Bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD

31,504,000 đ 39,380,000 đ
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0945.269.668

Có 20 người đã mua sản phẩm này

Thử gậy và Fitting theo yêu cầu

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
HãngTaylorMade
Loại GậyIron

Thông tin sản phẩm

Bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD là loại gậy sắt có độ phát bóng cao hơn, xoáy cao hơn. Đây là dòng gậy sắt siêu dễ đánh, lựa chọn phù hợp dành cho người chơi tốc độ thấp, có điểm chấp cao hay những người gặp khó khăn trong việc tạo ra tốc độ và khoảng cách. Bộ gậy Ironset Stealth HD được thiết kế để giúp các golfer tận hưởng trò chơi nhiều hơn bằng cách đánh những cú đánh tốt hơn.

1. Tổng quan về bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD

Trong lịch sử gần đây, chưa từng có tiền lệ nào trong thương hiệu TaylorMade khi họ ra mắt một năm mà không có gậy sắt mới để phù hợp với các cây gậy driver mới nhất của họ. Trong năm 2023, khi mà các Driver Stealth 2 mới, Fairway và Hybrid thế hệ thứ 2 hiện đã được trình làng thì thương hiệu này lại đang xây dựng trên nền tảng Stealth iron thế hệ đầu tiên thay vì nâng cấp hay phát minh lại nó.

Trên thực tế, TaylorMade đã làm rất tốt việc nâng cấp giao diện của gậy Iron cải tiến trong những năm gần đây. Thế nhưng chưa bao giờ họ đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức, âm thanh cho tới cảm giác và hiệu suất. Và sự ra đời của Stealth Iron vào năm ngoái đã thay đổi điều đó.

Gậy Irons Stealth là một trong những gậy sắt chơi golf tốt nhất năm 2022 và thay vì tạo ra bản nâng cấp thì TaylorMade lại tiết lộ một mẫu mới có độ phát bóng cao hơn, độ xoáy cao hơn, thiên về draw-biased,… hứa hẹn sẽ thu hút những người chơi tốc độ thấp hơn. Và đó chính là chiếc gậy sắt TaylorMade Stealth HD thế hệ đầu tiên.

hình ảnh bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD
Gậy sắt TaylorMade Stealth HD Irons sẽ có sẵn cùng với các mẫu gậy Driver Stealth 2 HD, gậy fairway wood Stealth 2 HD và Stealth 2 HD Rescue.

Chia sẻ về gậy sắt Stealth HD, TaylorMade cho biết: “Gậy sắt Stealth HD được thiết kế để trở nên khác biệt, mang lại khoảng cách phát bóng cao với độ lệch draw bias để giúp người chơi tự tin mong đợi những cú đánh tốt hơn, thường xuyên hơn. Để làm được điều này, gậy sắt Stealth HD có CG cực thấp giúp dịch chuyển dần lên cao hơn trong suốt quá trình thiết để launch và chơi dễ dàng hơn trong gậy sắt dài, đồng thời tối ưu hóa quỹ đạo và độ spin của gậy ghi điểm.”

2. Thông số kỹ thuật ironset TaylorMade Stealth HD

Như vậy, gậy sắt TaylorMade Stealth HD sẽ là sản phẩm mới cho năm 2023 và là phiên bản mới nhất của gậy sắt “game improvement”.  Hiện tại Ironset TaylorMade Stealth HD đang được phân phối chính hãng tại Hệ sinh thái Golfgroup trên toàn quốc. Các golfer quan tâm có thể tham khảo ngay thông số kỹ thuật của Irons Stealth HD như sau:

 • Club: TaylorMade Stealth HD irons
 • Shaft: Steel KBS MAX 85 MT/ Graphite Fujikura NX
 • Flex: Senior/ Regular/ Stiff
 • Số lượng: 5 – 9, PW, AW, SW, LW
 • Grip: Crossline 360 (Black/Red) 48g
 • Loft: 23.5 – 59°
 • Lie: 62.5 – 65°
 • Bouch: 11 – 16°.
hình ảnh bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD
Đi kèm theo đó là rất nhiều điểm nhấn khác giúp Ironset TaylorMade Stealth HD trở nên thu hút người chơi golf hơn.

3. Những điểm nhấn nổi bật trên TaylorMade Stealth HD irons

TaylorMade đã lấy thiết kế của gậy sắt Stealth và cải tiến nó để trở thành lựa chọn lý tưởng cho người chơi đang tìm kiếm sự ổn định hơn nữa trên Bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD. 

3.1. Về thiết kế

Trong nhiều năm, TaylorMade đã sản xuất gậy driver HD (High Draw) và fairway wood. Chúng nhẹ hơn, thiên về draw và thường có độ loft cao hơn một chút. Năm 2023 là năm hoàn thiện Irons Stealth HD.

Cấu hình mới này nông hơn, thân rộng hơn Stealth 2 HD hybrid thiên về draw-biased

Sẽ phù hợp với gậy sắt HD mới, giúp việc chuyển đổi từ gậy sắt sang gậy hybrid và gỗ fairway dễ dàng hơn. Gậy sắt Stealth HD mới cũng sẽ là loại gậy sắt dễ chơi nhất trong gia đình TaylorMade.  

Irons Stealth HD mới có bề mặt nông. Hình dạng này giúp người chơi golf thực hiện các cú đánh trên không dễ dàng hơn, ngoài ra còn có đế  stepped, không quá rộng nhưng cong hơn nên gậy sắt có thể chơi được ở bất kỳ vị trí nào.

TaylorMade tin rằng những người chơi golf ở cấp độ kỹ năng mục tiêu của HD không phải lúc nào cũng thiết lập với cấp độ duy nhất của sole, vì vậy tính năng này sẽ hỗ trợ đánh bóng sạch hơn.

hình ảnh bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD
Bộ sắt sở hữu thiết kế cao cấp, bền bỉ

Nhìn chung, về thiết kế và thẩm mỹ, gậy sắt Stealth HD của TaylorMade có kiểu dáng độc đáo hơn so với gậy sắt game improvement thông thường. Điều này là do thiết kế CapBack giúp loại bỏ khoang cavity truyền thống lớn. Tại address, người chơi dễ đang nhận thấy những chiếc gậy sắt này có đường viền trên (topline) dày hơn và độ bù đắp (offset) tốt cho những người chơi golf game improvement, đồng thời giúp định hình quả bóng golf vuông góc. Song, có vẻ như Irons Stealth HD trông giống với Stealth iron tiêu chuẩn của mùa trước.

3.2. Về công nghệ

Bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD Irons mới được thiết kế để đạt được thành công và mang lại khoảng cách phát bóng cao với độ lệch draw bias. Đầu cấu hình thấp có chiều cao mặt gậy nông và đế rộng để giữ cho CG thấp nhằm giúp launch dễ dàng hơn, đồng thời độ cong của sole tăng lên cũng hỗ trợ tương tác với mặt cỏ.

Được thiết kế để tối đa hóa khoảng cách, độ ổn định và cảm giác, Irons TaylorMade Stealth HD có thiết kế nắp sau – multi-material Cap Back Design đa vật liệu sử dụng thép không gỉ có độ bền cao và polyme có trọng lượng siêu nhẹ. 

Theo như đại diện TaylorMade chia sẻ: “Cap Back Design đã mở khóa cấp độ tiếp theo của gậy sắt cải tiến trò chơi – game improvement. Làm lu mờ hiệu suất của mặt sau khoang truyền thống cavity backs, cấu trúc đa vật liệu cũng thúc đẩy sự ổn định, khoảng cách và cảm giác tốt hơn.”

hình ảnh bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD
Hệ thống Cap Back Design giúp mang đến sự linh hoạt và trải nghiệm tốt hơn

Nếu golfer đang tìm kiếm cảm giác giống như dạng rèn forged, những chiếc gậy sắt này có Hệ thống giảm chấn ECHO, sử dụng hỗn hợp polyme mềm trên bề mặt để giảm rung động mạnh. Hệ thống giảm chấn bằng tiếng vọng được đặt bên trong đầu gậy sắt sẽ loại bỏ các rung động khắc nghiệt và cải thiện cảm giác.

Chưa kể, gậy sắt Stealth HD cũng có Túi tốc độ TaylorMade Thru-Slot Speed Pocket đã được cấp bằng sáng chế để tối đa hóa tính linh hoạt của mặt gậy nhằm tăng tốc độ bóng và độ ổn định cho những cú đánh sai (mis-hits) ở mặt gậy.

Ngoài ra, còn có một rãnh Speed ​​Pocket dài ở đế để cho phép phần dưới của mặt gậy uốn cong hiệu quả hơn khi thực hiện những cú đánh mỏng, ít va đập. Thiết kế hai đường cắt xéo 36 độ và mặt sau hình cavity-back design giúp tạo thêm trọng lượng chu vi để ổn định hơn, trong khi huy hiệu mặt sau là dạng đa vật liệu hấp thụ nhiều rung động hơn khi va chạm.

3.3. Cấu hình thấp và loft cao

Liên quan đến góc loft, mỗi chiếc gậy sắt Stealth HD có nhiều góc loft hơn so với những chiếc gậy sắt tương ứng trong game improvement Stealth. Vì sao lại như vậy? Bởi thực tế, những người chơi golf xoay người chậm thiếu tốc độ cần thiết để tạo ra xoáy ngược và lực nâng, vì vậy những cây gậy sắt có góc nghiêng mạnh sẽ bay thấp hơn và cướp đi khoảng cách của họ. 

Thêm độ loft có thể tăng chiều cao cho người chơi với tốc độ 65 hoặc 70 dặm / giờ mà không tạo ra sự khác biệt đáng kể về khoảng cách. Vì vậy, gậy sắt 5 của Stealth HD có loft 23,5 độ so với gậy sắt 5 của Stealth có 21 độ. Gậy sắt Stealth HD 7 có loft 30 độ và pitching wedge có 44 độ. 

hình ảnh bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD
Góc loft được điều chỉnh khoa học, giúp tối ưu được hiệu suất

Riêng góc loft gậy sắt 7 thấp hơn 2° so với gậy sắt Stealth tiêu chuẩn, mẫu gậy này cũng sẽ cực kỳ dễ phóng và bay để đạt được khoảng cách tối đa. Tốc độ 75 dặm/giờ với gậy sắt số 7 đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các thương hiệu cung cấp gậy sắt tốc độ vừa phải High Launch cho những người chơi golf. HD sẽ là gậy sắt TaylorMade tốt nhất dành cho những người chơi vung gậy sắt 7 dưới 75 dặm/giờ, vì họ là những người chơi golf sẽ mở khóa thêm tốc độ bóng so với gậy sắt Stealth có độ loft cao hơn.

Nói một cách dễ hiểu, những chiếc gậy sắt này là loại gậy dễ đánh nhất của TaylorMade và được cho là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ tay golf nào gặp khó khăn trong việc phát bóng một cách nhất quán.

Matt Bovee, Giám đốc Sáng tạo Sản phẩm của gậy sắt TaylorMade cho biết, khi làm việc với những người chơi trong hạng mục này, họ đã sử dụng hết tất cả các công cụ tối ưu hóa để xác định góc loft lý tưởng cho từng gậy sắt trong bộ Stealth.

“Việc kết hợp các độ loft cao hơn đã được thực hiện có mục đích nhằm cung cấp khả năng phát bóng và spin nhiều nhất có thể mà không làm giảm khoảng cách, và những gì chúng tôi nhận thấy là chiến lược thiết kế này đã giúp tăng khoảng cách thực hiện cho người chơi golf đang phát triển khi so sánh với gậy sắt game improvement truyền thống có góc loft mạnh hơn. Bằng cách kết hợp cấu trúc hoàn toàn độc đáo này với các công nghệ hiện có của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra một cây gậy sắt có độ phóng cao, dễ đánh với cảm giác đặc biệt đáng ngạc nhiên.”

4. TaylorMade Stealth HD Irons phù hợp với ai?

Bất cứ ai đang gặp khó khăn với việc tiếp xúc ổn định với gậy sắt của họ, có thể là người mới chơi golf hoặc người lớn tuổi, golfer cần trợ giúp về tốc độ, khoảng cách và launch thì TaylorMade Stealth HD Irons là lựa chọn không nên bỏ qua.

Gia nhập bộ sưu tập Stealth, gậy sắt Stealth HD mới của TaylorMade đã được thiết kế để mang lại sự ổn định đặc biệt mà không cần phải hy sinh khoảng cách hoặc cảm giác, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người chơi golf đang tìm kiếm một bộ gậy sắt cải tiến trò chơi.

Những chiếc gậy sắt TaylorMade Stealth HD Irons còn nhắm đến những người chơi golf có điểm chấp từ trung bình đến cao hơn, những người cần thêm một chút trợ giúp để đưa bóng lên không trung, điều này có thể thực hiện được nhờ sự ra đời của một đế rộng lớn giúp di chuyển trọng lượng sâu hơn. Stealth HD cũng tự hào có một độ lệch nhẹ để giúp cho mặt gậy vuông vức dễ dàng hơn và hạn chế hiện tượng slice.

hình ảnh bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD
Stealth HD Irons là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu golfer tìm kiếm sự ổn định, khoảng cách và cảm giác cân bằng.

