Gậy driver Kenichi IF-300
- Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
- Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
- Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
- Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
- Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
- Ưu đãi 10%
7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách
Hãng | Honma |
---|---|
Loại Gậy | Driver |
Chất liệu | Graphite |
Flex | R |
Thông tin sản phẩm
Mô tả chung sản phẩm
Gậy Driver Kenichi IF-300 được giới chuyên môn đánh giá là dòng driver có khả năng tạo nên những cú bóng cực thẳng và xa. Với thiết kế 3D in nổi trên bề mặt khiến gậy trở nên thu hút người nhìn hơn. Đặc biệt dòng sản phẩm gậy golf này cán rất nhẹ nhưng độ cứng rất tốt để đảm bảo cho những cú đánh kể cả dùng ít lực.
Thông số kỹ thuật:
- Tên sản phẩm: Driver golf Kenichi IF-300
- Thương hiệu: Gậy golf Nhật Kenichi
- Loại gậy: Driver
- Tình trạng gậy: New 100%
- Flex: R
- Độ loft: 9.5
- Chất liệu: Titanium.
Xem thêm: Video giải mã Kenichi Driver IF300 – Sự săn đuổi của golfers
Kenichi golf vốn được đánh giá là dòng gậy golf cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Không chỉ nổi bật về hiệu suất, các mẫu gậy của thương hiệu này còn mang tới vẻ ngoài ấn tượng nhờ lối thiết kế đỉnh cao.
Trong đó, mẫu gậy golf Driver Kenichi IF-300 được đánh giá là dòng driver có khả năng hỗ trợ người chơi tạo nên các cú đánh bóng cực thẳng.
Hiện gậy chơi golf này được phân phối tại hệ thống showroom Golfgroup với mức giá 24 triệu đồng. Golfgroup chính là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam vinh dự trở thành đơn vị phân phối độc quyền dòng gậy được giới quan chức Nhật tin tưởng sử dụng. Nhờ vậy các golfer hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Đặc điểm nổi bật
- Để giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị cũng như đạt được hiệu suất chơi ấn tượng, Kenichi golf đã áp dụng rất nhiều công nghệ vượt trội trên Driver Kenichi IF-300.
- Trong đó phải kể tới công nghệ Titanium Elastic Technology, một trong những công nghệ shaft đàn hồi hỗ trợ cho cán gậy có độ nhẹ nhưng cứng, nhất là khi khi có lực tác động trên gậy.
- Mũ gậy dùng chất liệu titanium tích hợp công nghệ tạo hiệu ứng Sunset Effect và công nghệ in 3D nổi bề mặt giúp tạo vẻ bề ngoài thu hút, đẳng cấp và vô cùng tinh tế.
- Gậy cũng được được trang bị trục titan cao cấp giúp gia tăng độ cứng cùng khả năng trợ lực tối đa, cán gậy nhẹ hơn cũng như gia tăng độ bền bỉ.
Kenichi Driver IF 300 dành cho đối tượng nào?
Nằm trong phân khúc sản phẩm dành cho golfer chuyên nghiệp và chuyên nghiệp, driver IF 300 chắc chắn sẽ là món “vũ khí” lợi hại giúp các golf thủ chinh phục mọi trận độ.
Bên cạnh đó, nhờ các thiết kế thông minh mà hãng Kenichi đặc biệt nghiên cứu, chế tác, cây driver IF 300 có khả năng trợ lực rất tốt, điểm ngọt rộng, bóng đi xa và thằng. Do đó, phù hợp với các golfer có thể lực và kỹ năng trung bình đang có mong muốn cải thiện hiệu suất bóng.
Đánh giá của khách hàng về diver IF-300:
Golfer Minh Dương chia sẻ: “Tôi biết đến và trải nghiệm cây gậy này qua sự kiện test gậy Longest driver của Golfgroup tổ chức. Theo đánh giá cá nhân, driver Kenichi IF-300 quả thực là mẫu gậy có khả năng trợ lực tốt, đường bóng đi xa. Cây driver này có độ ổn định tương đối cao, hạn chế được lỗi slice mà tôi hay gặp phải. Sau khi thử gậy xong tôi cũng quyết định mua luôn 1 cây về sử dụng. Từ ấy đến nay điểm HCD cũng giảm hơn đáng kể, tự tin ra sân cùng bạn bè hơn”.
Cùng quan điểm này, chuyên gia Anh Tuấn cũng đánh giá: “Driver Kenichi IF-300 có thể đạt hiệu suất tốt hơn so với Driver Ping G425. Driver Kenichi IF-300 quả thực là dòng gậy đánh xa và thẳng hơn. Thông thường tôi đánh G410 ra lực hết cỡ chỉ đạt khoảng 270 – 289 yards, tuy nhiên dùng Driver Kenichi IF-300 của Kenichi đạt tới 310 yard.”
HLV golf chuyên nghiệp Công Lợi nhận định: “Tôi đặc biệt ấn tượng nhất với cây kenichi Driver IF 300, độ mở 9.5 cho phép bóng golf cất lên cao và độ xoáy Spin lớn hơn, tốc độ đầu gậy tăng lên đáng kể. Cán gậy với titanium giúp tạo độ cứng hơn 20% so với cán gậy cacbon thông thường. Nhờ đó mà cú đánh bóng cũng chính xác và ít bị slice hơn. Tất cả hợp lại, giúp golfer tạo nên khác biệt lớn khi có thể vung ra những cú đánh xa, thẳng và đạt tới 300 Yard”.
Hiện tại, driver Kenichi IF300 đang được phân phối độc quyền tại Golfgroup với số lượng có hạn. Do đó, các golfer có nhu cầu nhanh tay liên hệ Golfgroup để nhanh chóng sở hữu mẫu gậy driver xuất sắc hàng đầu này.
-
TA Thu Anh
Em đang cần mua 1 bộ để tập chơi thì mua dòng kenichi này được không ạ?
-
LH Lan Hương
Bộ Kenichi mà Trắng Hồng đấy đúng không? thấy trên sân ngày càng nhiều các chị em dùng nên ham hố đặt 1 bộ về dùng, cá nhân t thấy cũng dễ dùng đấy ai cũng hợp chơi nên bạn dùng đi, gậy tốt là 1 phần cò chủ yếu vấn là bạn học được đúng tư thế setup lúc đầu rồi cả nhwunxg bước đánh căn bản nữa, có lẽ là tìm 1 thầy dạy tốt và hợp với mình là quan trọng nhất
-
XH Xuân Hiếu
Các bác ơi, em tìm trên mạng thấy ít nơi bán kenichi nhỉ? thấy có 1 vài bên thôi mà cùng địa chỉ ấy, mà hôm trước có 1,2 bạn gọi cho em nói là có bán bộ victory G lady mà xách tya trực tiếp về nên giá rẻ hơn vơi mấy bên mà em thây trên mạng, e đnag tìm hiểu cách check gậy thật gậy giả để check xem có chính hãng hay khồng
-
TT Thế Trường
Đợt ra lunching thương hiệu Kenichi này ở Việt Nam anh có tham dự, theo anh biết thì hiện tại ở Việt Nam chỉ có 1 bên phân phối độc quyền duy nhất thôi là bên Golfgroup, còn các bên mà em thấy cùng 1 địa chỉ là cùng 1 hệ sinh thái của nó đấy, bên này đa dạng lắm từ bán gậy mới gậy cũ, đến các phụ kiện như giày, quần áo, tee bóng các thương hiệu đủ cả
-
DK Đăng Khoa
Đừng mua theo mấy người rao bán kiểu như vậy bạn ạ, t từng dính 1 bộ mizuno lúc mới tập chơi rồi, lúc đó không có nhiều tiền nên ham hố mua rẻ xong dính gậy giả đánh được 1 tháng bị gãy gậy xong liên hệ bảo hành thì chối quẩn quanh rồi mới phát hiện ra hàng giả
-
-
TT Thành Tuấn
Driver If 300 này này đánh có thích không hả mọi người?
-
TA Trung Anh
Từ khi chuyển Ping sang dòng Kenichi này thấy hợp hẳn ra, kép xuống nhanh chóng mà thấy hiệu quả rõ rệt, t cũng đang dùng kenichi dòng Victory men, mọi người ai còn lăn tăn thì nên dùng thử đi không hối hận đâu, dễ chơi lắm không cần đánh thử đâu
-
-
VB Nguyễn Văn Bảo
@Nguyễn Nam Anh: Tôi biết bên này qua sự kiện ra mắt gậy Kencihi men ở sân Chí Linh, quả thực dòng gậy Kenichi hỗ trợ đánh xa, đánh thẳng tốt. Ngoài ra tôi thấy rất đa dạng về phụ kiện, Từ ngày biết đến Em Kim Dung chủ tịch bên này, tôi hay đặt đồ làm giải cho các giải đấu, đa dạng quà tặng, áo đồng phục may cũng nhanh, chất đẹp, đặc biệt khá phù hợp với giải golf
-
VC Nguyễn Văn Có
Shop còn cây này shaft 255 không, qua đánh cây này của ông anh lên sân cùng , làm 3 phát đều 320y, tăng hơn 50y so với gậy cũ của tôi luôn
-
TN Toàn Nguyễn
@Nguyễn Văn Có: Tôi cũng thấy golfer chia sẻ Driver Kenichi IF-300 có thể đạt hiệu suất tốt hơn so với Driver Ping G425. Driver Kenichi IF-300 quả thực là dòng gậy đánh xa và thẳng hơn. Thông thường tôi đánh G410 ra lực hết cỡ chỉ đạt khoảng 270 – 289 yards, tuy nhiên dùng Driver Kenichi IF-300 của Kenichi đạt tới 310 yard
-
-
NS Nguyễn Ngọc Sơn
Tôi đặc biệt ấn tượng nhất với cây kenichi Driver IF 300, độ mở 9.5 cho phép bóng golf cất lên cao và độ xoáy Spin lớn hơn, tốc độ đầu gậy tăng lên đáng kể. Cán gậy với titanium giúp tạo độ cứng hơn 20% so với cán gậy cacbon thông thường. Nhờ đó mà cú đánh bóng cũng chính xác và ít bị slice hơn. Tất cả hợp lại, giúp golfer tạo nên khác biệt lớn khi có thể vung ra những cú đánh xa, thẳng và đạt tới 300 Yard
-
TS Ngô Thanh Sơn
@Nguyễn Ngọc Sơn: Hôm trước alo em Thy hỏi mua gậy tặng sếp được giới thiệu dòng này, lúc đầu tôi lăn tăn, nhưng sau quyết định mua. Và sếp khen suốt mỗi khi nhắc đến gậy golf. Cảm ơn em Thy bên Golfgroup nhiều, bác nào cần tư vấn cứ liên hệ SĐT: 0862.454.866 hoặc nhắn fb cho em ý nhé
https://www.facebook.com/thinm.timesgroup
-
-
NA Nguyễn Nam Anh
Kenichi IF-300 vượt trội hơn so với Driver Ping G410. Đây thực sự là cây gậy đánh bóng thẳng, các bác khó có thể bỏ qua gậy này
-
AD Phan Anh Đức
@Nguyễn Nam Anh: Gậy Driver Kenichi IF-300 được giới chuyên môn đánh giá là dòng driver có khả năng tạo nên những cú bóng cực thẳng và xa. Với thiết kế 3D in nổi trên bề mặt khiến gậy trở nên thu hút người nhìn hơn. Đặc biệt dòng sản phẩm gậy golf này cán rất nhẹ nhưng độ cứng rất tốt để đảm bảo cho những cú đánh kể cả dùng ít lực.
-
XD Xuân Dũng
@Toàn CLB Golf Việt Hưng: Tôi biết đến và trải nghiệm cây gậy này qua sự kiện test gậy Longest driver của Golfgroup tổ chức. Theo đánh giá cá nhân, driver Kenichi IF-300 quả thực là mẫu gậy có khả năng trợ lực tốt, đường bóng đi xa. Cây driver này có độ ổn định tương đối cao, hạn chế được lỗi slice mà tôi hay gặp phải. Sau khi thử gậy xong tôi cũng quyết định mua luôn 1 cây về sử dụng. Từ ấy đến nay điểm HCD cũng giảm hơn đáng kể, tự tin ra sân cùng bạn bè hơn
-
-
QK Vũ Quang Khoa
Kenichi lọt danh sách gậy golf bán chạy nhất năm 2020! (danhgiagaygolf.com). Không phải ngẫu nhiên mà IF300 được mệnh danh là số 1 về đánh xa đâu các bác ạ. Các bác cứ đọc bài này đi rồi sẽ thấy. Một cây gậy chất lượng đến từng chi tiết, đánh giá cao của các Golfeer trên toàn cầu rồi chứ không riêng gì Việt nam nên các bác cứ yên tâm mà dùng thôi. Theo e nghĩ là cái điều phù hợp ở đây là trình độ thôi. chứ về chất thì khỏi bàn rồi.
-
VQ Trịnh Văn Quyết
Cũng tùy vào lực đánh của mỗi người thôi, chứ gậy chỉ là công cụ hỗ trợ. Gậy tốt đến mấy mà lực không có thì gậy trời cũng không xa được. Cũng có nhiều khen dòng này nhưng tôi cho rằng không hẳn phụ thuộc vào gậy mà tất cả do mình hết. Chứ tôi đánh Honma tour vẫn ngon lành, chẳng gặp vấn đề gì. Các bác cứ nghe theo rồi đổi gậy, e nghĩ điều này cần trải nghiệm thực tế thì mới có câu trả lời cho riêng mình. Quan điểm của e, đang xây nhà nên nhận hết gạch đá
-
TG Võ Hoài Nam - CEO Nam Trung Group
DĐể tôi chia sẻ câu chuyện của mình về IF300 cho các bác thấy rõ hơn. Tôi thì là người khá kĩ tính và trung thành khi đã thích dòng nào rồi thì còn lâu mới lung lay thay đổi được tôi. Từ trước tới giờ tôi chỉ có chơi dòng Ping, cứ Ping ra sản phẩm mới nào là tôi tới trải nghiệm, phù hợp là lấy luôn, chẳng cần suy nghĩ nhiều. Tôi ra sân chơi Golf cũng hay chơi độ, độ vui vui với anh mỗi trận vài triệu lấy tiền ae văn nghệ sau mỗi trận. Tôi thì k phải là người yếu, short thì k đến nỗi mà toàn bị ở Driver thôi. Mình đáng hết sức cũng chỉ tầm 250 mà mấy ông trong đội toàn 270, có ông lên tận 300. Có lần thua nhiều quá nên thử đổi sang gậy thì ông ấy dùng con IF300 này. Tôi đánh phát đầu là 270, tưởng ăn may nhưng đánh mấy phát sau thì tầm đấy và có pha 290. Nghĩ ông này hack gậy hay sao ấy thì về nhà tìm hiểu dòng IF300 này được nhiều Golfer ủng hộ lắm, qua 834 Nguyễn Văn Linh đánh thử thì đúng là ngạc nhiên, đánh ở Golf 3D toàn 290 - 300. Thế là quất luôn em này. Từ đó là không bị mất tiền ngu vào mấy trận độ nữa ae ạ. Đây là chia sẻ của mình về sự thay đổi cái nhìn về dòng gậy Nhật Bản, thay vì nghĩ là dòng gậy Nhật chỉ dành cho người mới.
-
LS Nguyễn Thiện - Leader Sales
Driver mà có titanium thì khỏi phải bàn rồi. Không những cứng mà độ đàn hồi tốt luôn. Phù hợp với nhiều người chơi. Đây thực sự là một dòng Driver hội tụ nhiều yếu tốc của một chiếc gậy hoàn hảo. Gậy này cán R thôi nhưng chắc cũng phải ngang SR hoặc S của các dòng khác, đánh không bị vẩy, mà bóng còn đi thẳng và xa nữa. 1 cây gậy mà bất cứ Golfer nào cũng nên thử
-
H hoang
Đây đúng là dòng gậy đánh xa và thẳng ae ạ. Trước kia e chơi Ping và Honma nhưng căng lắm cũng chỉ 270 Yard nhưng chuyển sang dòng Kenichi này thì lên tận 300 Yard luôn. E cũng chẳng hiểu tại sao nhưng chơi cây này thấy ok lắm anh em ạ. Cây này mà ai chơi độ thì tuyệt vời luôn
-
MQ Minh Quang
[GOLFGROUP] Giải Mã KENICHI IF300 & Sự Săn Đuổi Của Golfer - YouTube. Mời bác nào chưa biết gì về dòng này vào đây xem thử. Ở trên mấy Group facebook, mọi người cũng đang bàn tán về cây này nhiều thật. E thì cũng đang chơi dòng IF300 này và đây là dòng mình thấy chơi ổn định nhất. Ban đầu mình Driver của Ping, quả nào xa lắm cùng chỉ tầm 270yard, nhưng đánh con IF300 thì lại lên 290yard, có những quả lên 300. Bác nào mà hay chơi độ hoặc đang gặp vấn đề với Driver thì khuyên chân thành nên dùng cây này. Dễ chơi, hiệu suất tốt, ổn định
