Fairway

Gậy Fairway Taylormade Stealth 2 Lady

8,508,500 12,155,000

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Khác hoàn toàn so với các dòng gậy fairway truyền thống của TaylorMade, Fairway Stealth 2 Lady có thiết kế MOI cao, nổi bật về mặt thẩm mỹ. Đầu gậy quá khổ 200cc có thiết kế thấp cũng giúp tăng sự tự tin và khả năng chơi cho người chơi golf ở mọi cấp độ kỹ năng. Kết hợp đế thấp, mặt gậy lớn hơn cũng giúp gậy ôm sát mặt đất tại address và giúp đạt được độ phát bóng cao một cách dễ dàng hơn. 

- +
(Còn sản phẩm có sẵn)
Gọi ngay 0862.454.866
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Ưu đãi - Tặng kèm
 • Tặng 1 áo Charly Luxury Golf
 • Tặng 1 mũ Charly Luxury Golf
 • Tặng 1 găng tay Charly Luxury Golf

Thông tin sản phẩm

Khác hoàn toàn so với các dòng gậy fairway truyền thống của TaylorMade, Fairway Stealth 2 Lady có thiết kế MOI cao, nổi bật về mặt thẩm mỹ. Đầu gậy quá khổ 200cc có thiết kế thấp cũng giúp tăng sự tự tin và khả năng chơi cho người chơi golf ở mọi cấp độ kỹ năng. Kết hợp đế thấp, mặt gậy lớn hơn cũng giúp gậy ôm sát mặt đất tại address và giúp đạt được độ phát bóng cao một cách dễ dàng hơn. 

1. Tổng quan về gậy Fairway Taylormade Stealth 2 Lady

TaylorMade là một trong những nhà sản xuất gậy golf được đánh giá tốt khi liên tục có những cải tiến mới về cả thẩm mỹ cho tới công nghệ. Điều này thể hiện rõ qua việc mỗi năm hãng luôn có đợt nâng cấp, cải tiến chất lượng các dòng gậy golf của mình.

Chắc hẳn các golfer Việt vẫn còn nhớ tới bộ ba TaylorMade Stealth, Stealth HD và Stealth Plus từng tạo ra bước đột phá mới với tư cách là gậy golf Carbon wood đầu tiên của thương hiệu TaylorMade khi lần đầu tiên ra mắt vào năm 2022. Và chưa đầy một năm sau thành công đó, TaylorMade đã tiếp tục mang đến bản nâng cấp với TaylorMade Stealth thế hệ thứ 2 với cả phiên bản dành cho nam và nữ.

TaylorMade Stealth 2 với những cải tiến, nâng cấp đã mang đến sự hoàn thiện hơn bao giờ hết so với thế hệ đầu tiên, đặc biệt là ở dòng Fairway Wood. Đáng chú ý, ở thế hệ hoàn toàn mới này, TaylorMade cũng tiếp tục mang đến 3 tuỳ chọn phiên bản cho cả nam và nữ bao gồm: Fairway Stealth 2, Fairway Stealth 2 HD và Fairway Stealth 2 Plusậy

hình ảnh Gậy golf fairway TaylorMade Stealth 2 hd lady
Gậy golf Fairway TaylorMade Stealth 2 HD Lady được đánh giá là dễ dùng

Nguyên tắc chỉ đạo của việc ra mắt Stealth 2 là ba mô hình riêng biệt với tính linh hoạt và khả năng chơi tăng lên mà không làm giảm bất kỳ tốc độ bóng nào.

Nói về điều này, Tomo Bystedt, giám đốc cấp cao phụ trách sáng tạo sản phẩm gậy Fairway Wood của TaylorMade cho biết: “Chúng tôi muốn xem liệu có điều gì chúng tôi có thể làm để khiến điều đó trở nên toàn diện hơn và hấp dẫn hơn đối với nhiều đối tượng hơn hay không. Vì vậy, thế hệ Stealth mới này thay đổi hoàn toàn mà người chơi không cần phải thay đổi toàn bộ gậy golf cũ hoặc đặt một cái đầu khác vào đó.”

Trong đó, tuỳ chọn Fairway Taylormade Stealth 2 Lady được xem là phiên bản tiêu chuẩn phù hợp với đa dạng đối tượng người chơi cũng như có nhiều cải tiến so với thế hệ đầu tiên. 

2. Thông số kỹ thuật

Hiện tại Taylormade Stealth 2 nói chung, Fairway Taylormade Stealth 2 Lady nói riêng đang được Hệ sinh thái Golfgroup phân phối trên toàn quốc. Các golfer nữ quan tâm tới mẫu Fairway Taylormade Stealth 2 có thể tham khảo thông số kỹ thuật như sau:

 • Club: Taylormade Stealth 2 Women's Fairway
 • Loft: 3W, 5W, 7W
 • Shaft: Ascent Ladies 45 Aldila
 • Flex: L
 • Loft: 16°, 19°, 22°
 • Lie: 59°, 60°, 60.5°
 • Length: #3 – 42 inch, #5 – 41 inch, #7 – 40.5 inch
 • Volume: : #3 – 200cc, #5 – 185cc, #7 – 170cc.

3. Những điểm nhấn nổi bật trên Fairway Taylormade Stealth 2 Lady

TaylorMade đã tiếp tục đổi mới công nghệ của mình trong các hạng mục fairway wood và Rescue với việc công bố dòng gậy fairway và Rescue Stealth 2 mới của mình trong năm 2023. Dòng gậy fairway wood TaylorMade Stealth 2 Ladies mang đến các tuỳ chọn sản phẩm dành cho tất cả mọi người. 3 mẫu (Stealth 2 plus, Stealth 2 và Stealth 2 HD) có CG thấp, MOI cao và tính thẩm mỹ mới.

 • Tính thẩm mỹ mới vượt trội

Stealth được xem là một thành công lớn của thương hiệu TaylorMade, sự thay đổi đối với mặt gậy đỏ carbon đã khiến các golfer trở nên khác biệt hơn. Và ở thế hệ thứ 2, nét đặc trưng đó vẫn được ông lớn TaylorMade duy trì trên các phiên bản của mình.

Phần đầu gậy rất giống với Stealth Fairway Wood thế hệ đầu tiên với cách phối màu đỏ, xám bạc. Song, tại address, màu đen mờ nay đã được thay thế bằng lớp hoàn thiện bằng sa tanh trên crown mới.

Thoạt nhìn, có thể thấy rất ít điểm khác biệt giữa phiên bản Fairway Wood của nam và nữ trên Stealth 2 mới. Tuy nhiên, sự khác duy nhất giữa bản Ladies chính là lựa chọn màu xám lấp lánh thay vì màu đen mờ so với phiên bản cho Men, cách tạo hình này rất giống bản Driver Ladies Stealth 2.  Nó cũng hoàn toàn khác biệt so với dòng sản phẩm Kalea mà TaylorMade đã ra mắt dành cho golfer nữ vào năm 2015.

Ngoài khác biệt kể trên, về cơ bản, gậy Fairway Stealth 2 Ladies tiếp tục duy trì mặt carbon màu đỏ cho cái nhìn thú vị đầy mới mẻ như thế hệ đầu tiên.

 • Công nghệ & chất liệu

Với Fairway TaylorMade Stealth 2 Ladies, các công nghệ và đặc trưng vẫn được hãng  duy trì từ thế hệ đầu tiên. Tuy vậy, vẫn sẽ có sự tinh chỉnh nhỏ để mang đến hiệu suất cùng độ ổn định và tốc độ tốt hơn. Điển hình như:

Công nghệ Inverted Cone Technology đã mang đến cho người chơi golf tốc độ và hiệu suất trong nhiều năm qua. Vào năm 2023, các kỹ sư TaylorMade đã điều chỉnh công thức để làm cho nó thậm chí còn hiệu quả hơn trên Fairway TaylorMade Stealth 2 Ladies. Điều này thể hiện qua thiết kế mặt tiên tiến mỏng nhất ở trung tâm thực và xung quanh các cạnh, với lớp phủ dày hơn xung quanh trung tâm mặt gậy. Nó được tạo ra để tối đa hóa tốc độ trên bề mặt và tăng cường độ bền.

Công nghệ V Steel Sole Design mang phong cách cổ điển hiện đại. Công nghệ mang tính biểu tượng này của TaylorMade vẫn giúp cải thiện tính linh hoạt và tương tác trên sân cỏ.

hình ảnh Gậy golf fairway TaylorMade Stealth 2 hd lady
Công nghệ và chất liệu là một trong các yếu tố tạo nên sự thành công

 • Dễ dàng launch với Draw Bias

Fairway TaylorMade Stealth 2 Ladies có thiết kế đế thấp và lớn hơn giúp gậy dễ dàng ôm sát mặt đất khi vào bóng và cũng đạt được độ phóng cao. Trọng lượng bên trong khuyến khích đường bay của Draw Bias.

