Gậy Driver Honma TR20 2020

Liên hệ
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Hotline 0945.269.668

Có 20 người đã mua sản phẩm này

Thử gậy và Fitting theo yêu cầu

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
HãngHonma
Loại GậyDriver
Chất liệuGraphite
FlexR, S, SR

Thông tin sản phẩm

Gậy Driver Honma TR20 2020 Honma TR20 là bản nâng cấp lớn của mẫu Tour World 747 với trọng lượng nhẹ hơn, độ linh hoạt cao hơn, mang tới tốc độ bóng tốt hơn. Đặc biệt, hãng cũng cung cấp 3 mức thể tích đầu gậy: 440, 450 và 460 để phù hợp cho cả người chơi có Handicap từ thấp đến cao. Không những thế, gậy còn có được trang bị 3 vít điều chỉnh để giúp người chơi fitting phù hợp với bản thân mà không cần xoay trục.

Thông tin sản phẩm

Hiện tại, có thể nói rằng không nhà sản xuất nào sử dụng nhiều vật liệu cacbon trên gậy driver nhiều hơn Honma. Vì vậy, trọng lượng gậy được giảm xuống tới mức tối đa. Mục đích của điều này là làm giảm trọng lượng tốt nhất ở những vị trí không cần thiết, ví dụng như gậy. Do đó, mũ gậy được giảm trọng lượng xuống càng nhiều càng tốt. Honma đã thực hiện điều này với gậy golf Honma TW747, nhưng hãng vẫn sơn màu đen ở phần mũ gậy. Và với phiên bản TR20, người dùng có thể cảm nhận được phần mũ gậy Carbon rõ ràng hơn bao giờ hết.

Gậy Driver Honma TR20 2020
Gậy Driver Honma TR20 2020

Thiết kế 3 ốc vít đặc biệt là một sự mới mẻ trên gậy driver Honma TR20. Hãng mang tới khả năng điều chỉnh tiện lợi hơn mà không cần đường ray như trên các mẫu gậy driver khác. 2 Ốc vít tiêu chuẩn 3g và 9g với vị trí có thể tự do tùy chỉnh. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt các vít nặng hơn, trọng lượng được dịch chuyển trong đầu của gậy driver. Điều này có ảnh hưởng đến khả năng spin cũng như hướng đánh. Gậy driver TR20 có thể được cài đặt tránh cú slice bằng cách đặt vít nặng ở đế gậy. Góc phóng tối đa đạt được khi vít nặng ở khu vực mặt sau. Và có thể giảm thiểu spin bằng cách đặt vít trực tiếp phía sau mặt gậy.

Gậy driver TR20 cũng được trang bị hệ thống “trục không quay” phổ biến cho phép người chơi điều chỉnh gậy golf mà không cần vặn shatf. Nhờ đó, người chơi có thể tiện lợi hơn khi điều chỉnh góc loft và độ mở mặt gậy.

Có 3 tùy chọn trọng lượng shaft Vizard khác nhau: 50g, 60g và 70g. Cả 3 mức trọng lượng shaft đều có 3 độ flex: S, SR, R. Shaft 50g được gọi là high-balance shaft. Shaft càng nặng càng cung cấp độ định hướng cú đánh tốt hơn, vì vậy, tăng khả năng kiểm soát cho những người chơi có handicap thấp.

Gậy Driver Honma TR20 2020
Gậy Driver Honma TR20 2020

Tính năng nổi bật

 • Ti-Carbon+ Fast Frame: Công nghệ tiên tiến TiCarbon + Fast Frame, nổi bật với khung titan COR siêu nhẹ và cấu trúc thân carbon, mang tới khả năng chuyển nhiều năng lượng hơn từ cú swing sang tốc độ bóng.
 • Hiệu suất tốc độ cao: Mũ gậy với chất liệu ET40 carbon nhẹ và cứng giúp khả năng tối ưu tốc độ cú đánh
 • Rãnh trợ lực dọc: Các rãnh bên trong và mặt gậy dày hơn giúp tăng tốc độ bóng.
 • Weight Distance: Ba vít trọng lượng có thể điều chỉnh cung cấp sự ổn định, độ xoáy thấp hoặc độ lệch để điều chỉnh hướng đánh tốt hơn, tăng cường tốc độ cú đánh.
 • Hiệu chỉnh hoàn toàn: Công nghệ hosel không quay giữ cho xương sống trục được căn chỉnh hoàn hảo thông qua tất cả các cài đặt tùy chỉnh góc loft.

Ngày đăng 04:07 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc:  11:27 - 25/06/2021
Review Gậy Driver Honma TR20 2020
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Driver Honma TR20 2020
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào