Gậy golf Fairway Callaway Rogue ST Max Fast

9,280,000 đ 11,600,000 đ
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0945.269.668

Có 31 người đã mua sản phẩm này

Thử gậy và Fitting theo yêu cầu

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
HãngCallaway
Loại GậyFairway
flexS, SR, R

Thông tin sản phẩm

Được nhà sản xuất hàng đầu thế giới khẳng định sở hữu các yếu tố đáp ứng đầy đủ mong muốn của những golfer cần gia tăng tốc độ, đạt khoảng cách vượt trội và đánh bóng cao với độ chắc chắn, gậy golf Fairway Callaway Rogue ST Max Fast sẽ là trợ thủ đắc lực cùng người chơi chinh phục hành trình 18 hố golf hoàn hảo. 

Tổng quan về gậy golf Fairway Callaway Rogue ST Max Fast

Thành lập năm 1982, trải qua hơn 40 năm phát triển, Callaway từng được bầu chọn xếp vị trí thứ 2 ở hạng mục “một trong các thương hiệu gậy golf được ưa thích nhất thế giới”. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất này đứng vững trong top gậy golf công nghệ hàng đầu thông qua việc đưa sản phẩm đến hơn hơn 70 quốc gia. 

Nổi bật với khẩu hiệu không ngại đổi mới và luôn biết cách cải tiến sản phẩm của mình, gậy golf Callaway sở hữu những ưu điểm vượt trội trong cả thiết kế và tính năng đủ sức chinh phục bất cứ tay golf nào. Sản phẩm đến từ thương hiệu này được các nhà vô địch thế giới chọn lựa làm bạn đồng hành trong nhiều giải thi đấu chuyên nghiệp.

Năm 2022, Callaway Rouge ST ra mắt được ứng dụng thế mạnh hiện đại nhất của thương hiệu để tập trung vào tốc độ, khoảng cách cú đánh của golf thủ. Nằm trong seri này, Fairway Callaway Rogue ST Max Fast thể hiện khả năng ngay từ cái tên “ST” viết tắt của Speed Tuned và “Max Fast” siêu nhanh, đó là gia tăng khoảng cách, tốc độ nhanh và độ ổn định đường bóng. 

Callaway Rogue ST Max Fast - sự lựa chọn nâng tầm đẳng cấp
Callaway Rogue ST Max Fast – sự lựa chọn nâng tầm đẳng cấp

Có thể nói, Fairway Callaway Rogue ST Max Fast sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi đang tìm kiếm cây gậy golf công nghệ tốt vừa thích sở hữu món phụ kiện nâng tầm đẳng cấp chủ sở hữu trên sân chơi môn thể thao xanh. 

Thông số kỹ thuật:

 • Tên sản phẩm: Fairway Callaway Rogue ST Max Fast
 • Thương hiệu: Callaway
 • Shaft: Speeder NX 40 for Callaway Carbon Shaft
 • Flex gậy: S, SR, R 
 • Chiều dài: 41.5 – 43 inch 
 • Góc loft: 16° -25° 
 • Góc lie: 58.5° – 59.5° 

Loạt công nghệ tiên tiến cho gậy golf Fairway Callaway Rogue ST Max Fast sở hữu tính năng nổi bật 

Ở Fairway Callaway Rogue ST Max Fast, nhà sản xuất hàng đầu vừa ứng dụng những thế mạnh vốn có đồng thời sử dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất nhằm tạo cho gậy này khả năng gia tăng tốc độ cú đánh nhanh hơn, đạt khoảng cách xa hơn và tối ưu hiệu suất. Với loạt tính năng dưới đây, siêu phẩm này chắc chắn sẽ là bạn đồng hành đắc lực mà đông đảo người chơi đang tìm kiếm. 

Công nghệ A.I kết hợp mặt gậy Flash tối ưu hóa đường bóng thẳng và xa 

Phiên bản nâng cấp Face Flash Season 2022 với cấu trúc khuôn mặt được AI thiết kế dành riêng cho mô hình Callaway Rogue ST và gậy golf Fairway cũng được thừa hưởng điều đó. 

Chiếc gậy ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất
Chiếc gậy ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất

Face Flash giúp cải thiện vận tốc ban đầu của bóng và đạt đến điểm đánh mục tiêu của golfer. Nhà sản xuất đã ứng dụng nó cùng công nghệ AI trải qua thử nghiệm với một thuật toán mới bao gồm sự kết hợp của độ xoáy, góc phóng và vận tốc ban đầu, là ba yếu tố quan trọng của một đường bóng hoàn hảo. Sự kết hợp này thực sự đã cho phần mặt gậy Fairway Callaway Rogue ST Max Fast được cải tiến, tối ưu hóa đúng với nhu cầu của đối tượng sử dụng. 

Cây gậy gỗ số 3 và số 5 được làm bằng thép maraging C300, cây gậy gỗ số 7 có chất liệu thép Carpenter 455, thép không gỉ 17-4. Đều là những vật liệu mỏng hơn và nhẹ hơn vừa làm giảm bớt trọng lượng gậy vừa góp phần cải thiện vận tốc ban đầu của bóng.

Khung tốc độ Jailbreak giúp gia tăng tốc độ  

Khung tốc độ Jailbreak là công nghệ độc quyền chỉ có ở sản phẩm của Callaway Golf, cũng đã được hãng chứng minh thực tế là có hiệu quả ấn tượng với khả năng gia tăng khoảng cách và ổn định đường bóng. 

Khung Jailbreak gia tăng khoảng cách và ổn định đường bóng
Khung Jailbreak gia tăng vận tốc ban đầu khi bóng chạm gậy

Ở Fairway Rogue ST Max Fast, khung này được tích hợp vào phần toe và phần heel theo hình dạng như mặt trăng lưỡi liềm để vừa duy trì tác dụng tập trung năng lượng vừa có thể uốn cong chắc chắn bảo vệ vào mép mặt gậy, nhờ đó, vận tốc ban đầu của quả bóng khi chạm gậy là cực đại. Thêm nữa, AI Jailbreak cũng giúp tăng mômen quán tính, cải thiện độ ổn định của chuyển động đầu gậy và sức mạnh chống lại các cú đánh trượt.

Tungsten Speed Cartridge tạo đường bóng ổn định

Nhà sản xuất đã cải tiến hộp mực tốc độ vonfram mới và đặt nó gần mặt đế, cùng với thiết kế trọng tâm thấp và nông cho Fairway Rogue ST Max Fast dễ dàng “bắt” bóng một cách ổn định và cải thiện tốc độ bóng ngay khi đập vào mặt dưới.  

Thiết kế dễ dàng “bắt” bóng một cách ổn định
Thiết kế dễ dàng “bắt” bóng một cách ổn định

Thiết kế và chất liệu tối ưu truyền năng lượng

Trong seri Callaway Rogue ST, Fairway Max Fast có thiết kế đầu gậy nhẹ nhất, đặc biệt là gậy gỗ số 3 chỉ khỏng 30g. Thêm với hình dạng có kích thước lớn với mặt trước và mặt sau dài, góc loft cũng được thiết lập lớn, cây gậy này đáp ứng đầy đủ mong muốn của các golf thủ thích gia tăng tốc độ khi vung vợt và đánh bóng cao với độ bám chắc.

Các phiên bản của cây gậy này đều được ứng dụng carbon ba trục cho phần thân và mặt bên của đế. Chất liệu này tương đối cứng nhưng rất nhẹ, người chơi dễ dàng kiểm soát gậy và tạo ra cú đánh tác động đầy năng lượng vào bóng.  

Dễ dàng kiểm soát và tạo ra cú đánh đầy năng lượng
Dễ dàng kiểm soát và tạo ra cú đánh đầy năng lượng

Tổng hòa yếu tố về thiết kế và chất liệu đã tạo ra Fairway Callaway Rogue ST Max Fast cho phép ngay cả những tay golf có tốc độ đánh đầu thấp vẫn có thể tối đa hóa tốc độ xoay của họ. Nhìn chung, tốc độ cú xoay cũng cải thiện vận tốc ban đầu của bóng và tạo cho quỹ đạo cao nhất trong suốt đường bay được duy trì chắc chắn. 

Fairway Callaway Rogue ST Max Fast tạo cơn sốt trên toàn thế giới

Không khó để thấy với những tính năng ấn tượng, Fairway Callaway Rogue ST Max Fast được giới chuyên gia khẳng định cây gậy đáng cân nhắc nếu người chơi muốn đạt được đường bóng thẳng, tốc độ cao, khoảng cách xa hơn trong từng cú đánh. Nhà sản xuất cũng nhấn mạnh siêu phẩm này là lựa chọn phù hợp với những golfer tạo ra cú đánh có góc phóng trung bình, spin thấp, bóng thẳng.  

Lựa chọn phù hợp với những cú đánh góc phóng trung bình, spin thấp, bóng thẳng
Lựa chọn phù hợp với những cú đánh góc phóng trung bình, spin thấp, bóng thẳng

Tại thị trường Việt, Fairway Callaway Rogue ST Max Fast cũng sớm tạo nên cơn sốt, được đông đảo golf thủ ở nhiều mức trình độ tìm kiếm. Golfer chuyên nghiệp Long Huỳnh cho biết có nhiều trải nghiệm thú vị với cây gậy này và gợi ý đây là sản phẩm mà các golf thủ có thể thử sức. 

“Tôi thấy Fairway Callaway Rogue ST Max Fast rất dễ đánh, gậy dễ trượt trên mặt cỏ và có sự tương tác mặt sân tốt ngay cả khi đánh bóng từ nhiều vị trí khác nhau. So với một vài sản phẩm ra mắt những năm gần đây, tôi đánh giá cây gậy này có thể phóng lên cao nhanh chóng hơn mà vẫn đảm bảo yếu tố gia tăng tốc độ và đạt khoảng cách tốt. Nếu những người ai đang gặp khó khăn với một cú đẩy hoặc một cú cắt, đây có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn.” 

Tay golf Minh Khang chia sẻ anh sử dụng siêu phẩm này theo lựa chọn của huấn luyện viên. Sau một thời gian trải nghiệm, anh khẳng định nhờ các yếu tố thiết kế dù lần đầu thử sức với dòng gậy công nghệ, anh không thấy quá khó khăn mà còn có cảm giác hào hứng chinh phục sân chơi. 

Callaway Rogue ST Max Fast tạo nên cơn sốt trên thị trường Việt
Callaway Rogue ST Max Fast tạo nên cơn sốt trên thị trường Việt

“Tôi thích chi tiết phần crown màu đen mờ với một chút màu sắc khác ở phía sau đầu gậy Fairway Callaway Rogue ST Max Fast giúp người chơi, đặc biệt là người mới trải nghiệm như tôi có thể biết cách định hình đường đánh và điểm chạm bóng. Cảm giác chơi cũng rất thú vị, âm thanh bóng chạm gậy đã tai. Chắc chắn cây gậy này sẽ còn đồng hành lâu dài với tôi.”

Sở hữu gậy golf Fairway Callaway Rogue ST Max Fast chính hãng giá tốt tại GolfGroup

GolfGroup cam kết là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp phân phối gậy golf Fairway Callaway Rogue ST Max Fast chính hãng giá tốt mà quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Siêu phẩm này đang được áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và hiện có sẵn tại hệ thống showroom trên toàn quốc cũng như website của chúng tôi. 

GolfGroup là địa chỉ mua gậy Callaway uy tín
GolfGroup là địa chỉ mua gậy Callaway uy tín

Sau 6 năm hoạt động, GolfGroup đã thành công trong việc đưa hàng ngàn sản phẩm gậy và phụ kiện golf tốt nhất tới tay giới golfer Việt qua đó ngày càng khẳng định tên tuổi, vị thế thương hiệu trong ngành. Chúng tôi khẳng định chỉ nhập khẩu và phân phối sản phẩm có giấy tờ minh bạch nguồn gốc xuất xứ, luôn đi kèm chính sách bảo hành theo đúng chế độ của hãng. 