5. Âm thanh và đánh giá thực tế từ người dùng bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD

Gậy sắt TaylorMade Stealth HD Irons được đánh giá là cho cảm giác và âm thanh cực kỳ chắc chắn khi người chơi đánh bóng golf. Chúng mang lại trải nghiệm thú vị, mạnh mẽ và lướt qua mặt cỏ để có cảm giác mượt mà và tương tác ấn tượng.

Những chiếc gậy sắt này được chế tạo để thực hiện chính xác những gì người chơi golf muốn, đó là đánh bóng cao hơn và chắc chắn hơn. Thậm chí có những đánh giá rằng khi đánh bóng, TaylorMade Stealth HD Irons tạo cảm giác dễ dàng và launch cao, gậy lướt trên mặt đất giống như ván trượt trên mặt nước. Ngay cả khi người chơi nghĩ rằng họ có thể đã va chạm mạnh, gậy vẫn tiếp tục hoạt động trên sân và cố gắng hết sức để giúp họ vượt qua. TaylorMade Stealth HD Irons không quá ồn ào và chắc chắn không khiến người dùng cảm thấy tiếng va chạm quá gay gắt, thay vào đó là cảm giác thoải mái.

hình ảnh bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD
Bộ gậy liên tục nhận được những đánh giá tích cực của golfer

Là một trong những người từng trải nghiệm TaylorMade Stealth Irons thế hệ đầu tiên và khi có cơ hội test thử bản HD, golfer Ngọc Lâm cho biết:

TaylorMade Stealth HD Irons trông có vẻ khá khác biệt so với những cây gậy sắt truyền thống. Mặt gậy nông, đế rộng giúp tăng khả năng trượt trên mặt cỏ với trọng lượng đáng kể đặt ở phía sau đầu gậy, đi kèm độ lệch lớn giúp khắc phục các cú đánh slice khá tốt. Nhìn chung so với irons stealth tiêu chuẩn thì bản HD này có những điểm tinh chỉnh giúp phù hợp hơn với nhiều đối tượng người chơi golf. Đây là điều mà tôi rất ấn tượng trên bản HD so với bản tiêu chuẩn. “

Trong khi đó, chuyên gia – HLV Đinh Mạnh Dũng chia sẻ: “Năm ngoái, TaylorMade đã hợp nhất các dịch vụ cải tiến trò chơi – game improvement của mình thành một gậy sắt TaylorMade Stealth và nó đã làm tôi kinh ngạc với khoảng cách và độ chính xác. Nhưng spin thấp và độ loft mạnh của nó không quá phù hợp với những người chơi golf xoay người chậm hơn, đó là khoảng trống mà  ở gậy sắt Stealth HD mới có thể lấp đầy. Theo đó, gậy sắt TaylorMade Stealth HD Irons sẽ là lựa chọn rất thú vị với những người có điểm chấp cao hoặc ở mức trung bình, giúp họ hạn chế được những cú đánh slice không đáng có.”

6. Mua TaylorMade Stealth HD Irons chính hãng, giá tốt tại Golfgroup

Với cương vị là đơn vị phân phối chính hãng các dòng gậy golf và phụ kiện từ thương hiệu TaylorMade, trong những qua Hệ sinh thái Golfgroup luôn nỗ lực cập nhật sớm nhất các sản phẩm của hãng. Và với TaylorMade Stealth cũng vậy, ngay từ khi trình làng phiên bản đầu tiên cho tới thế hệ thứ 2 thì Golfgroup cũng cố gắng giúp các golfer tại Việt Nam sớm có cơ hội trải nghiệm.

Túi thời trang Charly Authentic Cowhide
Mua sắm tại hệ thống showroom của Golfgroup

Với bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD, ngay khi có thông tin ra mắt, GolfGroup đã mở cổng nhận đặt hàng trước nhằm giúp các golfer rút ngắn thời gian chờ đợi. Đồng thời, Golfgroup cũng luôn đảm bảo về chính sách giá, ưu đãi kèm các chương trình hậu mãi,…qua đó giúp các golfer yên tâm và hài lòng nhất trong quá trình trải nghiệm.

Nếu đang quan tâm tới TaylorMade Stealth HD Irons hay bất kỳ dòng gậy golf nào khác, hãy liên hệ ngay tới Golfgroup để được hỗ trợ, tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Tác giả: Duong Xuyen
Ngày đăng 01:41 - 15/02/2023 - Cập nhật lúc:  03:26 - 20/02/2023
Đánh giá Bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ gậy sắt TaylorMade Stealth HD
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào