Putter

Gậy putter Ping Anser

Liên hệ

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Ưu đãi - Tặng kèm

Thông tin sản phẩm

Gậy putter Ping Anser 2021 được làm bằng chất liệu thép không gỉ với trọng lượng vonfram từ gót tới đầu gậy giúp tăng MOI và không làm cho đầu gậy lớn hơn. Gậy cũng có thiết kế các các góc tròn, bề mặt dằn mềm hơn và đường trung tâm giúp dễ dàng căn chỉnh. Theo đánh giá, gậy golf Ping 2021 Anser Putter là mẫu gậy gạt được cải tiến tuyệt vời, nằm giữa phạm vi Heppler khi có mặt gậy cứng hơn và cảm giác mềm mại hơn mẫu gậy Sigma 2.

Giới thiệu mẫu gậy putter Ping Anser 2021

Ping ­2021 Anser là mẫu gậy putter có thiết kế bề mặt gậy nhỏ hơn, dáng blade trong bộ sưu tập Ping Putter 2021. Đây là mẫu gậy Putter được giới chuyên gia đánh giá là dòng putter tốt nhất của năm với những cải tiến vượt trội.

Gậy putter Ping Anser 2021 đặc biệt được chú ý khi sở hữu những công nghệ mới, chất liệu mới với kết cấu đầy sáng tạo. Qua đó, mang tới từng đường bóng hoàn hảo, âm thanh cuốn hút hơn cho người chơi. Anser Putter như được cải tiến vượt trội từ Ping Heppler putter và Putter Ping Sigma 2.

Thông số kỹ thuật:

 • Loại Putter: Blade
 • Chiều dài tiêu chuẩn: 35 Inch
 • Trọng lượng đầu (Head Weight): 350g
 • Lie: 20 ° ± 4 °
 • Loft: 3° +/- 3°
 • Balance: Mid Hang
 • Stroke Type: Slight Arc
 • Grip: Ping Pistol PP58 Grip
 • Trọng lượng grip: 87gram
 • Phụ kiện đi kèm: trùm đầu gậy
 • Xuất xứ: Nhập khẩu.
Gậy golf Ping 2021 Anser putter gây ấn tượng với mặt gậy nhỏ
Gậy golf Ping 2021 Anser putter gây ấn tượng với mặt gậy nhỏ

Một và điểm nổi bật của Ping 2021 Anser Putter

Cả Anser Putter và những mẫu gậy golf khác trong bộ sưu tập Ping putter 2021 đều có lớp hoàn thiện PVD tối màu, các tính năng căn chỉnh màu trắng và đi kèm tiêu chuẩn với trục mạ crom đen. Chúng cũng đạt tiêu chuẩn với 3 độ loft ngoại trừ phiên bản Armlock Harwood, có 6 độ và các góc loft có thể được điều chỉnh bằng một bộ điều chỉnh tùy chỉnh.

Đây là một trong những cây Putter Anser mang tới cú gạt bóng với độ MOI cao nhất mà Ping từng thực hiện. Ngoài ra, Anser Putter 2021 còn mang tới những ấn tượng nổi bật khác như:

 • Công nghệ giúp tăng Momen quán tính mà không tăng trọng lượng đầu gậy

Cũng như Anser 2 và Anser 4, Ping Putter 2021 Anser được làm từ chất liệu thép không gỉ với trọng lượng Vonfram ở gót và đầu gậy. Điều này giúp gia tăng Momen quán tính mà không làm cho đầu gậy bị lớn hơn.

Đối với người chơi, khoảng cách giữa các trọng lượng vonfram càng xa thì đầu gậy càng có sự cân bằng và ổn định trong quá trình stroke và va chạm. Nó được cho là để hỗ trợ các cuộc strike golf kém và thao tác mặt gậy.

 • Ngoại hình thu hút hơn, dễ dàng căn chỉnh nhờ đường line màu trắng

Khi so sánh ngoại hình với Heppler, có thể thấy, lớp vật liệu màu đồng đã được thay thế bằng màu đen và một chút màu trắng ở các chi tiết trên Ping Putter 2021 Anser. Gậy cũng có một sọc đỏ ở dưới cùng của mặt gậy để thu hút sự chú ý của người mua hàng và thu hút sự chú ý của người chơi đến các tính năng mới. Logo của Ping trên Anser có màu đen và trắng, thể hiện nét đặc trưng thương hiệu độc đáo.

Ping Anser giúp dễ dàng căn chỉnh nhờ đường line màu trắng
Ping Anser giúp dễ dàng căn chỉnh nhờ đường line màu trắng

Chưa kể, Ping Putter 2021 Anser còn có lớp hoàn thiện màu đen và đường căn chỉnh màu trắng mạnh mẽ – một cái nhìn rất thống nhất để ngắm bóng. Một dải màu đỏ ở cạnh dưới cùng của miếng chèn kép thực sự nổi bật trên mặt đen. Màu đỏ tiếp tục như một điểm nhấn trên đế đặc biệt của gậy putter Ping 2021. Chưa kể, , mũ trùm đầu gậy trên Ping Putter 2021 Anser còn có chất lượng cao và bắt mắt hơn các thế hệ trước.

 • Miếng chèn kép vừa vặn, nổi bật

Một cải tiến mới trên Ping Putter 2021 Anser so với thế hệ cũ chính là trang bị miếng chèn kép Dual-Durometer có màu đen. Theo đánh giá từ nhiều golfer, miếng chèn này mang đậm phong cách Ping, nó vừa vặn một cách tinh tế vào đầu gậy. Đặc biết, nó chỉ được làm nổi bật bởi đường line màu đỏ ở dưới cùng của khuôn mặt gậy nhưng vẫn mang tới cảm giác rất tuyệt. 

 • Tính nhất quán tốt hơn

Tính nhất quán trong Ping Putter 2021 Anser được đánh giá mềm hơn đáng kể so với Heppler. Trong khi đó, trọng lượng Vonfram ở gót và đầu gậy thực sự giúp ổn định khuôn mặt gậy của Anser. Các chuyên gia sau khi thử nghiệm Ping Putter 2021 Anser cũng ghi nhận rằng các cú đánh ngoài trung tâm hoạt động tốt và khả năng xoay mặt chắc chắn hơn so với các Ansers trước đây mà họ đã sử dụng trong chuyến lưu diễn. Ping Putter 2021 Anser giúp mang tới độ lăn bóng rất tốt.

Ping Putter 2021 Anser mang tới cảm giác mềm hơn ngoài mặt gậy nhưng chúng vẫn vẫn rất chắc chắn trong những cú đánh. Điều này nghe có vẻ hơi mâu thuẫn nhưng Ping đã đạt được sự cân bằng tuyệt vời với Ping Putter 2021 Anser nói riêng, putter ping 2021 nói riêng. Theo đó, người chơi sẽ có cảm giác mềm mại ngoài mặt gậy nhưng lại là một cú đánh chắc chắn (nó là về mặt cảm giác). Đây chính xác là những gì người chơi mong đợi và những gì Ping đang cố gắng để làm với công nghệ chèn Durometer kép của họ.

 • Có thể thực hiện tốt ở cả những cú putt ngắn và dài

Kết quả thử nghiệm của nữ golfer Sophie Walker trên Ping Putter 2021 Anser cho thấy, người chơi hoàn toàn có thể hoàn thành đường putt ngắn và dài.

Trên thực tế, hiện rất nhiều golfer phải vật lộn với các cú đánh bóng mở và đóng, khiến họ bỏ qua putt ngắn ở cả 2 bên của lỗ golf. Tuy nhiên, với Ping Putter 2021 Anser, mẫu gậy này làm tốt ngay cả khi có thêm trọng lượng ở đầu và gót gậy, thậm chí các dòng blade khác không thể ổn định được.

Golfer có thể thực hiện đóng mở gậy cực dễ dàng
Golfer có thể thực hiện đóng mở gậy cực dễ dàng

Trong khi đó, ở những cú putt dài, Ping Putter 2021 Anser gây ấn tượng với khả năng sự lăn và nhả bóng của cú putter. Nhiều người chơi nghĩ rằng cú đánh mềm sẽ có đường putt ngắn, tuy nhiên thực tế, Putter 2021 Anser lại mang tới cú putt xa.

Nhìn chung, với những cải tiến này, Ping Putter 2021 Anser sẽ phù hợp với những golfer có đường putt có độ cong lớn hơn. Trong khi đó các mẫu putter dáng mallet sẽ hợp với người chơi có cú putt với độ cong nhỏ.

Đánh giá của golfer về Ping Putter 2021 Anser

Nữ golfer chuyên nghiệp Sophie Walker – Từng tham gia LET Tour 12 năm liên tiếp, thi đấu ở 33 quốc gia, chơi ở 6 Majors sau khi trải nghiệm Ping Putter 2021 Anser cho biết:

“Đây là một trong những mẫu putter sở hữu nét đẹp cả về ngoại hình và hiệu suất. Tôi đã sử dụng Ping putter trong toàn bộ sự nghiệp của mình nhưng nhận thấy loại chèn Durometer kép này ít bị ‘clicky’ hơn và độ đồng đều cao hơn. Người chơi nhận được vô số công nghệ trong khi gậy putter vẫn cố gắng giữ được vẻ ngoài thu hút và cao cấp. Chúng không hào nhoáng nhưng chúng đáng tin cậy và chất lượng.

Tôi nghĩ rằng phạm vi này sẽ cực kỳ phổ biến do lựa chọn đầu và cảm giác mềm mại nhưng roll chắc chắn mà mặt gậy cung cấp. Tôi cảm thấy mình đang đạt được thành tích tốt nhất – trên cú đánh bóng xuống dốc, tôi có thể tự tin không đua bằng nó nhưng trên cú đánh bóng lên dốc, tôi có đủ vững vàng về mặt để không phải đập bóng về phía lỗ.”

Trong khi đó, golfer Martin Coline cho biết:

“Công nghệ trên đầu của Ping Putter 2021 Anser này giúp chúng dễ dàng thích nghi với bất kỳ điều kiện green nào người chơi sẽ phải đối mặt. Khi cân nhắc thử gậy gạt bóng, hãy nghĩ đến cách chúng ta mua gậy sắt. So sánh nó với blade và mặt sau của cavity.”

Gậy putter Ping Anser 2021 gây ấn tượng với kiểu dáng hiện đại cùng công năng cho từng cú putt. Để có thể trải nghiệm chân thật về Ping putter 2021 Anser, golfer có thể liên hệ tới Golfgroup qua hotline, fanpage hoặc click chat để được tư vấn chi tiết. 

Ngày đăng 03:08 - 02/08/2021 - Cập nhật lúc: 10:08 - 23/08/2021
Đánh giá Gậy putter Ping Anser
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy putter Ping Anser
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp
  7 bình luận
  • HB TUAN HUNG BMC

   Cho tôi hỏi cây này là dòng mới nhất năm nay vậy có phải nó được cải tiến từ Ping Heppler putter không vậy?

   Trả lời thích 2 năm trước
   • G Golfgroup

    @TUAN HUNG BMC: Dạ em Phương Golfgroup chào anh Tuấn Hưng ạ, Anser Putter 2021 là dòng gậy Putter mới nhất của Ping được cải tiến vượt trội từ Ping Heppler putter và Putter Ping Sigma 2 anh nha, dòng Ping mới này sở hữu những công nghệ mới, chất liệu mới cùng với công nghệ kết cấu mới luôn ạ. Có thể nói đây là cây Puter hiện đại và cải tiến nhất năm nay anh nha

    Trả lời thích 2 năm trước
   • HB TUAN HUNG BMC

    @Golfgroup: Ok em, bên em có sẵn chứ, cuối tuần anh qua thử gậy.

    Trả lời thích 2 năm trước
   • G Golfgroup

    @TUAN HUNG BMC: Dạ bên em có sẵn gậy tại showroom 834 Nguyễn Văn Linh luôn ạ, anh Tuấn Hưng có thể qua thử trực tiếp anh nha

    Trả lời thích 2 năm trước
  • NT Nguyễn Ngọc Trị

   Chào shop, cây Putter này có ưu điểm gì nổi trội không?

   Trả lời thích 2 năm trước
   • G Golfgroup

    @Nguyễn Ngọc Trị: Dạ em Phương chào anh Trị ạ, Ping Putter 2021 là dòng putter mới nhất của hãng năm nay với những cú putt dài, Ping Putter 2021 có khả năng cân đối sự lăn và nhả bóng của những cú putter. Thực ra nếu anh Nam chơi anh có thể thấy nhiều người thường nghĩ rằng cú đánh mềm sẽ có đường putt ngắn, tuy nhiên trên thực tế, Putter 2021 Anser lại mang tới cú putt xa được anh ạ.

    Trả lời thích 2 năm trước
   • NT Nguyễn Ngọc Trị

    @Golfgroup: Ok em, chất liệu dòng này giống với Anser 2 và Anser 4 không em? Anh khá là thích chất của 2 cây đó

    Trả lời thích 2 năm trước
   • G Golfgroup

    @Nguyễn Ngọc Trị: Dạ cũng như dòng Anser 2 và Anser 4 thì Ping Putter 2021 Anser được làm từ chất liệu thép không gỉ với trọng lượng Vonfram ở gót và đầu gậy. Điều này sẽ giúp gia tăng Momen quán tính mà không làm cho đầu gậy bị lớn hơn anh ạ. Anh Trị chơi Golf được mấy năm rồi mà rành về kỹ thuật Golf thế ạ?

    Trả lời thích 2 năm trước
  • MQ Minh Quân

   lát mình qua thử gậy , có chỗ thử gậy không ?

   Trả lời thích 2 năm trước
  • VL Văn Long

   mình muốn putter Ping này với bộ Ping G25, gửi links cho mình nhé, tìm hiểu thì thấy golfgroup là lớn nhất VN nên tin tưởng mua 1 lần

   Trả lời thích 2 năm trước
  • MP Minh Phương

   gửi anh xin thông tin fullset Ping G425 + putter này nhé . Thấy mọi người bảo mua ở chỗ em uy tín nhất ở VN, trc mua mấy bộ mà không có bảo hành, có nơi thì báo có bảo hành lúc gặp vấn đề thì chạy mát

   Trả lời thích 2 năm trước
  • VL Văn Lang

   Mình mới chơi 1m70, 65kg, có chơi tennis nhiều, 47 tuổi có chơi được bộ Ping G425 không ?

   Trả lời thích 2 năm trước
  • QT Quốc Thắng

   công nhận con Putter Ping này chơi hơn hẳn model trước, lần này đánh giá cao hơn con trước hẳn, trước vẫn ấn tượng với bạn sale bên golfgroup, tư vấn nhiệt tình, rất chuẩn

   Trả lời thích 2 năm trước
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng loại

  Bạn đang cần

  Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

  Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

  Liên hệ ngay 0862.454.866