Mang tinh thần phụng sự khách hàng, quý golfer sẽ có những trải nghiệm mua sắm hài lòng với quy trình xem gậy, lắng nghe lời khuyên đúng đắn từ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đánh thử gậy tại phòng golf 3D hiện đại tại showroom của GolfGroup. Hơn nữa, chúng tôi luôn hỗ trợ người chơi trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. 

Hình ảnh showroom tại Golfgroup hiện đại, chuyên nghiệp
Hình ảnh showroom tại Golfgroup hiện đại, chuyên nghiệp

Đặc biệt, GolfGroup sở hữu mang đến hệ sinh thái đa dạng dịch vụ như tư vấn, lắp đặt phòng golf 3D;  trung tâm kiểm định gậy golf; học viện golf quốc tế;… và áp dụng   loạt chính sách đề cao lợi ích của khách hàng như linh động thanh toán, giao hàng hỏa tốc,… nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. 

Để đặt mua hoặc nhận thêm tư vấn về gậy golf Fairway Callaway Rogue ST, quý khách vui lòng liên hệ với GolfGroup qua hai hình thức gọi trực tiếp tới số Hotline hoặc để lại tin nhắn trong phần chat trên website, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và tư vấn tận tình trong thời gian sớm nhất. 

Tác giả: Golfgroup
Ngày đăng 01:43 - 27/04/2022 - Cập nhật lúc:  10:37 - 10/01/2023
Đánh giá Gậy golf Fairway Callaway Rogue ST Max Fast
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy golf Fairway Callaway Rogue ST Max Fast
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp
  21 bình luận
  • Q Quyên

   Qua bên shop Golfgroup mua hàng tôi thấy uy tín lắm, nhân viên tiếp khách rất nhiệt tình, rất niềm nở, tôi cảm thấy thoải mái lắm. Sản phẩm đều rất tốt, mọi người ai chưa trải nghiệm qua dùng thử ngay nhé.

   Trả lời thích 5 tháng trước
  • H Hưng

   Cây này đánh rất đầm tay, tốc độ đầy gậy tốt. Tôi sức vẫn yếu lên đánh cán R mà cán nó có độ đàn hồi đánh thích lắm

   Trả lời thích 5 tháng trước
  • D Dũng

   Cũng may được những người bạn ở trong hội golf giới thiệu golfgroup nên mình mới biết đến cửa hàng này. Đúng như lời giới thiệu là của hàng rất uy tín và chuyên nghiệp mình biết đến và mua hàng ở đây cũng được hơn một năm và được trở thành khách hàng thân thiện luôn mà mình cũng chưa gặp tình huống nào thất vọng về sản phẩm haylà thái độ của nhân viên, mọi thứ đều rất ổn

   Trả lời thích 5 tháng trước
  • N Nhân

   Ngày xưa tôi cũng được bạn Thy tư vấn, bạn ấy tư vấn nhiệt tình lắm, vừa xinh đẹp lại giỏi giang, tôi thích tính cách của bạn ấy lắm. Bạn gọi bạn đấy tư vấn cho xem sao.

   Trả lời thích 5 tháng trước
  • H Hoàng

   Muốn mua gậy uy tín bạn qua bên 30 Phạm Văn Đồng nhé, tôi mua ở đấy hơn 1 năm nay rồi gậy rất đẹp, thiết kế tỉ mỉ, hồi xưa tôi mới chơi được bạn Thy ở bên Golfcity tư vấn, bây giờ tôi cũng đã biết đánh, biết nhiều kĩ thuật rồi. Bạn cần tư vấn liên hệ qua số 0984.169.908 này nhé.

   Trả lời thích 5 tháng trước
  • T Toàn

   Có ai biết chỗ nào bán gậy uy tín không? Cho tôi xin địa chỉ để qua xem, mua bộ Callaway Rogue ST về tập chơi, tôi mới qua môn này nên chưa biết nhiều ai biết chỉ tôi với.

   Trả lời thích 5 tháng trước
  • D Dương

   Cây này đánh tốt đấy, bóng cất lên rất cao, dùng đi đánh độ được

   Trả lời thích 5 tháng trước
  • DT Hà Đỗ Tuấn

   Mình đang phân vân chọn giữa driver Callaway với driver của Taylormade các bác ạ, các bác ai cho em xin vài lời khuyên với ạ

   Trả lời thích 6 tháng trước
   • MT Minh Tuấn

    @Hà Đỗ Tuấn: Bác ơi em thấy hãng nào cũng oki hết đó bác ạ, mỗi loại sẽ có 1 đặc điểm khác nhau nên là còn tỳ vào người chơi cảm nhận có phù hợp với mình không nữa ạ. Em thì em thấy callaway đánh sẽ tốt và ổn hơn về tốc độ và đường bóng ạ, Callaway được định danh là gậy có công nghệ cao nhất hiện nay mà còn được các anh golfer đánh giá là so với stealth và ping thì callaway đánh xa nhất theo total đường bóng bay.Còn Taylor thì thiên về độ ổn định hơn bác ạ, bác cứ cân nhắc theemm bác nhé, bác cứ qua chỗ golfgroup chọn rồi đánh thử là biết ngay loại nào hợp mà

    Trả lời thích 5 tháng trước
  • MH Minh Hà

   Callaway đánh cũng ổn, tốc độ bóng tốt và cũng đầm tay, bóng bay cũng xa, nhưng mình thích taylormade hơn vì nó ổn định, chơi đc lâu dài luôn. Thiết kế của taylormade mình thấy cũng cá tính nữa, noi chung thì gậy thì còn tùy người hợp người không nên các bác cứ phải thử mới biết được mình chơi có được không ấy, các bác cứ qua golfgroup cở phạm văn đồng mà mua, bên họ có phòng 3D nên là các bác đánh thử đc luôn, cũng khá tiện, mình cũng hay mua hàng ở đây nên cũng khá thích các dịch vụ và cách chăm sóc khách hàng bên họ

   Trả lời thích 6 tháng trước
   • G Golfgroup

    @Minh Hà: Dạ em cám ơn Anh Minh Hà đã ủng hộ sản phẩm bên cửa hàng chúng em và đã có những lời khen cho chúng em ạ. Cửa hàng chúng em xin cam kết luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất từ chất lượng sản phẩm cho đến giá cả sản phẩm luôn ạ. Rất mong có thể tiếp tục được đồng hành cùng quý khách và mong được quý khách ủng hộ trong thời gian tới ạ. Xin chúc quý khách có 1 buổi mua sắm vui vẻ ạ.

    Trả lời thích 5 tháng trước
  • DH Đồng Hà

   Mọi người ơi cho mình hỏi, người mới chơi thì có chơi đc bộ này không ạ, mình cũng đang tìm hiểu nhưng phân vân quá không biết nên chọn callaway hay taylormade, các bác cho em vài lời tham khảo với ạ với em xin vài chỗ uy tín bán gậy với ạ

   Trả lời thích 6 tháng trước
   • DH Đỗ Hưng

    @Đồng Hà: Nếu bác chọn callaway thì dòng này sẽ thiên về kiểu đường bóng và tốc độ bóng, còn nếu bác thích sự ổn định và có thể chơi lâu dài thì bác có thể chọn taylormade cũng đc ạ, hai dòng nầy thì dòng nào cũng có 1 cái hay riêng nên là bác cứ cân nhắc nhé, à nếu mà taylormade thì bên Golfcity đang có chương trình khuyến mãi tốt lắm bác ạ, em thấy bên họ đang giảm giá tốt lắm cho dòng taylormade stealth đấy bác ạ, chỗ bên họ thì em cũng đã mua rồi, thấy ổn và uy tín, bán hàng có tâm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ khá tốt đấy ạ, em thấy đang có chương trình nên ưu đãi nhiều cho các dòng gậy bác ạ, thấy cũng sale cả quần áo nữa á