Ngoài ra, với đầu gậy quá khổ 200c và thiết kế cấu hình thấp, Stealth 2 HD Fairway Ladies hoàn toàn mới giống như một cheat code. Chiếc gậy fairway MOI cao nhất CHƯA TỪNG CÓ của TaylorMade sẽ giúp các nữ golfer tự tin thực hiện bất kỳ cú đánh nào.

Như vậy, khác biệt hoàn toàn so với gỗ fairway truyền thống của TaylorMade, Stealth 2 Women's Fairway có cấu trúc MOI cực cao. Nếu đang tìm kiếm MOI cao, thì fairway TaylorMade Stealth 2 HD cũng có thiết kế không chỉ nổi bật mà còn được thiết kế để mang lại MOI cực cao. Đầu gậy 200cc quá khổ có thiết kế thấp để tăng sự tự tin và khả năng chơi cho các nữ golfer ở mọi cấp độ kỹ năng.

 • Âm thanh cực nhạy bén

Các mẫu fairway wood của TaylorMade Stealth 2 Ladies đều được đánh giá cao khi cho cảm giác và âm thanh cực kỳ nhạy bén khi đánh bóng golf, điều này cũng tương tự như với phiên bản dành cho nam giới. Các cú đánh với gậy Fairway Wood Stealth thế hệ thứ 2 đều mang lại trải nghiệm thú vị, nội lực nhưng cũng cực kỳ êm ái nhờ trang bị đế V-Steel.

Rất nhiều nữ golfer sau khi trải nghiệm Fairway TaylorMade Stealth 2 Ladies đều đánh giá rằng đây là dòng gậy fairway cho cảm nhận tốt nhất về âm thanh mà họ đã thử cho đến nay.

4. Fairway TaylorMade Stealth 2 Ladies phù hợp cho ai? Review thực tế

Fairway TaylorMade Stealth 2 Ladies đã được phát hành với ba mô hình riêng biệt. Trong đó Stealth 2 Fairway tiêu chuẩn sẽ nhắm đến nhiều người chơi golf nhất, được thiết kế để dễ dàng launching hơn và mang lại sự ổn định. Theo đó, dù là người chơi có handicap cao hay đã chơi tốt thì các nữ golfer đều có thể trải nghiệm Fairway TaylorMade Stealth 2 Ladies.

hình ảnh Gậy golf fairway TaylorMade Stealth 2 hd lady
Khi có thông báo ra mắt, Stealth 2 nhanh chonhs dược golfer nữ quan tâm

6. Sở hữu Fairway TaylorMade Stealth 2  Ladies giá tốt, chất lượng tại Hệ sinh thái Golfgroup

Qua những phân tích có thể thấy TaylorMade Stealth 2 nói chung, phiên bản Fairway Stealth 2 Ladies nói riêng chính là sự nâng cấp  hoàn thiện hơn của thế hệ Stealth đầu tiên. Bởi thế mà không quá khó hiểu khi những đặc trưng cơ bản ở thế hệ đầu tiên vẫn tiếp tục được duy trì, song có sự kết hợp thêm những tinh chỉnh nhỏ để giúp gậy Stealth 2 trở nên hoàn hảo hơn.

Hình ảnh bộ gậy sắt Ping G425 cũ
GolfGroup - địa chỉ mua gậy golf uy tín tại Việt Nam

Với những ưu thế tuyệt vời đó, rất nhiều golfer  nữ dù đang dùng Stealth thế hệ đầu tiên hay vốn đã có một bộ gậy tốt cũng sẵn sàng nâng cấp lên thế mới của Stealth 2023 để trải nghiệm.

Hiện TaylorMade Stealth 2 nói chung, Fairway Stealth 2 Ladies nói riêng đang được Hệ sinh thái Golfgroup bán chính hãng trên toàn quốc. Các nữ golfer quan tâm có thể liên hệ tới Golfgroup để được tư vấn sở hữu dòng gậy golf vô cùng đình đám này với mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, với mức giá vừa phải, Taylormade Stealth 2 Fairway Lady cũng được xem là một trong lựa chọn làm quà tặng hấp dẫn nhất hiện nay.