-
CV Nguyễn Văn Sơn - Manager Auto Car Vip
Nhắc đến cây Driver này lại có 1 kỉ niệm với nó về GolfGroup. Hôm đó là ngày cuối tuần thì phải, đang vội chuẩn bị sắp đồ để lên sân Đồng Mô thi đấu với mấy ae đối tác. Đi đến sân Đồng Mô, thế nào lại lúc bỏ gậy ra khởi động tí thì không thấy cây Driver đâu, tìm kiếm mãi không thấy. Cuối cùng còn gần 1h nữa là vào trận rồi nên rút điện thoại đi tìm chỗ bán cây Driver thì trong đó có GolfGroup nhưng thấy hơi xa quá.Hỏi đi hỏi lại là ship bao lâu để biết đường thì các bạn bảo 40'. Nên tặc lưỡi ngồi chờ thì gần 40p sau có 2 bạn đi xe máy giao cây gậy Driver IF300 này đến. Lúc đầu chẳng kiểm tra gì cả nhưng thấy thương 2 bạn ấy, giữa trời nắng gắt vẫn không quản đường xá giao hàng cho mình. Tiếp nữa, đó là mình chỉ bảo các bạn là a đang cần gấp 1 cây Driver để 1h a ra sân, chọn cho a cây nào tốt nhất thì hôm đó là nhờ có cây Driver IF300 này mà mình đã thắng 1 trận độ với số tiền không hề nhỏ. Đó là kỉ niệm về bộ môn Golf từ lúc chơi đến giờ. Cảm ơn về sự uy tín, tận tâm của GolfGroup, cảm ơn 2e Quân và Lâm khi không ngại đường mà giao gậy cho a. Và đến bây giờ mình vẫn tin dùng Driver IF300 cho mọi trận đấu của mình
-
BD Ngô Bá Đức
Thực lòng mà nói thì mình phải dành sự khen ngợi cho cây Driver Kenichi IF300 này về hiệu suất của nó. Mình là người chơi có HDC chỉ khoảng 15 thôi, trước đây và hiện tại vẫn luôn tin tưởng dòng Ping. Hiện tại mình đang dùng cây Driver G410 và sau khi cây IF300 này về hàng, mình đã phải mua ngay 1 cây này để thay thế cho cây Driver Ping khi nó mang lại hiệu suất quá tốt về độ xa và độ ổn định. Nhiều người cứ bảo cây này đắt nhưng thực sự cái gì đắt thì sắt ra miếng thôi. chất liệu titanium cứng cáp, trọng lượng vừa tay, công nghệ hỗ trợ tốt cho việc đánh thẳng và xa. Thực sự rất hài lòng.
-
VC Viết Cương
Tư vấn cho tôi, tôi ở Thanh Hóa thì có được hỗ trợ ship không?
-
-
TK Thy Kenichi
Dạ, hiện tại driver IF-300 chưa có phiên bản dành riêng cho nữ anh nhé. Anh có thể tham khảo mẫu gậy có hiệu suất tương đương như Kenichi 5 sao hoặc nếu được, bên em sẽ tiến hành fitting model này để hợp với thể trạng của người chơi nữ ạ. Để biết thêm thông tin chi tiết, anh vui lòng liên hệ hotline 0862.454.866 hoặc chat trực tiếp với chúng em để được hỗ trợ chi tiết hơn anh nhé.
-
-
-
-
Hoàng Vi
Sếp mình rất ưng cây này
Nguyễn Văn Tình
hỗ trợ đánh thẳng rất tốt
Thái Phạm
Đánh khá xa, tuy nhiên độ ổn định chưa cao
Nguyen Tuan
Đánh xa thật sự, ổn định. Rất thích cây driver này. Màu cũng đẹp nữa