    Trả lời thích 5 tháng trước
  • VH Việt Hưng

   Không biết các bác sao nhưng tôi ưng từ dịch vụ bên đây đến chất lượng sản phẩm, gọi điện tư vấn nhanh chóng, nhân viên tận tâm, lúc qua GolfGroup ở 30 phạm văn đồng còn được test gậy ở phòng 3D, đánh rất chắc tay, không quá nặng hay lỏng lẻo, rất là ưng. Chắc chắn tôi vẫn sẽ còn quay lại đây, 0867694866, tôi để lại sđt bạn Như hôm đấy tư vấn tôi nhé, bác nào cần tìm hiểu gì về golf thì cứ gọi bạn đấy, bạn đấy hiểu biết sâu lắm

   Trả lời thích 6 tháng trước
  • MT Mạnh Trung

   Gọi cho tôi tư vấn thêm nhé, 0948378127

   Trả lời thích 6 tháng trước
   • G GolfGroup

    @Mạnh Trung: Dạ GolfGroup đã tiếp nhận thông tin của anh Trung ạ, bên em sẽ liên lạc lại cho anh trong thời gian sớm nhất để tư vấn thêm cho anh ạ. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và chúc quý khách hàng một ngày tốt lành!

    Trả lời thích 6 tháng trước
  • MD Minh Đức

   Thấy bộ gậy này được ông bạn của tôi mua và khen phết, mà mình lại thích khác khác với mấy ông đấy đi thì còn bộ nào đánh hay không nhỉ

   Trả lời thích 6 tháng trước
   • PD Phan Đạt

    @Minh Đức: Nếu bác muốn thấy sự khác biệt thì bác mua dòng gậy Kenichi đấy bác, cả 2 đều là dòng gậy Nhật nên bác không lo bị lạ tay hay gì nhé, dòng gậy kenichi đánh cũng chắc tay mà bóng bay đẹp, ít bị slice hay xoáy, còn về phân giá thì không có sự chênh lệch nhiều. Bác có thể xem qua ở đây https://kenichigolf.com.vn/sieu-pham-gay-golf-cua-kenichi-golf-sap-ra-mat-lay-cong-nghe-lam-chu-dao-hua-hen-tao-bom-tan-moi-2022-877.html

    Trả lời thích 6 tháng trước
  • LH Lê Hải

   Tôi đang đánh gậy mizuno rv8 được một khoảng thời gian thì cũng thấy ổn áp rồi, muốn kiếm dòng gậy cao hơn để hạ cap thì bộ này chơi có được không nhỉ

   Trả lời thích 6 tháng trước
   • TD Tiến Dũng

    @Lê Hải: Tôi nghĩ là hợp lý đấy bác ạ, tại tôi cũng từ Callaway Warbird lên bộ này, cũng là một bộ cho người tập chơi nhưng được các bạn hlv tư vấn muốn hạ cap thì chọn mua bộ này, lúc đầu đánh cũng k quen lắm nhưng được 1 khoảng thời gian đánh bộ này thì thấy đường bóng bay thẳng mà ổn định, tốc độ đầu gậy nhanh nên bóng đi được xa nữa, cap tôi hạ xuống dưới 20 luôn mà, thật sự bộ gậy này rất đáng mua và trải nghiệm nha các bác

    Trả lời thích 6 tháng trước
  • HQ Hồng Quân

   Tôi cũng có tuổi rồi thì đánh bộ này được k nhỉ

   Trả lời thích 6 tháng trước
   • DD Đình Dũng

    @Hồng Quân: Được bác ạ, tôi tuy cũng đã đầu 5 tuổi rồi, thể lực cũng chả còn khỏe hay dẻo dai như trai tráng thanh niên mà tôi thấy đánh bộ này rất vừa tay, bộ này có trong lượng nhẹ nên cũng không yêu cầu nhiều thể lực để đánh

    Trả lời thích 6 tháng trước
  • TQ Trương Quang

   Đúng thứ 2 trong bxh các dòng gậy được ưu thích nhất là các bác khỏi phải lo lắng gì về dòng gậy callaway rồi, bao chất lượng bao đẹp thì mới được các golfer tin yêu như thế

   Trả lời thích 6 tháng trước
  • AD Hoàng Anh Dương

   Là 1 ng thích tốc độ thì ngay sau con này đc báy bán là tôi phải mua luôn, đánh nhẹ nhàng nhưng rất chắc chắn, sau khi trải nghiệm đc 3 tháng thì rất hài lòng với những gì nó mang lại, tốc độ xoay, khoảng cách

   Trả lời 1 thích 6 tháng trước
  • DL Đức Long

   Về dịch vụ chăm sóc khách hàng bên Golfgroup k thể chê vào đâu đc, tôi đặt hàng online thôi nhưng hàng giao đến rất nhanh và chuyên nghiệp, chỉ trong 1-2 ngày là nhận đc rồi. Nhân viên tư vấn rất kỹ và hỗ trợ tôi rất nhiệt tình, cảm thấy đúng đắn khi lựa chọn Golfgroup để mua gậy. Gậy đc đóng gói rất cẩn thận luôn, vote 5 sao nha shop

   Trả lời thích 6 tháng trước
   • G GolfGroup

    @Đức Long: Dạ em cảm ơn anh Đức Long đã có những lời khen cho bên em ạ, cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Golfgroup, rất mong sau này, vào một ngày gần nhất sẽ được thấy anh đến tham quan showroom của bên em ạ.

    Trả lời thích 6 tháng trước
  • R Riccardo

   I have struggled filling the gap in my golf bag between my driver (280 yards) and my hybrid (225 yards). I have tried a different manufactures 5 wood in the past, multiple 3 woods, two different hybrids and failed for various reasons (too far, couldn't hit them, they hooked uncontrollably, you name it). Until I got my hands on this Rogue ST Max 5 Wood. It is absolutely perfect in every way. I can effortlessly get this 245-250 yards (the exact gap I'm looking to fill), straight, correct ball flight, it feels amazing when I make contact with the ball. It is everything I needed in my bag! If you're looking at fairway woods, don't buy until you try this model, I think this is going to be in my bag for a long, long time

   Trả lời 1 thích 6 tháng trước
  • HK Hữu Kiên

   Tôi đã đổi con fairway Epic để lấy bản fairway Rogue ST này và cá nhân tôi thấy nó dễ đánh hơn rất nhiều. Nó cũng mang lại cho tôi khoảng cách xa hơn và chắc chắn điều này hữu ích khi tham gia những trận đấu

   Trả lời thích 6 tháng trước
  • SH Chu Sỹ Hoàng

   Dòng Callaway Rogue ST max fast này là model mới năm 2022 này, nghe nói đánh thích phết, k biết bên này họ có cho đánh thử gậy k nhỉ, cuối tuần đc nghỉ muốn qua xem đánh hợp thì lấy luôn

   Trả lời thích 6 tháng trước
   • TA Tiến Anh

    @Chu Sỹ Hoàng: Golfgroup có phòng golf 3D cho khách thử gậy mà, chuyên nghiệp lắm, họ cho thử thoải mái ấy, k biết đánh dòng nào bảo họ tư vấn cho, nhân viên họ có kinh nghiệm lắm, bên này họ hoạt động 6-7 năm rồi cơ mà

    Trả lời thích 6 tháng trước
   • VT Cao Văn Tiến

    Đánh con này thích lắm bác, đầm tay mà rất chắc, điểm ngọt lớn nên dễ đánh trung bóng, hạn chế slice, âm thanh thì trên cả tuyệt vời, đánh được xa mà bóng bay thẳng lắm, k phải nói điêu chứ đầu tiên tôi cũng đắn đo nhiều nhưng có hôm qua đây mua mấy bộ quần áo cho vợ tiện thử, đánh thích quá nên chốt luôn, cứ phải đánh thử mới biết đc là ng ta nói thật hay chỉ là quảng cáo đúng k các bác

    Trả lời 1 thích 6 tháng trước