Gậy Fairway 3 Ping G410

8,075,000 đ 9,500,000 đ
Chính sách
  • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
  • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
  • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
  • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
  • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0945.269.668

Có 20 người đã mua sản phẩm này

Thử gậy và Fitting theo yêu cầu

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
Loại gậyFairway
Thương hiệu gậyPing
Thông tin sản phẩm
Gậy Fairway 3 Ping G410 là một trong những cây gậy sở hữu công nghệ tuyệt vời, cùng nhiều tính năng nổi trội hơn so với các dòng phiên bản Ping G400 đời trước. Có thiết kế và sử dụng công nghệ tương tự như gậy Driver Ping G410, do đó mà cây gậy fairway này được cải tiến và được trang bị những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, đem tới cho các golfer những cú đánh, cùng khoảng cách xa nhất.

Đặc điểm nổi bật

  • Fairway Ping G410 được thiết kế trọng tâm CG của đầu gậy đặt thấp và hướng về phía trước giúp cho tốc dộ bóng nhanh và ổn định trong từng đường bóng hơn so với phiên bản G400, cũng như giúp làm giảm độ xoáy đối với các đường bóng dài và nhanh hơn.
  • Mặt gậy golf được cấu tạo bằng thép không gỉ C300 Maraging (đây là một trong những hợp kim mạnh nhất trên thế giới), được gia công cực mỏng để có thể tạo ra được nhiều uốn cong hơn giúp tăng tốc độ bóng, chiều cao và tối ưu hóa được khoảng cách đánh.
  • Bên cạnh đó, fairway Ping G410 còn được cấu tạo với khả năng tự điều chỉnh hosel (điều chỉnh quỹ đạo) tại 8 vị trí giúp nâng cao MOI, đồng thời giúp cho người chơi dễ dàng điều chỉnh độ Loft ± 1,5 độ và tối đa 3 độ so với tiêu chuẩn để có thể phù hợp với cách đánh của các golfer.
Gậy Fairway 3 Ping G410
Gậy Fairway 3 Ping G410
  • Cán gậy Alta J được chế tạo từ graphite nên cho trọng lượng nhẹ, cùng độ cứng phù hợp, giúp cho các golfer nam có những cú swing đạt hiệu suất cao nhất. Trong đó, đối với phiên bản SFT, thì trọng lượng lượng thường tập trung về phía phần heel của gậy nhiều hơn, cùng với đầu gậy lớn hơn 188cc và cho độ lofts thấp hơn 1,5 °. Còn đối với phiên bản SFT thì có khả năng tạo ra cho các golfer độ lệch đủ để đánh được bóng thẳng và xa.
  • Ngoài ra, Fairway Ping G410 này còn có một phiên bản khác là LST, được thiết kế cho tốc độ xoáy thấp, đem lại độ phóng bóng cao hơn để có thể dừng nhanh hơn trên green cao hơn 1° so với G400, với độ xoáy ít hơn 300 vòng/phút. Chính vì vậy mà cây gậy đánh golf này rất thích hợp cho các golfer có tốc độ Swing cao.
Gậy Fairway 3 Ping G410
Gậy Fairway 3 Ping G410
Với những tính năng và công nghệ vượt trội mà chiếc gậy Fairway Ping G410 đem lại ở trên chắc chắn sẽ giúp cho các những trải nghiệm tuyệt vời.
>> Tham khảo thêm các sản phẩm gậy golf Ping khác Ở Đây
Ngày đăng 04:31 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc:  02:39 - 11/01/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *