phân vân vì anh đánh còn yếu lắm, anh đánh 8 tháng mà cap anh vẫn ở mức 28 em ạ, bên em có dạy nâng cao thêm không em?

    Trả lời thích 3 năm trước
   • G Golfgroup

    @Hoàng Nhật Thiên BMW: Dạ bên em Phương có học viện Golfgroup GGA với đội ngũ HLV chuyên nghiệp nhận dạy 1 kèm 1 các học viên trên 12 buổi một khóa học nâng cao anh nha, em gửi anh mình đường link học viện, anh tham khảo thêm ạ https://golfgroupacademy.com.vn/

    Trả lời thích 3 năm trước
  • HC NGUYỄN VĂN HUY CEO

   Ping dạo này về nhiều mẫu Putter đẹp nhỉ, đợt này Ping về mấy dòng vậy Shop?

   Trả lời thích 3 năm trước
   • G Golfgroup

    @NGUYỄN VĂN HUY CEO: Dạ em Phương Golfgroup chào anh Huy ạ, các dòng sản phẩm gậy putter 2021 của PING đợt này về 12 mẫu anh ạ, từ Anser truyền thống tới các phiên bản blade và mallet cỡ vừa và lớn.Trong đó mẫu gậy Ping 2021 Harwood Armlock Putter với kiểu dáng mallet đặc trưng, là model được kết hợp từ các chất liệu đặc biệt, đây là một trong những dòng gậy Putter nổi nhất trong các dòng Putter về đợt này đó anh

    Trả lời thích 3 năm trước
   • HC NGUYỄN VĂN HUY CEO

    @Golfgroup: Nghe hấp dẫn nhỉ, em gửi thông tin chi tiết qua cho anh. Với cả anh hỏi bên em có bộ gậy cũ dòng Ping nào chất lượng không, anh đang muốn mua thêm

    Trả lời thích 3 năm trước
   • G Golfgroup

    @NGUYỄN VĂN HUY CEO: Dạ em mời anh Huy ghé qua trang thế giới gậy cũ của nhà em ạ https://thegioigaycu.com/. Trong này có bộ Ping G710 anh có thể tham khảo thêm ạ https://thegioigaycu.com/p/gay-golf-ping-g710

    Trả lời thích 3 năm trước
   • VA Dương Vũ Anh

    @Golfgroup: Thế giới gậy cũ là của bên em à, thế thì tuyệt vời quá, thế giới gậy cũ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chất lượng dịch vụ anh cực thích, em tư vấn thêm cho anh thêm cây Putter Ping này nhé, gọi điện luôn cho anh 0989.555.908

    Trả lời thích 3 năm trước
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng loại

  Bạn đang cần

  Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

  Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

  Liên hệ ngay 0862.454.866