Hình ảnh showroom GolfGroup
Hình ảnh showroom GolfGroup

Minh chứng là ngay tại Hệ sinh thái Golfgroup chỉ trong 1 tháng vừa qua đã  đã có hàng trăm khách hàng liên hệ, inbox nhận tư vấn và đặt hàng TaylorMade Stealth 2 nói chung, gậy golf Fairway TaylorMade Stealth 2 Ladies nói riêng. Qua đó cũng đủ để thấy sự thu hút tuyệt vời của thế hệ TaylorMade Stealth 2023.

Các golfer có thể liên hệ Golfgroup qua hệ thống hotline, fanpage, zalo hoặc trực tiếp tới hệ thống showroom trên toàn quốc để dễ dàng trải nghiệm thử và nhận tư vấn chi tiết.

Ngày đăng 05:11 - 02/11/2023 - Cập nhật lúc: 11:02 - 28/02/2024
Đánh giá Gậy Fairway Taylormade Stealth 2 Lady
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Fairway Taylormade Stealth 2 Lady
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp
  19 bình luận
  • VA Vân anh

   Mới chơi thì có nên mua bộ cao như thế này luôn không hay mua bộ rẻ trước các bác nhỉ

   Trả lời thích 11 tháng trước
   • NQ Nguyễn Quỳnh

    @Vân anh: "Thuc ra gậy nữ nó chỉ có 1 thông số thôi nên chị có thể tham khảo bộ chơi ổn định luôn cũng được, trước em cũng mua bộ rẻ được vài tháng đánh không thấy thích là đã phải đổi rồi
    mà chị cứ qua đây xem trực tiếp các bạn tư vấn cho dễ, nhiều gậy lắm"

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • HH Hương Huệ

   "Bác nào chưa rõ thông tin qua đây hoặc call bạn Thúy tư vấn cho, tôi với ông xã mua ở đây từ những ngày đầu chơi golf các bạn ấy tư vấn rất chuẩn về thông số cán và sự phù hợp
   bác nào cần liên hệ số 0865146968 nhé

   Trả lời thích 11 tháng trước
  • KT Kim Tuyến

   Nếu mà mới chơi chị muốn tìm bộ rẻ thì bên em có nhiều hàng để chọn không, chị ở Lạng Sơn xuống nên cũng muốn xuống 1 chỗ mua đồ 1 lần luôn, nếu có sẵn các đồ phụ kiễn nữa thi tôt

   Trả lời thích 11 tháng trước
   • G Golfgroup

    @Kim Tuyến: "Dạ bên em là cả hệ sinh thái về golf, có rất nhiều phù hợp cho người mới chơi cho mình đó ạ, ngoài ra cũng có đủ các sản phẩm phụ kiện đang được ưu đãi tốt, em mời chị Tuyến ghé bên em thử đồ chị nha
    Showroom Hà Nội mở cửa từ 8h sáng đến 10h tối ạ"

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • PP Phương Phạm

   Tôi cũng đang học ở chi nhánh bên này, thấy ở đây đủ hết gậy mới, gậy cũ, và phụ kiện, cũng rộng rãi và rất tiện cho khách hàng và điểm cộng ở đây các bạn chuyên viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp lắm nhé các bác

   Trả lời thích 11 tháng trước
  • Z Zeny

   Bộ này có cải tiến gì hơn so với st1 nhỉ, chị đang đánh St1 muốn thay đổi thì bên em có thu lại không và chinh sách như thế nao nhỉ

   Trả lời thích 11 tháng trước
   • G Golfgroup

    @Zeny: Dạ Chị Zeny ơi, model sau được cải tiến nhẹ hơn ở phần mặt gậy giup người chơi dễ tăng tốc độ đầu gậy để đạt khoảng cách tối đa, em mời chị ghé trực tiếp showroom bên em để các bạn kĩ thuật test gậy cho mình và bên em có dịch vụ hỗ trợ thu mua và đổi gậy trực tiếp luôn đó ạ

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • HG Hương Giang

   Bộ này có dành cho người mới chơi không các bác, nghe nói dòng Âu thì có vẻ nặng hơn đung không nhỉ

   Trả lời thích 11 tháng trước
   • HL Hana Lưu

    @Hương Giang: Nếu mà mới chơi với để yên tâm về việc dễ chơi thì bác tham khảo dòng Nhật thì dễ chơi hơn nhiều đó, học viên của tôi mới lấy bộ Kenichi này thấy đánh dễ lắm, nếu lực tay không được tốt https://golfgroup.com.vn/p/bo-gay-golf-fullset-kenichi-victory-fast-plus-2023-ladies

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • QA Quỳnh Anh

   Lực hơi yếu thì có dùng đc gậy này k? mình cao 1m55 nặng 42kg

   Trả lời thích 1 năm trước
   • FG Hoàng Ngô - Chuyên viên fitting GolfGroup

    @Quỳnh Anh: Dạ em chào chị Quỳnh Anh, gậy fairway Taylormade Stealth 2 này có trợ lực khá tốt chị nhé, ngoài ra phiên bản này còn được cải thiện khá nhiều về trọng lượng nên khi swing rất nhẹ nhàng nên lực trung bình yếu cũng có thể dùng được ạ. Nếu có thời gian mời chị qua cửa hàng bên em để trải nghiệm trực tiếp dòng gậy này ạ.

    Trả lời thích 1 năm trước
  • HN Hà Nhung

   Mới mua cây này ở cửa hàng tuần trước xong, mới mang lên sân đánh hôm qua ưng quá phải lên đây chia sẻ với các chị em. Công nhận là dễ đánh, cầm nhẹ nhàng nhưng khoảng cách khá xa. Về độ thẩm mỹ là mình chấm 10 điểm luôn, thấy đẹp hơn Stealth chút chút. Dùng cây này k thấy bị lệch bóng nhiều, cứu bóng tốt lắm chị em nên thử nhé

   Trả lời thích 1 năm trước
  • TH Nguyễn Thuỵ Hương

   Gậy Âu ngoài Taylormade còn dòng nào đánh ổn nữa k ạ, trước mình cũng chơi Taylormade rồi đang muốn chuyển qua dòng khác để có nhiều trải nghiệm gậy, có thì chị em mách nhé. Lực tay khoẻ nên thích đánh gậy Âu lắm

   Trả lời thích 1 năm trước
   • NH Bùi Ngọc Hồng

    @Nguyễn Thuỵ Hương: Âu mỹ thì hiện có Taylormade với Callaway đang hot lắm, nhất là dòng Callaway Paradym ấy, diễn đàn, báo chí hay hội nhóm đang bàn tàn khá nhiều. Dòng này đc đánh giá là dễ đánh với ổn định lắm, tớ cũng đang khá quan tâm dòng này. Ai ở đây mà dùng rồi thì chia sẻ chút cảm nhận nhé, mấy nay đi tìm cây fairway chơi lâu dài mà nhiều dòng cũng hơi phân vân

    Trả lời thích 1 năm trước
   • DM Diệu My

    @Nguyễn Thuỵ Hương: Faiway Paradym thì tôi có cơ hội đc thử rồi. Cầm nhẹ và đánh khá hay, lực khoẻ hay kém tí đánh vẫn oke nè, mới chơi cũng dùng đc. Dòng này về công nghệ là mới nhất hiện nay rồi nên mua chơi với luyện tập thì đúng bài luôn. Mấy chị mà muốn tập kỹ thuật khó thì dùng dòng này bản triple diamond nhé, xử lý đường bóng tốt mà draw cũng chuẩn lắm

    Trả lời thích 1 năm trước
  • TH Nguyễn Thu Hảo

   Nhìn cây này đẹp quá, tôi đang tính mua để mang lên sân mà không biết mua ở đây hàng có được bảo đảm không nhỉ tại chưa mua ở đây bao giờ

   Trả lời thích 1 năm trước
   • LN Loan Nghiêm

    @Nguyễn Thu Hảo: Chị yên tâm nhé, đồ ở GolfGroup đảm bảo là chính hãng luôn, họ phân phối trực tiếp từ hãng mà nên có chính sách bảo hành theo hãng nữa. Tôi mua ở đây cũng phải 2 năm rồi từ lúc mới chơi đến giờ luôn, dịch vụ chuyên nghiệp mà nhân viên cũng tâm huyết lắm, hỗ trợ từ a-z luôn, tư vấn cũng chuẩn nữa. Đồ golf ở đây đủ cả nên cần gì chị cứ qua đây mua, họ làm trong ngành này gần 7 năm rồi nên có chữ tín lắm

    Trả lời thích 1 năm trước
  • VA Van Anh

   Tớ cũng đang phân vân chưa biết mua fairway Stealth hay Stealth 2 này, vì cũng muốn trải nghiệm cái công nghệ carbon xem đánh ra sao, chị em gợi ý giúp tớ nhé, ng mới nên còn hơi kém trong khoản này. thấy nhiều chị em cứ nghĩ cây này không quan trọng nhưng thực ra mấy quả cần đánh bổng lên cao rất cần cây gậy này, ra khỏi tee muốn vào fairway dùng cây này mới chuẩn, HLV của tôi dạy thế mà cũng thấy đúng lắm

   Trả lời thích 1 năm trước
   • TP Linh Thuỳ Phùng

    @Van Anh: Bản thân mình so sánh cả 2 dòng này về chất lượng thì cũng khá tương đương nhau, chắc cũng tuỳ cảm nhận nữa. Nên so về giá thì Stealth đang chiếm lợi thế hơn. Nếu bạn mới chơi muốn trải nghiệm mà quan tâm giá tốt thì có thể lựa chọn Stealth vì về các cảm nhận thì mình đánh giá là k có sự khác biệt quá lớn https://golfgroup.com.vn/p/gay-fairway-taylormade-stealth . Cả 2 đều khá dễ đánh và hợp với ng mới chơi nhé

    Trả lời thích 1 năm trước
  • HP Hồng phan

   Dòng mới ra này màu sắc thay đổi nhiều nhỉ, nhưng sao em vẫn thích dòng stealth cũ hơn nhỉ, có chị nào giống em không ạ, em thích cái màu đỏ của dòng cũ hơn là màu trắng này ý, chắc do cá nhan mình thích màu nổi bật 1 chút

   Trả lời thích 1 năm trước
   • NN Như nguyệt

    @Hồng phan: Em cũng thích bản cũ hơn chị ạ,màu đỏ nhìn nổi bật hơn ý, bản mới này màu trắng nhìn trang nhã nhưng em lại thích màu sắc hơn cơ, chắc chị giống em rồi đó. Em cũng đc đánh thử dòng stealth 2 rồi với thấy cũng khá ổn nhưng em lại k thích màu lắm nên vẫn quyết mua stealth 1. Chắc do tính thích màu nổi hơn chút nhưng mà công nhận đánh 2 dòng này k có quá nhiều khác biệt, mà quan trọng là dòng stealth 1 đang giảm giá sâu nữa, em mua full cả putt cả túi mà tính ra có gần 70 thôi các chị ạ, chị nào mà thích màu sắc như em thì tham khảo xem https://golfgroup.com.vn/p/bo-gay-golf-fullset-taylormade-stealth-ladies

    Trả lời thích 1 năm trước
  • TM Thu Minh

   Cửa hàng đã về sẵn full set chưa ? Em đang muốn mua 1 bộ để tặng bạn 8/3, không biết đã sẵn chưa nhỉ, báo giá fullset và mức khuyến mãi giúp mình nhé 0975.869.999

   Trả lời thích 1 năm trước
   • TG Phương Thảo Golfgroup

    @Thu Minh: Dạ em xin chào chị Thu Minh ạ, cám ơn chị đã quan tâm đến cửa hàng chúng em ạ. Golfgroup đã nhận được thông tin của chị rồi ạ, nhân viên tư vấn khách hàng của cửa hàng Golfgroup chúng em sẽ nhanh chóng lên hệ với chị qua số điện thoại để có thể tiện tư vấn về các sản phẩm bên chúng em được chuyên sâu hơn ạ, mong chị sẽ để ý điện thoại hoặc chị có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 0867.694.866 để được hô trợ nhanh nhất ạ. Golfgroup xin cám ơn quý khách ạ. Chúc quý khách mua sắm vui vẻ ạ

    Trả lời thích 1 năm trước
  • HL Hương Lan

   Bản mới này thiết kế đẹp nhỉ, màu trắng nhìn nhẹ nhàng nữ tính đấy, màu khá đẹp nữa này. Shop có hàng sẵn rồi đúng k nhỉ, có phòng đánh thử không mình muốn qua xem và đánh thử thì có đc không ?

   Trả lời thích 1 năm trước
   • NA Ngọc Anh

    @Hương Lan: Em cũng thấy thiết kế dòng mới này đẹp chị nhỉ, màu sắc trang nhã đấy, em cũng khá thích thiết kế mới này luôn, nhưng cũng chưa có cơ hội thử, em cũng đang định hôm nào qua bên chỗ cửa hàng chỗ phạm văn đồng để đánh thử này, bên này thì cập nhật hàng hóa nhanh lắm, dòng mới là hay có hàng sớm lắm,với lại dịch vụ cũng tốt, nhân viên nhiệt tình với niềm nở, chị có muốn qua xem hay đánh thử thì call hay nhắn zalo thử bạn Thúy này, bạn ý thân thiện mà tư vấn nhiệt tình lắm

    Trả lời thích 1 năm trước
  • TL Tú Linh

   Đã ra model taylormade stealth lady 2.0 rồi cơ hả, trước đang tính đi mua bộ taylormade stealth lady để đi giao lưu với đối tác mà vẫn đang hơi phân vân

   Trả lời thích 1 năm trước
   • MA Mĩ Anh

    @Tú Linh: Em thấy 2 model này không có nhiều điểm chênh lệch về công nghệ lắm, mà chỉ dùng để đi đánh giao lưu là em thấy bộ taylormade stealth lady là quá ok rồi, mà bên này còn đang có KM sâu nữa, mua tầm này là quá hời luôn chị ạ

    Trả lời thích 1 năm trước
   • QG Mạnh Quang - GolfGroup

    Dạ Taylormade Stealth đang là một trong những bộ gậy được đánh giá tốt nhất hiện này, được nhiều chị em tin dùng trong cả những giải đấu nghiệp dư hay chuyên nghiệp, hiện bên em còn đang có chương trình khuyến mai lớn với ưu đãi giảm 20% giá fullset Taylormade Stealth Lady. Chương trình có thời hạn nên em mời chị mình ghé showrooms bên em để xem thêm về sản phẩm ạ!

    Trả lời thích 1 năm trước
  • HN Hoàng Nhật

   Bản thân mình đã được trải nghiệm bản taylormade stealth lady 2.0 thì thấy không quá vượt trội so với model cũ taylormade stealth, một phần mình mới chơi, một phần mình cũng nghĩ 2 bản này có nhiều điểm tương đồng trong công nghệ. Mình nghĩ c/e nào pro hơn đánh sẽ thấy sự khác biệt rõ chứ mình vẫn cần phải tập thêm nhiều

   Trả lời thích 1 năm trước
  • TT Thủy Tiên

   Bên mình có được đánh thử gậy không vậy, mình muốn ghé đánh thử model mới này của taylormade xem sao

   Trả lời thích 1 năm trước
   • QG Mạnh Quang - GolfGroup

    @Thủy Tiên: Dạ bên em có phòng golf 3D với đầy đủ option phục vụ nhu cầu đánh thử gậy của quý khách hàng ạ. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu muốn trải nghiệm thử sản phẩm có thể ghé showrooms bên em tại 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 834 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh ạ! Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ bên em và chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe ạ!

    Trả lời thích 1 năm trước
  • PM Phương Mai

   Mới chuyển sang dòng Âu Mĩ nên cũng cần tìm cây fairway nào dễ đánh chút, model mới này của taylormade đánh sao nhỉ các c/e, thấy chưa có nhiều bài đánh giá cho lắm

   Trả lời thích 1 năm trước
   • MN Minh Ngọc

    @Phương Mai: Mình cũng chưa thấy nhiều bài đánh giá của c/e golfer Việt, nên nếu muốn yên tâm thì bạn nên đánh thử bản taylormade stealth xem sao, model này thì khỏi nói rồi, được bao c/e review đánh giá tốt mà mang lên sân rất nhiều, trọng lượng gậy giảm tương đối nên mình thấy ra lực cũng dễ hơn nhiều so với các dòng gậy Âu Mĩ khác, đường bóng ổn định, đạt độ chuẩn xác cao, dễ on green, bạn có thể đánh thử xem chất lượng ra sao

    Trả lời thích 1 năm trước
  • TH Thu Hương

   Thiết kế trông đẹp mắt thật, cũng muốn được xem tận mắt và đánh thử cây này quá

   Trả lời thích 1 năm trước
   • HP Hoài Phương

    @Thu Hương: Bên golfgroup họ đang phân model mới này của taylormade stealth lady rồi ấy chị, chị quan tâm đến cây gậy này thì ghé 30 phạm văn đồng xem, bên đây còn có cả phòng golf 3D đáp ứng nhu cầu test thử gậy của mọi golfer nữa

    Trả lời thích 1 năm trước
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng loại

  Bạn đang cần

  Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

  Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

  Liên hệ ngay 0862.454.866